MỸ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM TRỰC TIẾP TRONG CUỘC ĐỐI PHÓ VỚI PHIẾN QUÂN IS

08/09/2014
Tags:

23 nhận xét:

 1. Mỹ phải chịu trách nhiệm chính, trách nhiệm trực tiếp với lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đang ngày càng trở nên tàn bạo bởi chính nước Mỹ đang mang bạo lực tới đất nước Irac, làm đất nước tan hoang, chính quyền không còn làm chủ được đất nước và gây nên sự phẫn uất của dân chúng, các phiến quân ly khai cực đoan lại tiếp tục có điều kiện trỗi dậy và trở nên mạnh mẽ như hiện nay khi mà không có nhà nước, nên chúng không bị quản thúc như trước nữa, tạo thành một thế lực tại đất nước trung đông này

  Trả lờiXóa
 2. Đến giờ vẫn không thể hiểu, Mỹ là quốc gia đòi hỏi sự "dân chủ", "nhân quyền" số 1 trên thế giới nhưng lại chuyên đi tham gia vào nội bộ các nước khác. Cứ nhìn thì thấy có 1 điều trùng lặp rằng, cứ Mỹ đi đến đâu là y rằng tình hình chính trị ở đó rất căng thẳng, thậm chí là bạo lực vũ trang diễn ra liên miên. Tại sao lại như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. điều đầu tiên cả thế giới cần phải khẳng định đó là Mỹ phải chịu trách nhiệm chính, trách nhiệm trực tiếp với lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đang ngày càng trở nên tàn bạo bởi chính nước Mỹ đang mang bạo lực tới đất nước Irac, Mỹ đã lợi dụng việc nhân quyền dân chủ và chống khủng bố để gây ra tình trạng này và hơn ai hết mỹ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình

   Xóa
 3. chính Mỹ đã gây nên sự phẫn uất đối với nhân dân các nước ở vùng trung đông khi xâm lược bất hợp pháp đất nước họ bằng bạo lực, bằng quân đội với vũ khí hiện đại tối tân, mặc cho đất nước họ có chút bất ổn nhưng là người dân thì họ thà để các phe phái trong nước lục đục tranh chấp quyền lực còn hơn là để các thế lực ngoài nước nhảy vào vì như vậy chả khác nào bị xâm lược, chả khác nào họ thành thuộc địa. Và không chỉ nhân dân mà cả các thế lực thù địch của chính phủ, các phe phái trước đây được hoành hành thì nay bị Mỹ xâm lấn cũng căm phẫn vì mất đất diễn

  Trả lờiXóa
 4. nếu Mỹ không đem quân đội xâm lược các nước trung đông, nếu như chính quyền của họ vẫn tồn tại thì các phe phái cực đoan không cay cú nước Mỹ đã cướp đi những gì mà họ đang hoành hành tại đất nước thiếu đi sực chắc chắn của chính quyền cũ. Thế nên khủng bố mới luôn tìm Mỹ là kẻ thù để trả đũa nhất và Mỹ cũng luôn là Mỹ quyết liệt chống khủng bố nhất nếu không muốn mình tiếp tục rơi vào cuộc khủng khoảng 11/9 năm nào

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ luôn có những hành động khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ, khiến cho tình hình Iraq liên tục bất ổn hàng chục năm trời và là mảnh đất sản sinh cũng như nuôi dưỡng các phần tử khủng bố. Tất cả những điều đó Mỹ chính là người phải chịu trách nhiệm và giải quyết hậu quả không sẽ rất khó để làm chủ được tình hình

  Trả lờiXóa
 6. vì lợi ích của nhóm quyền lợi của Mỹ mà nhiều người dân đã bị cướp đi quyền sống cơ bản vậy đây là giá trị nhân quyền mà Mỹ vẫn hay thường ca ngợi chăng, đến cái quyền sống cũng bị chính phủ Mỹ dựng lên và cướp đi còn họ thì vẫn nhởn nhơ bán vũ khí cho các nước có chiến tranh. vậy thì kết quả của các nước bị xung đột rồi sẽ đi đến đâu chính sách đoàn kết rồi sẽ làm được gì đây

  Trả lờiXóa
 7. Là một nước lớn mạnh, có tiếng nói trên thế giới nhưng những bất ổn lại do chính Mỹ tạo ra. Mỹ phải có trách nhiệm giải quyết hậu quả do chính mình tạo ra đó. Những xung đột giữa Mỹ và các nước Trung Đông đã diễn ra quá lâu, gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cho người dân những nước đó. Việc này cần chấm dứt càng nhanh càng tốt nếu không muốn trở nên nặng nề hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng như thế trước tình cảnh như thế thì Mỹ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm của mình đã gây ra cho nhân dân, cho các đất nước mà mỹ đã phát động cuộc chiến tranh như iraq hay syria.. đã làm cho các nước thêm hỗn loạn, tình hình bất ổn chính trị, chiến tranh sảu ra liên miên và người dân đang phải hứng chịu thiệt hại do những gì mỹ gây ra, Mỹ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm này.

