CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ CẦN LÀM GÌ TRƯỚC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CỦA TRUNG QUỐC

17/06/2014
Tags:

12 nhận xét:

 1. ngay trong dân chúng Trung Quốc và người Việt Nam vẫn còn lưu giữ nhiều bản đồ cổ do chính người Trung Quốc vẽ nên, xác lập chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Vì vậy, thay vì cố sống cố chết, đổi trắng thay đen, những người lãnh đạo, giới cầm quyền Trung Quốc hãy mở to mắt mà xem và nên thừa nhận cái gì không thuộc về mình để đừng có sử dụng những trò “bẩn thỉu” để đạt được nó.

  Trả lờiXóa
 2. mình nghĩ cơ quan báo chí cứ viết sự thật tình hình ở biển Đông ra. cố gắp cập nhật càng chi tiết càng tốt để cho người dân thấy rõ được tình hình hiện tại. Bên cạnh đó cơ quan báo chí cần phải nêu ra các điều luật về công ước biển của quốc tế để cho người dân hiểu rõ được trắng đen trong đó.

  Trả lờiXóa
 3. trong những lúc như thế này thì vai trò và tầm ảnh hưởng của cơ quan báo chí- người truyền tải thông tin đến cho người dân mới được thể hiện rõ. Người dân có hiểu được đầy đủ và đúng bản chất của vụ việc biển đông hay âm mưu của TQ ở biển đông hay không còn phụ thuộc chủ yếu vào báo chí đấy.

  Trả lờiXóa
 4. khi tất cả những quốc gia khác nhau trên thế giới đều lên tiếng phản ánh hành động của Trung Quốc và quan ngại trước những động thái đó thì Trung Quốc đang lên chiến dịch "dùng báo chí để biện hộ cho hành động của mình" nhằm che mắt đánh lừa của người dân. Thế nhưng giấy làm sao mà gói được lửa- làm sao mà che mắt của người dân mãi trong thời đại công nghệ số hiện nay được hả những nhà lãnh đạo thổ phỉ của Trung Quốc?

  Trả lờiXóa
 5. Trong tình hình căng thẳng như thế này, Trung quốc lại giở chiêu trò tuyên truyền với nhân dân trong nước chúng và thế giới bằng luận điệu sai sự thật, bịa đặt xuyên tạc bóp méo sự thật. Nhưng cả thế giới đều đã biết được hành động man rợ của Trung quốc, để cần đối phó với hành động này của Trung quốc chúng ta cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc phản bác lại luận điệu sai trái của chúng, cho nhân dân thấy rõ hơn bộ mặt đểu giả của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta có những chương trình truyền hình được sự quan tâm của người dân trong và ngoài nước, với những chương trình truyền hình như vậy chúng ta có thể đưa vào những nội dung tuyên truyền có sức thuyết phục để người dân biết được, tự ý thức cho mình và gia đình bạn bè.
  một cách khác trước những thủ đoạn của TQ đã thực hiện. Nhà nước cần chứng minh vai trò của mình giáo dục người dân, phát động những phong trào thi đua cho người dân hưởng ứng

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thật sự ấn tượng với các chương trình truyền hình, trong đó có các chương trình nói về nghệ thuật dân gian và được sáng tạo kết hợp với các nội dung tuyên truyền về biển đảo, có nội dung giáo dục rõ rệt và chúng ta hy vọng rằng với các chương trình tuyên truyền giáo dục như vậy có sẽ những hiệu quả rõ rệt để giáo dục người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Các cơ quan báo chí phải thể hiện tinh thần đấu tranh phản bác luận điệu sai trái của Trung quốc nhiều hơn nữa, phải làm cho nhân dân trong nước và nhân dân thế giới biết được sự thật của cái luận điệu sai trái của Trung quốc, phải tuyên truyền cho người dân hiểu được lịch sử và tinh thần dân tộc Việt Nam, nâng cao được giá trị văn hóa, truyền thống yêu nước khơi dậy lòng yêu nước trong mỗi người dân việt nam để cùng Đảng và nhà nước ta đấu tranh với Trung quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Thật sự là trung quốc đang ngày càng nham hiểm và thâm độc hơn rất nhiều,chính vì vậy mà chúng đã làm mọi cách để có thể đạt được mục đích bành trướng của chúng,hết hành động ngang ngược trên biển đông sau đó là tuyên truyền xuyên tạc về chủ quyền ở trên biển làm cho thế giới và nhân dân lầm tin,nhưng thật sự thì bộ mặt của chúng đã bị lộ tẩy từ lâu rồi và cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa cũng chẳng thể làm cho ai tin được cả.

  Trả lờiXóa
 10. CHúng ta đang sống trong thời buổi bùng phát công nghệ thông tin,và chúng ta cũng nhìn thấy rõ được rằng trung quốc đang có những hành động tuyên truyền xuyên tạc vu cáo cho việt nam trong vấn đề tranh chấp trên biển,chính vì thế mà các cơ quan báo chí của Việt nam cần phải hành động mạnh mẽ hơn nữa,và cần có những hoạt động tuyên truyền cho người dân để họ biết mà cùng nhau hướng tới biển đông,bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. bọn chúng quá thâm độc và nham hiểm,vậy nên chúng ta không chỉ cảnh giác với những việc làm của chúng mà chúng ta cũng cần phải có những hành động quyết liệt để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của chúng ta,việc cần làm của các cơ quan báo chí bây giờ chính là tuyên truyền mạnh mẽ để cho người dân họ thấy được sức mạnh quân sự của chúng ta,ngoài ra để cho mọi người có thể nhận thức được vai trò của biển đảo để có những việc làm thiết thực hơn,

  Trả lờiXóa
 12. cơ quan ngôn luận báo chí có 1 vai trò hết sức quan trọng, nó giúp cho người dân nắm bắt được tình hình hiện tại 1 các nhanh nhất từ đó có những nhận thức đúng đắn về sự việc quan trọng, không để những kẻ xấu có thể lợi dụng,có những hành động vi phạm pháp luật sảy ra. Các cơ quan ngôn luận cần cập nhập thông tin 1 cách nhanh và chính xác nhất.

  Trả lờiXóa