LIỆU CÓ ĐÚNG KHORASAN NGUY HIỂM HƠN IS?

22/09/2014
Tags:

10 nhận xét:

 1. Thực hư tổ chức khủng bố này thì chả có ai biết, chỉ có mỹ to mồm nói với thế giới là có tổ chức khủng bố này ở syria thôi. ai cũng biết hiện tại mỹ đang cố làm mọi cách để thực hiện cuộc cách mạng lật đổ chính quyền ông Matsat nên biết đâu được đây lại là tin đồn mà mỹ từng thực hiện ở iraq để thực hiện cuộc chiến tranh vào iraq với lý do có vũ khí hủy diệt hàng loạt để thực hiện mưu đồ của mỹ.

  Trả lờiXóa
 2. CHúng ta chưa thể biết rằng tổ chức Khorasan có nguy hiểm hơn nhà nước hồi giáo IS hay không nhưng chúng ta có thể thấy rằng những tổ chức như Khorasan hay IS đều là những tổ chức khủng bố có thể đem lại nguy hiểm cho nhân loại và không riêng là Mỹ và các nước đồng minh mà có thể gây nguy hiểm cho cả thế giới

  Trả lờiXóa
 3. IS là một tổ chức khủng bố có thể nói là nguy hiểm và có lực lượng cũng như thực lực nhất từ trước đến nay chính vì thế mà Mỹ và các nước đồng minh đã có những hành động hết sức cững rắn đối với tổ chức này và chúng ta có thể thấy được nếu tổ chức khorasan kia còn nguy hiểm hơn cả IS nữa thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm khorasan có những hành động gây nguy hiểm hơn là những nhóm khủng bố như Khorasan sẵn sàng thực hiện các hành động khủng bố đẫm máu, để lấy thanh thế và vượt qua IS trở thành nhóm thánh chiến tàn bạo nhất. Và điều đó cũng làm cho thanh danh của nhóm này trở nên nổi tiếng và khi đó chúng sẽ dân lớn mạnh và khi đó chúng sẽ nguy hiểm hơn đối với nhân loại

  Trả lờiXóa
 5. “Đây là một viễn cảnh vô cùng đáng lo ngại, nếu hai nhóm này bắt đầu cạnh tranh bằng những cuộc khủng bố nhằm vào phía Tây. Với al-Qaeda, đây có thể là một cách để khôi phục thanh thế từ IS” Nhà phân tích khủng bố, CNN cho biết. nếu đúng như vậy thì các tổ chức khủng bố khi cạnh tranh nhau thì chúng sẽ ngày càng có những hành động tàn bạo hơn để gây tiếng vang và mở rộng phạm vị, quy mô hoạt động

  Trả lờiXóa
 6. thật sự đây là một thông tin gây chấn động và hoang mang cho dư luận trên thế giới.những gì mà nhóm phiến quân IS đang làm là vô cùng tàn bạo và vô nhân đạo.Mỹ và các nước cần phải liên minh lại để có thể tiêu diệt nhóm khủng bố này.có như thế thì thế giới mới có thể tránh được cái kiếp nạn.

  Trả lờiXóa
 7. đúng hay không thì chúng ta làm sao mà có thể biết được cơ chứ.những gì mà phiến quân nhà nước hồi giáo IS đang gây ra đã tàn bạo và vô nhân đạo lắm rồi.làm sao mà có bon nào nó tàn bạo hơn nữa cơ chứ.cần phải nhanh chóng tiêu diệt IS trước khi chúng mang đến hậu quả nặng nề cho nhân loại.

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta cần phải đánh giá một cách toàn diện và đúng đắn để có thể có biện pháp ngăn chặn và tận diệt chúng.đừng nên so sánh sự nguy hiểm của chúng mà nên tìm cách để bảo vệ tính mạng cho người dân vô tội.sự tàn bạo của chúng như thế nào thì chúng ta đã rõ rồi.việc làm cấp bác là nhanh chóng tiêu diệt chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chừng nào những tổ chức khủng bố còn đang tồn tại thì vẫn còn sự đe dọa không hề nhỏ đối với Syria và Iraq nói riêng và đối với cả thế giới nói chung. Những tổ chức khủng bố đó đang đe dọa đến nền an ninh và hòa bình trên toàn thế giới. Cần phải triệt để tiêu diệt chúng, không nên để mầm mống chúng phát triển, chẳng lẽ cả thế giới hợp lại lại không đánh đc chúng ư?

  Trả lờiXóa
 10. Đúng rằng cái gọi là tổ chức tình báo lớn nhất thế giới-CIA và những bộ phận của chúng đang ngày ngày cung cấp những thông tin mà những thông tin đó nửa đúng nửa sai, lấp liếm một cách mập mờ, không rõ ràng, che giấu đi những hành động thực sự của tổ chức chính phủ Mỹ. Thật đáng ngờ.

  Trả lờiXóa