ĐÔI LỜI VỚI 4 VỊ DÂN BIỂU MỸ LIÊN QUAN VỤ ANH BA SÀM

22/11/2014
Tags:

8 nhận xét:

 1. Việc Mỹ đòi thả tự do cho "4 vị dân biểu kia" chứng tỏ một điều là Mỹ luôn luôn muốn can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác. Thử hỏi đó có đúng tầm của một cường quốc, một quốc gia văn minh như phương Tây vẫn ca ngợi.

  Trả lờiXóa
 2. Cái Vụ nói về Điều luật 258 của bộ luật hình sự việt nam này thì nhiều con rận như ba sàm, điếu cày, quang a, huệ chi, phạm chí dũng và nhiều tên khác đã nói rất nhiều, vì chúng toàn phạm vào những tội ấy nên chúng đang cố nói xấu bóp méo sự thật của luật pháp nước ta bằng cách thông qua mấy tên vị dân biểu mỹ để thực hiện ý đồ của chúng rồi để chúng có thể dễ dàng thực hiện âm mưu đen tối của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Xin lỗi các vị dân biểu Mỹ. Đất nước chúng tôi là đất nước có chủ quyền, có pháp luật. Chúng tôi sống và làm việc dựa trên luật pháp. Thứ nhất: Đây la chuyện của đất nước tôi. Thứ hai: tất cả mọi quyết định đều dựa trên cơ sở pháp lý. Các vị tập trung vào những xung đột sát tộc của đất nước các vị đi

  Trả lờiXóa
 4. Đúng vậy. Chúng tôi nên hành xử thế nào. Đưa ra tòa và xử theo luật hay cảm thấy không ổn là bắn luôn như cảnh sát ở nước Mỹ?

  Trả lờiXóa
 5. nói về điều 258 thì cũng cần nhắc đến các nước khác như nga và mỹ trung quốc thậm chí là sing ga por cũng có những điều luật liên quan đến điều 258 đấy, nếu mà bỏ điều luật thì ép thằng mẽo thằng tàu thằng sing thằng nga bỏ các điều luật đó đi rồi hàng oăng oẳng cái mồm, còn không thì những kẻ dân biểu phương tây nên im mồm không thiên hạ họ cười cho vào mặt, trong nước mình thì không bỏ điều luật nhưng mà ép nước khác phải bỏ

  Trả lờiXóa
 6. Cho hỏi mấy vị dân biểu: Ở bên Mỹ các vị, người phạm luật có bị pháp luật xử lý không? Vinh và Thúy là công dân Việt Nam nhưng đã cố tình vi phạm pháp luật. Chính vì vậy phải bị pháp luật xử lý. Điều này là hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. Hình như dân biểu Mỹ không hiểu thế nào là Nguyên tắc kocan thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác thì phải. Giờ là mấy ông dân chủ, sau chắc đến trộm cắp, hút sách cũng can thiệp luôn chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Thiết nghĩ thật không biết mỹ nó lập ra cái mấy tên dân biểu này dùng thêm vào với những mục đích nào nữa đây, chẳng thấy làm tròn bổn phận gì đâu toàn thấy đi xuyên tạc bịa đặt chống phá nhà nước việt nam thôi, vào hùa với những tên Nguyễn Hữu Vinh một tên hoạt động chống phá nhà nước ta mà ai cũng căm ghét để nói xấu Đảng và nhà nước ta, thật không biết phải nói như thế nào với mấy tên dân biểu này nữa.

  Trả lờiXóa