NHỮNG TIẾNG NÓI KÍCH ĐỘNG CẦN LÊN ÁN CỦA ÔNG PHẠM ĐÌNH TRỌNG

05/06/2014
Tags:

8 nhận xét:

 1. chúng ta ai cũng biết chiến tranh là mất mát đau thương là chia ly cách biệt, không ai muốn chiến tranh, và kẻ nào có ý đồ gây ra chiến tranh sẽ phải trả giá cho điều đó, Đảng và Nhà nước cùng toàn thể nhân dân đều mong muốn có thể giải quyết mọi xung đột tranh chấp bằng con đường đối thoại hòa bình, không có chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày càng thấy nhiều con rận bán nước chống phá nhà nước ta, chúng không những thể hiện bí mật mà giờ chúng công khai chống phá do được sự hậu thuẫn của lũ tư bản chó chết. Tiêu biểu như tên Phạm Đình Trọng này buông lời nói xấu kích động chiến tranh, chống phá nhà nước ta những hành động chống phá của y thật sự rất đáng lên án, kịch liệt lên án. Thật không thể nào chấp nhận được những tên bán nước này.

  Trả lờiXóa
 3. Trong cơn nguy biến của đất nước này thì chỉ có bọn rận mới là những kẻ có lợi nhất cho dù chúng đi theo hướng nào đi chăng nữa. Hãy nhìn xem thì rõ biết, bọn rận chủ này đúng là hạng người suốt ngày chầu chực bàn phím, kích động biểu tình, chiến tranh, bạo loạn...để hòng trục lợi. Phạm Đình Trọng là một trong số những kẻ như vậy, toàn mong chiến tranhd để được kiếm hời mà thôi, thật là rõ khốn nạn cho chúng nó. Hãy nhìn xem, có ai như chúng nó nữa không biết, làm bất cứ thứ gì để đạt được mục đích, thật là một kẻ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 4. các bạn đừng quan tâm đến những lời nói của một con người không có sự hiểu biết! những viễn cảnh mà con người này đặt ra lấy bối cảnh lịch sử thì chúng ta không thể chấp nhận được. xã hội là sự vận động phát triển, câu hỏi "nên hòa hay nên đánh" thật hài hước và thiếu đi một cái nhìn toàn diện!
  người dân Việt Nam hiểu được giá trị của hòa bình và không có một lí do nào tước đi được giá trị đó của người dân Việt nam. kể cả sự bất lương

  Trả lờiXóa
 5. chứng kiến việc làm của ông phạm đình trọng tôi cảm nhận thấy được một số con người đang tỏ thái độ bạo lực, đó là hậu quả của sự suy nghĩ thiếu chín chắn và thiếu nhận thức và các bài học kinh nghiệm! Đúng như vậy đó nhiều lúc tôi cảm thấy thất vọng với những con người có vị thế của những người tri thức nhưng xem ra tri thức của họ đang được họ hạ thấp như những người dân thuần khiết.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Phạm Đình Trọng, ông ta vốn là một nhà văn, một quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam nhưng với lập trường tư tưởng không vững, ông ta đã bị định hướng sai lệch về tư tưởng dẫn đến chống đối nhà nước ta một cách mù quáng từ xuyên tạc, bịa đặt về nhiều vấn đề của Tổ quốc thì hiện nay, khi mà đất nước đang phải đối mặt với một Trung Quốc du côn, luôn tìm cách gài bẫy Việt Nam thì ông ta lại càng cố phá hoại đất nước ta thêm bằng cách kích động người dân, kích động chiến tranh. Ông ta cần phải bị lên án và trừng trị một cách thích đáng với những việc ông ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 7. không chỉ tôi mà mọi người chắc đều không chấp nhận được hành vi mượn cớ yêu nước mà lại nói những lời chống Đảng và Nhà nước, tưởng rằng với cái mặc yêu nước, vì tự do của nhân dân mà đưa ra những lời ngông cuồng sao, nếu có thâm niên thì còn có thể viết ra những bài đánh lừa những người cả tin, còn trình độ như ông Phạm Đình Trọng thì còn non và xanh lắm

  Trả lờiXóa
 8. những con dận bán nước càng ngày càng sinh sôi nảy nở nhiều ra, cần có những biện pháp mạnh mẽ của Đảng của chính phủ để diệt tận gốc những con dận này không cho chúng có cơ hội phát triển, chống phá nhà nước ta. Chúng ta cần cảnh giác không được để bọn chúng lợi dụng, mua chuộc ..

  Trả lờiXóa