THẾ GIỚI TIẾP TỤC QUAN NGẠI SÂU SẮC VỀ TRUNG QUỐC

05/06/2014
Tags:

30 nhận xét:

 1. Hành động cua tàu khựa mà nói là thực sự không chấp nhận được, Với ý đồ muốn độc chiếm Biển Đông mà Trung Quốc đã không từ một thủ đoạn nào. Thế nhưng, việc làm của Trung Quốc chỉ là một việc làm mang tính chất đơn phương, không hề nhận được sự ủng hộ của bất kì bạn bè quốc tế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Tóm lại là hành động của lũ tàu khựa là quá đà, Trung Quốc đúng là đang bành chướng hết sức có thể , gây hấn , tranh chấp lãnh thổ không chỉ với Việt Nam mà còn với rất nhiều nước khác quanh khu vực , Philipin , nhật bản , Hàn Quốc , vvv... nói chung là giờ Trung Quốc có lẽ chẳng sợ một quốc gia nào nữa , chính sách của bọn chúng cũng nói lên điều đó!

  Trả lờiXóa
 3. Hành động của lũ Tàu khựa mà nói là quá đáng, “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, dù cho Trung Quốc có giở thủ đoạn gì đi nữa thì chân lí đó vẫn không bao giờ thay đổi. Biển Đông là một vùng biển giàu tài nguyên, khoáng sản, nhất là dầu mỏ, lại là khu vực có vị trí chiến lược về kinh tế, an ninh quốc phòng, thế nên Trung Quốc luôn có ý định độc chiếm Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của lũ khựa mà nói là hết sức cần lên án một cách mạnh mẽ, Chủ quyền là thiêng liêng cao cả với một quốc gia, dân tộc. Là bất khả xâm phạm. Việt Nam là một quốc gia độc lập, chủ quyền, thống nhất có lãnh thổ riêng. Vì thế mọi hoạt động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam là vi phạm pháp luật Việt Nam, những hành động đó phải sự trừng phạt

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động của lũ hán Khựa mà nói là cần lên án mạnh mẽ, Mỗi quốc gia đều có chủ quyền lãnh thổ riêng của mình, và chủ quyền lãnh thổ là một điều bất khả xâm phạm, là không thể xâm phạm đến. Việt Nam cũng vậy, chúng ta là một nước độc lập, tự do, chủ quyền, đất nước chúng ta có chủ quyền riêng của lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 6. Một quốc gia nhiều âm mưu, nhiều toan tính như trung quốc thì họ luôn nghĩ cách để bành trướng, mở rộng lãnh thổ của mình, gây ảnh hưởng đến các quốc gia khác.chúng ta phải kiên quyết trước những hành động cướp nước của bọn trung quốc. hết cái gọi là bản đồ không phận giờ lại đem tàu sân bay ra hù dọa nhau. có giỏi thì cứ tiến thẳng vào nước Việt này xem.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của đám ,khựa là cần lên án, những hành động đó hoàn toàn không chấp nhận được, Chủ quyền lãnh thổ là thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Việt Nam là một nước độc lập, chủ quyền. Vì thế chủ quyền lãnh thổ nước ta là bất khả xâm phạm. Thế nhưng trong thời gian vừa qua Trung quốc đang thể hiện sự bành trướng của mình bằng những hành động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ quyền Việt Nam là thiêng liêng, cao cả là bất khả xâm phạm. Việt Nam chúng ta là một đất nước độc lập có chủ quyền, lãnh thổ riêng. Được cả thế giới tôn trọng và ủng hộ. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng pháp lý và lịch sử chứng tỏ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Hành động xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam mà Trung Quốc đã gây ra đã vi phạm nghiệm trọng Luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. hành động của đám khựa rất cần lên án ,. Dẫu biết rằng các ông Trung Quốc đang trỗi dậy mạnh mẽ sau một thời gian ở ẩn. Nhưng các ông không nên trỗi dậy theo kiểu cướp cạn như vậy. Cái gọi là thành phố Tam sa đã bị các quốc gia trên thế giới phản đối. Hy vọng Trung Quốc hãy dừng lại những hành động ngu xuẩn đó.

  Trả lờiXóa
 10. âm mưu và thủ đoạn của lũ khựa là hoàn toàn sai trái, Không chỉ thể hiện thái độ kiên quyết trước những động thái vô lý từ phía Trung Quốc, chúng ta cũng cần cảnh giác trước các âm mưu tuyên truyền bằng nhiều hình thức về đường lưỡi bò của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. hành động của đám khựa thực sự mà nói là quá đáng , không chấp nhận được, Chủ quyền của dân tộc Việt Nam chúng không thể vi phạm được. Vì vậy chủ quyền thiêng liêng của dân tộc Việt Nam là thiêng liêng, là bất khả xâm phạm, sẽ không có nước nào có quyền xâm phạm đến chủ quyền của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. hành động của đám khựa đúng là quá trắng trợn, hoàn toàn không chấp nhận được, Đúng là đám mặt dày, không biết phải trái đúng sai, lẽ ra chúng phải biết rằng những thứ không thuộc về mình thì sẽ mãi mãi không thuộc về mình chứ nhỉ. Ai lại hành động một cách trắng trợn, vô sỉ thế bao giờ

