NGUYỄN DOÃN KIÊN VÀ CÁI GIÁ CỦA SỰ NGÔNG CUỒNG

01/04/2014
Tags:

34 nhận xét:

 1. Cái tên Nguyễn Doãn Kiên thời gian gần đây đang ngày càng nổi lên trở thành một trong những con rận chủ có những hành vi chống phá nhà nước ta một cách manh động nhất. Thời gian gần đây con người bần tiện này luôn có hành vi chống phá, nói xấu. Được những tên phản động đế quốc ca tụng hắn thật không biết ờ con người ngu học không có đầu óc này nó có biết suy nghĩ không mà đi làm tay sai cho những tên bán nước, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Hình phạt này là quá đơn giản và nhẹ nhàng cho Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn của hắn. Đáng lẽ nhà nước phải phải trừng phạt chúng thật nặng hơn nữa mới phải. Những gì mà chúng làm không chỉ là phản động thông thường mà hành động của chúng đồng nghĩa với sự xúc phạm tới cả dân tộc Việt Nam, và còn xúc phạm đến vị lãnh tụ của chế độ cộng sản một trong những người phát triển rực rỡ cho chế độ cộng sản là Lenin

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành động như thế này thì cần phải có một bản án thực sự nghiêm khắc cho kẻ này,Nguyễn Doãn Kiên phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của mình,tôi thật sự không thể chấp nhận một con người như thế này tồn tại trên đất nước Việt Nam này.Thật đáng khinh bỉ vì con người không có óc suy nghĩ,sẵn sàng bán lương tâm cho giặc vì nhận những đồng tiền nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 4. Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam. Mặt khác, nếu quả thực nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã mạo danh Pháp Luân Công thì các đệ tử chân chính của Pháp Luân Công có lẽ cũng đã đến lúc phải lên tiếng. Bởi với những hành động như thế này thì uy tín của Pháp Luân Công sẽ chỉ là con số không.

  Trả lờiXóa
 5. Đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, giờ lại còn mắc phải chứng bệnh hoang tưởng trầm trọng, thật là uổng phí cuộc đời của một con người đã từng đứng trong hàng ngũ đảng viên. Chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, vì sự lôi kéo của các thế lực thù địch mà Nguyễn Doãn Kiên sẵn sàng phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại quê hương để đi làm những việc trời không dung, đất không tha. Thật không còn gì để nói nữa.

  Trả lờiXóa
 6. 6 năm tù,liệu có quá nhẹ so với những hành động của kẻ này.có thể khoan hồng với những kẻ tội nhẹ và không cố ý,còn những hành động đại nghịch bất đạo như thế này,thật sự là không thể tha thứ,những người dân Việt Nam chúng tôi không để ai làm những việc đụng chạm tới Vị lãnh tụ Vĩ Đại của chúng tôi,nên bêu ra toàn dân và xét xử,làm gương cho những kẻ đã và đang có âm mưu thực hiện những việc này.

  Trả lờiXóa
 7. Không may mắn như hai lần gây rối trước, lần này Kiên cùng đồng bọn đã phải trả giá cho sự ngông cuồng của mình. Phiên tòa ngày 27/03 vừa qua đã tuyên án Nguyễn Doãn Kiên đã phải trả 6 năm tự do để đổi lấy thứ “vinh quang” ảo tưởng. 4 vị “hộ pháp” của “chính vương” lĩnh án mỗi người 5 năm. Hy vọng Kiên và đồng bọn đủ thời gian để suy ngẫm về cuộc đời mình.

  Trả lờiXóa
 8. Các bạn thấy đấy hành động của những bọn này đều được các đài báo nước ngoài có xu hướng chống đối nước ta ca tung hết lời!Toàn là nhưng trang, đài, báo của lũ phản động chống đối nhà nước ta! các bạn nghĩ hành động của nguyễn doãn kiên như vậy chấp nhận được không! đây cũng chỉ là 1 chiều trò trong vô vàn chiêu trò của bọn phản động này! Chúng ta cần tỉnh táo trước những hành động của bọn này!

