CHÍNH SÁCH TÌNH BÁO “HAI MẶT” CỦA MỸ ĐÃ TẠO RA IS NHƯ THẾ NÀO?

04/10/2014
Tags:

9 nhận xét:

 1. Sự hình thành và phát triển của IS nó một cách khách quan nhất là một sản phẩm của nước Mỹ như bài viết đã phân tích điều này cho thấy chính sách không mấy tốt đẹp như những gì mà chính phủ Mỹ luôn rao giảng trên thế giới qua đó ta cũng thấy được phần nào cái gọi là nền dân chủ Mỹ mà họ thường rêu rao? Một đất nước như vậy liệu có dân chủ được không?

  Trả lờiXóa
 2. giờ thì trở tay chẳng kịp nữa đâu mỹ ạ,đúng là cái lũ hai mặt,lúc nào cũng tự cho mình cái quyền tự quyết,cái quyền thích can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác,bây giờ thì hậu quả như thế nào thì có lẽ mỹ và đồng minh đã cảm nhận rõ rồi,nhiệm vụ bây giờ của các ngươi là phải làm sao để ngăn chặn được sức mạnh của IS,mang lại sự tự do và hòa bình cho nhân dân .

  Trả lờiXóa
 3. chính nước mỹ đã tạo ra IS,và bây giờ nước Mỹ đang phải đối mặt với sự nguy hiểm đó,giờ đây khi mà IS đang ngày một lớn mạnh,thì nhiệm vụ tiêu diệt chúng của Mỹ và đồng minh sẽ vô cùng khó khăn và gian nan.qua đây Mỹ và phương tây hãy xem lại chính sách tình báo của họ đi,đừng để cho hậu quả nặng nề như vậy nữa,

  Trả lờiXóa
 4. Chính sách tình báo của Mỹ chính là nguyên nhân đã tạo điều kiện cho sự ra đời và phát triển của IS như ngày hôm nay. IS thì đang ngày một lớn mạnh và nguy hiểm, Mỹ phải tìm mọi cách để ngăn chặn tổ chức này càng sớm càng tốt, không thể để ảnh hưởng đến hòa bình của cả thế giới cũng như người dân bị đe dọa được.

  Trả lờiXóa
 5. thế thì để thằng mỹ hứng chịu đi,cái chính sách nhùng mũi vào chuyền nước khác chia rẽ lợi dụng tôn giao sắc tộc giờ sinh ra cái tổ chức is khát máu ,tán tận lương tâm đến dợn người,mỹ nên đứng ra mà hchiuj trách nhiệm đi,đừng để các nước hồi giáo trên toàn thế giới bị chịu chung sự ảnh hưởng này,hóa ra đều do mỹ tạo ra những cỗ máy giết người nhưng con người vô nhân tính như vậy a

  Trả lờiXóa
 6. chính cái chính sách tình báo đó của mỹ và anh đã tạo điều kiện để cho IS lớn mạnh và nguy hiểm như bây giờ đây,Mỹ và đồng minh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này,nhưng nhiệm vụ tiêu diệt chúng bây giờ là rất gian nan,ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến người dân vô tội nữa,bây giờ thì thấy tác hại của chính sách đó chưa Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. giờ thì trở tay chẳng kịp nữa đâu mỹ ạ,đúng là cái lũ hai mặt,lúc nào cũng tự cho mình cái quyền tự quyết,cái quyền thích can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác,bây giờ thì hậu quả như thế nào thì có lẽ mỹ và đồng minh đã cảm nhận rõ rồi,nhiệm vụ bây giờ của các ngươi là phải làm sao để ngăn chặn được sức mạnh của IS,mang lại sự tự do và hòa bình cho nhân dân .

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc đã rõ rồi còn gì, từ trước tới nay, Mỹ luôn là nước bành trướng quyền lực quân sự của mình trên khắp thế giới, trở thành 1 nước giàu có sau chiến tranh thế giới thứ 2 và cho đến hiện nay vẫn quyết tâm để khẳng định vị thế của mình là một nước siêu cường thì việc gì Mỹ mà chẳng dám làm.

  Trả lờiXóa
 9. Đã rất nhiều vụ việc mà Mỹ đã nhúng tay vào, nơi nào trên thế giới này mà chẳng có sự xuất hiện của Mỹ. Hơn nữa, hiện nay Nga và Trung Quốc đang dần vượt trội lên so với Mỹ, thế nên việc Mỹ nhắm tới những giếng dầu tại Trung Đông là chẳng phải bàn.

  Trả lờiXóa