CẦN XEM HÀNH ĐỘNG CỦA IXAREN LÀ TỘI ÁC CHIẾN TRANH

01/08/2014
Tags:

8 nhận xét:

 1. cho dù là chiến tranh ở đâu thì cũng vậy, chiến tranh nó chính là tội ác, nó đã cướp đi hòa bình cướp đi cuộc sống bình yên của bao người dân vô tội. Là những người dân bình thường chúng tôi chỉ muốn hòa bình muốn có 1 cuộc sống bình yên không có tiếng bom tiếng súng. Tôi rất tự hào khi được sống trên mảnh đất Việt Nam tươi đẹp yêu chuộng hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc liên hợp quốc tác động vào vùng đất này cũng như xây dựng các căn cứ ở đó đang làm cho họ trở nên bất mãn và hung hăng hơn, cái mà tôi nhìn thấy là vì sao LHQ lại tác động sâu sắc đến với vùng đất này như thế kể từ lúc chiến họ lại còn ủng hộ chia rẽ vùng đất này ra đó rõ ràng là một chính sách chia để trị của phương tây đối với vùng đất này?

   Xóa
 2. Cuộc chiến xung đột tôn giáo này khơi mào là thằng Mỹ và LHQ chủ trương nào đã ủng hộ nó chia rẽ? LHQ đã đóng căn cứ ở vùng đất này làm cái gì? Chính vì nguyên nhân đó mà thằng IXERel trở nên hung hăn hơn. ở các nước vùng này thì chiến sự xảy ra liên miên nhưng mà trong nước ta thì chỉ vì một vài thằng dận chủ bị quản lí không cho đi lại thì thằng Mỹ đa la ầm lên rằng nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền. có thấy sự khác biệt về mức độ không mọi người. quyền lợi của thằng Mỹ đứng sau là buôn bán vũ khí thế nên bạn đừng mơ thằng Mỹ nó lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 3. Cái mà tôi đang nói đến đó là việc liên hợp quốc tác động vào vùng đất này cũng như xây dựng các căn cứ ở đó đang làm cho họ trở nên bất mãn và hung hăng hơn, cái mà tôi nhìn thấy là vì sao LHQ lại tác động sâu sắc đến với vùng đất này như thế kể từ lúc chiến họ lại còn ủng hộ chia rẽ vùng đất này ra đó rõ ràng là một chính sách chia để trị của phương tây đối với vùng đất này? Họ không thể hòa giải dân tộc mà liên tục hỗ trợ vũ khí cho các phe nổi dậy? nếu muốn ngăn cuộc chiến thì điều đơn giả đó là ngăn chặn thằng đứng sau hỗ trợ vũ khí cho các phe để chấm dứt tình trạng chiến tranh này

  Trả lờiXóa
 4. Nói đến chiến tranh thì chỉ có thể nghĩ đến nỗi đau và nước mắt, đến hy sinh và mất mát. Chiến tranh cướp đi của người dân vô tội tính mạng và của đất nước của cải vật chất. Thế giới được như ngày hôm nay đã phải trải qua bao nhiêu cuộc chiến tàn khốc. Ngày hôm nay ta đang được sống trong hòa bình nhưng ở 1 nơi nào đó trên trái đất này vẫn luôn có tiếng bom tiếng súng, vẫn có những sự hy sinh vô nghĩa đến nhường nào. Chiến tranh chính là tội ác!

  Trả lờiXóa
 5. chiến tranh nó chính là tội ác, nó đã cướp đi hòa bình cướp đi cuộc sống bình yên của bao người dân vô tội. Là những người dân bình thường chúng tôi chỉ muốn hòa bình muốn có 1 cuộc sống bình yên không có tiếng bom tiếng súng. Nói đến chiến tranh thì chỉ có thể nghĩ đến nỗi đau và nước mắt

  Trả lờiXóa
 6. Đúng rồi còn gì nữa. Chính Mỹ và các nước phương Tây luôn sắp đặt những con bài chính trị cho riêng mình, đến cả Liên hợp quốc cũng chẳng bao giờ can thiệp, phải chăng chính Liên hợp quốc đã bị thao túng cho những hành vi như thế này? Thật không thể tưởng tượng nổi.

  Trả lờiXóa
 7. Đến Việt Nam mới chỉ bắt những tên mà Mỹ coi chúng như là "các nhà nhân quyền" mà Mỹ đã kêu oai oái, bảo Việt Nam vi phạm nhân quyền, yêu cầu đòi thả những tên dân chủ đó. Sao hành vi của Isaren mà Mỹ không can thiệp đi, hay là Mỹ "quên"?

  Trả lờiXóa