VIỆT NAM VỪA BẢO VỆ CHỦ QUYỀN, VỪA ĐẢM BẢO QUYỀN CON NGƯỜI

24/06/2014
Tags:

18 nhận xét:

 1. Việt Nam chúng ta là đất nước mà ở đó nhà nước luôn đảm bảo quyền con người một cách tối ưu nhất, đảm bảo con người được thực hiện đầy đủ quyền lợi của mình, Như Viễn đã nói Việt Nam chúng ta luôn có trách nhiệm cao với nghĩa vụ của mình khi tham gia hội đồng nhân quyền, và được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Một Việt Nam đang kiên cường đấu tranh bảo vệ chủ quyền nhưng vẫn không quên trách nhiệm của mình với quốc tế. quyền con người vẫn được thường quyên đảm bảo, đó chính là bản chất của nhà nước Việt Nam đi theo con đường xã hội chủ nghĩa ưu việt.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự mà nói thì Đảng nhà nước việt nam chưa bao giờ quên cái việc đảm bảo và thực hiện quyền con người cả.dẫu biết rằng tình hình tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến hết sức khó lường.nhưng bên cạnh việc giải quyết vấn đề tranh chấp thì Việt nam vẫn trước sau như một tôn trọng quyền con người,vậy nên việc việt nam dành chiến thắng trong phiên phổ quát nhân quyền đó là hoàn toàn hợp lí.

  Trả lờiXóa
 3. Bảo vệ và thực hiện quyền con người luôn là việc làm và mục tiêu hàng đầu của Đảng và nhà nước Việt nam,chính vì thế mà cho dù trong mọi hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì quyền con người ở Việt nam sẽ luôn được đảm bảo,trong bối cảnh tranh chấp biển đông đang có những diễn biến khó lường như vậy nhưng Việt nam chúng ta vẫn dành chiến thắng trong phiên kiểm định nhân quyền mới diễn ra.thật sự là tự hào,

  Trả lờiXóa
 4. quyền con người luôn là vấn đề được Đảng và nhà nước VIệt nam quan tâm và đặt lên hàng đầu,chính vì thế mà trong bối cảnh chúng ta đang ra sức bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc trước sự ngang ngược của trung quốc thì chúng ta cũng không quên đảm bảo quyền con người,cho dù các thế lực thù địch có xuyên tạc như thế nào cũng chẳng bao giờ thay đổi được điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta đang cho thế giới thấy được rằng những cam kết và những hành động của Việt nam luôn hướng tới một điều đó là đảm bảo và thực hiện quyền con người một cách đúng đắn nhất.vậy nên cho dù trong bối cảnh tình hình tranh chấp trên biển đông đang gia tăng thì chúng ta vẫn luôn vừa bảo vệ chủ quyền biển đảo và vừa đảm bảo quyền con người,đó chính là bản chất của Nhà nước CHXHCN Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Từ bao đời nay, tiếp nối qua nhiều thế hệ, ông cha ta đã đổ biết bao công sức và xương máu để giữ gìn, bảo vệ các vùng biển và hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Ngày nay, đất nước ta đã hòa bình, dân tộc ta đã độc lập nhưng bờ cõi ta một số nơi vẫn chưa yên, đặc biệt là ở biển Đông, ở đó quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam đã bị đánh chiếm, quần đảo Trường Sa của Việt Nam cũng đang bị nhòm ngó và đe dọa.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ quyền quốc gia là thiêng liêng, bảo vệ chủ quyền là nghĩa vụ của mọi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Chúng ta tiến hành việc này bằng sức mạnh tổng hợp. Hiện nay chúng ta bảo vệ chủ quyền trong thời kỳ hòa bình, cần phải giữ ổn định môi trường cho sự phát triển, cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều này là bản lĩnh của chúng ta và cũng chính là bản lĩnh của thế hệ trẻ. Nhiệm vụ của chúng ta là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, với tiềm lực, khả năng của chúng ta. Thanh niên bảo vệ Tổ quốc là tham gia phát triển kinh tế, khai thác khoáng sản, du lịch, dầu khí... Không chỉ có hải quân mới bảo vệ biển, mà còn là dân quân tự vệ biển, trí thức trẻ của các trường đại học thuộc các ngành nghề phát triển nguồn lực biển, khí tượng thủy văn... Đó cũng là một cách để thể hiện tinh thần yêu nước của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Như chúng ta đã biết trong khoảng thời gian này đất nước việt nam hình chứ S đang phải đối phó với rất nhiều kẻ thù, vừa phải đối phó với hành động xâm phạm chủ quyền của Trung quốc mặt khác còn phải đấu tranh trên mặt trận bảo vệ quyền con người mà lũ rận và các thế lực thù địch đang ngày đêm lợi đụng để chống phá. Thế nhưng với sự đoàn kết toàn Đảng toàn dân nước ta đang vượt qua từng khó khăn đó, bằng việc chúng ta thắng lợi trong việc bảo vệ quyền con người, và đang có tiến triển mới có lợi trong việc bảo vệ chủ quyền đấu tranh với Trung quốc.

