NGƯỜI MỸ CÒN KHÔNG TIN ĐÀI RFA HUỐNG HỒ NGƯỜI VIỆT NAM

07/04/2014
Tags:

41 nhận xét:

 1. Đúng như thế cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi.

  Trả lờiXóa
 2. Đài RFA thì cả thế giới đều không tin chứ không chỉ riêng Việt Nam hay Mỹ. Đài xuyên tạc RFA này còn tồn tại được đến hôm nay chẳng qua là được nhờ sự chống lưng của chính phủ Mỹ. Đài RFA chẳng khác gì một cái công cụ cho Mỹ dùng để phá hoại tư tưởng các nước mà Mỹ thù địch cả

  Trả lờiXóa
 3. Đài RFA cả chính người dân Mỹ còn không tin như vậy thì chính phủ Mỹ cần đóng cửa nó lại thui! Chỉ biết xuyên tạc vu khống Việt Nam như thế thì người ta không tin là phải mọi người hãy chung tay yêu cầu chúng phủ Mỹ đóng cửa trung tâm nói"xạo" này lại!

  Trả lờiXóa
 4. Đài này thì ai tin được đây hả các bạn, chỉ toàn toan tính phá hoại đất nước khác, những hành động như thế thì liệu rằng ai chấp nhận được đây, RFE, RFA hay RFS toàn là công cụ của Mỹ và phương tây lập ra nhắm vào các nước như VN, TQ cả thôi. Bản chất của chúng là phá hoại hết sức, chúng ta cần lên án hành động đấy của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành vi trên của chúng thì thực sự mà nói là đáng lên án các bạn à, đến người Mỹ còn chẳng tin nữa là nhân dân ta, bản chất của chúng mà nói là thực sự đáng lên án đấy, hành động đó là không chấp nhận được, Toàn sản xuất ra mấy cái chương trình linh tinh, bịa đặt mà người dân mấy nước này chẳng bao giờ quan tâm cả. Rồi cũng tận số cả nút

  Trả lờiXóa
 6. Những cái mà RFA mà nói là đáng lên án, những cái đó thực sự là hoàn toàn không thể nào chấp nhận được trước những việc làm như thế, RFA ngày càng hoạt đông trái với tôn chỉ, mục đích ban đầu của mình. Nó không còn là đài để đưa các thông tin “khách quan”, “chính xác” nữa mà các tin, bài trên đài này đều là các tin bài sai lệch, vô căn cứ, xuyên tạc, vu cáo đối với nhiều nước trong đó có Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Người Mỹ có tin những việc làm của cái đài này đâu mà chúng ta tin hả các bạn, toàn là những tên xuyên tạc, tên phá hoại đất nước rất ghê gớm, những hành động của chúng mà nói là đáng coi thường, chúng ta cần lên án để hủy ngay cái đài này các bạn à

  Trả lờiXóa
 8. Với những việc làm trên của chúng thì ai có thể tin được hành vi của chúng đây, thực sự mà nói là những việc làm của chúng hầu như toàn âm mưu xuyên tạc, chống đối phá hoại đất nước Việt Nam, với những hành vi đấy thì cần kêu gọi mọi người ủng hộ xóa bỏ ngay cái đài này đi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với người dân Mỹ mà nói thì cũng có một số người tốt, cũng có người xấu, có người yêu chuộng công lý và hòa bình, họ có những động thái rất tích cực trước những việc làm này của lũ dâm chủ, chuyên đi phá rối đất nước khác, đó là điều mà chúng ta hoàn toàn không chấp nhận được đấy các bạn.

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích mà như thế này thì liệu rằng ai có thể chấp nhận được đây đúng không các bạn nhỉ, những hành động phải nói là thiếu mất tính nhân văn nhân đạo của một người viết Báo ... Viết mà âm mưu chống đối, phá hoại một đất nước như thế thì liệu rằng ai có thể chấp nhận được đây, Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo cuả Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thêm 1 thời gian nữa thì RFA tiếng việt cũng sẽ lộ dần bản chất của mình. Khi đó đến người đọc trung thành nhất cũng không thèm tin nữa là những người đọc khách quan. Nên đóng cửa sớm trước khi bị đóng cửa vì mất hết uy tín.

   Xóa
 11. Lên án đối với hành vi đó của chúng các bạn ạ,. không thể chấp nhận được những hành vi đấy của chúng, đó là điều mà chúng ta cần lên án, cần có những cái nhìn đúng đắn, khách quan hơn. Ngay cả người Mỹ còn không chấp nhận được hành vi đấy của chúng thì làm sao chúng ta có thể tha thứ được những hành động đó của chúng đây.

