ÚC ĐÃ TÌM THẤY HỘP ĐEN MÁY BAY MH 370?

11/04/2014
Tags:

5 nhận xét:

 1. Bây giờ cũng chưa thực sự có một giả thuyết nào thực sự đúng về vụ mất tích máy bay MH370 này nên có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng giải quyết gì cả, thấy bảo bắt được tín hiệu ping của nó bao nhiêu lần rồi mà có thấy gì đâu. Vậy nên chắc chắn rằng cái gọi là vụ mất tích bí ẩn này còn lâu mới giải mã được, còn rất lâu nữa. Tình hình chẳng dễ dàng như chúng ta nghĩ đâu, nếu tìm được hộp đen thật sự của máy bay MH370 thì chắc chắn rằng quá trình tìm ra nguyên nhân còn lâu lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ vụ mất tích máy bay MH370 của Malaysia sẽ là một trong những sự việc hy hữu của lịch sử. Đó là một chiếc máy bay mất tích mà cả thế giới đổ xô đi tìm mà không tìm được. Huy động bao nhiêu lực lượng mà tìm mãi không thấy. Vậy có thể coi một điều rằng những gì mà thế giới đang thông báo ra chưa chắc đã phải. Bây giờ có tìm được hộp đen đi chăng nữa thì cũng chẳng giải quyết được cái gì cả, tìm được ra chưa hẳn đã giải quyết xong vấn đề.

  Trả lờiXóa
 3. có lẽ thi thể của hơn 100 nạn nhân xấu số mãi nằm với biển sâu. Các hãng hàng không trên thế giới từ nay cũng nên minh bạch lịch trình của mình để cho những sự việc tương tự như thế này không còn diễn ra nữa. Đau Lắm.

  Trả lờiXóa
 4. hy vọng những thông tin xung quanh chiếc hộp đen của máy bay mất tích MH370 là đúng sự thật vì từ ngày chiếc may bay mất tích đến nay thì đã có rất nhiều thông tin chưa xác thực xung quanh nó những vẫn được dự luận hết sức quan tâm vì nó liên quan đến tính mạng hơn hai trăm hành khách trên đó. Việc Úc dò thấy tín hiệu nghi là hộp đen máy bay MH370 cũng là một dấu hiệu khả quan để tìm ra nguyên nhân vụ mất tích lịch sử này, đang rất được dư luận trông mong, để tìm ra lời giải đáp cho chiếc máy bay

  Trả lờiXóa
 5. cứ lấy cái hộp đen ra phân thích là biết ngay thôi mà

  Trả lờiXóa