LẠI TÌM HIỂU VỀ TRẦN ĐĨNH VÀ BÀN LUẬN VỀ ĐÈN CÙ

22/11/2014
Tags:

6 nhận xét:

 1. Mọi người hãy khách quan khi đánh giá một sự việc, đừng để tiếp nhận những thông tin độc hại từ mấy trang mạng hay mấy cuốn tự truyện của mấy thằng vô công rỗi nghề bịa đặt ra. Mình thì mình chẳng bao giờ để mắt tới mấy thứ đó.

  Trả lờiXóa
 2. Vào thời điểm này, để kết thúc cuộc chiến tranh, Navarre chuyển hướng mặt trận chính lên Tây-Bắc, tất nhiên là vô cùng ác liệt. Vậy hãy vào kho lưu trữ của báo Nhân Dân hoặc truy cứu tàng thư kỷ yếu sinh hoạt của các yếu nhân tại các thư viện lớn hoặc các kho lưu trữ, chắc chắn sẽ làm rõ ra điều đó, rồi sao chụp công bố cho thiên hạ coi tường.

  Trả lờiXóa
 3. Cha con dần cảm nhận ra cái thân phận của kẻ “hàng thần” cứ như cục đá đeo vào cổ cha, cột vào chân con bằng những sự kỳ thị của xã hội và đố kỵ của người đời, tuy không phải là tất cả. Được đứng vào đội quân “vượt Trường sơn đi cứu nước” không là điều thuận buồm xuôi gió với tuổi trẻ của tôi. Và tôi đã được sống để vượt qua mọi thử thách gian lao cũng bởi phúc nhà còn lớn.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Đĩnh thì chúng ta đã thấy dạo nay hắn nổi lên như cồn nhờ cái gọi là tác phẩm Đèn cù của hắn, nhờ có cái đó mà hắn nổi đình nổi đám như hiện nay, và cũng nhờ đó mà hắn được nhận rất nhiều tiền, nhiều sự quan tâm từ những tên bán nước cũng như những tên tư bản để chống phá việt nam, cái tác phẩm đèn cù của hắn sự thật thì chẳng thấy đâu, toàn thấy là những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Đĩnh thì chúng ta đã thấy dạo nay hắn nổi lên như cồn nhờ cái gọi là tác phẩm Đèn cù của hắn, nhờ có cái đó mà hắn nổi đình nổi đám như hiện nay, và cũng nhờ đó mà hắn được nhận rất nhiều tiền, nhiều sự quan tâm từ những tên bán nước cũng như những tên tư bản để chống phá việt nam, cái tác phẩm đèn cù của hắn sự thật thì chẳng thấy đâu, toàn thấy là những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước việt nam.

  Trả lờiXóa