SAU PHẠM CHÍ DŨNG LÀ LÊ THỊ CÔNG NHÂN “CHÉM GIÓ” VỤ BẦU KIÊN

18/04/2014
Tags:

21 nhận xét:

 1. Khi Trọng Lú, Sang Sâu, Dũng X và Hùng hói bị nhân dân chúng ta phanh phui ra được nhừng vụ tham nhũng thì chúng cũng phải bị còng tay chân và như bầu Kiên thôi! Luật là luât VC nên nhớ rõ điều nầy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày mà lôi những tên trung ương khốn nạn nầy ra tòa cũng không xa đâu ông Giáp!

   Xóa
  2. Chúng mày không xứng làm nhân dân đất nước Việt Nam. Chúng mày đúng là những con sâu bọ của xã hội làm vấy bẩn hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp. Chúng mày sống trên đời với những việc làm xấu xa, vì những ham muốn cá nhân mà kéo cả đất nước đi xuống. Những kẻ như chúng mày nên chết hết đi.

   Xóa
 2. Sự việc Bầu Kiên là một sự việc vô cùng phức tạp, một sự việc mà trong lịch sử thị trường tài chính tiền tệ của chúng ta cần phải lưu tâm. Một đại gia tài chính có thể tung tiền mua hết được tất cả thì còn gì là xã hội công bằng nữa. Điều đáng trách đó là Bầu Kiên đã quá tự tin và liều lĩnh khi đã đưa ra những quyết sách cho ACB như vậy. Nói chung là tất cả chúng ta phải cảnh giác hơn nữa với những hành vi, cảnh giác thật nhiều nữa với những thủ đoạn thao túng thị trường tài chính. Ông Kiên trả giá là đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là Lê Thị Công Nhân, con mụ đi cùng Nguyễn Văn Đài trong vụ khối 8406 chứ gì, một vụ việc chẳng đâu vào đâu mà Lê Thị Công Nhân lại chém gió, nhớ cái thửa ả ta vừa ra khỏi tù thì liền bị bà già cho ăn một cán chổi vào đầu vì cái tội làm láo, náo loạn xã hội ấy thế mà hiện nay ả vẫn chưa chừa, đúng là mặt dầy hết chỗ nói. Đại án bầu Kiên là một đại án liên quan tới kinh tế, trực tiếp ở đây là thị trường tài chính tiền tệ. Lê Thị Công Nhân thì biết cái vẹo gì mà nói.

  Trả lờiXóa
 4. Đương nhiên là giới rận chủ khi nào cũng cố gắng gán 2 chữ nhân quyền vào những sự việc như thế,nay thì nó không chọn lọc sự việc nữa mà chỉ cần là vấn đề được dư luận quan tâm là nó có thể nói được hết,được học để chém gió mà,những "luật sư nhân quyền" của chúng ta được sinh ra vốn đã không có óc,mặt dày và một cái mồm rộng.

  Trả lờiXóa
 5. Lê thị công nhân thì biết cái gì mà luật sư nhân với chả quyền,chẳng là cái gì cả.một kẻ chuyên nói bừa nói bậy lại được BBC tung hô như thế.rõ là buồn cười.Rồi đây khi tòa xử bầu kiên đúng người đúng tội,thì những kẻ như lê thị công nhân sẽ nói được gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 6. Những tên tội phạm chống phá đất nước chúng lấy quyền gì mà đòi phán xét này nọ. Những chuyện chính trị chúng cũng chỉ đọc qua báo rồi bới móc thì có gì mà tỏ vẻ hiểu biết chứ. Nhưng có lẽ mục tiêu của chúng chỉ đơn giản là hướng cái nhìn của mọi người theo chiều hướng xấu làm ảnh hưởng đến sự ổn định của tình hình chính trị nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Chí Dũng và Lê Thị Công Nhân đều là những kẻ có cái nhìn tiêu cực về đất nước những gì chúng làm đều là vì mục đích chống phá đất nước, trả thù những gì cơ quan chức năng Việt Nam đã đối xử với những kẻ tội phạm như chúng. Vì thế những lời chúng nói không có giá trị gì hết chúng ta không nên quan tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Với hành động này của những con rận là điều dẽ hiểu mà thôi, ai chả biết chúng làm việc cho những con rận, nếu có bài viết chống phá nhà nước ta, có những hoạt động chống phá nhà nước ta thì được bọn phản động bố thí cho tiền nên sao tránh khỏi khi tên Phạm Chí Dũng đã làm thì cớ vì sao Lê Thị Công Nhân không làm sao được, bản chất của chúng là thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Điên hết rồi, điên từ Phạm Chí Dũng cho đến Lê thị Công Nhân rồi, một lũ bị tâm thần chính trị có khác, lúc nào cũng nói rằng dân chủ, nhân quyền này nọ. Rõ là lũ điên. Vụ bầu Kiên thì có liên quan gì tới dân chủ với nhân quyền chứ. Những tội trạng mà Bầu Kiên phải gánh chịu đấy là tội về vi phạm quản lý kinh tế, các tội về trốn thuế. Hiển nhiên là chẳng liên quan gì tới chính trị chính em, ấy vậy mà lắm kẻ lại nói trời nói đất.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Thị Công Nhân thì biết quái gì về kinh tế mà chém gió chứ, sao ả không nhìn vào tội trạng mà nói. Bầu Kiên rõ ràng là một ông trùm kinh tế, một đại gia ngân hàng, thọc tay vào kinh doanh rất nhiều ngành nghề nhằm mục đích làm giàu, hắn cũng có cách để làm cho tên tuổi nổi lên. Nhưng cách quản lý kinh tế cũng như chỉ đạo làm ăn sai trái thì phải xử lý thôi. Tuyệt nhiên ở đây chẳng liên quan gì tới dân chủ, nhân quyền cả.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Thị Công Nhân có những hành động chống phá trong vụ xử bầu kiên đó là điều ai cũng đoán trước được, chẳng nhẽ khi nhìn thấy đồng bọn của chúng hành động mà chúng không hành động thì lấy đâu cớ để lấy tiền từ bọn phản động, tư bản cung cấp, vì thế ả ta có những màn chém gió thật là ghê tởm nghe mà phát nôn ra thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thử hỏi khi không làm việc, lao động thì lấy tiền ở đâu để sống: ăn trộm, ăn cắp, cướp giật, lừa đảo... hay ngửa tay xin những đồng tiền bố thí của thiên hạ? đó là những gì chúng ta vẫn thường thấy, nhưng hiện giờ còn một nghề ngửa tay xin những đồng tiền bố thí của thiên hạ mà ít người biết được nữa là chống phá, phản bác, nói xấu lại tất cả những gì liên quan đến Nhà nước, chính quyền để được các thế lực thù địch cho tiền bố thí.