  Trả lờiXóa
 13. hành động của đám khựa là xâm phạm chủ quyền quốc gia láng giềng quá nghiêm trọng .các nước trên thế giới phải tôn trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam chúng ta. Việt Nam quyết đem tất cả để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 14. hành động của Tàu khựa là ngày càng quá đáng, vi phạm chủ quyền thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, Trong giai đoạn hiện nay, tình hình thế giới đang có nhiều biến đổi phức tạp. Tình hình Biển Đông đang có nhiều vấn đề phức tạp. Với âm mưu muốn bá chủ cả biển Đông của Trung Quốc, đang để xảy ra những vấn đề mới

  Trả lờiXóa
 15. hành động của Khựa mà nói thực sự là quá đáng, cần lên án mạnh mẽ, bản thân chúng hoàn toàn có những việc la,f khiến quốc gia khác phải lên án mạnh mẽ, Vì thế chúng ta phải nêu cao tinh thần yêu nước, nêu cao vị trí vai trò của đất nước, của nhân dân trong xây dựng và bảo vệ vững chắc lãnh thổ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Hành động của đám khựa là hoàn toàn sai lầm cần lên án một cách mạnh mẽ, điều đó là hoàn toàn không chấp nhận được .Tưởng rằng bọn chúng sẽ biết sai trái mà rút lui ai ngờ đâu bọn chúng vẫn chứng nào tật nấy, có khi còn ngang ngược hơn trước nhiều lần. Những kẻ xấu xa rồi sẽ có ngày gặp quả báo, người xưa nói không bao giờ sai. Tham vọng nhiều rồi cũng sẽ chẳng đạt được gì đâu Trung Quốc xấu tính

  Trả lờiXóa
 17. Việc trung quốc đưa cái giàn khoan HD 981 vào trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam không chỉ ảnh hưởng đến an ninh an toàn trong khu vực mà nó còn ảnh hưởng đến an ninh và an toàn trên thế giới,chính điều này đã khiến cho thế giới hết sức quan tâm.và tất cả đều tỏ ra lo ngại trước những hành động ngang ngược và mang tính khiêu khích này của trung quốc,yêu cầu trung quốc phải chấm dứt ngay cái việc làm ngang ngược của mình lại,

  Trả lờiXóa
 18. Hành động của trung quốc như vậy là không chấp nhận được,và cần phải thấy rằng phía trung quốc đang nhận những phản ứng gay gắt hết sức của dư luận quốc tế,họ đang ngày càng quan ngại sâu sắc đến cái hành động đó,và nếu như trung quốc còn tiếp tục ngang ngược và khiêu khích trên biển đông ảnh hưởng đến tình hình an ninh trên thế giới thì chắc chắn trung quốc phải nhận sự trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
 19. không thể nào chấp nhận được cái việc làm ngang ngược và phi lí của lũ tàu khựa nữa,chúng nó đang ngày càng cho thấy sự phi lí và nhận vơ trắng trợn của mình,nhưng với sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận quốc tế như vậy thì chắc chắn trung quốc chẳng thể nào thực hiện được âm mưu bành trướng biển đông cũng như là bá chủ thế giới,hãy dừng lại đi trước khi quá muộn tàu khựa ạ.

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động của Trung Quốc trong thời gian qua thật sự là rất manh động, lũ Tàu khựa này đang cố tỏ ra hoành hành, thể hiện sự hống hách của chúng bằng việc đi xâm lấn, đi xâm chiếm gây hấn với các nước láng giềng, khiến cho khu vực thêm bất ổn, nhất là trong tình hình trong thời đại hòa bình ngày nay, hành động của Trung Quốc càng giấy lên lo ngại cho cả thế giới khiến quốc gia nào cũng không khỏi có những quan ngại khi nhìn về Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Không chỉ G7 lên tiếng quan ngại mà cả thế giới cảm thấy sự vô lí đến từ TQ ý chứ. Thử nghĩ xem đến cả ông Mỹ gần như bá chủ khi mà đánh irac còn phải có cái cớ rằng Irac có sử dụng vũ khí hạt nhân . Vậy mà trong thời đại hiện nay TQ chẳng có một bằng chứng hay cái cớ nào mà ngang nhiên xâm chiếm biển đông của ta. Chắc chắn TQ không thể nào làm được điều này. Thế giới phản đối và Việt Nam thì sẵn sàng giữ vững chủ quyền bằng mọi cách .

