TÌM HIỂU VỀ ÂM MƯU CỦA PHIẾN QUÂN HỒI GIÁO IS

20/10/2014
Tags:

8 nhận xét:

 1. phiến quân hồi giáo IS đang trở thành một mối đe dọa hàng đầu của thế giới. Âm mưu tối thượng của phiến quân hồi giáo IS là muốn thành lập tổ chức hồi giáo riêng, bành trướng thế lực của mình ra khắp khu vực trung đông. Phiến quân IS với thủ đoạn rất tàn bạo và hung ác của mình đang làm cho thế giới rất bất bình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Tổ chức này đã đang có nhiều động thái gia tăng đe dọa Mỹ và phương Tây, đặc biệt là thông tin tổ chức Nhà nước Hồi giáo đe dọa tấn công người dân Mỹ và Pháp vào hệ thống tàu điện ngầm. Và sự đe dọa này là có căn cứ để người dân Mỹ và Pháp thêm lo sợ thông qua đoạn video quay cảnh hành quyết nhà báo James Foley và Steven Sotloff.

  Trả lờiXóa
 5. IS tuyên bố việc thành lập một nhà nước Hồi giáo trải dài trên khắp lãnh thổ nhóm này đã chiếm đóng. Họ muốn biến tổ chức của mình thành một đế chế Hồi giáo, có đủ tiềm năng về kinh tế, quân sự cùng sự liều lĩnh, manh động của mình họ có thể đe dọa bất kỳ quốc gia nào mà họ cho là thù địch với mình.

  Trả lờiXóa
 6. hính những kẻ cầm đào giáo phái IS này đã tiêm nhiễm vào những con người trong dòng phái Hồi giáo này những tư tưởng cực đoan khó thay đổi đó là Nhà nước Hồi giáo phải được thống nhất, phải được lãnh đạo bởi một vị vua duy nhất, ai không tôn theo sẽ bị sát hại, gia đình bị cưỡng bức. Thế nên họ mới có những hành động cực đoan để chống lại những dòng Hồi giáo không theo ý mình và gây nên những cái chết chóc đáng tiếc của con người

  Trả lờiXóa
 7. Điều lo sợ nhất hiện nay, mà trực tiếp là người dân vô tội khi mà IS mới đây phát tán đoạn ghi âm kêu gọi người ủng hộ giết công dân các nước tham gia liên minh chống nhóm này do Mỹ dẫn đầu. Có rất nhiều sự giả tưởng về một cuộc chiến tranh đẫm máu trên thế giới. Những kẻ khủng bố độc ác liệu sẽ được trừng trị, hay tính mạng của những người dân vô tội trên thế giới sẽ bị đe dọa. Chính phủ Mỹ và đồng minh sẽ làm gì để bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân của họ đây.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta thấy được sự nguy hiểm rất to lớn từ phía tổ chức Nhà nước Hồi giáo, chắc rằng giờ đây công dân của Mỹ và đồng minh trên thế giới đang rất lo sợ, họ sẽ cần phải cảnh giác hơn mỗi khi ra đường hay có mặt tại những chỗ đông người. Có rất nhiều người ủng hộ Chính phủ của mình tấn công, tiêu diệt tổ chức IS nhưng đại đa số người dân đều lo lắng đến sự trả thù ngọt ngào nhưng đẫm máu mà tổ chức IS có thể thực hiện.

  Trả lờiXóa