  Trả lờiXóa
 13. như thường lệ cứ những sự kiện xã hội nào tồn tại trong xã hội thì đều được đám rận chủ xuyên tạc để phục vụ âm mưu đen tối của chúng trong việc chống đối chính quyền nhân dân của nhà nước ta bởi chúng được mệnh danh là những kẻ cơ hội chính trị. Là nghề kiếm sống của chúng nên chúng rất tinh nhanh và việc gì cũng có thể biến nó thành sự kiện chính trị của đất nước để vu khống nhà nước ta. Sự việc hoãn xét xử bầu Kiên cũng là ví dụ khi hết Phạm Chí Dũng lại đến Lê Thị Công Nhân nhảy vào nói bậy

  Trả lờiXóa
 14. Lâu quá mới thấy Nhân có mặt, lên tiếng nhỉ? Không biết Nhân đấu tranh vì cái gì đây? Cứ đà này, có lẽ theo Nhân chẳng có gì là đúng cả vì cái gì cũng thấy phê phán, cũng thấy kêu vi phạm này, vi phạm nọ. Nếu đề "vừa lòng" Nhân có lẽ nên giải tán Công an, Tòa an, Viện Kiểm sát đi, mọi người sống như thời nguyên thủy ấy, ai muốn lam gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 15. Nữ quái tái xuất giang hồ chăng? Chắc Nhân hết tiền mua sữa cho con nên định lên mạng kiếm ít tiền hả?

  Trả lờiXóa
 16. Việc còng chân, còng tay bị can đều đã được luật pháp quy định, theo tính chất nguy hiểm của từng bị can chứ không phải thích còng thì còng, ngay như vụ Dương Chí Dũng cũng vậy, nếu mọi người để ý thì sẽ thấy có bị can bị còng chân, có bị can không bị. Chỉ có những kẻ chống đối như Công Nhân mới nghĩ theo hướng khác thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của những con rận này thì chúng ta đều biết hết rồi, chúng thì chỉ trông chờ để có cơ hội mà bịa lời nói xấu chống phá nhà nước ta mà thôi, ngay cả khi phiên tòa mà hoãn đúng theo luật định ai cũng biết thế mà những con rận này có thể bịa ra một cách trắng trợn để nói xấu chống phá nhà nước ta thật không còn gì để nói với những con rận này quá à

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của những con rận này thì chúng ta đều biết hết rồi, chúng thì chỉ trông chờ để có cơ hội mà bịa lời nói xấu chống phá nhà nước ta mà thôi, ngay cả khi phiên tòa mà hoãn đúng theo luật định ai cũng biết thế mà những con rận này có thể bịa ra một cách trắng trợn để nói xấu chống phá nhà nước ta thật không còn gì để nói với những con rận này quá à

  Trả lờiXóa
 19. Bọn rận chủ được dịp bảo vệ nhau mà, chúng hết lời ngụy biện cho những hành động của nhau, chúng luôn tìm cách liên kết với nhau tạo sức mạnh tổng hợp lớn mạnh chống đối đất nước ta, như vậy công việc của chúng sẽ đạt được những hiểu quả cao hơn, vì vậy việc ngăn chặn chúng móc nối với nhau, nếu để chúng kết hợp được với nhau thì thật sự nguy hại lớn cho nhà nước ta

  Trả lờiXóa