TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ RẺ TIỀN MANG TÊN “THƯ NGỎ KHẨN CẤP VỀ TÌNH HÌNH ĐẤT NƯỚC”

09/06/2014
Tags:

17 nhận xét:

 1. Thật là trò hề của những con rận bán nước, đọc bài viết này mới nhận thấy được bản chất bản thỉu vô liêm sỉ không biết dùng từ gì để có thể diễn tả được những hành động bẩn thỉu của cái lũ rận bán nước này, luôn mang bên mình bình phong là những việc làm hành động đẹp đẽ cao cả lắm, ấy vậy mà bản chất bên trong lại đi ngược hẳn lại những gì chúng nói thật là lố bịch cho những con rận bán nước này quá.

  Trả lờiXóa
 2. bọn phản động này thật là ngoa ngoắt, cái gì mục đích của chung chỉ nhằm chống phá đảng ta chia rẽ khối đoàn kết toàn dân, lợi dụng sự ngờ nghệch của nhân dân mà chúng tích cực làm bậy, những bức thư ngỏ lời thực chất là chiêu trò gây tiếng vang để các tổ chức phản đông nước ngoài gây quỹ quyền góp tiền cho chúng hoạt động chống phá nhà nước ta, thư ngỏ là muốn chính phủ Mỹ gây thêm áp lực về phía chính quyền của ta, để chúng thực hiện trưng cầu ý dân đa nguyên đa đảng

  Trả lờiXóa
 3. miệng thì nói đâu là của nhân sĩ yêu nước khởi thảo nhưng thực chất nó là của những thành phần phản động có tư tưởng bất mãn xen vào soạn thảo, chúng thực chất chứa đầy những âm mưu chống pháp nền độc lập tực chủ của nước ta. đặc biệt nó có sự tham gia của anh ba sàm. đó là một tên có tư tưởng xấu bóp méo xuyên tạc sự thật trong hệ thức của chúng chỉ muốn con đường đổ máu chiến tranh loạn lạc, thậm chí chúng sẵn sàng tổ chức bạo động để lật đổ chính quyền, chúng muốn nhân dân ta đổ máu một cách vôi ích

  Trả lờiXóa
 4. bọn phản đông luôn nói rằng nước ta đang trong tình trạng khẩn cấp để gây hoang mang dư luận, chúng đang muốn chúng ta rơi vào cảnh loạn lạc nhằm thay đổi chính trị đưa nước ta vào con đường đa nguyên đa đảng chính trị, không có một chính thể thống nhất để chúng chia rẽ khối đoàn kết toàn dân của ta. nó đi ngược lại với truyền thống đoàn kết của cha ông ta, toàn dân tộc cùng đánh giặc đó mới là người Việt Nam, hiện nay cần nhận thức về thời bình một cách đúng đắng hơn khi mà chiến tranh là điều tối kị

  Trả lờiXóa
 5. gì mà "đấu tranh không khoan nhượng chống lại những quan điểm và thái độ nhu nhược đối với kẻ xâm lược" có thể nói chúng đang muốn chống lại Đường lối chủ trương chính sách đúng đắn của Đảng ta. đằng sau thình nguyện thư là một thái độ chống đối của đám dận chủ, chúng đâu có muốn chống trung quốc chúng chỉ đang lợi dụng tình hình nước nhà gặp khó khăn để có cơ hội làm bậy kích động bạo lực đẫm máu ủng hộ cho những tư tưởng trộm cắp phản động, khủng bố do nước ngoài đánh vào nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. thủ đoạn thư ngỏ về tình hình khẩn cấp của đất nước thực chất là một âm mưu dân chủ mà những thành phần chống đối cơ hội chính trị muốn quậy phá nước ta. bề ngoài là chúng không khoan nhượng với tàu nhưng mục đích công kích ngòi bút lại hướng đến cơ quan chính quyền của ta, chúng nói rằng muốn nước ta hưng thuận nhưng chúng đang không hiểu được nếu chống phá nhà nước bây giờ thì ai sẽ là người lãnh đạo đánh đuổi cái dàn khoan, những biện pháp đúng đắn của Đảng ta đâu có nhu nhược

