NGHE BÁC NGUYỄN QUANG A CHÉM GIÓ KINH HỒN

28/04/2014
Tags:

90 nhận xét:

 1. chẳng biết NGUYỄN QUANG A đang làm gì với tấm bằng tiến sỹ của mình nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết NGUYỄN TấN DŨNG đang làm gì với tấm bằng cử nhân luật giả của mình nữa. mà cái đám cộng con cứ bâu vào mà liếm dái còn tên Nguyễn Phú Trọng Lú và Trương Tấn Sang Sâu thì cứ cụp đuôi chui vào xó trốn khi gặp mặt tên X nầy!

   Xóa
  2. Cái thằng nặc danh 02:47 mày toàn sủa những điều ngu vậy mày?? Ăn cơm hay ăn c...Mà ngu vậy?????

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xóa là đúng đó! Cộng con vào trả lời chỉ tổ để lòi ra cái ngu xuẩn của mình mà thôi!

   Xóa
 3. Những người người như thế này thì còn biết làm gì để kiếm qưn đây ư, thật hổ thẹn khi măng dang tiến sĩ quá, nếu thức sự có khả năng và xứng đáng với danh tiến sỹ thì hãy suy nghĩ và làm lại đi Nguyễn Quang A ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những "người, người, người, người, người...." như ông Nguyễn Quang A thế này thì làm cho thằng cộng con @cần kiệm sợ đến nổi nó phát âm cà lăm luôn "người người người" !!! HAHAHA

   Xóa
 4. Nguyễn Quang A chỉ vậy thôi sao, không còn việc gì gọi là khác biệt với danh nghĩa tiến sĩ nữa chăng, điều này chứng tỏ với cái mác tiến sĩ thì cũng chỉ là hữu danh vô thực mà thôi, đây đúng là chuyện tốt thì được mọi người biết đến còn chuyện xấu thì cũng có ngày nòi ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A chỉ vậy thôi sao, còn thiếu gì việc tranh đấu anh hùng của ông ta đã làm và có thể gọi là khác biệt hơn cả cái danh nghĩa tiến sĩ của ông, điều này chứng tỏ với bằng cấp tiến sĩ một nhà trí thức Nguyễn Quang A không chỉ giúp cho nhân dân và đất nước mà còn chửi thẳng vào mặt bọn hữu danh vô thực lãnh đạo Hà Nội, đây đúng là chuyện tốt thì tự để mọi người biết đến còn chuyện xấu thì chúng ta cũng nên tự để bọn cộng con tự choảng nhau chính chúng nó thôi.

   Xóa
 5. Đúng là một kẻ cuồng dâm sinh hoang tưởng, giờ là cái thời đại nào rồi mà còn có kẻ chết đói nữa chứ, thời đại dân chủ thế này thì ai cũng phải tự làm lấy mà ăn chứ, có nhiều cơ hội để làm ăn sinh sống mà. Nếu mà có người chết đói thì do người đó quá lười, không chịu lao động hoặc là do người đó không tự nuôi bản thân mình mà thôi. Chứ đời nào có chuyện chết đói. đúng là nói mà không biết suy nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hcm đúng là một kẻ cuồng dâm sinh hoang tưởng, giờ là cái thời đại Internet rồi mà còn có kẻ tin vào cái huyền thoại hcm nữa chứ, thời đại dân chủ thế này thì ai cũng phải tự làm lấy mà ăn chứ, cứ nghĩ đến chuyện vào đảng để có nhiều cơ hội hốt của dân lành, có cơ hội tham nhũng hối lộ sao. Nếu đã làm người dù có chết cũng không bao giờ theo vc nói vuốt đuôi Đcs thì mớ đáng là con người chứ, không chịu lao động mà cứ phải là đảng viên để ăn trên xương máu nhân dân thì đúng là con chó ghẻ vì đã không thể tự nuôi bản thân mình. Chứ đời nầy làm gì có chuyện tin vào cái lịch sử hảo huyền của tên tội đồ dân tộc hcm. Đúng là lũ cộng con nói mà không biết suy nghĩ

   Xóa
 6. Nguyễn Quang A rất hùng dũng đi trong đoàn biểu tình, nhưng là lúc biểu tình chưa lên mức căng thẳng. Thấy tình hình hơi mất kiểm soát, lão ù ngay. Một tay bạn mình đã từng đi trại Lộc Hà kể lại cho mình biết. Ngẫm lại mọi chuyện, quả không sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A rất hùng dũng đi trong đoàn biểu tình, nhưng là lúc biểu tình chưa lên mức căng thẳng. Dù tình hình mất kiểm soát, ông ta vẫn ở đấy và sát cánh với nhân dân. ĐỪNG VĨ ĐẦU NẶNG BÚA LIỀM MÀ VU KHỐNG, LÁO LẾU KIỂU BẨM SINH CS!!!

   Xóa
 7. nhìn chung lão già này cũng khôn ra phết, biết là già rồi, sắp hết tác dụng với lũ rận rồi, đành tìm cách để sau không chết đói, khổ thân 1 lão già chuyên đi ăn cơm thừa canh cận của lũ rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn chung lão già hcm này tưởng hắn là khôn ra phết, già rồi nhưng hắn vẫn chơi cái trò giả ra người khác là trần dâm tiên rồi viết ca tụng chính mình, nhưng hắn không biết rằng lúc hắn cà ngáp cà ngáp gần chết hắn biết đã hết tác dụng với lũ rận trung ương Hà Nội, và hcm biết rằng chúng sẽ tìm cách phơi cái xác khô của mình để sau nầy chúng không chết đói, và chỉ khổ thân 1 lão già hcm lũ rận trung ương đã lôi cái xác thối của hắn vào hòm kính để làm tấm bình phong cho đcs VN còn được trên ngôi báu, và khi còn trên ngôi báu thì chúng tha hồ cướp của trên xương máu nhân dân.