  Trả lờiXóa
 9. Chết chưa thằng cu, ai bảo chú em cứ ngông cuồng chứ, nếu mà không láo toét thì làm sao mà ra nông nổi như vậy được, tất cả là tại chú em thôi, hãy chấp nhận lấy. Nếu mà chú em không làm những chuyện như thế thì chẳng sao cả, đúng là ăn rồi rực mỡ nên mới như vậy. Ai dè trên đời này có những kẻ điên vô đối, tượng Lê Nin, lăng Bác mà nó còn làm những việc như thế nữa thì đúng là chúng quá điên, đi tù là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Tên Nguyễn Doãn Kiên này thật láo xược. Đối với người dân Việt Nam, tình cảm dành cho chủ tịch Hồ Chí Minh là tình cảm thiêng liêng nhất, kính trọng nhất. Vậy mà một kẻ như Nguyễn Doãn Kiên lại dám xúc phạm tới Người. Đó là một hành động mà mọi con dân Việt Nam đều không thể chấp nhận được. Và không biết tên Nguyễn Doãn Kiên này có phải là người mang trong người dòng máu Việt không là lại làm cái chuyện vô đạo đức như vây. 6 năm bóc lịch xem ra còn là dễ dãi cho hắn rồi.

  Trả lờiXóa
 11. cái thằng kiên điên tưởng ai,cái thằng mà hăm he đạp đổ tượng Lê Nin hăm he tượng Hồ chủ Tịch luôn hả,lại quảng bá pr cho cái tổ chức giáo sứ củ chuối nào đó thôi không thèm nhớ đó hả,cái mặt già đời mà cái suy nghĩ ngu si,chắc lại là một con dối chịu sự giật dây của bọn nào rồi,và đương nhiên sự ngông cuồng đó phải trả giá bằng hình phạt thích đáng có tính răn đe cho nhưng người đàng có suy nghĩ điên như hắn không con ngông cuồng dồ dại như thế nữa

  Trả lờiXóa
 12. Vâng, một cái giá có lẽ là thỏa đáng cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Doãn Kiên. 6 năm tù giam cho Nguyễn Doãn Kiê và 5 năm tù giam cho các đối tượng khác là đồng bọn của Kiên có lẽ sẽ làm giảm bớt sự phẫn nộ của quần chúng nhân dân. Kiên và đồng bọn của mình đã thực hiện những hành động láo xược, không thể tha thứ. Ngồi tù hy vọng sẽ làm Kiên thức tỉnh sau cơn ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Một cái kết xứng đáng cho những kẻ láo xược, ngông cuồng. Là con dân Việt Nam mà năm lần bảy lượt thực hiện hành động xúc phạm danh dự chủ tịch Hồ Chí Minh, hết căng băng dôn có nội dung nói xấu trước lăng Bác lại vác cả búa tạ định đập phá lăng. Không hiểu những tên này nghĩ gì mà lại làm những hành động trái với luân thường đạo lý như vậy được. Những ai dám xúc phạm đến Bác Hồ kính yêu, chúng ta đều không thể tha thứ được. Hãy để yên cho Người yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Theo như tôi nghĩ thì cái giá của sự ngông cuồng của kẻ phản động mạo danh Pháp luân công Nguyễn Doãn Kiên có vẻ hơi nhẹ nhàng quá. Hành động của Nguyễn Doãn Kiên quả thực tôi nghĩ là cực kỳ nghiêm trọng. Nếu như âm mưu của hắn thành công thì không thể hiểu các thế lực thù địch có thể nói thế nào về chúng ta nữa

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là hành động của những tên bán nước mà thôi, nhìn những hành động này mà thấy căm phẫn vô cùng, không thể nào có thể kìm lòng được trước những hành động ngu xuẩn của những con rận này, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bố thí cho mà tán tận lương tâm đi làm chó săn chó chúng phá hoại đất nước. Thật là khinh bỉ cho những con người ngu học như những tên phản động này.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Doãn kiên và đồng bọn của chúng hiện này không ngừng chống phá nhà nước ta dưới sự chỉ đạo của lũ phản động, đế quốc, chúng ngang nhiên nói xấu chủ tich Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của chúng ta làm cho người người đều thấy căm phẫn, vì thế những tên này bị bắt và trừng trị theo pháp luật là hợp với lòng dân, đúng theo quy địn của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. thằng Kiên này kiểu gì chẳng được bọn phản động đấm tiền vào mồm rùi hành động một cách ngu giốt. Đầu óc ngu si tứ tri phát triển đây mà. ko bằng loài chó mà.

