NHỮNG HOTGIRL NỔI TIẾNG XINH NHƯ THIÊN THẦN

12/04/2014
Tags:

12 nhận xét:

 1. Có thể thấy những cô nàng xinh đẹp hotgirl này mỗi người mỗi vẻ,nhưng ít người có vẻ đẹp trong sáng và giữ được nó mới là điều quan trọng,nhiều cô nàng đã đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên ngây thơ của mình khi mới chớm nở sự nghiệp,cố gắng thay đổi hình ảnh mình bằng cách khác nhưng vô tình để lại ấn tượng trong mắt các khán giả.

  Trả lờiXóa
 2. con gái Việt Nam nổi tiếng trên thế giới bởi độ xinh đẹp như những thiên thần ngay từ khi còn trẻ và họ đã trở thành những hot girl nổi tiếng. Mỗi người một vẻ và tài năng ai cũng đều nở rộ được những bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ. Hy vọng với vẻ đẹp trời ban và tài năng hiện có thì họ đều có những bước đường tương lai tươi sáng, luôn để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt khán giả, trong mắt công chúng Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Những năm gần đây, cộng đồng teen Việt đã quá quen với “thuật ngữ” “hot girl”, nó trở thành một chủ đề nóng bỏng trên khắp các diễn đàn, trang tin, tạp chí. Tất nhiên không ai hỏi “hot girl” dịch ra có nghĩa là gì rồi. Bởi không thể nào dịch theo kiểu từ cạnh từ, thành “cô gái nóng” được. “Hot girl”, từ xưa đến nay vẫn được cộng đồng Teen ngầm hiểu là “những cô gái có điểm nổi bật, đáng chú ý, đặc biệt là về ngoại hình.

  Trả lờiXóa
 4. Chưa có khái niệm chính xác nào cho từ hot girl. Nhưng dù có thế nào thì “xinh đẹp” vẫn là một yếu tố tất nhiên. Ngoài ra họ còn là người nổi bật nhất trong đám đông, có ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của bộ phận giới trẻ, tạo nên trào lưu, xu hướng nhất định trong một khoảng thời gian.

  Trả lờiXóa
 5. không được đây chỉ gọi là nổi tiếng qua mạng chứ chưa có vẻ gì là một từ hot girl cả.có lẽ đây là người mà tác giả hâm mộ.những lời tiếng bên ngoài của các cô gái trên cũng đủ làm chúng ta nhức đầu và khuôn mặt thánh thiện thì cũng không họ là tạm thôi chi-pu mà thân hình đẹp,andre mà xinh những nét đẹp người không nằm ở những cô gái này

  Trả lờiXóa
 6. Hot girl thì có nhiều nhưng hot girl "sạch" thì ngày càng "bẩn" rùi! Chỉ vì mục đích nổi tiếng mà tạo ra những scadal. Thật sự không nên chút nào, nếu có tài năng thì tại sao phải làm những trò như thế nhỉ? Hẳn là lợi dụng những việc làm sai đạo đức để nổi tiếng. Nhưng những hot girl trong bài toàn là sạch cả@!

  Trả lờiXóa
 7. Không thể phủ nhận được sự xinh đẹp của các hotgril trên, song các bạn nữ hiện nay đang sống theo kiểu hiện đại và quá Tây hóa, nó không còn vẻ đẹp dịu dàng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, người phụ nữ Á đông nữa. Vì vậy những bạn gái hãy sống theo xu hướng hiện đại nhưng cũng đừng bỏ quên truyền thống, như vậy các bạn sẽ không được một cách toàn diện như đúng nền văn hóa truyền thống của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người thành công trên một lĩnh vực và đó là điều đáng tự hào đối với những bạn gái trẻ và được đặt biệt danh là hotgril này, nếu các bạn biết tận dụng những lợi thế về hình thể cũng như tài năng của mình mà cống hiến cho cộng đồng những thành quả nghệ thuật, thời trang.... thì đó là điều đáng trân trọng. Vậy nên là con người của công chúng hay đúng hơn là những người nổi tiếng mong sao các bạn đừng làm người hâm mộ thất vọng bằng những scandal như những đàn chị đi trước thì quả là đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi người con gái có một vẻ đẹp riêng, một nét cá tính và tài năng riêng, nếu họ biết cách để bộc lộ vẻ đẹp của mình một cách tốt nhất, thể hiện ra tài năng của mình thì sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Chứ không nên sử dụng scandal để làm cho mình nổi tiếng, vì nổi tiếng như vậy chỉ toàn là tai tiếng, không có gì là tốt khi nổi tiếng như thế cả. Hy vọng những cô gái này sẽ ngày càng thành công như họ mong muốn.

  Trả lờiXóa
 10. Những hot girl này ban đầu đều nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thiên thần của mình, mỗi người một vẻ, nhưng ban đầu họ đều là những cô gái ngây thơ, với nét đẹp trắng trong, chứ không phải như hiện tại, họ nổi tiếng với những scandal phẫu thuật thẩm mỹ hay ăn mặc sexy. Những điều như thế này thật là đáng thất vọng, vì họ hoàn toàn có thể nổi tiếng và thành công hơn nếu không sử dụng scandal để nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là những người được trời ban cho sắc đẹp làm cho người khác phải trầm trồ khen ngợi, nhưng chỉ đẹp thôi thì chưa đủ để được mọi người yêu quý. Nếu bạn có vẻ ngoài thật hoàn mỹ thì chỉ có được tình cảm của người khác trong ấn tượng đầu tiên khi ngắm nhìn bạn mà thôi, còn những ấn tượng về hành động của bạn mới là thứ quyết định tình cảm của họ với bạn như thế nào. Nếu những hành động đó phản cảm thì sắc đẹp cũng chẳng thể níu kéo được tình cảm của mọi người với bạn đâu.

  Trả lờiXóa