   Xóa
 8. thuyết Tam Dân, Khai Dân Trí / Chấn Dân Khí / Hậu Dân Sinhthuyết Tam Dân, Khai Dân Trí / Chấn Dân Khí / Hậu Dân Sinh mà Nguyễn Quang A cùng với diễn đàn xã dân sự nói ra thì cũng chỉ là mang tính hình thức, để đánh lừa mọi người, thu hút mọi người mà thôi, chứ chúng sẽ chẳng bao giờ làm được cả. Giờ Quang A đã chán nản với cái diễn đàn này và vể nhà an hưởng tuổi già rồi

  Trả lờiXóa
 9. tên Nguyễn Quang A này chỉ là một trong những phần tử xấu như vậy thôi, xuyên tạc các vấn đề chính trị, chỉ trích và phủ nhận vai trò lãnh đảo của Đảng cộng sản! hắn lập luận rất ngu si, kém hiểu biết và không nắm được lịch sử là như thế nào, để hôm nay đất nước ổn định phát triển, để có hắn ngồi đấy mà nói lung tung như vậy, hắn và những lũ như hắn chắc là điên rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nguyễn Quang A thật ra chỉ là một trong những người anh hùng mà lũ csVN gọi là phần tử xấu , ông Quang A không những đã chỉ trích thẳng mặt đcsVN mà còn phủ nhận vai trò lãnh đảo của chúng! để chống lại ông Nguyễn Quang A lũ trư lợn viên vc ở đây lập luận rất ngu si, kém hiểu biết và không nắm được lịch sử VN mà đcsVN đã bẩn thĩu với thành phần yêu nước như thế nào, đã 39 năm và cho đến hôm nay đất nước ổn định và phát triển được cái gì? Hay chỉ ký nợ nươc ngoài, hốt của vào túi, cho con cháu VN sau nầy gánh nợ mãi mãi? Chưa vừa lòng tham đcsVN còn tiến hành chủ trương cướp đất dân tữ Bắc chí Nam mà sống! Mấy thằng lãnh đạo cs ngu xuẩn cứ ngồi đấy nói lung tung vậy mà cũng có đám rận cộng con ngồi banh hai lỗ tai ra nghe rồi tru mõm thè lưỡi để mong được liếm dái lũ lãnh đạo trung ương để sống qua ngày thì đúng là lũ nầy điên thật rồi!

   Xóa
 10. Lực lượng vũ trang là cánh tay đắc lực của Đảng, phục vụ Đảng, đảm bảo cho việc thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đảng và Nhà nước luôn đi liền với nhau, nếu sửa đổi Hiến pháp kiểu như vậy thì khác gì tách rời Đảng và Nhà nước. Không biết Nguyễn Quang A có phải là người Việt Nam không nữa, không có người Việt Nam nào ngu đến thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng vũ trang là cánh tay đắc lực và rất ác độc của Đảng, phục vụ Đảng, đảm bảo cho việc thực thi các chủ trương, chính sách tàn ác của Đảng và luật rừng của Nhà nước. Đảng và Nhà nước luôn luôn giả vờ và mị dân, thực chất của chúng là phải bịt mồm nhân dân, tuyên truyền nhưng ai không nghe là trù dập, là giết ... 2 điều nầy đi liền với nhau, nếu sửa đổi Hiến pháp kiểu như ông Nguyễn Quang A đề nghị thì chẳng khác gì tách rời Đảng và Nhà nước, lúc đó nhân dân sẽ thật sự làm chủ thì đảng ta làm sao mà sống đây ?. Ông Nguyễn Quang A là người Việt Nam chứ không phải là người tàu nên không có ý chí dâng đất VN cho tàu như đcsVN, không có người Việt Nam nào ngu xuẩn như đcsVN lúc nào cũng muốn dâng đất cho tàu, không có một người VN nào bị thần kinh đến thế!

   Xóa
 11. Mình nghĩ giới trẻ hiện nay không biết là có hiểu hết được tầm quan trọng của Đảng CSVN hay không hay là cố tình không hiểu, nếu không hiểu thì đó là do người đó không chịu học tập nghiên cứu về Đảng CSVN đó là mọt sai sót, còn nếu mà cố tình không hiểu tức là luôn có ý định chống phá Đảng CSVN đấy là những ý định phản động cần phải chấm dứt nếu muốn không chịu sự chừng phạt của Pháp luật

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một cách nhìn hết sức phiến diện và rất đáng chê trách có thể là đưa ra luật pháp với những câu nói của Nguyễn Quang A, với trình độ của bạn thì chắc là đã được học về Đảng CSVN rùi và chắc là phải hiếu nó chứ sao lại có thể nói là lực lượng vũ trang chỉ nên phục vụ nhân dân với nhà nước còn không với Đảng CSVN, hãy rút lại những câu nới của mình trước khi quá muộn!

  Trả lờiXóa
 13. kẻ cõng rắn cắn gà nhà như Nguyễn quang a thì nhiều vô kể, chúng có thể ở bất cứ đâu, chẳng cần biết thế nào là đúng sai phải trái, cứ thế là lao vào con đường chống lại lợi ích của dân tộc. Bọn chúng là lũ sâu mọt đáng khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ cõng rắn cắn gà nhà nếu mà ông Nguyễn Quang A khươi ra thì trong đảng csVN nhiều vô kể, chúng có thể ở bất cứ đâu, chẳng cần biết thế nào là đúng sai phải trái, cứ thế là lao vào con đường chiếm từ cái lợi ích của dân tộc, cướp từ mãnh đất nhân dân có là đảng cs cứ làm. Bọn VC chúng là lũ sâu mọt, là bò chét của tàu cộng rất đáng khinh.

   Xóa
 14. Như tôi thấy mấy cái thằng phản động toàn là mấy thằng ngu si đần độn , chính trị thì chẳng biết cái quái gì mà lúc nào cũng mở mồm ra là chính trị thế này chính trị thế nọ , trong khi chúng nó chẳng làm nên đước cái trò trống gì , cái mồm thì lúc nào cũng như đàn bà ấy vểnh cái mồm lên mà nói được hài thật đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như tôi thấy mấy cái thằng phản động trung ương và tay sai đảng csVN toàn là mấy thằng ngu si đần độn , chính trị thì chẳng biết cái quái gì mà lúc nào cũng mở mồm ra là chính trị, chúng học thuộc lòng và lập lại như cái băng cát sết nhão toét, nhưng cứ tự hào ....thế này là chính trị thế nọ là chính trị, trong khi chúng nó chẳng làm nên đước cái trò trống gì ngoài cái đi ăn cướp là hay nhất, chúng cướp miền Nam và nay thì cướp đất của nhân dân , cái mồm thì lúc nào cũng như cái chổ kín của đàn bà ấy, vểnh cái mồm lên thì trông như đàn bà banh hai háng ra và thấy rõ cái mặt bác hồ, vậy mà còn nhép nhép hai cái mép mà nói được thì đúng là lũ vc hài thật đó!

   Xóa
 15. điều mà Việt Nam đang muốn nhất lúc này là sự ổn định, đoàn kết để mà tập trung phát triển đất nước. Lực lượng vũ trang chính là lực lượng duy trì sự ổn định đó, muốn ổn định thì phải theo một định hướng nhất định. Định hướng đó là do Đảng và Nhà nước ta xác định nên nếu không trung thành với Đảng thì thực hiện sao được.

  Trả lờiXóa
 16. Ông A ơi là ông A, đúng là ông ngu dốt chẳng ai bằng nữa rồi. Những kẻ có nhận thức, có tri thức, nhưng lại có những hành động, những hành vi ngu dốt, đi ngược lại hoàn toàng với lợi ích của dân tộc. trong khi những người có trình độ, có tri thức luôn cố gắng,nỗ lực hết mình, cống hiến để xây dựng đất nước ngày càng phát triển, thì những con người như A, vì những nguyên nhân hết sức phi lý, lại tham gia vào các tổ chức phản động, chống phá nhà nước, với những hành động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Thiết nghĩ, cần những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa, để trừng trị những kẻ như thế này, để không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và lợi ích dân tộc. Thật là loại có tí trí thức nhưng mà nhân cách thì tầm thường.


  Trả lờiXóa
 17. Lao Quang A này nói để kiếm tiền ấy mà, một sự thật ngay giữa đường như thế mà ông ta có thể nói sai lệch như thế thì ông ta thật sự đang đeo cái biển " tướng chém gió" ngay trước ngực rồi.
  Sư thật vẫn là sự thật, Đảng cộng sản Việt Nam được nhân dân lựa chọn ngay từ khi mới thành lập để lãnh đạo nhân dân rồi, và cho đến nay, nguyện vọng đó của nhân dân vẫn không hề thay đổi. Quang A hay Quang B gì cũng không thể thay đổi đươc sự thật hiển nhiên đó đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta biết rằng Nguyễn Quang A là một trí thức trở cờ mà thôi, chẳng có ai chấp nhặt hắn đâu. Suốt đời ơn Đảng, ơn chế độ nay lại quay lại chống, đúng là loại phản bội. Những kẻ to mồm nhất lại là những kẻ bất mãn với chế độ, khi lợi ích cá nhân bị ảnh hưởng thì đâm ra chán ghét và quay lưng lại chế độ mà họ từng phục vụ, từng được hưởng quyền lợi cao. Nay hắn chơi bài phản đối Hiến Pháp chỉ là pr bản thân mà thôi, chứ hắn chẳng có tâm huyết gì với đất nước cả, tất cả chỉ là lợi ích của hắn mà thôi. Trước đây hắn đã từng giở trò biểu tình chống TQ. Nhưng tất cả chỉ là lá bài chính trị của những kẻ cơ hội biến chất mà thôi, đúng là loại hám tài.  Trả lờiXóa
 19. Ngu muôi, có thể dùng hai từ này để nhận xét về Nguyễn Quang A . Ai cũng mong mình được lại A, loại giỏi để được loại giỏi, nhưng ông A phải được luôn loại A về những hành động khó hiểu, thậm chí có thể nói là sa ngã của một bộ phận tầng lớp trí thức mà ông A là một người tiêu biểu lên. Không đồng ý cũng không phản đối, trung lập, thế ông cầm lá phiếu của cử tri trong tay làm gì? ông ứng cử vào ghế đại biểu quốc hội làm gi ? khi mà bản dự thảo hiến pháp đước đánh giá là ước mơ, nguyện vọng chính đáng của toàn thể nhân dân lao động, của toàn thể công dân nước ta. Trước kia, ông có kiến thức uyên bác bao nhiêu, được tôn trọng bao nhiêu thì giờ đây, ông thể hiện sự tha hóa bấy nhiều. Chỉ vì đồng tiền mà có thể phát ngôn ra những câu nói không xứng đáng với tư cách của một Đảng viên, một đại biểu quốc hội, hay là một công dân yêu nước Việt Nam. Thật quá đáng xấu hổ !

  Trả lờiXóa
 20. Không thể chấp nhận được nó là những lời bình phẩm được nói ra từ một vị đại biểu Quốc hội, một người có tài, tạm chưa nói đến việc có đức hay khồng, đã được nhân dân tín nhiệm bầu lên đại diện cho mình tại cơ quan lập pháp cao nhất của nước ta. Đáng lẽ với cái tuổi này, ông nên là một người ông được cháu chắt kính trọng, một người lớn tuổi có thể nói là uyên bác đi, được lớp trẻ tôn trọng. Thế nhưng với những phát biểu như mơ hồ, sai mục đích trên, ông tự biến mình không được như một đứa trẻ đang học tiểu học, kém hiểu biết và không suy nghĩ. Quá xấu hổ và tiếc thay cho một nhân cách đã bị tha hóa đi không có cách cứu vãn.

