HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP SẼ HOẠT ĐỘNG THEO KIỂU CỦA ĐÀI RFA

15/08/2014
Tags:

15 nhận xét:

 1. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3279 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 2. thật khó hiểu phải không khi mà họ hoạt động độc lập nhưng lại bị chi phối của nước ngoài nheiefu thế nếu họ hoạt động như thế thì khác gì BBC RFA RFI VOA những cái đó đều không khách gì một cái đài việt ngữ thứ 2 phải chăng sắp tối chúng sẽ viết những bản tiếng trung tiến ả rập cho mà xem. rồi thế thì những con người này sẽ biến thành những tên chuyên đi phỏng vấn dận chủ xuyên tạc thậm chí tung tin đồng thất thiệt

  Trả lờiXóa
 3. muốn đóng của RFA thì thật là khó đó vì đơn giản là làm việc tay sai phá hoại tư tưởng cho Mỹ để chống phá các nước mà Mỹ coi là kẻ thù từ trung quốc Việt nam và các nước ả rập là các thứ tiếng mà RFA đã và đang dịch ra để xuyên tạc bóp méo sự thật khách quan, những thằng cộng tác viên cho RFA chủ yếu được chúng nó thuê ngay tại washinhton dc thế nên không thể đánh sập được chỉ có thể chặn chúng nó không cho RFA tung tìn đồn nhảm, nó không khác gì đứa con quái thai việt tân

  Trả lờiXóa
 4. không thể nào chấp nhận được những ý đồ của hội nhà báo độc lập.không nói thì chúng ta cũng biết được rằng hôi nhà báo độc lập đó sẽ hoạt động xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.chính vì vậy mà chúng ta cũng cần phải hết sức cảnh giác cũng như có những biện pháp để ngăn chặn chúng,không cho chúng có cơ hội thực hiện ý đồ đen tối,

  Trả lờiXóa
 5. hội nhà báo độc lập là cái gì không biết nữa.chính vì thế mà chẳng có ai quan tâm đến những việc làm của họ cả.chắc chắn rằng những gì mà thành viên hội nhà báo độc lập đang làm sẽ chẳng có mục đích tốt đẹp gì.còn họ có làm theo cái đài RFA kia hay không thì chúng ta cần phải cảnh giác.không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là từ khi thành lập đến lúc này thì cái hội nhà báo độc lập kia vẫn chẳng làm được cái trò trống gì cả.không cần nói thì chúng ta cũng biết cái mục đích ra đời của hội nhà báo độc lập chính là làm nhiễu loạn thông tin trong nước để phục vụ mưu đồ chống phá.chính vì vậy mà chúng nó sẽ chẳng có chỗ đứng trong xã hội này đâu.đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 7. chẳng cần phải nói thì chúng ta cũng biết được mục đích của hội nhà báo độc lập là gì.những thành phần trong cái hội nhà báo độc lập đó toàn là những kẻ bán nước hại dân thôi.thế nên việc chúng hoạt động theo cái trang hay báo nào cũng chẳng có ai quan tâm cả.nếu chúng mà làm những việc vi phạm pháp luật thì chúng sẽ bị xử lí nghiêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu hội nhà báo thành lập vì mục đích xây dựng đất nước nhất định ai cũng hoan nghênh tinh thần đó của những nhà báo già cỗi đó. Họ đem tất cả kinh nghiệm của cả cuộc đời mình để thực hiện mục đích xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn thì đó là điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên họ thực hiện hành động của mình không vì mục đích cao đẹp đó mà chỉ đạt lợi ích cá nhân của họ mà thôi. Cho nên không thể để chuyện ấy có thể thực hiện một cách dễ dàng được.

  Trả lờiXóa
 9. Cái đài Châu Á tự do RFA hoạt động chỉ nhằm mục đích chống phá đất nước chúng ta mà thôi. Những con người trong cái tổ chức đó không thể chấp nhận được, chúng đều là những người Việt Nam nhưng chúng thật không xứng là vì chúng bất chấp tất cả để bảo vệ lợi ích cá nhân chúng mà thôi. Chúng thật thô thiển, chúng ta không thể tha thứ cho những con người chà đạp lên giá trị nhân đạo của con người được.

