“ĐÈN CÙ” VÀ SỰ BỊA ĐẶT TRẮNG TRỢN CỦA KẺ PHẢN BỘI MANG TÊN TRẦN ĐĨNH

18/08/2014
Tags:

16 nhận xét:

 1. một ngờời phản bội thì không thể nào có những ý kiến hay được, nếu chúng ta có những nhận xét, có những suy luận thì sẽ vạch trần được nhưng âm mưu của những kẻ phá hoại như thế này, người việt nam như chúng ta không thể bị lừa bằng những cái đơn giản như thế được

  Trả lờiXóa
 2. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3394 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
 3. đây chỉ là cái cớ cho con người không có sự lo lắng cho quốc gia, nếu như là con người yêu nước thì họ không bao giơ có những việc làm như thế vì như thế chỉ có làm cho những cố gắng của người dân việt nam đi xuống mà thôi, đó là một điều không nên một tí nào, chúng tôi không mong những chuyện như thế xẩy ra đâu

  Trả lờiXóa
 4. Quy luật 80/20 đã làm nên lịch sử đau buồn cho dân tộc Việt

  Cụ Hồ nói riêng, và chính khách cộng sản nói chung đã thành công trong cuộc cách mạng vô sản ở Việt Nam và các quốc gia cộng sản, khi họ đã nắm đúng quy luật 80/20. 80% con người trên trái đất luôn ở tầng lớp hạ lưu. Con đường cách mạng với chia ruộng cho dân cày, dạy cho dân biết chữ, mang lại sự bình đẳng cho mọi tầng lớp xã hội đã là thỏi nam châm hút tất cả dân tộc Việt sau 1.100 năm nô lệ cả Tàu lẫn Tây chạy theo một cách vô thức, kể cả đám nerd học trường Tây, tự cho mình là trí thức. Nhưng, oái ăm thay cho dân tộc Việt là, thời các cụ làm cách mạng quy luật 80/20 của Việt Nam là 99/1!

  Đến đây, chúng ta có thể kết luận, và khẳng định để có câu trả lời cho câu hỏi tại sao, lịch sử chọn cụ Hồ, mà không chọn cụ Phan Chu Trinh để làm cuộc cách mạng tốt đẹp cho quốc gia dân tộc. Và ngay cả hôm nay, cuộc cách mạng thông tin, nền kinh tế tri thức, và hầu hết người dân Việt có chữ, nhưng để người Việt hiểu ý nghĩa, và sự tốt đẹp của khai dân trí, chấn hưng dân khí, mới là vấn đề cho hậu dân sinh của Phan Chí Sỹ như thế nào? Và người Việt cũng không thể thoát được với chén cơm manh áo, nhục dục bản năng của chính họ.

  Đó chính là 2 điều kiện cần và đủ để dân tộc Việt chọn cụ Hồ đứng vào lịch sử ngàn năm. Một chọn lựa buồn cho lịch sử dân tộc. Suy cho cùng, đã là quy luật thì bất kỳ dân tộc nào cũng phải đi theo, tiên tiến cũng như lạc hậu. Vấn đề còn lại là, đầu tàu kéo quân của chiếc Đèn Cù hay là Đèn Kéo Quân kéo dân tộc đi theo hướng nào?

  Đèn Cù đã giải thích tất cả số phận dân tộc Việt, và bi kịch lịch sử đã chọn cho dân tộc này, đi theo hướng của mặt trời lặn, rồi vòng lại kiếp nô lệ của hình nộm trên chiếc Đèn Cù, vào màn đêm tăm tối cho đến hôm nay.

  Trả lờiXóa
 5. http://bshohai.blogspot.com/2014/09/toi-oc-en-cu.html

  Trả lờiXóa
 6. tác phẩm đèn cù một tác phẩm chống cộng có tiếng và được bọn RFA đánh bóng tên tuổi nên nó sẽ là một tách phẩm nổi tiếng trong làng hải ngoại. một tác phẩm mang đậm tính chất thù hằn với lãnh tụ HCM của chúng ta vậy thì một tác phẩm như thế có đáng cho vào xọt rác hay không các bạn. một tác phẩm phủ nhận công lao hi sính của các anh hùng dân tộc đã ngã xuống bảo vệ độc lập chủ quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết sai lỗi chính tả quá, sọt rác chứ không phải xọt rác. Về học lại lớp 1 đi đã, rồi tranh luận sau nhé.

