ĐÈN CÙ LÀ TIẾNG KÊU LẠC LOÀI CỦA TRẦN ĐĨNH

09/09/2014
Tags:

16 nhận xét:

 1. Với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, tiếng nói lạc lõng của Trần Đĩnh chỉ xứng cho những loại như BBC, RFA, RFI hay danlambao tung hô và xem đây như bảo bối mà thôi. Vậy nên, dù có ầm ĩ đến thế nào, dù có tung hô ra sao thì tiếng nói của trần đĩnh trong Đèn cù không bao giờ có thể vang vọng được!

  Trả lờiXóa
 2. đây chắc chắn là đơn đặt hàng của thằng RFA để cho trần đĩnh được viết những tác phẩm phản đối bôi nhọ chế độ, bôi lem quần chúng đánh lừa quần chúng nhân dân bởi một vết đen để phủ nhận công lao to hơn, đó là những gì mà những nhà dân chủ và những kẻ bất mãn vẫn đang thực hiện để chống đối nhà nước ta đi ngược lại với con đường phát triển của dân tộc Việt nam. tại sao chúng lại bôi lem HCM vì chúng muốn phủ nhận công lao độc lập của dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. buồn cho một Đảng Viên mà lại thoái hóa biến chất giờ lại quay lại chống đối lại gần như 100% lý tưởng của mình,Ngày cả Lãnh tụ Vĩ đại Hồ Chí Minh của chúng ta mà hắn cũng đem ra xuyên tạc đem mấy cái lịch sử bịa đặt để nhằm bôi nhọ giảm uy tín của Đang,Đèn Cù không phải là tác phẩm mà là một thảm họa của nghệ thuật ,cần cho loại sách này ngàn năm không được mọc ra nữa

  Trả lờiXóa
 4. Đây là những tên thoái hóa biến chất trong Đảng cần được loại trừ chúng để cho Đảng ta trong sạch vững mạnh hơn. Mang trong mình là người có học thức, được ăn học có địa vị trong xã hội thế mà không biết giữ mình ăn chơi tha hóa vì đồng tiền mà cam tâm đi xuyên tạc chống phá lại cai lỹ tưởng mà mình đã phục vụ thật là khinh bỉ cho loại người như hắn.

  Trả lờiXóa
 5. Biết đâu những gì ông viết là sự thật. Chúng ta cứ từ từ phán đoán. Đừng vội vã kết luận. Ngày nay thế giới phẳng rồi. Thông tin cũng là phẳng.

  Trả lờiXóa
 6. Với người chịu khó đọc thì những việc trong Đèn cù có gì là mới mẻ đâu. Chẳng qua thêm một góc nhìn của một người không xuất thân từ phía đối lập. Đơn giản vậy thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là tiếng kêu lạc loài của Trần Đĩnh là một khẳng định chính xác, những hành động của Trần Đĩnh thì giờ ai ai cũng đã biết, những gì hắn làm, những hành động của hắn thật là không thể nào chấp nhận được, toàn những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt chống Đảng, chống chính quyền, và vì thế mà chúng được lũ phản động và những tổ chức phản động tung hô hắn như là minh tinh, như là ngôi sao ấy, thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đèn Cù là một tác phẩm mang tính chủ quan của người viết hoàn toàn, những câu chuyện của tác phẩm đều là sự tưởng tượng của tác giả mà thôi, chính vì điều này mà đèn cù chẳng ai quan tâm, cái mà người ta cực lực phản đối ở tác phẩm này đó là nó đã bôi lem hình tượng của Bác nó đã xuyên tạc về Bác và điều này không thể chấp nhận được

   Xóa
 8. Nhà nước ta lấy chủ nghĩa Mac_Lenin làm nền tảng tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà nước ta! Vậy thì địch phải đánh vào cái j chúng ta tin tưởng làm theo thì chúng mới đạt được mục đích là phá hoại chúng ta chứ đúng! Từ những bức xúc cá nhân của mình ông ta đã để nó át đi lý trí, ông ta phải hiểu tại sao ông ta bị như vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. Một tác phẩm mang đậm tính chống phá chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt của Trần Đĩnh. Nhưng nên nhớ một điều, những hành động đó chỉ là vô vọng, những gì hắn làm ai ai cũng có thể nhìn ra được mục đích, bản chất của hắn và không ai tin hắn đâu. Có thể nói đây chính là bước đường cùng của hắn rồi. Hắn đã để cho sự thù hằn lấn át đi ý thức và không thể nhìn nhận ra sai lầm của chính mình.

  Trả lờiXóa
 10. Thật không khó để biết được cái mục đích thật sự của tên Trần Đĩnh này, sau khi bị Đảng ta khai trừ khỏi Đảng bởi những sai phạm, sự tha hóa,biến chất của hắn, và giờ hắn đang cố hợp lực cùng lũ phản động, lũ bán nước để nói xấu, tuyên truyền sai sự thật về Đảng, về chủ nghĩa mác lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, để mực đích được lũ tư bản đế quốc tung hô và cấp tiền cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nói là tiếng kêu lạc loài của Trần Đĩnh là quá chính xác bởi lý do, ở trong nước hắn là con người tha hóa biến chất, sống vì lợi ích bẩn thỉu và mọi người đều biết bị khai trừ khỏi Đảng và hắn có những lòi lẽ chống phá Đảng và nhà nước ta nhưng bị mọi người xua đuổi, vì thế hắn phải bò mặt ra nước ngoài và xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta cùng với lũ phản động bán nước ở nước ngoài và bọn tư bản đế quốc.

  Trả lờiXóa
 12. một con người từng được ăn học, làm việc thực hiện vì lý tưởng cao đẹp, của thời trai trẻ nhiệt huyết thanh xuân, ấy thế hắn không giữ nổi mình bởi những dụ dỗ vật chất của lũ đế quốc để rồi tha hóa, biến chất, phản bội lại lý tưởng của hắn đã cống hiến, để giờ lại đi chống Đảng, chống nhà nước ta, vái bài viết đèn cù là bài viết chứa nhiều nội dung xuyên tạc chống phá chính quyền nhà nước ta do hắn viết ra, ở truong nước bị nhân dân ta khinh bỉ nên hắn phải bò mặt sang mỹ để in ra cho đồng bọn chúng cùng đọc, thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 13. Một con người tha hóa biến chất thì làm gì có tiếng nói chứ, đó là tiếng kêu như động vật mà thôi, cái bài viết gì gì ấy của tên Trần Đĩnh mà cái lũ bán nước gọi là tác phẩm đèn cù đấy thực chất là sự bịa đặt xuyên tạc trắng trợn của kẻ phản bội mang tên Trần Đĩnh để nói xấu chống phá việt nam, đó là một tiêng kêu lạc loài của lũ chó săn của đế quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa