HỘI NGHỊ SHANG RILA TIẾP TỤC LÀ ĐÒN GIÁNG MẠNH VÀO DÃ TÂM CỦA TRUNG QUỐC

02/06/2014
Tags:

23 nhận xét:

 1. Điều này có vẻ tuyệt vời nfy các bạn , Cùng với thủ tướng Nhật Bản, một loạt Bộ trưởng quốc phòng các nước khác cũng đả kích mạnh mẽ vào tham vọng bành trướng của Trung Quốc và cách hành xử ngang ngược của nước này. Những hành động của Trung QUốc trong trogn việc hạ đặt giàn khoan là vi phạm một cách nghiêm trọng 1

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của Trung QUốc trong việc hạ đặt giàn khoan la fvi phạm quá mức, Vụ việc Trung Quốc hạ giàn khoan xuống vùng biển nước ta là một sự xâm hại đến đặc quyền kinh tế cũng như xâm phạm lãnh thổ. Chúng ta thiết thực kêu gọi cộng đồng quốc tể ủng hộ chúng ta trong vấn đề này !

  Trả lờiXóa
 3. HỘI NGHỊ SHANG RILA hi vọng mang lại được nhiều thành quả , chúng ta nên nhớ rằng, hành động của tàu khựa là một sự quá đáng. Âm mưu của TQ là muôn thăm dò nguồn năng lượng dưới Biển Đông rồi chiếm cho mình .MỘt âm mưu tham lam của TQ.

  Trả lờiXóa
 4. hành động của Tàu khựa mà nói là đang cố tình xâm lấn lãnh thổ nước ta, chúng ta cần có những biện pháp mạnh để đảm bảo vấn đề này. Trung Quốc thì từ xưa đến giờ lúc nào mà chúng nó chẳng dòm ngó và muốn chiếm giữ đất đai tài nguyên của Việt Nam. Hội nghị này là cơ hội để các nước tỏ quan điểm của mình trước hành động điên cuồng của hcungs!

  Trả lờiXóa
 5. Sự thực là những gì mà chúng ta nghĩ là hành động hạ đặt giàn khoan của Tàu khựa là đã đi quá giới hạn, những hành động đó mà nói thực sự là hoàn toàn không chấp nhận được, chúng ta cần phải lên án hành động đó một cách mạnh mẽ mong rằng hội nghị này sẽ đưa ra những đánh giá khách quan , đúng đắn hơn cho hnafh động của Tàu !

  Trả lờiXóa
 6. Hội nghị mong rằng mang lại những kết quả đúng đắn và mong đợi, mong rằng những hành động của các chú khựa sẽ sớm lộ rõ đượ âm mưu, đưa cái giàn khoan vớ vẩn kia ra khỏi lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Hạ đăt giàn khoan xâm lấn chủ quyền là điều hoàn toàn không thể được , đó là một điều thực sự đáng lên án . Việt Nam đã đưa ra đầy đủ bằng chứng khẳng định chủ quyền của mình với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa

  Trả lờiXóa
 8. NHững hành động của đám khựa này là đang cố tình xâm lấn lãnh thổ của quốc gia dân tộc, Việc đặt giàn khoan này bước đầu ai cũng có thể thấy rằng đó là việc muốn chiếm biển đông của ta. Sau đó dần thực hiện đường lưỡi bò.

  Trả lờiXóa
 9. Hi vọng những hội nghị thế này sẽ là đòn giáng mạnh cho cái bản chất tham lam của chúng nó, hành động của những kẻ điên rồ. Trung Quốc luôn luôn tìm cách giành giật lại từ tay các nước láng giềng đặc biệt là mới đây nhà nước trung quốc đã giật dây cho campuchia làm cho việc asenan mất đoànkết

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động của lũ khựa cướp nước này là không còn gì để nói nữa rồi, cần lên án hành động của kẻ xâm lược này. Trung quốc là 1 nước tham lam chúng luôn muốn sử dụng sức mạnh của sự đồng đảo để chèn ép những dân tộc nhỏ bé , yếu ớt hơn chúng..và dân tộc ta là dân tộc đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này.

  Trả lờiXóa
 11. bản thân Tàu khựa đã có những quá trình xâm lấn trong lịch sử , chúng luôn mưu mô thôn tính nước khác, đó là cái thủ đoạn hết sức ghê tởm của chúng. Thăm dò động thái của ta và của thế giới đồng thời hướng những mẫu thuẫn trong nước ra ngoài thế giới. còn những gì nữa thì ta phải xem TQ hành xử. Có điều chúng ta phải thật thận trọng với TQ !

  Trả lờiXóa
 12. Hi vọng những hội nghị này sẽ làm cho thàng Tàu khựa nó chùn bước mà ra khỏi lãnh thổ xâm chiếm của dân tộc Việt Nam đi . với thế giới không biết TQ thể hiện tiếng nói vị thế của một nước lớn như thế nào nhưng với VN thì TQ đang là những tên "tiểu nhân" trong việc sử dụng những âm mưu thủ đoạn của mình trước người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Sự thực là chúng ta hoàn toàn có thể biết được âm mưu của những kẻ như Tàu đang làm cái gì . các nhà lãnh đạo của TQ thời nay lại biến mình thành những kẻ ấp mưu, ủ kế trong việc thực hiện những trò bì ổi với đất nước được coi là anh em của mình...