   Xóa
 7. với một trò hề bôi nhọ uy tín của nhà nước thế nên tác phẩm điên khùng này mới ở nước ngoài và được thằng RFA đặt hàng đặc biệt đó, chỉ có làng chống cộng hải ngoại mới dám đọc những tác phẩm nặng mùi phản động vu khống như thế. thử hỏi rằng có ai muốn tin một bọn chống cộng có số có má không. tuy là đảng viên nhưng ông cũng phải có nhận thức chính trị ổn định chứ làm sao có thể dựng lên những bài viết ngớ ngẩn như thế

  Trả lờiXóa
 8. Tác phẩm của một con người bị loại trừ ra khỏi Đảng vì sự thoái hóa, biến chất thì thử hỏi chưa cần đọc cũng có thể biết được nội dung mà cuốn sách đó muốn truyền tải như thế nào. Một con người quay lưng lại với Đảng, đã bị trả giá mà vẫn còn tiếp tục muốn bôi nhọ, bịa đặt trắng trợn để nói xấu cả đất nước. Thật ngớ ngẩn khi hắn cho rằng vẫn có người tin vào một người như hắn nói.

  Trả lờiXóa
 9. xét cho cũng thì những con người như Trần Đĩnh này cũng chỉ là những kẻ hám danh lợi, vì đồng tiền bẩn thỉu mà chị sự tha hóa biến chất, vì thế Đảng ta khai trừ ra Đảng để làm trong sạch đội ngũ Đảng. một con người có ít nhiều được học tập có trình độ nhưng không chịu rèn luyện phẩm chất và tư tưởng nên đã trở thành tên bán nước có những bài viết xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Một con người tha hóa biến chất, bỉ ổi, vô liêm sỉ vì lợi ích mà bán đi cả lý tưởng của mình để ăn được những đồng tiền bọn tư bản nó bố thí cho, nào là những tên phản động ở hải ngoại, và lũ phản động tư bản cộng thêm cái đài phản động RFA mà Mỹ lập ra để nói xấu xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta đều tung hô cái tên phản bội đất nước ấy thật là lố bịch mà.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi có xem qua một số blog có nói về tác phẩm này. Những blog đó toàn dẫn chứng những chi tiết trong tác phẩm này. Tôi cho đó là những chi tiết giả giối mang đậm chất sáng tác của văn học. Từ những trang blog đưa lên mà tôi cũng chả tin tưởng rồi huống gì nội dung trong đó. Nói lại một lần nữa. Đó là Phế phẩm, bại bút

  Trả lờiXóa
 12. Đúng như thế tác phẩm "Đèn Cù" của Trần Đĩnh là tác phẩm à không thể nào gọi là tác phẩm được phải gọi là cái bài viết xuyên tạc phản động để, nói xấu, chống phá Đảng và nhà nước ta mới đúng, những lời lẽ trong bài viết của hắn sạc mùi phản động, luôn nói xấu Đảng và nhà nước ta bằng những lời lẽ bịa đặt. Đúng là tên bán nước ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 13. đọc cái bài viết này của tên Trần Đĩnh qua một số blog thấy rõ một điều là cái bài viết này là bài viết mà hắn bịa đặt, xuyên tạc từ đầu tới cuối để nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước, những câu chữ, ngôn từ của hắn thể hiện sự phản bội của một con người từng làm cho Đảng cho nhà nước, thế nhưng vì bị tha hóa biến chất mà bị khai trừ và sa thải nên hắn đã hợp tác với lũ đế quốc để vừa để ăn những đồng tiền bẩn và làm những việc phản bội nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng như thế cái bài viết mà lũ rận và lũ đế quốc thực dân chống phá việt nam ta cho đó là tác phẩm ấy là một vài biết thể hiện rõ sự bịa đặt trắng trợn của kẻ phản bội mang tên Trần Đĩnh, những lời lẽ mang đậm chất xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu chống phá Đảng và nhà nước ta của một kẻ tha hóa đó là Trần Đĩnh.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng như thế cái bài viết mà lũ rận và lũ đế quốc thực dân chống phá việt nam ta cho đó là tác phẩm ấy là một vài biết thể hiện rõ sự bịa đặt trắng trợn của kẻ phản bội mang tên Trần Đĩnh, những lời lẽ mang đậm chất xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu chống phá Đảng và nhà nước ta của một kẻ tha hóa đó là Trần Đĩnh.

  Trả lờiXóa