  Trả lờiXóa
 21. Thằng này điên quá mất rồi,hay là thèm tiền quá nên như vậy.Đáng thương thay cho ông Nguyễn Quang A này quá đi mất, già rồi nên lú hay sao mà ăn nói xằng bậy như thế chứ, hắn đúng là có khi đang bị bệnh điên cũng nên, sao hắn ăn nói ngu như con lợn thế hả.Đất nước này không nên sinh ra những kẻ như ông mới phải,thật đáng buồn cho những người tốt đã nỡ quen biết ông

  Trả lờiXóa
 22. lại một tên tiến sĩ giởm Nguyễn Quang A lên tiếng sau sự kiện Hiến pháp mới được thông qua của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hắn đã quá rồ dại hành động trong cái tổ chức phản động Việt Tân để âm mưu lật đổ, chống lại Đảng và Nhà nước ta. Chả biết với cái mác tiến sĩ thì ông ta học thức thế nào, nghiên cứu được những gì mà lại phát ngôn những lời nói như vậy. Với con số gần 488 đại biểu Quốc hội đại diện cho 90 triệu dân nước ta đã bỏ phiếu tán thành thông qua Hiến pháp mới mà chỉ có 2 phiếu trống chứ không phải là không đồng thuận mà ông ta nói đó là nhiều là phản đối, phải chăng ông ta ăn ở nước ngoài quá nhiều nên không hiểu nghĩa tiếng Việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giờ là cái thời đại nào rồi mà còn có kẻ chết đói nữa chứ, thời đại dân chủ thế này thì ai cũng phải tự làm lấy mà ăn chứ, có nhiều cơ hội để làm ăn sinh sống mà. Nếu mà có người chết đói thì do người đó quá lười, không chịu lao động hoặc là do người đó không tự nuôi bản thân mình mà thôi.Với con số gần 488 đại biểu Quốc hội đại diện cho 90 triệu dân nước ta đã bỏ phiếu tán thành thông qua Hiến pháp mới mà chỉ có 2 phiếu trống chứ không phải là không đồng thuận

   Xóa
 23. Nói ra mà không biết xấu hổ à Nguyễn Quang A.ông không biết được rằng trước khi Hiến pháp được thông qua sửa đổi thì quốc hội đã đưa ra lấy ý kiến của đông đảo quần chúng nhân dân rồi không.Đừng có mà bịa đặt vô căn cứ như thế chứ.Đây có phải là tiếng kêu thất thanh và dãy dụa của lũ rận khi quốc hội thông qua bản Hiến pháp không.Có lẽ các ngươi còn phải đau đớn nhiều nữa khi mà Đảng và nhà nước việt nam sẽ ngày càng có những chủ trương chính sách hợp lí và đúng đắn trong thời gian tới.khi đó các ngươi tha hồ mà kêu.Lũ ăn hại,bán nước.

  Trả lờiXóa
 24. Có nhiều người có học thức mà toàn không dùng học thức đó giúp ích gì cho đất nước, suốt ngày đi xuyên tạc sự thật,tung những thông tin sai lệch về Đảng và Nhà nước. Hiến pháp mới thông qua là đã được sự đồng tình ủng hộ của người dân rồi, ông hô hào thế thì có ích gì không hả.Đất nước này chỉ coi ông là một kẻ rận chủ mà thôi, hãy thôi ngay cái ảo mộng hảo huyền kia mà tỉnh lại. Đảng và Nhà nước ta làm tất cả cũng vì dân vì nước thế mà ông lại nói xấu, Nếu không có Đảng và Nhà nước ta thì ông có ngày hôm nay không.

  Trả lờiXóa
 25. Có rất nhiều hạng tiến sỹ, nhưng những tiến sỹ kiểu như ông Nguyễn Quang A thì ai có thể tin được.Xét cho cùng Nguyễn Quang A chỉ là kẻ cơ hội thì đúng hơn. Phát ngôn bừa bãi cho đến dựa vào những vụ việc chưa rõ đúng sai để pr cho bản thân, có lẽ ông Nguyễn Quang A nên quay lại với việc nghiên cứu chuyên ngành điện tử viễn thông của mình sẽ hợp lý hơn là đi nghiên cứu, đánh giá về các vấn đề kinh tế xã hội

  Trả lờiXóa
 26. Thật đúng là tên Quang A này ngày càng gây scandal nghiêm trọng, Quang A, Nguyễn Xuân Diện Hán Nôm hay Tương Lai...ngày càng làm trò cho thiên hạ xem đây mà. Chúng nó đều là những thằng có ăn có học chứ có phải như loại Bùi Hằng các thứ đâu, vậy mà lại còn lắm chuyện. Đáng lẽ có ăn có học phải biết đâu là sai, đâu là đúng chứ, làm gì có chuyện cứ thích làm gì thì làm, làm những việc chống lại đất nước, đi ngược lại chủ trương đường lối của dân tộc là thế nào, vậy còn gì là chân chính nữa. Đúng là mấy kẻ có học hay vênh váo.

  Trả lờiXóa
 27. Bây giờ xã hội biến động hay sao mà một loạt kẻ gọi là mang danh dân chủ này nọ cứ rống lên suốt thế không biết. Đáng lẽ những kẻ có ăn có học thì phải khác , phải có sự nhìn nhận và hiểu biết, những kẻ có ăn có học thì phải nghĩ khác chứ. Phàm những kẻ vô học, chợ búa như Bùi Hằng, Chí Đức và một số kẻ khác nữa thì chẳng nói làm gì. Còn những kẻ như Quang A, Huệ Chị, Xuân Diện mà lại luôn giờ trò này thì thật chẳng hiểu chúng đang muốn gì nữa. Hay là chúng sướng qua chẳng thể chịu nổi. Tuy là những hành vi này chưa đủ để xử th

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là một lũ hề chỉ biết diễn trò cho thiên hạ xem, chứ tài cán thì có cái con mẹ gì đâu. Những loài sâu mọt cho xã hội như thế này nên đào thải ngay và lập tức ra khỏi xã hội này luôn. Cái mặt như thế có lẽ chả ai muốn nhìn cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tung những thông tin sai lệch về Đảng và Nhà nước. Hiến pháp mới thông qua là đã được sự đồng tình ủng hộ của người dân rồi, ông hô hào thế thì có ích gì không hả.Đất nước này chỉ coi ông là một kẻ rận chủ mà thôi, hãy thôi ngay cái ảo mộng hảo huyền kia mà tỉnh lại.Ha ha căn nhau đi bọn rận chủ này lúc được viên trợ nhiều tiền thì còn anh em cùng làm