  Trả lờiXóa
 12. Người Mỹ mà không chấp nhận được thì làm sao người Việt Nam có thể chấp nhận được đây hả các bạn, thực sự là như thế đấy, Những hành động của đài này mà nói là chỉ toàn âm mưu chống phá đất nước Việt Nam mà thôi, điều mà chúng ta đáng nói là cần lên án hành động trên của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Người Mỹ còn không chấp nhận được huống chi là chúng ta đúng không các bạn nhỉ, những việc làm của chúng mà nói là quá đáng, quá làm cho chúng ta phẩn nộ những hành vi đó mà nói là đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của một công dân Việt Nam, thực sự mà nói điều đó là hoàn toàn không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Người Mỹ không chấp nhận được, người Việt Nam cũng thế, cả thế giới này đều thế các bạn có biết không? Những gì mà chúng ta đang thấy là những hành động sai phạm nghiêm trọng của đài này , cần lên tiếng để cùng nhau xóa bỏ cái sự không cần thiết , hanh vi phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các con rận cứ bảo là Người Mỹ rất khách quan và tôn trọng sự thật. Mà họ bây giờ đang mất niềm tin vào đài RFA. liệu điều đó có khách quan. Các quan và dân rận hãy thử trả lời xem.

   Xóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Cách mà chúng ta đang tiếp cận là một điều mà chúng ta cần phải nhìn nhận thực tế trước những hành vi nói xấu, xuyên tạc, xâm hại đến một con người như Bác Trần Nhật Quang,, những hành động của chúng như thế là hoàn toàn cần lên án , cần có những hành vi lên án những hành vi đó , cần tố hành vi của chúng ra trước pháp luật đó là điều rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 17. Đài RFA nên sớm đóng cửa đi thôi. Nếu đã không còn hoạt động như một kênh thông tin đại chúng đúng đắn thì cần phải đóng cửa Đài này. Sự thực là RFA ngày càng hoạt đông trái với tôn chỉ, mục đích ban đầu của mình. Nó không còn là đài để đưa các thông tin khách quan, chính xác nữa mà các tin, bài trên đài này đều là các tin bài sai lệch, vô căn cứ, xuyên tạc, vu cáo. Nếu đã từng đọc những bài viết trên RFA thì mọi người sẽ hiểu.

  Trả lờiXóa
 18. Đài RFA là do chính phủ Mỹ lập ra, do nhân dân Mỹ cấp kinh phí cho hoạt động. Đáng ra Đài RFA phải làm việc phục vụ đưa thông tin trung thực cho người dân Mỹ. Nhưng đến người Mỹ còn không tin được những thông tin RFA đưa lên thì làm sao chúng ta có thể tin được. Chẳng nhẽ tiền thuế người dân Mỹ đóng để cho RFA hoạt động là tiền từ trên trời rơi xuống hay sao. Đóng tiền để nuôi một cái loa vô ích.

  Trả lờiXóa
 19. Đến người dân Mỹ còn không tin được Đài RFA thì người Việt Nam làm sao mà tin được đài này. Đài RFA chuyên đưa những thông tin sai lệch, xuyên tạc bịa đặt, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền rồi thì đủ các thứ chuyện. Thậm chí đài này còn phỏng vấn một số đối tượng là phản động chống đối, đưa ra những quan điểm tư tưởng lệch lạc, sai trái. Đúng là cứ có tiền thì RFA bất chấp, dù làm việc gì cũng được, kể cả những việc trái với lương tâm, trái với đạo đức.

  Trả lờiXóa
 20. đài báo mà toàn nói sai sự thật thì ai tin cho bọn này cơ chứ,,nghe cái bách khoa toàn thư nói là lấy lai sự tư do ngôn luật cho người châu á mà phát buồn nôn,ở mãi cái mỹ la tinh không lo cho bản các nước xung quanh đấy đi tự nhiên đòi sang đây can thiệp như một người nghĩa hiệp,thật ra là làm cái tai mắt để theo dõi làm cái mồm để có gì thì bép luôn tiện thể gây li gián bất đồng nội bộ để ngư ông đắc lợi ngồi xem

  Trả lờiXóa
 21. Một đài như RFA lúc nào cũng chỉ biết đăng tải thông tin thiếu thực tế thì nhân dân Mỹ cũng mất niềm tin chứ nói gì tới nhân dân Việt Nam ta. Vậy nên, điều đó càng chứng tỏ rằng, đài RFA cũng sẽ không còn tồn tại được bao lâu nữa đâu, và sớm sẽ bị đóng cửa mà thôi. RFA đóng cửa chắc sẽ là niềm vui không chỉ của riêng nhân dân Việt Nam mà còn là niềm hân hoan của nhiều người dân nước Mỹ nữa!