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ là Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều phải lên án cái thủ đoạn của Tàu khựa. đường lười bò ôm chọn biển đông sự tham lam của người TQ sẽ chính là yếu điểm mà họ sẽ phải chịu hậu quả, một đất nước to lớn như TQ cứ minh bạch trên con đường phát triển của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Một tàu khựa quá đà, một tàu khựa luôn cố kiếm tìm những hành động để phá hoại đất nước khác, sự thực là hành động đó cần lên án , TQ bây giờ nhưng một con quái thú chỉ biết đển tranh chấp ,lấn chiếm còn cuộc sống nội tại trong xã hội của đất nước thì chưa quan tâm giải quyết.

  Trả lờiXóa
 16. Theo tôi thì thông điệp chung này "Trung Quốc là kẻ tham lam, hành xử bất chấp luật pháp quốc tế và Trung Quốc cần phải chấm dứt các hành động phi pháp của mình bằng việc rút giàn khoan HD981 ra khỏi vùng thềm lục địa Việt Nam" là một thông điệp rõ ràng nhất cho thấy rằng bản chất của Trung Quốc đã bị vạch mặt, bản chất của Trung Quốc đã bị thế giới biết và bị lên án mạnh mẽ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Trung Quốc đã bị cô lập trên trường Quốc tế.

  Trả lờiXóa
 17. Trung Quốc là kẻ đi xâm lược, xâm lược thì còn có lý lẽ gì để mà nói nữa chứ, đã là kẻ đi ăn cướp thì còn nói ra làm gì để cho thiên hạ họ chửi cho chứ. Hãy nhìn lại thì rõ biết thôi, các nước khác trong cộng đồng Quốc tế đều biết rằng Trung Quốc là bọn hung hãn, xâm lược là bọn chuyên đi gây hấn nên họ đã cực lực lên án. Vì vậy có thể nói rằng không nước nào tin Trung Quốc cả. Bây giờ Việt Nam nên tăng cường công tác tuyên truyền ngoại giao hơn nữa để đạt được những thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 18. Đọc bài phát biểu của tướng Thanh tại hội nghị này. Mới thấy hết được tâm ý của nhân dân cũng như lãnh đạo Việt Nam trong tình hình hiện nay, một bài phát biểu chân thành, vẫn luôn hết sức kiềm chế, vẫn luôn tha thiết hướng đến việc giải quyết tình hình hiện nay bằng biện pháp ngoại giao hòa bình. Mặc dù bên phía trung quốc vẫn đang có những hành động vô cung ngông cuồng, vô nhân đạo, hèn hạ trên khu vực biển đông thuộc chủ quyền của nước Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là thái độ cần có của một con người ở một vị trí như thế, trong hoàn cảnh đang tham gia một đại hội như thế bạn ạ. Chúng ta thể hiện thiện chí của mình, một mặt, để cho các nước tham gia thấy rõ bộ mặt bịa đặt, lừa gạt truyền thông của trung quốc, một mặt, gây thiện cảm, tạo dựng lòng tin giữa các quốc gia trong khối vào thiện chí hòa bình của chúng ta, từ đó chúng ta có thể gây dựng nên lòng tin ở nơi họ, có thể nhận thêm được sự ủng hộ của họ.

   Xóa
 19. Vâng, tuy biết là vậy, nhưng mấy thằng rận chó (rận chủ) ở Việt Nam vẫn đang cố tình không hiểu, hoặc chúng ngu thật nên không hiểu được cái tâm ý của lãnh đạo nước ta qua việc tham gia hội nghị này, và nhất là qua bài phát biểu này. Chúng vẫn đồng thanh sủa lên giai điệu cũ rích và quen thuộc rằng "lãnh đạo Việt Nam hèn với giặc, không dám tố cáo giặc" - chắc chúng muốn giữa một đại hội như thế, tướng Thanh của chúng ta phải đưa hết bằng chứng đã có, rồi lồng lộn lên với trung quốc thì mới là yêu nước. Thật rất nể độ ngu của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói, tại hội nghị này, tất cả các bộ trưởng bộ quốc phòng các nước, đều thể hiện một tinh thần chung, tiếng nói chung đối với tình hình hiện tại của Biển Đông, cũng như đối với những hành động của trung quốc. Mong là tất cả các quốc gia có tham dự đại hội này , đều có chung những hành động thiết thực tiếp sau đó, để hướng về một mục đích chung đó là bảo vệ sự toàn vẹn về chủ quyền của tất cấ các quốc gia trong khu vực, đảm bảo sự ổn định và phát triển của khu vực.

  Trả lờiXóa
 21. "Giới chức Trung Quốc tại Shangrila cũng chỉ trả lời được vòng vo khi không thể đưa ra một lý do thuyết phục nào để biện minh cho các hành động sai trái của mình." - đã sai thì lấy cái gì ra để mà biện hộ, từ khi bắt đầu, trung quốc vốn đã chẳng có cái lý gì để giải thích cho hành động của chúng, ngoài cái thực tế, trung quốc là một kẻ tha lam, hiếu chiến, xấc ngược và chà đạp lên luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc thì từ xưa đến giờ lúc nào mà chúng nó chẳng dòm ngó và muốn chiếm giữ đất đai tài nguyên của Việt Nam. Hội nghị này là cơ hội để các nước tỏ quan điểm của mình trước hành động điên cuồng Việt Nam đã đưa ra đầy đủ bằng chứng khẳng định chủ quyền của mình với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa

  Trả lờiXóa