   Xóa
 29. Ha ha căn nhau đi bọn rận chủ này lúc được viên trợ nhiều tiền thì còn anh em cùng làm giờ mỹ cũng đói kém hơn và không quan tâm nữa thì ít viện trợ nên động bọn rận quay ra cắn nhau giành mồi đây mà Mà tên nguyễn quang A này sớm muộn gì cũng bị chính đồng bọn tố cáo hãm hãi mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. ông Nguyễn Quang A và NO-U FC kẻ tung người hứng, một kẻ giả nhân giả nghĩa, một kẻ đưa ra vấn đề nhằm đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin, nhưng thực sự là rất nực cười vì trong những kẻ tung đó toàn là những kẻ dốt nát, những kẻ chẳng có chút kiến thức gì đến nỗi giờ những kẻ hợp tác với nó nổi điên lên và đồi thanh lọc lãnh nhau. haha, một lũ điên đáng đấu tranh với nhau mọi người ak, mà tôi thực sự cũng không hiểu tại sao bọn nước ngoài nhiều tiền đến vậy, khi vung tiền cho những kẻ ngu này

  Trả lờiXóa
 31. có thể nói là một lũ chó đang cắn nhau thì phải. chúng bạn đầu thân nhau đến thế cơ mà, kẻ tung người hứng hay đến thế cơ mà, nhưng đó chỉ là thời gian đầu thôi, giờ chúng nhận ra được sự ngu ngốc của đối tác của chúng đang ngày càng hại chúng nữa nên chúng bắt đầu cắn nhau để thanh lọc nhau đấy. haha, bộ mặt giả danh yêu nước của chúng đã được lộ rõ rồi, Nguyễn Quang A ak, ông giờ biết chui mặt vào đâu được nữa nhỉ

  Trả lờiXóa
 32. Đáng đời cho bọn rận chủ đáng ghét này đi, toan những tên bán nước gì chúng bay đấu đá nhau rồi tự tan ra đi cho ta nhờ, khỏi phải làm bẩn tay cơ quan nhà nước và cuộc bởi những con rận bẩn thỉu như tụi bay. Nhìn bộ mặt giả dối của những tên rận chủ này trông thật là nực cười. Chúng bay cắn nhau đi để từ nay không còn làm hại tới đất nước, tới nhân dân nữa, không còn nói xấu Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 33. Một tên rận chủ chỉ biết hút máu của những con người. Chúng lộ rõ bản chất của những bọn chuyên gia phá hoại đất nước và lợi dụng những tình hình đất nước, những vấn đề của xã hội để gây nên những bẩn ổn rồi từ đó chúng nhằm hướng qua một vấn đề khác đặc biệt là về chinhs trị của đất nước. Quang A là một trong số kẻ đó, đáng đời cho tên này với những chiêu trò thì chúng nên biến khỏi đất nước Việt Nam. Chỉ vì những lợi ích cá nhân mà chúng có thể làm những việc tán tận lương tâm. Làm những việ đi lại ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 34. Úi trời ơi, đúng là lũ rận có khác, cái gì chúng cũng nói được, chúng nó chém gió cả thiên hạ này đều phát khiếp,A chúng đâu có hiểu rằng trên thế gian nào đâu cứ như các vị, nghĩ rằng thanh trừng trong nội bộ này khác đâu. Dương Chí Dũng là kẻ có tiền, có quyền nhưng xét trong cái hệ thống chính trị to lớn này thì hắn chưa là gì cả, chẳng là gì cả. Hắn cũng chỉ mới là thằng bé cỏn con mà thôi. Hắn thì vây cánh được với ai? Hắn thì ai thèm thanh trừng, do là hắn tham ô, tham nhũng nên mới xử như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Dương Chí Dũng là ai cơ chứ, hắn chỉ là một tên quan tham mà thôi, không quan trọng gì cả, hắn giám đốc công ty hàng hải rồi lên làm chức cục trưởng cục hàng hải, nhưng xét trong một góc độ, giới hạn nào đó thì hắn hoàn toàn bình thường, không có gì phải suy nghĩ cả . Nhưng dù sao đi chăng nữa thì hắn cũng chỉ là tép riu, hắn tham nhũng nên mới được thiên hạ chú ý thôi. Có thế thôi mà hắn lại được ngay tên đầu tên Nguyễn Quang A liệt cho vào danh sách là những người thuộc một phe nhóm chính trị nào đó mà hắn đáng bị thanh trừng. Đúng là tổ sư của nghề chém gió có khác.

  Trả lờiXóa
 36. Tên Nguyễn Quang A này trước đây được Đảng và Nhà nước quan tâm, đài thọ, cho đi học bên nước ngoài, để tiếp thu văn minh này nọ. Về được làm viện trưởng viện phản biện độc lập IDS nhưng hắn đã dẫn một viện có đóng góp cho đất nước nhưng chẳng ai ngờ rằng lại dẫn đến một viện tham vấn tùm lum, rồi là cơ hội cho bọn phản động chui vào. Và bản thân Nguyễn Quang A cũng trở thành một kẻ làm dân chủ, một kẻ cơ hội. Đúng là lời hắn nói cũng chỉ là chém gió mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Tên Nguyễn Quang A này chắc lại đang tìm cách chính trị hóa một vụ án hình sự đây mà. Theo tôi thì hạng như Dương Chí Dũng tuy là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam nhưng mà hắn cũng chẳng là gì trong cái bộ máy chính trị này cả, cũng chỉ là hạng lìu tìu mà thôi, không làm gì cho đời cả, chỉ là tham ô tham nhũng vài chục tỉ rồi bị đưa ra xét xử trước vành móng ngựa mà thôi. Nói chung là hắn cũng chẳng làm được gì cả. Hắn chẳng là ai để mà liên quan tới chính trị hay phe nhóm cả.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Quang A thì bao giờ mà chẳng chém gió chứ, không chém gió thì lấy cứt gì mà bỏ vào mồm. Hắn tưởng là cái bằng tiến sỹ của hắn mà không làm việc thì cũng có ăn đấy chắc. Xã hội nào cũng vậy thôi, có tài thì bao giờ cũng sống được, nhưng có tài mà không chịu cống hiến thì cũng chỉ có chết. Những kẻ có tham vọng chính trị mà không tự biết sức mình thì lại càng chết nữa. Vì vậy suy cho cùng là tất cả những gì mà tên Nguyễn Quang A này đang làm là đang chứng minh cho sự bất tài của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Vụ án Dương Chí Dũng luôn là một đề tài mà bọn phản động chúng luôn khai thác để đấu tranh xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước và các cơ quan ban ngành của ta. Chúng luôn lợi dụng những thông tin còn chưa được minh bạch rồi tha hồ chúng bịa chuyện để nhằm làm cho người đọc mất niềm tin vào các cấp lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