  Trả lờiXóa
 9. xét cho cũng thì nguyên nhân chính dẫn đến tình hình bất ổn cho các nước theo hồi giáo như iraq và syria... cuối cùng cũng là do hành động của mỹ, nếu mỹ không dùng chiến tranh để xâm lược các nước đó thì sao đến nỗi nhân dân các nước đó phải chịu tình cảnh chiến sự sảy ra liên miên như thế, vì chỉ để phục vụ ý đồ bá chủ thế giới của mỹ mà đã làm khổ sở cho bao sinh mạng người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Đâu phải cứ dùng vũ lực mà ngon đâu, kẻ mạnh chưa chắc đã thắng những thằng lì lợm! Càng gây sức ép cho bọn lì lợm thì chúng càng thể hiện tính nguy hiểm của mình ra! Nếu không có cách ứng xử khôn khéo thì không biết hậu quả sẽ dẫn đến mức nào nếu như Mỹ cứ kéo dài tình trạng này tổ chức PHIẾN QUÂN IS sẽ ngày càng thể hiện tính nguy hiểm của mình hơn! VẬy Mỹ phải chịu tránh nhiệm về những hành động của họ

  Trả lờiXóa
 11. những gì mà nhóm phiến quân nhà nước hồi giáo IS đang làm là quá tàn bạo và vô nhân đạo,nhưng bên trong vấn đề đó chúng ta phải thấy rõ được rằng chính Mỹ và các nước phương tây đã nuôi dưỡng nhóm khủng bố man rợ này.chính vì thế Mỹ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những gì mà họ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 12. nhóm phiến quân IS đang làm cho cả thế giới cảm thấy hoang mang.hành động man rợ và bất nhân của họ đã cướp đi sinh mạng của vô số người dân vô tội.đã đến lúc thế giới phải cùng nhau hợp tác và phải cùng nhau chống lại sự ngang ngược đó,và Mỹ cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm của mình đối với việc tiêu diệt phiến quân này.

  Trả lờiXóa
 13. nước mỹ lâu nay vốn luôn thích can thiệp và luôn cho mình cái quyền tự can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác.chúng ta hẵn còn nhớ osama binladen chính là người đã được mỹ đào tạo ra,và hậu quả là mỹ phải gánh chịu,bây giờ thì nhóm phiến quân IS cũng chính là do mỹ nuôi dưỡng,để rồi giờ chúng quay ra chống lại mỹ.mỹ phải mở mắt ra với những việc làm của họ.

  Trả lờiXóa
 14. nước mỹ lâu nay vốn luôn thích can thiệp và luôn cho mình cái quyền tự can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác.chúng ta hẵn còn nhớ osama binladen chính là người đã được mỹ đào tạo ra,và hậu quả là mỹ phải gánh chịu,bây giờ thì nhóm phiến quân IS cũng chính là do mỹ nuôi dưỡng,để rồi giờ chúng quay ra chống lại mỹ.mỹ phải mở mắt ra với những việc làm của họ.

  Trả lờiXóa
 15. Như chúng ta đã biết Mỹ là tác nhân nhân chính trong việc gây ra sự nổi dậy của phiến quân IS vì thế Mỹ cần phải trực tiếp chịu trách nhiệm của mình về toàn bộ hành động mà Mỹ đã gây ra, những chúng ta cần phải xem xét thật kỹ lưỡng từng chiến dịch của mỹ, hiện tại phiến quân hồi giáo đang tồn tại ở nhiều nước và e rằng lời kêu gọi chiến dịch càn quét phiến quân này lại âm mưu như là để xâm chiếm vũ lực như từng làm với iraq khi tạo ra tin đồn iraq có vũ khí vũ khí hủy diệt hàng loạt.

  Trả lờiXóa
 16. Quá chuẩn, vì đây chính là hệ của nuôi dưỡng, đào tạo những phần tử ly khai, tăng cường áp can thiệp vào công việc nội bộ, áp đặt "nền dân chủ Mỹ" vào nước khác của Mỹ trước đây.

  Trả lờiXóa
 17. Cái thứ "dân chủ", "nhân quyền" số 1 trên thế giới chỉ là trên sách báo. Mỹ chuyên đi tham gia vào nội bộ các nước khác, phá vỡ sự hòa bình và ổn định. Cứ nhìn thì thấy có 1 điều hiển nhiên rằng, cứ Mỹ đi đến đâu là y rằng tình hình chính trị ở đó rất căng thẳng. Một đất nước chuyên đi phá hoại hòa bình.

  Trả lờiXóa
 18. Mỹ vốn luôn tự coi mình là đất nước hòa bình, dân chủ và tự do nhất trên thế giới. Nhưng thực chất đó chỉ là những ảo tưởng của những kẻ đế quốc. Hãy nhìn lại những gì mà Mỹ đã làm trong những năm qua. MỸ chỉ đem lại chiến tranh, chết chóc và sự nghèo đói trên khắp thế giới mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. những chúng ta cần phải xem xét thật kỹ lưỡng từng chiến dịch của mỹ, hiện tại phiến quân hồi giáo đang tồn tại ở nhiều nước và e rằng lời kêu gọi chiến dịch càn quét phiến quân này lại âm mưu như là để xâm chiếm vũ lực như từng làm với iraq khi tạo ra tin đồn iraq có vũ khí vũ khí hủy diệt hàng loạt.

  Trả lờiXóa
 20. Mỹ can thiệp vào nội bộ Iraq vì theo thông tin của CIA cho biết Iraq đang tàng trữ vũ khí chiến tranh, khiến cho Iraq rơi vào tình cảnh hiện giờ, 1 đất nước hỗn loạn, không người lãnh đạo tài giỏi nào có thể trị vì đất nước chỉ vì Mỹ lúc nào cũng muốn gây chiến tranh tới những nước khác và cũng bởi vì Mỹ luôn tạo được ra những con rối biết phục tùng cho mình.

  Trả lờiXóa
 21. Chính giới Mỹ phải chịu trách nhiệm trong tất cả những cuộc chiến tranh mà Mỹ đã tham gia, không một nơi nào có bất ổn trên thế giới lại không có sự có mặt của Mỹ cả. Mỹ làm như vậy chẳng qua chỉ vì muốn khuếch trương sức mạnh quân sự của mình, muốn cho cả thế giới thấy được ai mới là bá chủ. Thật là một lối suy nghĩ viển vông.

  Trả lờiXóa