SỰ PHI LÝ CỦA ĐƯỜNG LƯỠI BÒ THEO LUẬT PHÁP QUỐC TẾ

08/06/2014
Tags:

5 nhận xét:

 1. những điểm mà trung quốc căn cứ để xác định vùng đặc quyền kinh tế của mình thật là phi lý,những điểm nối ấy rõ ràng là xâm lần vào vùng của nước khác nhưng trung quốc cố tìm điểm nổi hoặc vớ vân để dẫn dắt nó hợp lý,cuối cũng làm một đường chín đoạn liếm chọn biển đông,thật phi lý và thật buồn cười,lâu nay không sao khi thấy nguồn lợi của biển đông trung quốc đang rắp tâm chiêm lấy nó

  Trả lờiXóa
 2. Chưa có một cái tài liệu nào hay cái bản đồ nào mà có cái đường lưỡi bò phi lí của trung quốc cả,chúng nó đang ngày càng ngang ngược và bất chấp tất cả để mà thực hiện công cuộc bành trướng biển đông của chúng.nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích của chúng đâu,và nếu như chúng mà tiếp tục ngang ngược và đòi hỏi phi lí như vậy sẽ bị thất bại mà thôi,

  Trả lờiXóa
 3. Như chúng ta đã biết trong những năm gần đây, Trung quốc đưa ra cái gọi là chủ quyền trên biển đông thật là phi lý, xâm phạm nghiêm trọng đến chủ quyền lãnh thổ của các quốc gia láng giềng, đó là giả thuyết cái đường lưỡi bò của Trung Quốc, đường lưỡi bò là hết sức phi lý, xâm phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế, thật không thể gì có thể chấp nhận được sự phi lỹ của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Đường lưỡi bò rõ ràng nhất là một sự phi lý nhất mà chúng ta nhận thấy trong thế giới hiện đại. Buồn cười nhất là một nước lớn là thành viên của Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc lại có thể đưa ra những thứ phi lý như vậy nhân danh lợi ích Quốc gia để từ đó áp đặt đối với các nước khác. Thật là hài hước cho điều này. Một biển Đông rộng lớn là con đường hàng hải Đông Tây quan trọng đối với vận tải Quốc tế, đâu có phải là ao nhà Trung Quốc mà chúng định cướp một cách dễ dàng như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Ngoài cái mồn miệng điêu ngoa, luận điệu của lũ Tàu khựa nói chúng có chủ quyền ở đường lưỡi bò trên vùng biển đông ra thì chưa có một tài liệu nào chứng tỏ chúng có chủ quyền cả, mà hoàn toàn là thủ đoạn vạch ra để đi xâm chiếm mà thôi, đây là thủ đoạn bỉ ổi mà giới lãnh đạo tàu khựa vạch để bành trướng nước lớn, mà hầu hết trong lịch sử trung quốc cũng chưa bao giờ đề cập đến việc chủ quyền của chúng ở đó, mọi tài liệu mọi bằng chứng đều chứng tỏ đường lưỡi bò ấy là vi phạm chủ quyền nghiêm trọng của các nước trên vùng biển lũ tàu không có cơ sở pháp lý. Mọi tài liệu lịch sử, bằng chứng quan trọng đều khẳng định Việt Nam có chủ quyền, và việc Trung quốc hạ đặt giàn khoan là xâm phạm chủ quyền nghiêm trọng của Việt Nam.

  Trả lờiXóa