  Trả lờiXóa
 22. Nhân dân Mỹ cũng đã mất đi niềm tin đối với đài RFA thì việc nhân dân Việt Nam ta không tin tưởng vào đài này cũng là chuyện thường tình mà thôi! Bởi, đơn giản một điều rằng, RFA nó quá thối nát rồi. RFA chỉ biết tới việc đi đưa tin thiếu chính xác, đưa những thông tin gây ảnh hưởng tới đất nước ta mà thôi. Vậy thì thử hỏi có ai còn tin RFA nữa?

  Trả lờiXóa
 23. mình cũng thấy đài RFA dựa quá nhiều vào lời nói của những người bất đồng chính kiến và lưu vong mà không hề đến tận nơi để đưa tin thực tế thì lấy đâu ra khách quan được. Người Mỹ không tin cũng phải thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Làm sao tin tưởng được vào những nội dung mà đài phát thanh RFA đưa tin được. Những luận điệu xuyên tạc trong các bài viết của đài phát thanh RFA chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Đài phát thanh RFA nên đóng cửa lại đừng có viết bài xuyên tạc như vậy để nhận tiền nữa

  Trả lờiXóa
 25. Đài phát thanh RFA bọn chúng viết bài với những luận điệu xuyên tạc nói xấu về rất nhiều quốc gia trên thế giới . Đài phát thanh RFA hoạt động chỉ phục vụ mục đích cho kẻ đứng đằng sau đài RFA mà thôi chứ không phải mục địch mang những thông tin cần thiết, chính xác đến cho người dân nữa

  Trả lờiXóa
 26. Không chỉ những công dân Mỹ không tin vào những bài viết của đài phát thanh RFA thôi đâu mà tất cả nhân dân trên thế giới đều không tin tưởng vào những nội dung bài viết của đài phát thanh RFA. Đài phát thanh RFA hãy đóng cửa lại đi đừng có hoạt động vì tiền như vậy

  Trả lờiXóa
 27. Đến cả người Mỹ cũng cảm thấy sự xuyên tạc của đài phát thanh RFA như vậy thì làm sao nhân dân các nước khác không biết được chứ. Đài phát thanh RFA hãy đóng cửa đi những việc làm xấu xa của chúng mày như vậy sẽ làm cho chúng mày có kết cục không tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 28. Đài phát thanh RFA sẽ sớm phải đóng cửa thôi vì những thông tin mà đài phát thanh này đưa ra đều là những thông tin sai sự thật khiến mọi người cảm thấy bất bình. Những hành động xuyên tạc của RFA là do đài phát thanh được người khác thuê tiền để xuyên tạc theo ý của chúng

  Trả lờiXóa
 29. Đến ngay cả những công dân của mỹ nơi mà đài phát thanh RFA có trụ sở tại đó mà còn không thể tin được những thông tin của đài phát thanh RFA thì làm sao nhân dân các nước khác có thể tin được và những thông tin mà đài phát thanh RFA đưa ra. Chính phủ Hoa Kỳ hãy đóng cửa đài phát thanh RFA lại

  Trả lờiXóa
 30. Những phóng viên làm việc cho đài phát thanh RFA đã làm việc chỉ vì tiền mà làm việc thôi chứ không còn có lương tâm nghề nghiệp của một phóng viên là mang sự thật đến với dân chúng nữa. Những việc làm sai trái của đài phát thanh RFA là quá nhiều vì vậy đóng cửa đài phát thanh RFA là hết sức cần thiết

  Trả lờiXóa
 31. Sự thật về đài phát thanh RFA là một đài phát thanh chỉ đi viết những bài viết theo đồng tiền đó là một sự thật mà ai cũng biết. Những việc làm không có lương tâm của những phóng viên làm cho đài phát thanh RFA này quả thật là không thể chấp nhận được vì tiền mà các người đi làm những chuyện xấu xa như vậy

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta phải nhanh chóng đóng cửa cái đài này lại,những việc làm của chúng trong thời gian qua là không chấp nhận được.Sự xuyên tạc và bịa đặt của chúng về tình hình của Việt Nam là rất lớn,Vậy nên người Việt Nam ở nước ngoài cũng như bạn bè quốc tế sau khi đọc những thông tin đó sẽ có cái nhìn sai lệch về việt nam.Tất cả chúng ta hãy cùng nhau kí vào bản yêu cầu chính phủ hoa kì hãy nhanh chóng đóng cửa cái đài này lại.