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích hoạt động của đài RFA là bất chấp sự thật khách quan, dùng mọi thủ đoạn nhất là xuyên tạc và bịa đặt để thông qua các chương trình phát thanh làm sai lệch nhận thức của công dân Việt Nam, kích động công dân Việt Nam có những hành động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Cho nên hành động của hội những nhà báo thành lập cũng không thể có chỗ đứng trong xã hội của Việt Nam chúng ta đâu. Những con người làm nên cái tổ chức đó đã quá già cho nên cái đầu óc đôi khi cũng không còn minh mẫn và họ thường xem trọng bản thân hơn cho nên mới thực hiện hành động ngu suẩn như thế thôi. Hoạt động của hội cũng không khác gì đài RFA đâu cho nên không quá xa lạ nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Lang thang lướt mạng một vòng thấy mấy bác dân làm báo, quan làm báo, bauxite Việt Nam, RFA, BBC… đồng loạt đăng tải thông báo về Tuyên bố thành lập Hội nhà báo độc lập Việt Nam. Thoạt đầu khi nghe tên của thông báo này hẳn người đọc có chút gì đó háo hức bởi trong bối cảnh hiện nay việc ra đời các tổ chức đại loại như thế này khiến không ít người tò mò và có đôi chút hy vọng. Tuy nhiên, cũng như các lần trước, hy vọng rồi lại thất vọng tràn trề

  Trả lờiXóa
 12. Hy vọng rồi cuối cùng chỉ khiến người ta thất vọng tràn trề về cách thức hoạt động, cách đánh bóng thương hiệu cũng như nhân cách của những người điều hành nó. Tưởng đâu, Hội nhà báo độc lập Việt Nam tránh được vết xe đổ này nhưng xem chừng nó vẫn ngựa theo đường cũ, là một tổ chức do những kẻ bất mãn, cơ hội, phản bội lập ra mang danh tổ chức xã hội dân sự, phản biện xã hội để thực hiện những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. nhìn vào danh sách những người nằm trong Ban lãnh đạo của “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” kia với những cái tên mà với không ít người họ chẳng còn xa lạ với thành tích chống đối bất hảo, có thâm niên như: Phạm Chí Dũng (Chủ tịch); Lê Ngọc Thanh (Phó chủ tịch thường trực); Nguyễn Tường Thụy (Phó chủ tịch); Bùi Minh Quốc (Phó chủ tịch); Ngô Nhật Đăng (Ủy viên) thì dấu hỏi về tính chân thực, tính chính danh cũng như về mục đích, đường hướng hoạt động thực sự của tổ chức này càng khiến người ta nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là nực cười cho cái lũ này quá.chúng nó đang làm cái trò gì vậy.chẳng biết cái hội nhà báo độc lập là cái quái gì ở đây nữa,Ở Việt Nam đã có hội nhà báo Việt Nam.là tổ chức bảo vệ và phát triển nền báo chí nước nhà.và hội nhà báo Việt nam cũng hoạt động dựa trên những quy định của pháp luật.vậy nên cái hội nhà báo độc lập kia sẽ chẳng có chỗ đứng trong xã hội này đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Hết hội công đoàn việt nam độc lập,giờ lại là cái hội nhà báo độc lập,chẳng hiểu sao mà chúng lấy nhiều cái tên để đặt như vậy cơ chứ.chưa biết mục đích của chúng là gì nhưng chắc chắn rằng chúng chẳng có cái mục đích tốt đẹp nào ở đây cả.và cho dù chúng có hoạt động cũng chẳng được bao lâu.và với cái tổ chức hoạt động không tôn trọng pháp luật như thế sẽ không được tồn tại.

  Trả lờiXóa