THẾ GIỚI ĐANG ĐI THỤT LÙI

04/08/2014
Tags:

6 nhận xét:

 1. Đúng là như vậy con người ta dù nói đi thế nào đi chăng nữa cũng chung 1 nguồn ngốc, chúng ta phát triển khoa học kỹ thuật như ngày nay cũng chỉ để phục vụ mục đích của chúng ta, mà mục đích đó không phải là chiến tranh là chết chóc mà đó là hòa bình, 1 cuộc sống ấm no hạnh phúc con người không phải chiu bất kỳ nguy hiểm nào.

  Trả lờiXóa
 2. Thế giới trong những năm gần đây đang có những biểu hiện không tích cực, chiến tranh rồi các cuộc đảo chính, .... diễn ra triền miên. Nó đang là những rào cản để đưa con người đến 1 thế giới mà có đầy đủ các quyền của con người. Chúng ta làm mọi thứ cũng để phục vụ lợi ích của con người nhưng chiến tranh thì đang chống lại nó. Chúng ta cần ngăn chặn chiến tranh bảo vệ hòa bình

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là thế giới càng phát triển thì đi đôi với nó cũng luôn nảy sinh những bất cập. Bình đẳng về tôn giáo, sắc tộc không bao giờ dừng lại, bên cạnh đó vẫn là chiến tranh, bạo loạn, tranh chấp chủ quyền. Con người có bao giờ là hết lòng tham, đã mạnh lại càng muốn mạnh hơn nữa. . . Đứng trước 1 thế giới chưa thể nói đến 2 chữ "hòa bình", VN cần có những chính sách và đường lối phù hợp thì mới có thể đứng vững. Hi vọng!

  Trả lờiXóa
 4. Đáng nhẽ ra thế giới càng ngày càng phát triển thì con người ta sẽ bước đến 1 tầm cao mới và được sống trong 1 thế giới hòa bình. Nhưng không thế giới phát triển biết bao tranh chấp diên ra hàng ngày giữa các quốc gia với nhau trong vấn đề quyền lợi. Và chiên tranh là điều tất yếu, nó đã cướp đi sinh mạng, cuộc sống bình yên của hàng triệu triệu người. Qủa là nỗi đau...

  Trả lờiXóa
 5. Nếu nói về việc phấn đấu vì hòa bình thì phải kể đến việc Mỹ và các nước tư bản phương Tây đã cùng nhau gây nên những chiến sự ở khắp nơi trên thế giới. Nơi nào mà Mỹ đi qua thì nơi ấy đều có tiếng súng, có tiếng trẻ em khóc, nơi đó đều trở nên hoang tàn hơn trước.

  Trả lờiXóa
 6. Đó chính là kết cục của việc cứ mãi đi theo chủ nghĩa tư bản mà coi rẻ mạng sống con người, cứ tiếp tục ở chế độ tư bản mãi như thế này đi chăng nữa thì cả thế giới chẳng bao giờ phát triển được. Theo chủ nghĩa Mác lê nin thì 1 đất nước muốn phát triển thì phải xóa bỏ chủ nghĩa tư bản và đi lên chủ nghĩa xã hội. Chính việc tạo ra nhiều của cải, đánh vào lòng tham vật chất đã làm cho con người ta lú lẫn đến tột cùng.

  Trả lờiXóa