1500 QUÂN CỘNG KHÔNG KÍCH CÓ CHIẾN THẮNG IS

11/11/2014
Tags:

7 nhận xét:

 1. Chúng ta theo dõi bài viết và hiểu rằng cuộc chiến chống IS của nước Mỹ thật chất là hành động vì lợi ích của chính cường quốc này. Nhưng cuộc chiến này đang ngày càng vượt tầm kiểm soát của chính người tạo ra nó. IS ngày càng nguy hiểm và tàn bạo hơn và việc chính phủ Mỹ tăng cường quân tới đây là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với một liên minh lỏng lẻo và nhiều mưu đồ tham gia đấu tranh với khủng bố quốc tế như vậy chắc sẽ lâu nữa IS mới có thể suy sụp!

  Trả lờiXóa
 2. ai cũng biết được cái âm mưu của mỹ khi đem quân đánh nhà nước hồi giáo IS nó như thế nào rồi.vậy nên cũng chẳng có ai mà hi vọng vào một kết cục tốt đẹp ở đây cả.is đang ngày càng ngang ngược và tàn bạo hơn.thế nên cần phải nhanh chóng có cách ứng phó với chúng để tránh hậu họa sau này.

  Trả lờiXóa
 3. mỹ lúc nào cũng dùng chiêu trò can thiệp vào các nước khác của mình để phục vụ cho mưu đồ chính trị.như thế thì ai mà có thể chấp nhận được chứ,tuy nhiên nếu như mỹ vẫn giữ cái thái độ đó thì chắc chắn rằng cuộc chiến chống lại IS của mỹ và phương tây chẳng bao giờ có hồi kết cả.

  Trả lờiXóa
 4. sự thật đằng sau chuyện cuộc chiến chống lại nhà nước hồi giáo của mỹ và các nước phương tây đồng minh thì chẳng cần phải nói đấu xa, liệu rằng nó có thành không hay không đúng điều đó đang đặt ra một dấu hỏi chấm lớn cho thế giới, chỉ cần nhìn vào quá khứ và thực tại của nhiều cuộc chiến mỹ tiến hành thì biết điều đó là thế nào, dốt cuộc cái đích cuối cùng của mỹ hăng hái tham gia cuộc chiến đó là lợi ích của mỹ và những toan tính chính trị của mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Khi thấy mỹ quyết tâm thực hiện hay đang thực hiện một cuộc công kích dùng vũ lực thì chúng ta không nên nghĩ đơn thuần đó là một cuộc công kích để tiêu diệt khủng bố. mà chúng ta nên phải nhìn từ nhiều khía cạnh để thấy rõ được bản chất trong các chính sách chiến dịch của mỹ, cuộc chiến chống IS tôi nghĩ không đơn giản là chỉ để tiêu diệt IS mà còn nhiều động cơ khác, chỉ cần nhìn vào lịch sử cuộc chiến iraq là đủ biết được như thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết ông bạn Mỹ này gửi 1500 quân tới Iraq có phải nhằm mục đích giúp nhà nước Iraq chống IS không nữa hay là chỉ mang tính hình thức để rồi đem những thiết bị quân sự và những cố vấn vào để giúp IS kháng chiến không nữa.

  Trả lờiXóa