  Trả lờiXóa
 18. Những hành động của Thằng này mà nói đúng là cần phải có một sự lên án mạnh mẽ. Nhân dân không thể chấp nhận nổi tình trạng có một nhóm người ngông cuồng ngang nhiên thách thức pháp luật đất nước , ngang nhiên tổ chức phá hoại công trình văn hoá công cộng giữa trung tâm thủ đô mà không bị pháp luật nhanh chóng nghiêm khắc trừng trị.

  Trả lờiXóa
 19. bản án như thế là đã thích đáng hay chưa ?Nguyễn Doãn Kiên thực sự là con người vô liêm sĩ hết chỗ nói.chắc lại là tay sai của lũ rận chủ bày trò đây mà.lại tống cho mấy đồng rồi đi cắn càn đây mà.lũ ngu học cần phải bắt và răn đe ngay không thể để lộng hành lộng ngôn thế này được,nhìn con người cũng đâu đến nỗi nào mà lại làm những việc thất đức như thế chứ

  Trả lờiXóa
 20. Pháp luật cần nặng tay hơn nữa với những hành động này của chúng, những việc làm của chúng mà nói là đang khiến chúng ta phải lên án một cách thực sự. Bản án như thế là hoàn toàn thích đáng cho chúng.hành động của các chú công an là rất chính xác , nhanh gọn và đúng người đúng tội ngăn chặn kịp thời hành vi vô nhân đạo và bỉ ổi của lũ xúc sinh này..bọn chúng sinh ra đã là những con người bán nước coi nhân dân đồng bào là công cụ cho bọn chúng thực hiện hành vi và mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 21. Những gì mà chúng đang làm là nhằm chống đối phá hoại đất nước mà thôi, cái bọn này bản thân tôi nghĩ rất có thể đã ngụy tạo họ chính là những học viên của pháp luân công để nhằm bội nhọ những học viên chân chính theo dúng nghĩa của nó..còn nếu đây là những học viên thật sự thì rất có thể đây là một môn tà đạo , cần hủy diệt nó

  Trả lờiXóa
 22. Vâng đây là cái giá phải trả của những kẻ ngông cuồng, điên rồ , phá hoại ,theo tôi thì cái giá đó là điều hoàn toàn đúng đắn, Nguyễn Doãn Kiên phải trả giá cho các hành động ngông cuồng của mình. Vào ngày 27/3/2014 vừa qua Kiên và đồng bọn đã bị Tòa án nhân dân thành phố hà Nội xét xử về tội gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 23. Thực sự là như vậy, cái giá mà anh ta phải trả là không mấy đắt đâu, bởi những việc làm đó nó có chủ ý, khiến cho chúng ta hết sức phẫn nộ, 6 năm bóc lịch, đó là khoảng thời gian cần thiết để Nguyễn Doãn Kiên suy nghĩ về hành động của mình và giảm bớt tính ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 24. Cái giá cho sự phá hoại như thế là hoàn toàn thích đáng, không có cái gì phải bàn cãi hơn nữa, nhưng với những kẻ như thế này thì có thế nhận cái án tử trong lòng người dân nước Việt Nam. Theo như tôi nghĩ thì cái giá của sự ngông cuồng của kẻ phản động mạo danh Pháp luân công Nguyễn Doãn Kiên có vẻ hơi nhẹ nhàng quá

  Trả lờiXóa
 25. Thực sự là việc làm hoàn toàn không thể chấp nhận được, Việc làm và hành động của Nguyễn Doãn Kiên thực sự là đáng lên án, đáng nhận án tử trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Những hành động đó sẽ không bao giờ có thể tha thứ được, càng không thể dung thứ cho đồng bọn của chúng

