CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT-QUA RỒI CÒN KHOÉT MÃI

19/09/2014
Tags:

7 nhận xét:

 1. nếu nói như thế thì khoét thằng nhật bản ây sao nó chiến tranh như thế vẫn làm ăn với Mỹ mà không tính đến chuyện trong quá khứ, đều đó chứng tỏ sao phải để cái quá khứ nuốt tương lại thử hỏi rằng thằng nhật cũng không tính chuyện thù hằn trong quá khứ để hướng đến tương lai đó tại sao cứ phải dùng quá khứ để đánh đổ chế độ hiện tại chửi bới lãnh tụ là sao thật là là nực cười về đám dân chủ cuồi điên khùng ngu xuẩn đà bà

  Trả lờiXóa
 2. nói về cải cách ruộng đất thì cũng đã qua rất lâu rồi cũng không thể lôi nó để lật đổ chế độ ở hiện tại được nhưng mà có một vấn đề cần nhìn nhận rằng từ đó đến nay thì được bao nhiêu vấn đề tốt đẹp nào trong khi đó 4000 đơn khiếu nại tố cáo 98% lượng đơn thư thuộc lĩnh vực đất đai, khoảng 61% đơn thư gửi đến Bộ là trùng do công dân gửi nhiều lần, nhiều nơi khác nhau, 80% đơn khiếu nại vượt cấp và chỉ khoảng 2% vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ, báo cáo phân tích. điều đó đặt ra một bộn phận chó quan tham đang giết cướp đất của dân

  Trả lờiXóa
 3. Bảo tàng cách mạng họ định làm như Gorbachov sao vậy.

  Trả lờiXóa
 4. cái khuôn mẫu của những lập luận của đảng đó là..đảng bưng bít thông tin, đảng che giấu sự thật, đảng mị dân..sau đó những việc làm sai lầm của đảng sẽ bị phanh phui và đảng mới đứng lên nhận sai lầm, nhưng, trong vụ việc cải cách ruộng đất này thì khác, sai lầm của đảng đã được thừa nhận, đảng không giấu điều gì hết. vậy nên, sai lầm đấy các bạn rận!

  Trả lờiXóa
 5. có những chuyện đã qua rồi thì cứ cho qua chứ cớ sao cứ bới móc lên vậy?làm tốt sao chả thấy khen cho nửa lời mà làm sai thì cứ bị chê trách lên xuống nhỉ? thực sự là con người không ai là hoàn hảo cả, vậy nên đừng đòi hỏi QUÁ NHIỀU. nếu như cái gì có thể cho qua được thì cứ cho qua đi, sao cứ phải khổ như thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện cải cách ruộng đất 1946-1954 đã qua rất lâu rồi, đó là một quá khứ nhưng không thể nào chấp nhân được hành động lợi dụng vấn đề đó để khoét sâu vào chính sách của Đảng và nhà nước ta trong quá khứ, như đã nói việc thực hiện chính sách cải cách đó đã thay đổi theo hướng tích cực cho đất nước ta, tuy có một số sai sót nhưng đã được Đảng và nhà nước ta thẳng thắn nhận lỗi và sửa chữa kịp thời.

  Trả lờiXóa
 7. lũ rận này đúng là lũ đục khoét soi mói, không thể nào chấp nhận được, ngay cả một quá khứ cách đây mấy chục năm cũng bị chúng tìm là lôi ra để xuyên tạc chống phá. chính sách nào chả có một số sai sót, nhưng phải nhìn nhận nó ở mặt tích cực, thành quả của cuộc cải cách ruộng đất ấy tác động như thế nào tới toàn thể đại đa số nhân dân lao động lúc bấy giờ, nó ảnh hưởng như thế nào đối với công cuộc kháng chiến của đất nước. tuy có một số sai lầm nhưng đã được Đảng nhà nước và Bác Hồ thẳng thắn nhìn nhận và sửa chữa.

  Trả lờiXóa