SHOCK THẬT: QUAN THAM TIỀN TẤN

22/11/2014
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đây mới chỉ là một phần của tảng băng chìm. Phải nói rằng xã hội Trung Quốc đang tồn tại rất nhiều những bất ổn. Cũng vì những bất ổn trong nội bộ TQ nên các nhà lãnh đạo nước này đã tìm cách xả cái áp lực của xã hội lên họ bằng cách làm nóng lên vấn đề Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 2. Không nên nói là từng đấy tiền của từ tài hậu dành cho nhân dân việt nam, dành cho dân trung quốc là được rồi, sao dân mình phải dùng tiền của trung quốc, mà do cơ chế quản lý còn yếu kém mới sinh ra tham nhũng tràn lan và nghiêm trong như thế, vì người có quyền mới tham nhũng được cơ mà, rồi người đi hối lộ sau này cũng lại phải tham nhũng tiếp, thế nên tạo ra cả một hiệu ứng rộng lớn, khó giải quyết triệt để, cái quan trọng là tạo ra được cơ chế quản lý chặt chẽ , cùng với nhận thức đúng đắn của mọi người nữa

  Trả lờiXóa
 3. quả thật là shock những tên tham quan như thế này, cần phải trừng trị nghiêm khắc. Đất nước có những tên như thế này thì nói làm sao mà kinh tế kém phát triển, xuất hiện nhiều tham quan, quan liêu tham nhũng, vì thế những tên như thế này là phải trừng trị thật là nghiêm khắc trước pháp luật, để nêu gương, và ở việt nam cũng thế nếu có thì phải thẳng tay trừng trị, không để cho chúng làm ô uế tổ chức Đảng, và chính quyền nhà nước được, không để cho những tên hại dân, hại nước như thế lộng hành được.

  Trả lờiXóa
 4. Ở Việt Nam chắc hẳn sẽ có những cá nhân, những con bọ tích trữ của cải của chúng kiếm được và ắt hẳn số của cải ấy chẳng phải từ việc làm kiếm ăn lương thiện mà có. Bộ, ban ngành càng phải làm căng hơn nữa trong việc điều tra tài sản của những cán bộ công chức để cho nhân dân không phải bất bình nữa.

  Trả lờiXóa