  Trả lờiXóa
 10. những nhà "dân chủ" đích thực không quan tâm Việt Nam thực hiện bao nhiêu khuyến nghị đâu, họ chỉ quan tâm những khuyến nghị mà Việt Nam mình chưa thực hiện và chỉ tập trung vào đó, y như là việc bới tìm kim trong đống cứt ấy. Rõ là vô tích sự!

  Trả lờiXóa
 11. Quyền của con người trong đó có quyền tự do ngôn luận của công dân, những hiện nay, nhất là trong hoàn cảnh nước ta đang phải đối phó với giặc ngoài thì luôn có những kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận này để đưa ra những lơi lẽ mang tính chất phản bác, bôi xấu Đảng chính quyền nhà nước với mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 12. tự do ngôn luận là quyền cơ bản của con người những tự do như thế nào thì nó nằm ở nhận thức,ý thức của mỗi cá nhân, mỗi tập thể. Mỗi lời nói thể hiện nhiều vấn đề, chúng ta là những con người việt nam mỗi lời nói đều phải có ý thức trách nhiệm với chủ quyền lãnh thổ của đất nước để không hổ thẹn với các thế hệ đi trước.

  Trả lờiXóa
 13. trong thời gian hiện nay đất nước chúng ta vừa fai chống giặc ngoài đồng thời cũng phải đề phòng giặc trong nước. Việt nam là 1 nước luôn tôn trong quyền của con người nhưng 1 sô phần tử luôn luôn nhòm ngó lợi dụng việc này để chống đôi với đảng và nhà nước, lôi kéo kích động biểu tình làm ảnh hưởng đến kinh tế văn hóa chính trị

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. trong lúc nước ta đang phải cùng nhau ra lên tiếng phản đối trung quốc xâm phạm đến lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc thì vẫn còn đó những kẻ hám danh hám lợi, tư tưởng bất mãn với xã hội, chế độ, lợi dụng những chuyện này để chống đảng, nhà nước. Bọn chúng làm như thế tức là chúng đang tự tách mình ra khỏi xã hội việt này

  Trả lờiXóa
 16. đối với Đảng nhà nước việt nam chưa bao giờ quên cái việc đảm bảo và thực hiện quyền con người cả.dẫu biết rằng tình hình tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến hết sức khó lường, chúng ta là đất nước coi trọng nhân quyền nhất trên toàn thế giới thực sự mà nói các du khách đến việt nam đều cảm nhận được điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta tiến hành việc này bằng sức mạnh tổng hợp. Hiện nay chúng ta bảo vệ chủ quyền trong thời kỳ hòa bình, cần phải giữ ổn định môi trường cho sự phát triển, cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điều này là bản lĩnh của chúng ta và cũng chính là bản lĩnh của thế hệ trẻ.

   Xóa
 17. Nhiều chị em cho rằng giãn não thất ở thai nhi có nguy hiểm không nhỉ, nó có ảnh hưởng thế nào đến thai nhi, những dấu hiệu thai nhi phát triển khỏe mạnh là dấu hiệu nào, có mang lại hiệu quả trong thời gian thai kỳ không, thai nhi biết đạp khi nào và có giúp các mẹ cảm nhận được sự phát triển của thai nhi thông qua lần đạp, bà bầu nên cho bé nghe nhạc khi nào khi trong thời gian thai kỳ, vì nhạc rất tốt cho trí não của trẻ, những phương pháp tăng lượng nước ối cho bà bầu giúp bà bầu trong thời kỳ mang thai không sợ thiếu ối và giữ tình trạng cân bằng lượng ối.

  Trả lờiXóa