IS CÓ PHẢI LÀ TỔ CHỨC KHỦNG BỐ?

01/10/2014
Tags:

10 nhận xét:

 1. lũ khủng bố is thật là lũ mất hêt nhân tính,phụ nữ và trẻ em chúng cũng không tha.phụ nữ chúng bắt để hiếp dâm làm vật mua vui cho chúng,thật là mất hêt nhân quyền xâm phạm mạnh vào điều bất khả xâm phạm của con người.rồi chúng reo rắc những chết chóc lẫn chiến tranh hoàng tàn đến các vũng quê,thật là thảm họa cho thế giới ở thế kỷ này,

  Trả lờiXóa
 2. Các tổ chức quốc tế cần phải ngăn chặn ngay những hoạt động của tổ chức khủng bố IS này. Những gì mà tổ chức này gây ra sẽ là vô cùng thảm khốc, cả về vật chất lẫn tinh thần. Cần có những biện pháp đối phó, không thể để chúng ngang nhiên lộng hành gây ra những thảm họa cho cả thế giới như vậy được.

  Trả lờiXóa
 3. đây thật sự là một tổ chức khủng bố khét tiếng và tàn bạo nhất từ trước đến nay,làm sao mà có thể chấp nhận được cái việc làm tàn bạo và vô nhân đạo này được cơ chứ,mỹ cùng với đồng minh cần phải nhanh chóng có kế hoạch và biện pháp để ngăn chặn sự ngang ngược và tàn bạo của chúng,mang đến cuộc sống bình yên cho người dân,

  Trả lờiXóa
 4. câu trả lời này thật sự là dễ dàng,nhà nước hồi giáo tự xưng IS chính là tổ chức khủng bố,và nó còn là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất hiện nay,khác xa với những suy nghĩ và nhận định của Mỹ và một số nước khác,vậy nên nhiệm vụ của mỹ và đồng minh bây giờ là hoàn toàn gian nan,IS đang mạnh hơn bao giờ hết và chúng nó sẽ còn mạnh mẽ hơn rất nhiều,

  Trả lờiXóa
 5. một tổ chức khủng bố nguy hiểm và vô cùng tàn bạo do chính mỹ và đồng minh tạo ra,và bây giờ thì chúng đang ngày càng mạnh mẽ hơn,mỹ và đồng minh của mình đang ra sức thực hiện kế hoạch không kích nhằm tiêu diệt chúng,nhưng với sức mạnh và tiềm lực bây giờ thì chúng đang ngày càng nguy hiểm và đáng sợ hơn rất nhiều,một tổ chức khủng bố cực đoan.

  Trả lờiXóa
 6. is chính là một tổ chức khủng bố vô cùng tàn bạo, Is chính là tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất thời điểm hiện tại. Chúng dám hành quyết những người dân vô tội, thật là mất nhân tính. Nếu để tổ chức khủng bố này phát triển mạnh hơn thì nhất định sẽ có những hậu quả hết sức to lớn đối với toàn thế giới. Mỹ và các nước đồng minh cần có những giải pháp hợp lí để giải quyết vụ việc này

  Trả lờiXóa
 7. IS đang dần cho thấy sự nguy hiểm của mình. IS một tổ chức khủng bố tàn bạo, nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Chúng dám hành quyết cả những người dân thường vô tội, một hành động mất hết nhân tính. Nếu tổ chức khủng bố IS này phát triển và mở rộng hơn sẽ là một mối đe dọa vô cùng to lớn đến an ninh toàn thế giới vì sự tàn bạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện nay IS đang nổi lên là một tổ chức khủng bố với tính chất nguy hiểm bậc nhất hiện này. Hành động của chúng thể hiện sự tàn bạo vô cùng lớn. Tham vọng của chúng là sử dụng tôn giáo để tiến hành mục đích chính trị. Nếu để cho tổ chức này phát triển rộng ra toàn trung đông thì đó sẽ là một mối đe dọa rất lớn tới sự hòa bình trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Thật là một sự tàn bạo. Từ trước đến giờ mình mới biết tổ chức Alqueda do Philaden đứng đầu đã thấy khiếp sợ rồi, bây giờ lại đến cái gọi là "tổ chức Hồi giáo" với bao nhiêu là sự dã man, tàn khốc của con người đối với con người.

  Trả lờiXóa
 10. Một khi còn tồn tại tổ chức khủng bố trên thế giới này thì thế giới vẫn không thế nào bớt lo lắng được cả. Ngay cả những người lính Mỹ, họ bây giờ vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, ghi tên vào sổ quân, tất cả những việc làm đó chẳng qua chỉ là để bổ sung vào cỗ máy chiến tranh của Mỹ những nấm mồ mang tên những người lính đó mà thôi.

  Trả lờiXóa