MỸ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT VỀ BIỂN ĐÔNG

25/11/2014
Tags:

9 nhận xét:

 1. Mĩ thông qua , đó cũng là một điều hay nhưng mà chúng ta cũng nên suy nghĩ, vì nước mĩ không có một quyền lợi nào ở vùng này, mà nói lại tham gia thì chứng tỏ tình hình ở đây sẽ thêm căng thẳng, và nếu đây là chiến trường cho hai cường quốc trung Mĩ thế hiện quyền lực thì cũng sẽ rất căng đấy chứ đùa đâu

  Trả lờiXóa
 2. Rất hoan nghênh những động thái mạnh mẽ của Mỹ. Đồng thời cũng mong muốn rằng các nước ASEAN cần cứng rắn hơn nữa đối với những hành động gây hấn của Trung Quốc. Đoàn kết là sức mạnh!

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi Trung Quốc có những hành động sai phạm xâm phạm lãnh thổ của Việt Nam thì các nước trên thế giới rất quan ngại về việc này và kiên quyết phản đối các hành cảu Trung Quốc gần đây Mỹ đã có những tiếng nói trên quốc tế về những hành động của Trung Quốc trên biển đông thời gian qua vì vậy Trung Quốc hãy chấm rứt ngay những hành động xâm phạm đến lãnh thổ cảu Việt Nam và Việt Nam rất mong các bạn bè quốc tế sẽ ủng hộ và giúp đỡ Việt Nam trong vấn đề tranh chấp trên biển đông.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta phải tận dụng triệt để những sự trợ giúp từ Mỹ để có thể chống lại tham vọng bá quyền của Trung Quốc trên biển Đông. Nhưng chúng ta cũng phải hết sức đề phòng vì Mỹ cũng chẳng phải là một đồng minh thân thiết tốt đẹp gì, chắc chắn chúng cũng có những âm mưu dự định của riêng chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ đây Trung Quốc sẽ phải thêm một mối lo với tham vọng bá chủ biển Đông của chúng. Giờ đây đã là thời đại nào rồi mà bon Trung Quốc vẫn cứ giữ cái lối suy nghĩ đi chiếm đoạt lãnh thổ của quốc gia khác. Những điều đó là hết sức phi lý và không thể nào có thể chấp nhận được trong thời đại ngày nay.

  Trả lờiXóa
 6. Trong tranh chấp trên biển Đông của Việt Nam và Trung Quốc, Mỹ là một nước tham gia hết sức tích cực và điều tốt hơn là Mỹ ủng hộ Việt Nam. Điều đó là nguồn cỗ vũ to lớn của Việt Nam, vì dù sao thì hiện tại Mỹ vẫn là quốc gia mạnh nhất trên thế giới. Có sự ủng hộ của Mỹ thì Trung Quốc cũng không dám quá manh động.

  Trả lờiXóa
 7. việc mỹ thông qua nghị quyết về biển đông cũng là một điều tốt rất đáng ghi nhận trong vấn đề bảo vệ và giữ gìn hòa bình ổn định trên khu vực và thế giới, nhưng muốn giải quyết được vấn đề đấy hơn nữa không phải chỉ có mỹ mà tất cả các nước trên thế giới phải cùng nhau chung sức chống biểu hiện xâm chiếm bành chướng, không gây thêm bất ổn tại các khu vực tránh xảy ra chiến tranh không đáng có.

  Trả lờiXóa
 8. Mong rằng thế giới có thể thấy được dã tâm của thằng cha trung quốc này, cho nó biết thế nào là sức mạnh quốc tế chứ không phải thích làm cái gì thì làm, làm vô tổ chức như thế được, chúng cứ cậy mạnh thế là thích áp đặt gì thì áp đặt, không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 9. Trong những ngày qua chúng ta đã thấy được hành động trắng trợn, ngang ngược của trung quốc ở biển đông cũng như biển hoa đông là như thế nào, vì vậy gây nên những bất ổn tại khu vực, để đối phó với hành động ngang ngược này của trung quốc thì nên hết không riêng gì mỹ, việt nam, nhật bản, các nước có cùng tranh chấp mà là phải tất cả cộng đồng cùng chung tay giải quyết mới đạt được hiệu quả.

  Trả lờiXóa