  Trả lờiXóa
 26. Nó xứng đáng nhận án tử trong lòng người dân các bạn à, ành động của Pháp Luân Công thực sự là đáng lên án, những kẻ này đúng không còn có tình người nữa hay sao ấy . Tâm lý chung này đã khiến người biết thông tin trên căm thù Nguyễn Doãn Kiên đến tận xương tủy, những câu hỏi lại liên tục đặt ra trong đầu tôi : Tại sao chúng lại có những hành động như thế? Liệu rằng chúng có mạo danh nhóm các học viên Pháp Luân Công hay không ? Cớ sao chúng lại làm như thế ?

  Trả lờiXóa
 27. Những gì mà bản án tuyên thực sự là một sự thích đáng, không còn cái gì phải bàn cãi trước những hành vi của chúng các bạn à.,thực sự mà nói là thủ đoạn của chúng là quá rồ, Nguyễn Doãn Kiên thật đáng chết, việc làm đó của hắn khiến tôi thực sự phẫn nộ, không biết là nó có đại diện cho Pháp Luân Công hay không nhưng mà việc mà nó làm thật là quái thú,

  Trả lờiXóa
 28. Những gì mà hắn làm thực sự mà nói là không còn gì để nói nữa , trước những việc làm đó của hắn cần có các kết luận chính xác hơn trước những việc làm đó của hắn. Hành động của Nguyễn Doãn Kiên khiến chúng ta thực sự là phẫn nộ, Việc làm và hành động của Nguyễn Doãn Kiên thực sự là đáng lên án, đáng nhận án tử trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là tên Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn của chúng là lũ ngu học, hoang tưởng, gì mà thành viên học viện pháp luân, nghe mà phát ói, đúng là lũ ngu nhất quả đất, đang làm người không muốn lại muốn đi làm chó cho bọn phản động có những hành động chống phá và giờ đã bị trả giá cho những hành động ngu học của chúng. Chúng bị như thế là thích đáng cho hắn và đồng bọn của hắn .

  Trả lờiXóa
 30. mấy thằng này xử như thế là quá nhẹ đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Nhìn mặt thằng cha Nguyễn Doãn Kiên này mà hãm tài quá đấy, trông mặt hắn như khỉ đột. Hắn tự tuyên bố là người giời để đi lật đổ chế độ này chắc. Hắn là ai trong cái thế giới lớn lao này mà đòi vác búa đi đập phá tượng, lăng lãnh tụ. Hạng như hắn thì xử có mấy năm tù giam còn quá nhẹ, phải cho hắn đi tù chung thân, tù cả đời cho hắn biết thế nào là luật pháp, cho hắn biết cái giá của sự ngông cuồng. Tượng Lê Nin, tượng của lãnh tụ phong trào công nhân mà hắn đòi đập thì hắn đúng là óc trâu chứ không phải là người.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là một sự ngông cuồng quá đáng. Hắn ngu và vô ơn đến mức vác búa đi đập lăng lãnh tụ thì đúng là tội tày đình rồi. Người dân Việt Nam luôn coi Bác Hồ như một vị thánh, một người cứu rỗi cả dân tộc thoát khỏi kiếp lầm than. Ấy vậy mà lại có kẻ dám đi đập phá nơi Người yên nghỉ, phá lăng của Người. Theo tôi thì tội này mà Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn chỉ lãnh có mấy năm tù thì quá là nhẹ, cần phải xử nghiêm khắc hơn nữa, tuyệt nhiên không để hắn nhờn như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. con rận chủ có những hành vi chống phá nhà nước ta một cách manh động nhất. Thời gian gần đây con người bần tiện này luôn có hành vi chống phá, nói xấu. Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn của chúng là lũ ngu học, hoang tưởng, gì mà thành viên học viện pháp luân, nghe mà phát ói, đúng là lũ ngu nhất quả đất, đang làm người không muốn lại muốn đi làm chó cho bọn phản động

  Trả lờiXóa