  Trả lờiXóa
 40. Cái thằng Nguyễn Quang A này thì cũng chỉ là một thằng phản động như những thằng khác mà thôi, đầu óc cũng chỉ ngu dốt như nhau cả, xuất thân chắc cũng là một đám đầu đường xó chợ được Mỹ nó nhặt về nuôi để trông nhà, và cắn lại những người khác. Chúng không phân biệt được đâu là địch đâu là ta, không biết yêu thương đùm bọc đồng bào quê hương mình nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 41. Không chỉ là ý kiến phiến diện của một người bình thường mà những nhận xét còn mang tính toán của một tên phản động chống phá đảng và nhà nước ta một cách mạnh mẽ thì cũng chỉ thế thôi. Hắn ta nói thì cũng mặc kệ người dân ai cũng căm ghét thì những câu nói của hắn cũng chỉ như là rắn rết bò ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Quang A mang tiếng là một tiến sĩ "tự nhận" nhưng nhân cách lại không đáng. Thật không hiểu ông ta nghĩ gì mà có thể ngông cuồng đến như vậy. Thật thất vọng về nhân cách một người tự gọi là tiến sĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Dũng mang tiếng là một cử nhân luật "tự nhận" nhưng nhân cách không có vì hắn chỉ là tên xài bằng giả. Thật không hiểu ông ta nghĩ gì mà có thể ngông cuồng đến như vậy. Thật thất vọng về nhân cách một người tmà lại là Thủ tướng của một nước cọng hanh xã hội Việt NEM

   Xóa
 43. Thằng chó Nguyễn Quang A chứ bác cái gì. Hắn ta không xứng nhận được sự tôn trọng của người khác, đặc biệt là những con người yêu nước thì lại càng phải căm thù những thể loại như hắn. Những việc làm của hắn là đi ngược lại với lợi ích của dân của nước, hắn ta bán rẻ đất nước chỉ vì những mục tiêu cá nhân, lợi ích cá nhân ích kỷ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng chó "hồ chí minh" chứ bác cái gì. tên hồ chí minh nầy không đáng nhận được sự tôn trọng của người khác, đặc biệt là những con người yêu nước như Nguyễn Quang A thì lại càng phải căm thù những thể loại như hắn. Những việc làm của hắn là đi ngược lại với lợi ích của dân của nước, hắn là tội đồ dân tộc, giết cả trăm, trăm nghìn nhân dân vô tội miền Bắc trong CCRĐ và cả triệu, triệu mạng người VN vì hắn đã xua vào chiến tranh xâm lược miền Nam, hắn ta bán rẻ đất nước chỉ vì những mục tiêu của cái đảng mắc dịch CS, và lợi ích cá nhân ích kỷ.

   Xóa
 44. Người dân chúng tôi chỉ quan tâm rằng các ông đã làm được gì cho dân cho nước thôi chứ chỉ ngồi chém gió chê bai hết người này đến người khác thì ai cũng làm được. Chỉ có Đảng và Nhà nước chăm lo đến đời sống người dân, đảm bảo cho người dân có cuộc sống yên bình ấm no hạnh phúc mà thôi, chứ bọn phản động chỉ như lũ chim lợn mang lại điềm xấu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân chúng tôi chỉ quan tâm rằng các ông trung ương đã làm được gì cho dân cho nước thôi chứ các ông của đcsVN chỉ ngồi chém gió chê bai hết bắt người này đến người bắt khác thì chế độ tự do ai cũng làm được mà tại sao họ không làm. các ông cứ lừa dân với cái câu "Chỉ có Đảng và Nhà nước chăm lo đến đời sống người dân, đảm bảo cho người dân có cuộc sống yên bình ấm no hạnh phúc mà thôi !!!" Đúng là cái bánh vẽ mà đảng cứ vẽ suốt đời mà cứ ai nói lên sự thật thì các ông lại bảo là phản động, chỉ có như lũ như trư lợn viên vc là lũ mang lại điềm xấu thôi.

   Xóa
 45. Vụ án Dương Chí Dũng tòa án và viện kiểm soát sẽ làm công việc của mình và quyết không để lọt tội phạm, bọn phản động này chúng chõ mõm vào làm gì không biết. Những điều chúng nói luôn khiến người khác cảm thấy bực mình tức tối không chịu được. Tư tưởng phản động có khác, thật sự chúng bị tiền của tây là mù mắt rồi không thấy được những gì là đúng, những gì là sai nữa.

  Trả lờiXóa
 46. THÔNG TIN PHẢI HAI CHIỀU VÀ XIN ĐỪNG XÓA, BỊT MIỆNG VÀ XIN ĐỪNG THÊM BỚT NHẤT LÀ KHI TẢI ĐĂNG LỜI CỦA MỘT NGƯỜI NÀO ĐÓ PHÁT BIỂU, HÃY NÓI LÊN SỰ THẬT VÀ NÊN NHỚ RẰNG CHÚNG TA LÀM GÌ BÂY GIỜ THÌ CON CHÁU CHÚNG TA SẼ LÀM Y VẬY,
  HÃY CHẤM DỨT LÁO XẠO VÀ HÙA THEO CHÍNH QUYỀN BẤT NHÂN TÍNH CSVN
  -------------------

  Phát biểu tại buổi thảo luận, TS Nguyễn Quang nói:

  Tôi thấy nước nào cũng có những điều khoản về an ninh của người ta, nhưng ở Việt Nam nhiều khi người ta sử dụng lý do là vì an ninh một cách rất tùy tiện và ngăn cản sự tự do đi lại của người dân, nhất là khi đi ra nước ngoài.

  Các bạn trẻ của MLBVN mà đi sang Philippin, đi về, đi dự hội thảo UPR bên Genever về bị chặn, thậm chí bị thu hộ chiếu, thì tôi thấy đó là cách làm hết sức tùy tiện và không thể chấp nhận được.

