TỔNG THỐNG PU TIN BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CRIMEA

15/04/2014
Tags:

9 nhận xét:

 1. mảnh đất Crimea mà bỏ đi thì hải quân Nga chỉ có làm cảnh cho đẹp mắt thôi chứ chả được cái vẹo gì. Chả trách Nga có thể bỏ Ukraina nhưng quyết không bỏ Crimea. Công nhân ông Putin cao tay thật.

  Trả lờiXóa
 2. hoan hô Putin. Nước Nga đã trở lại với siêu cường!

  Trả lờiXóa
 3. hy vọng sự lãnh đạo của thống đốc Aksyonov và sự chỉ đạo của putin vùng Crime sẽ phục hồi và phát triển thịnh vượng lại như xưa và nhân dân sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn,nhân dân không còn cảnh bạo lực leo thang sống trong nơm nớp lo sợ.sự trở lại của Nga đã cho thấy không còn sự thống trị của Mỹ nữa bây giờ các nước đang phát triển rất là mạnh không chỉ Nga mà là trung quốc con hổ của châu á.làm đối trọng cho mỹ,chắc mỹ sẽ phải thay đổi chiến lược trong tình hình mới

  Trả lờiXóa
 4. Vùng đất Crimea nay đã chính thức thuộc về đất nước Nga. Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Nga Putin nước Nga đang ngày càng trở nên mạnh mẽ và lấy lại vị trí một siêu cường của thế giới. Vùng Crimea nước Nga đã phải rất khó khăn mới có thể giành được nên chắc chắc ông Putin sẽ quản lý và bảo đảm tốt sự hoạt động của chính quyền nơi đây.

  Trả lờiXóa
 5. Những khó khăn đã trải qua, giờ thì sau cơn mưa trời lại sáng. Vùng Crimea lại trở lại sự yên bình và ổn định như xưa không phải lo lắng về những bất ổn chính trị khác nữa vì giờ đây vùng đất đó đã là một phần của đất nước Nga. Nước Nga sẽ bao bọc và đảm bảo cho sự ổn định chắc chắc của vùng đất này.

  Trả lờiXóa
 6. Những quyết định của tổng thống Nga Putin là hoàn toàn đúng đắn và chính xác. Ông đúng là một bậc lãnh đạo thiên tài. Trong vụ việc Crimea ông đã không mắc một sai lầm nào trong cách giải quyết vì thế nên Crimea mới nhanh chóng có thể ổn định như ngày hôm nay nếu không thì có thể đây đã bị lâm vào một cuộc khủng hoảng rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Crimea đã sát nhập trở lại với Nga sau một thời gian dài nó tách khỏi nước Nga để trở thành lãnh thổ của Ukraina, và việc tổng thống Nga ông Putin ký xác lệnh bổ nhiệm ông Sergey Aksyonov, Thủ tướng đương nhiệm của Crimea, làm quyền thống đốc bán đảo này đó là việc làm đương nhiên cần phải có để có thể có người giúp Nga làm trụ cột của bán đảo ấy. Và điều này cũng không có gì làm lạ đối với hành động của Putin.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng không thể không nói đến tầm quan trọng của Crimea đối Nga mà cụ thể là hạm đội Biển Đen của Nga, Crimea không hẳn là vấn đề chính trị mà nó còn là lợi ích của Nga ở Biển Đen cũng như là nơi để thể hiện sức mạnh hải quân đối với Mỹ và EU. Do vậy việc bổ nhiệm thống đọc cho Crimea kịp thời là điều đương nhiên và nên làm của Nga.

  Trả lờiXóa
 9. Bổ nhiệm thống đốc cho Crimea sau khi Crimea tách ra khỏi Ukraina và sát nhập trở về với Nga thì đó là điều hết sức quan trọng đối với Nga, bời vì ngoài cần có người quản lý Crimea thì ở đây cũng chính là nơi hạm đội biển đen của Nga đóng quân hay chính là có căn cứ ở đây. DOvậy bổ nhiệm thống đốc lúc này là điều tiên quyết mà Putin phải làm đối với Crimea.

  Trả lờiXóa