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc luôn mồm phát biểu láo trên trường Quốc tế rằng Trung Quốc sẽ luôn trỗi dậy hòa bình và thịnh vượng, đáp ứng sự phát triển của thế giới văn minh cũng như làm cho thế giới hòa bình và phát triển. Nhưng đi liền với đó giới lãnh đạo Trung Quốc cũng luôn nhắc đến giấc mơ Trung Hoa, đó là giấc mơ của những kẻ tham tàn, bành trướng, có mong muốn làm chủ thế giới. Đúng là những kẻ như bọn Tàu khựa mới có giấc mơ đó mà thôi. Vì thế hiện nay chúng bị cộng đồng Quốc tế lên án là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Với hành động gây mất hòa bình và ổn định của TQ đã ảnh hướn tới sự hòa bình ổn định của khu vực và của thế giới! được sự quan tâm của cả thế giới đây là một sự tất yếu. chúng ta hãy nhìn vào những phản ứng của người dân thế giới với các hoạt động của TQ,người dân thế giới ủng hộ Việt Nam điều này phù hợp với sự thật khách quan. và Việt Nam cần sử dụng những căn cứ sức mạnh của thế giới để đốt cháy con hổ giấy mang tên TQ

  Trả lờiXóa
 24. Một hành động của TQ đang thực sự được sự quan tâm của thế giới, bởi đây không phải là một cuộc tranh chấp bình thường nó diễn ra trong bối cảnh đất nước đang thực hiện những cái bắt tay toàn diện, một hành động gây hẫn có thể phá hỏng đi những cái bắt tay thân thiện.
  và như chúng ta thấy thế kỷ 21 là thế kỷ của đại dương biển và đảo. Phải thừa nhận rằng tq đang thực hiện những tính toán cho tương lai một các toàn diện nhưng cách họ làm thì khiến cho người dân các nước trên thế giới phải nhìn nhận nhưng những tên cướp

  Trả lờiXóa
 25. Trung Quốc là một nước lớn, điều đó là không phải bàn cãi, tuy nhiên cũng từ bao đời nay, Trung Quốc chưa bao giờ chứng tỏ vị thế của một nước lớn thực thụ. Họ không những không phát huy vai trò của một nước lớn với cộng đồng thế giới mà còn liên tục có những hành động gây hấn, chèn ép các nước láng giềng để thực hiện tham vọng bành trướng, bá quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Giới lãnh đạo Trung Quốc luôn mồm nói họ đang thực hiện chính sách “trỗi dậy hoà bình”, đảm bảo hoà bình, an ninh ở khu vực và trên thế giới. Dùng các biện pháp hoà bình để giải quyết các tranh chấp. Tuy nhiên, trên thực tế các hành động của họ lại đi ngược lại với lời nói đó. Họ liên tục duy trì một số lượng lớn các tàu công suất lớn, trong đó có nhiều tàu quân sự, tàu hộ vệ tên lửa, các tàu được trang bị vũ khí để bảo vệ giàn khoan trái phép HD981.

  Trả lờiXóa
 27. Hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới, hơn bất cứ ai hết, dân tộc Việt Nam là người hiểu rõ nhất bản chất của Trung Quốc, đặc biệt là giới cầm quyền của quốc gia này. Trong lịch sử tồn tại song hành giữa Việt Nam và Trung Quốc, Trung Quốc luôn cậy thế quốc gia lớn, đông dân để chèn ép, xâm lược dân tộc Việt Nam và các nước láng giềng.

  Trả lờiXóa
 28. Với những gì mà Trung Quốc thể hiện trong thời gian qua tại Biển Đông thì thế giới không thể không tỏ ra quan ngại sâu sắc về những hành động ấy. Đó là việc làm của một gã khổng lồ du côn, hung hãn bất chấp mọi luật pháp quốc tế để bắt nạt các nước láng giềng nhỏ bé nhằm đạt mục đích mở ra ảo tưởng bá chủ châu lục tiến tới thống trị thế giới của họ. Cộng đồng quốc tế cần có những động thái mạnh mẽ hơn trước sự bất chấp ấy của Trung Quốc nhằm chấm dứt những hành động vô lý ấy của họ tình hình trong khu vực Biển Đông cũng như thế giới được ổn định.

  Trả lờiXóa
 29. Hành động của Trung Quốc trên Biển Đông là việc làm không thể chấp nhận được, với việc là một nước lớn, cũng như trong những năm qua, Trung Quốc đang vươn lên trở thành một cường quốc về kinh tế trên thế giới và cũng như họ đang bành chướng về quân sự với chi phí cho quốc phòng hàng năm liên tục tăng. Thì đó chính là mối quan ngại, lo lắng đối với các nước lớn trên thế giới về sự bành chướng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn bề ngoài, người Việt thiếu hợp tác, hay tư lợi, có vẻ nhẫn nhục nhưng khi đất nước bị xâm lăng thì khác hẳn. Dẹp qua mọi khác biệt, đoàn kết một lòng, kiên cường bảo vệ Tổ quốc. Dù không ai mong muốn chiến tranh xảy ra, nhưng nếu bị dồn đến đường cùng, người Việt sẽ viết tiếp lịch sử giữ nước. Đã có Điên Biên Phủ (trên đất liền) năm 1954 và “Điện Biên Phủ trên không” năm 1972. Cả dân tộc Việt Nam đang chuẩn bị tinh thần và ý chí, nếu cần, đã dành sẵn “Điện Biên Phủ trên biển”, đập tan tham vọng ngông cuồng của giấc mơ bành trướng đại Hán, muốn bá chủ biển Đông

  Trả lờiXóa