  Anh Nguyễn Hoàng Đức đây, nhận được lời mời của Vatican đi ra đến sân bay Nội Bài họ cũng chặn lại, không cho đi.

  Tôi nghĩ, giả sử nếu mà đúng, có lý do vì an ninh thì họ phải báo trước cho người đấy là ông phạm những điều này, như vậy vì lý do an ninh ông không thể đi được. Và báo trước cho người ta, để người ta còn có khả năng khiếu nại, khiếu kiện lại.

  Cái quan trọng là nó làm cho cái việc quản lý đó trở thành văn minh hơn, chứ không phải là một cách tùy tiện.  Trả lờiXóa
 47. nói một cách công bằng thì cũng là đi làm kiếm tiền cả thôi, tôi nói thật chứ mấy tay này không được bơm tiền thường xuyên thì đố họ làm như thế đấy, có tiền vào là hăng ngay , nhưng thật sự thì kiếm tiền kiểu này chả hay ho gì cả, chỉ khiến bản thân bị xã hội lên án mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. thủ dâm có hại cho sức khỏe lắm đây! nói đùa vậy thôi nhưng có một lời khuyên hết sức chân thành tới những nhà dân chủ như thế này nhé, chúng ta đề là người việt nam cùng là con rồng cháu tiên, sao lại không cung nhau xây dựng đất nước mà lại cứ ra sức chống phá vậy

  Trả lờiXóa
 49. đúng là không còn lời nào để nói đối với đám người này,những suy nghĩ và hành động của họ quả thực là không thẻ chấp nhận được, không hiểu là tại sao đến tận thời điểm này họ vẫn còn có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, sai phạm của họ là đã rõ rành rành rồi mà

  Trả lờiXóa
 50. anh em dân chủ càng ngày càng đi vào ngõ cụt, cũng đùng mà thôi, làm sao có thể duy trì và phát triển, đặc biệt là kêu gọi sự ủng hộ của mọi người cho những hành động mang bản chất không tốt, đặc biệt là những hành động chống lại đất nước mình, dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 51. anh em dân chủ cũng khá là đoàn kết và kiên trì đó chứ, những hành động của họ được duy trì suốt một thời gian dài, nhưng họ lại không nhận ra bản chất của vấn đề hay sao, tiếp tục làm như vậy thì có ích gì chứ, khi ai cũng dễ dàng nhận ra được hành động của họ là sai trái

  Trả lờiXóa
 52. nếu có làm vậy thì thực ra cũng chỉ có người này biết mà vui với nhau mà thôi, không hi vọng gì ở việc có thể lôi kéo được những người khác trong xã hội cả, bởi vì ai cũng có thể nhận ra một điều, đó là những hành động của họ chỉ là những hành động chống lại đất nước, chống lại dân tộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 53. thật nhọc với đám anh em dân chủ này,có điều mọi người vẫn cứ thắc mắc đó là những gì mà những con người này đã và đang làm là những hành động chống phá nhà nước ta, theo mọi người biết đó là hành động vì phạm pháp luật, vậy thì tại sao những người đó lại chưa bị xử lý

  Trả lờiXóa
 54. thật xấu hổ cho những người tự nhận mình là những nhân sĩ trí thực, quả thực là họ chẳng hiểu gì về vấn đề này cả, việc họ không hiểu thực hay là cố tình không hiểu thì tôi cũng không quan tâm lắm, nhưng tự nhận mình là những người có học thức mà không hiểu biết về vấn đề này thì thât là nực cười

  Trả lờiXóa
 55. Suốt ngày xin chữ kí này nọ. Mãi mà không chán cái trò bố láo bố lếu này sao. Đất nước cần sự thật chứ không phải là cái sự giả dối của đám rận các người. Các người hãy từ bỏ ngay cái trò bỉ ổi này trước khi quá muộn đi. Nếu để nhân dân biết được sự giả dối thì các người sẽ chẳng còn gì đâu

  Trả lờiXóa
 56. Thoạt nhìn, ông A cũng xuất thân quê quán Kinh Bắc, người ta có câu "Chè Thái, gái Tuyên, ăn nói có duyên là người Kinh Bắc" phải chăng vốn để ông cựa mình thành dân "buôn" là từ gốc gác ấy. Một người với tri thức được phong học vị tiến sĩ chắc không đến nỗi ngu ngơ, vậy mà cũng bán thân để thành một kẻ bị cả dân tộc khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 57. Trời ơi ,khinh bỉ phải đúng đối tượng chứ ! Sao không khinh bỉ bọn tham nhũng ,bọn tàn phá đất nước ,bọn cướp đất ,cướp ruộng nông dân ,bọn hèn hạ cúc cung cúi đầu trước ngoại bang mà đi khinh bỉ người làm ăn chân chính và biểu tình chống giặc .Viết bài và còm thế này thì ai người ta nghe ,hả trời ????

  Trả lờiXóa
 58. Nhìn Quang A được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp vậy, một người có tri thức đã từng làm giảng viên, người được tôn trọng, vậy mà giờ vì đồng tiền, vì những mưa cầu lợi ích cá nhân lại bất chấp tất cả, bỏ tất cả những gì đã gây dựng cho một mục tiêu viển vông của bè lũ phản động, quả thật là đáng tiếc cho Quang A. Nhưng đã là phạm pháp thì sẽ sớm chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi, ông sẽ sớm không còn được nhởn nhơ đi kích động biểu tình nữa đâu

  Trả lờiXóa
 59. Hay...hay chưa từng có....đọc xong mà hả lòng hả dạ, thơ thế mới là thơ chứ, cứ thế mà phát huy nhé tác giả, phải làm thật nhiều bài thơ hay hơn nữa để anh em yêu nước hả hê. Đụ mẹ cái lũ chó phản động phải cho ăn cứt thay cơm may ra mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 60. Cuối cùng thì cái ông cứ vỗ ngực tự đắc là TS kinh tế cũng chứng minh một điều buôn cá lại trả giá hàng rau. Ông là TS kinh tế thì ông đóng ý kiến về chuyên môn của ông đi, đằng này ông cứ hằm hè vào những thứ chẳng thuộc về ông. Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe ông Quang A nhé