  Trả lờiXóa
 33. nhìn vào những thông tin mà cái đài RFA kia đã đưa ra trong thời gian qua chúng ta có thể thấy được mức độ xuyên tạc và bịa đặt của chúng về tình hình của Việt Nam.Đài RFA này hoạt động dựa vào ngân sách của mỹ nên chúng thường xuyên có những việc làm nhằm chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.đến người Mỹ còn không tin chúng nữa thì huống chi người dân Việt nam chứ.Hãy đóng cửa đi RFA kia ạ.

  Trả lờiXóa
 34. Đài RFA có chương trình phát thanh Tiếng Việt. Và thực tế cho thấy tất cả các chương trình, chuyên mục mà RFA tiếng Việt thực hiện đều là sự xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo đối với tình hình Việt Nam.Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo cuả Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.Hy vọng đài này nhanh chóng bị đóng cửa.

  Trả lờiXóa
 35. Thực ra về bản chất thì đài RFA ít có chương trình phát thanh trên đất nước Mỹ, bởi bản chất của đài này là một trung tâm tuyên truyền về dân chủ, nhân quyền biến tướng, đây là một trung tâm phát thanh tâm lý chiến mà Mỹ hướng tới nhân dân các nước khác, nhất là những nước mà Mỹ coi như là cái gai trong mắt họ. Vì vậy hiện nay người Mỹ cũng chẳng thiết tha gì với những chương trình mà RFA cứ nhai đi nhai lại, bởi những thông tin chỉ mang tính bịp bợm, vu cáo nên chẳng mấy ai tin cả.

  Trả lờiXóa
 36. Thực ra hiện nay có rất nhiều đài ờ ngoài nước cũng sử dụng tiêng việt để phat ngôn, ấy thế nhưng những cái đài này thì luôn mang bản chất của những tên phản động, chúng cùng cấu kết với nhau để cùng nhau chống phá nhà nước ta, tiêu biểu như hiện nay đang nổi cộm lên là đai RFA, chúng toàn nói những lời bịa đặt vô căn cứ để chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. bản chất xấu xa, lừa dối của đài Á châu tự do sẽ dần được cả thế giới biết đến và tẩy chay chúng vì tôn chỉ và mục đích hoạt động của chúng không còn như ngày thành lập là đưa bạn đọc tại hải ngoại tới những tin tức chính xác, khách quan nhất của Hoa Kỳ và các nước trên thế giới mà thay vào đó là sự dối trá, xuyên tạc mà đài này tạo ra để đưa tới công chúng một cách lừa lọc vì kẻ đứng sau là Mỹ đã nhúng tay làm thay đổi tất cả. Giờ đây đến ngay cả dân chúng Mỹ cũng chả tin vào đài này nữa huống chi người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 38. Dân Mỹ cũng giống dân VN mà thôi, họ cũng muốn được sống trong yên bình ấm no hạnh phúc không muốn có chiến tranh, mọi hành động đều do lãnh đạo nhà nước Mỹ chỉ huy, bản chất của 1 đế quốc thì ai chẳng hiểu chứ, Đài RFA cũng do chính phủ Mỹ thành lập chứ có phải yêu cầu của nhân dân đâu, chúng lập ra với mục đích chống đối đảng nhà nước ta mà, cả lịch sửu và hiện tại rất nhiều người dân Mỹ yêu quý VN giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong chiến tranh

  Trả lờiXóa
 39. Cái đài RFA bản chất thế nào rồi thì chắc ai cũng biết nếu theo dõi thường xuyên trên mạng, và đứng sau để điều khiển là ai, chính là chính phủ Mỹ, hoạt động của đài, những thông tin đăng tải ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhà nước ta trước người dân và trước công đồng quốc tế, gieo dắt những luận điệu sai trái xuyên tạc nói xấu đảng nhà nước ta! Đến nổi rất nhiều người dân Mỹ nghe nói mà cũng không chịu nổi lên tiếng bảo vệ VN, đến người dân Mỹ còn không tin thì đài nên giải tán đi là vừa

  Trả lờiXóa