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết của tác giả rất hay ho. Phân tán sức mạnh dân tộc chính xác nhất là dâng biển đảo cho Tàu khựa còn gì nữa. Hãy nhìn vào một thực tế mà xem, nếu như tất cả những gì mà chúng nói là đúng đi thì còn được. Chúng có cố gắng cống hiến gì cho đất nước thì còn đúng, đằng này cứ ngồi ôm bàn phím mà thủ dâm rồi kêu gào lên trên mạng. Chúng viết thư ngỏ thế này thế nọ, nhưng liệu thư ngỏ này có để làm gì không? Có giúp ích gì cho đất nước hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Những thủ đoạn này của những con rận bán nước sẽ còn tiếp diễn nhiều, chúng sẽ còn nhiều hành động bẩn thỉu, thủ đoạn hơn nữa, mưu mô hơn nữa để lừa bịp nhân dân ta, để chống phá Đảng và nhà nước ta để chúng thực hiện âm mưu, mưu đồ bẩn thỉu của chúng. Chúng luôn che giấu thủ đoạn của chúng bằng hình thức bày tỏ lòng yêu nước lắm ấy, thế mà bản chất thì luôn có những lời lẽ, hành động chống phá điên cuồng không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi hoàn toàn đồng nhất với bài phân tích này của anh Viễn, tôi thấy nhiều người, mang tiếng là kêu gọi lòng yêu nước, thành lập những hội này hội nọ để lôi kéo người dân thể hiện lòng yêu nước của họ ấy thế chúng lại lợi dụng lòng yêu nước, ý nghĩa tốt đẹp của cái tên đó để hoạt động xấu xa, chống phá chính quyền ta, tiêu biểu hiện nay là cái gì mà thư ngỏ khẩn cấp về tình hình đất nước của những con rận bán nước này chẳng hạn thật là không còn gì để nói với chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Mọi người hãy luôn cảnh giác với những hành động của bọn phản động trong nước và ngoài nước, chúng nguy hiểm chẳng kém gì Trung Quốc đâu. Bọn phản động cũng là một loại giặc mà mọi người đều phải có trách nhiệm chống lại chúng, phản đối chúng. Lũ phản động chúng không bao giờ làm được việc gì có ích cho đất nước, mục tiêu lớn nhất của chúng là phá hoại đất nước ta trên mọi mặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn phản động luôn là những kẻ cơ hội nhất. Chúng đang lợi dụng những tranh chấp gay gắt trên biển Đông giữa Việt Nam và Trung Quốc, lợi dụng sự bình tĩnh của Đảng và nhà nước ta, đấu tranh bằng biện pháp hòa bình mà chúng luôn tìm cách bới móc để có thể trách cứ những hành động của Đảng và Nhà nước ta. Nhưng toàn thể nhân dân ta hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Lợi dụng tình hình đang ngày càng diễn ra căng thẳng giữa ta và trung quốc lũ rận này không thể nào bỏ qua cơ hội ngon lành để thực hiện mấy chiêu trò, âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta, và cái gọi là thư ngỏ khẩn cấp về tình hình đất nước này của những con rận cũng không nằm ngoài sự toan tính bẩn thỉu của chúng, ngoài miệng thì nói một đằng thế mà bên trong thì lại buông lời chống phá, nói xấu Đảng và nhà nước ta thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 13. vâng, thứ duy nhất và là thứ mà ông đang biện hộ chính là muốn cho mọi người kí vào cái thư ngỏ ở phần cuối bài viết của ông ấy. Mình dám cá là các thành phần "dân chủ" sẽ cho ra 1 loạt danh sách chữ kí của những người ở trời ơi đất hỡi y như lần lấy ý kiến sửa đổi hiến pháp vừa rồi. Để rồi khi tra vào danh sách thì toàn là danh sách ảo do các bố lập ra để đánh lừa mọi người!

  Trả lờiXóa
 14. vâng, những thành phần cốt cán nhất của "rận" hô hào biểu tình rõ cuồng nhiệt, và khi thấy cuộc biểu tình chuyển thành những cuộc cướp bóc, giết người thì trên các trang của chúng lại có lời lẽ tung hô bọn cướp bóc, giết người y như những anh hùng. Thế mới biết mức độ yêu nước của các con rận này nồng nàn đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn là những lối nói cũ rích giọng điệu xuyên tạc trắng trợn không tưởng của bọn giả danh tri thức, Chúng đã bị bọn xấu mua chuộc bằng rất tiền hoặc bất mãn với chế độ nhà nước ta! Bản chấy của rận chủ mà nói nhiều lắm lắm trên mạng chắc ai cũng đã hiểu rồi! Phải xử kiểu j chứ bọn này thực sự cứ để nó lộng hành như thế này thì không ổn cần phải có biện pháp ngăn chặn thế nào chứ!

  Trả lờiXóa
 16. những kẻ bán nước luôn luôn có những trò hề mà làm người ta bực mình chứ không phải là mang lại tiếng cười. Đó là những trò hề của những kẻ bán nước hại dân, phá hoại đất nước ta trên mọi mặt. Bọn chúng không có não hay sao mà lại dở ra những cái trò này, chỉ làm cho người ta khinh bỉ......

  Trả lờiXóa
 17. Còn hành động sai trái của Trung Quốc không phải mình ta biết mà cả thế giới biết và sẽ phán xét, rồi Trung Quốc sẽ bị trừng phạt đích đáng về hành động vô nhân đạo của mình, còn Việt Nam chúng tôi chỉ làm những gì đúng đắn và hợp lý nhất có thể, mong các anh – những kẻ bán nước rẻ tiền đưng đổ thêm giàu vào lửa nữa. bánh xe lịch sử sẽ nghiến lên để trừng trị những kẻ phá hoại bán nước vô liêm sỉ đó

  Trả lờiXóa