  Trả lờiXóa
 61. Nhắc đến Nguyễn Quang A thì khỏi nói. Mang tiếng là một người có học thức nhưng lại kèm 1 chuỗi những hành vi phản động, xuyên tạc. Thật nực cười cho cái danh có học thức của ông ta

  Trả lờiXóa
 62. Những kẻ như Nguyễn Quang A là không thể chấp nhận được. Chỉ có những kẻ bán nước mới đi ngược lại lợi ích của dân tộc mình như thế. Muốn bảo về vững chắc Tổ quốc thì sức manh của lực lượng vũ trang là tối quan trọng. Để có được sức mạnh thì cần phải trang bị những vũ khí, khí tài tiên tiến, hiện đại. Vậy mà A lại có thể viết thư yêu cầu Mỹ không bán vũ khí cho Việt Nam? Phải chăng A không phải người Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 63. Những kẻ như Nguyễn Quang A là không thể chấp nhận được. Chỉ có những kẻ bán nước mới đi ngược lại lợi ích của dân tộc mình như thế. Muốn bảo về vững chắc Tổ quốc thì sức manh của lực lượng vũ trang là tối quan trọng. Để có được sức mạnh thì cần phải trang bị những vũ khí, khí tài tiên tiến, hiện đại. Vậy mà A lại có thể viết thư yêu cầu Mỹ không bán vũ khí cho Việt Nam? Phải chăng A không phải người Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 64. Nghe đồn ở đâu có biểu tình ở đó có No-U , ở đâu tụ tập ở đó là Nó-U vậy mà lần này theo thường lệ là Biểu tình thì lần này chọn quán cafe để tụ tập và cuối cùng thì đám no-U đếm đi đếm lại cũng được chưa đến 20 mống, khổ cho Quang A nhiệt tình cổ vũ tổ chức cuối cùng thì thử lại chả như mong muốn, Quảng Á lần này lỗ to rồi :))

  Trả lờiXóa
 65. Vẫn là một chiêu trò của bọn rận nữa. không biết đến bao giờ thì những trò mèo của bọn rận này mới dừng lại. Hết biểu tình, nhân danh yêu nước để kêu gọi lật đổ chính quyền, rồi đên dã ngoại nhân quyền,rồi bây giờ là đến việc này. Những chiêu trò đã cũ, và dường như những người dân, ai cũng biết và không mấy ai quan tâ, để ý đến bọn chúng nữa. có ngày tự rước họa vào thân không chừng. Dường như bọn rận này muốn vào tù bóc lịch sớm thì phải.

  Trả lờiXóa
 66. Tối hôm thứ bẩy dạo qua internet thấy mấy bố dân chủ rủ nhau sáng chủ nhật đi gặp gỡ gia đình Điếu Cày ở quán cafe nào thì dân chủ còn lâu mới nói, tự hỏi là sao lần này văn hóa thế, mà gặp kiểu gì mà chẳ cho biết quán cafe nào trong hàng trăm quán cafe ở hồ gươm :) sáng hóng mà chả thấy mấy anh cho đăng ảnh chiến tích hóa ra là vì có vài mống No-U đi uống cafe :) đăng lên thì sao mà được tiền :) chỉ khổ Quang A nhiệt tình :))

  Trả lờiXóa
 67. Mấy khuôn mặt quen thuộc, mấy khuôn mặt đã chai sạn vì những cuộc biểu tình và gây rồi. Phải chăng những hành động này là vì Nhân quyền, vì Dan chủ. Đây chỉ là vỏ bọc cho những âm mưu chống phác cách mạng, chống phá Đảng của bọn chúng. Chúng chằng vì ai cả mà vì những đồng USD chúng lấy được từ Hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 68. Rõ ràng, việc Mỹ bỏ lệnh bán vũ khí sát thương cho Việt nam chẳng có gì liên quan đến nhân quyền hay dân chủ gì ở đây cả.CHỉ qua là Nguyên Quang A biện cái cớ để làm xấu mối quan hệ Việt - Mỹ, ngăn sự phát triển của Việt nam thôi.Từ đó thấy được bản chất chống phá Đảng và nhà nước ta của tên này.

  Trả lờiXóa
 69. NHững người như Nguyên Quang A đây thì còn nhiều lắm, mồm thì ba hoa ra vẻ ta đây là am hiểu nhưng thật chất thì chả hiểu gì. Những phát ngôn bừa bãi đã nói lên điều đấy.Thật sự NGuyễn Quang A đang là người phá hoại đất nước chứ không phải là quan hệ Việt Mỹ .Hành động thiếu suy nghĩ ,nhận thức là điều ngu ngốc của tên này

  Trả lờiXóa
 70. Sự hồ đồ của ông Nguyễn Quang A đã lên đến đỉnh điểm rồi, lòng tham vô độ và sự ảo tưởng sức mạnh của ông ta đã khiên ông ta bị kẻ xấu lợi dụng như một con nô lệ vậy. Ông ta nên nhìn nhận lại và sớm tỉnh ngộ đi, hãy sống để cho con cho cháu nữa. Chắc con cháu ông cũng chẳng sung sướng gì khi thiên hạ gọi là ” con cháu của kẻ phản quốc” đâu!

  Trả lờiXóa
 71. Việc 2 thượng nghị sĩ sang thăm Việt Nam và bày tỏ những thiện chí về hợp tác quân sự, dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam đang mở ra triển vọng mới về việc hiện đại hóa sức mạnh quốc phòng Việt Nam là điều đáng mừng. Nếu ông yêu nước thì ít nhất ông phải hiểu được những điều đó, cớ sao ông lại đi phá hoại

  Trả lờiXóa
 72. Ngày xưa cũng có một chút cảm tình với ông này, bởi ông dám nói những điều mà người khác không dám nói, nhưng mà giờ thì hết rồi, thằng cha bán rẻ hình ảnh đất nước này không đáng được tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 73. Quang A là một thằng bán nước thì có , nhưng nó cũng có học đấy và chắc chắn hệ tư tưởng của thằng này có vấn đề nghiêm trọng tôi nghĩ nó ăn ở Phương tây nhiều quá nên giờ bị chúng nhồi sọ thế đó chúng nó xấu xa và có cách làm rất khóa học cho thằng Quang A làm quân tốt.

  Trả lờiXóa