NHỮNG TIẾNG NÓI LẠC LÕNG

26/06/2014
Tags:

4 nhận xét:

 1. Thật sự đọc xong bài viêt của tác giả tôi mới thấy được sự giả dối của những con rận này quá, càng nhìn mà càng nhức mắt đi, sao dân tộc việt Nam ta lại có những con người như những tên Nguyễn Quang A, Trịnh Hữu Long, Bùi Hằng... thật là xấu hổ, chả thấy làm được việc gì cả toàn thấy chống phá nhà nước ta mà thôi, sủa ra toàn những lời giả dối thế mà chúng vẫn dày mặt để sủa liên tục được thì cũng chịu luôn lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 2. vâng, phái đoàn dân chủ độc lập-cái tên nghe hay thế không biết. Sao cái phái đoàn "độc lập" ấy lại chỉ thấy toàn những người bất đồng ý kiến với Việt Nam mà không có 1 ai có ý kiến khác. Phải chăng đây là cách chọn người cũng rất "độc lập của phái đoàn này?

  Trả lờiXóa
 3. lại là mấy cái nhân quyền với hô hào trả tự do cho những đứa mà được tung hô là "tù nhân lương tâm" chứ có lạ đếch gì. Đây là tổ chức đối lập(đối đầu) chứ không phải là 1 tổ chức độc lập giống như tên gọi của nó.

  Trả lờiXóa
 4. trong khi đất nước đang tập trung hướng toàn bộ yêu thương về biển đông thì vẫn có những con người nhân cớ hội này đòi dân chủ nhân quyền, không hiểu các bác ấy nghĩ cái gì nữa là 1 người con của việt nam mà lại sống như những tên tay sai bán nước thế hả. hãy suy nghĩ lại đi nhìn nhận vấn đề đừng nghe xúi giục.

  Trả lờiXóa