NATO QUYẾT TÂM '"ĐỐI ĐẦU" VỚI NGA

07/04/2014
Tags:

12 nhận xét:

 1. căng co rồi đây,kiểu này không bên nào nhường bên nào lại có chiến tranh lạnh xảy ra đây mà,thế mới biết là cuộc đối đầu ở thời bình nó cũng khốc liệt và cam go tuy rằng không hề có một viên đạn nhưng cũng tồn tại đầy mưu mô và âm mưu.Việt Nam các nước khác luôn phải chịu liên đới bởi sự cạnh tranh của các nước lớn,không biết sóng gió này chúng ta vượt qua thế nào được

  Trả lờiXóa
 2. Nga giờ đang ở thế yếu toàn tập. Chỉ sợ lần này kinh tế của nước Nga tụt dốc thê thảm do chịu sự trừng phạt và cấm vận của các nước trong NATO. Mong sao Nga sẽ trụ vững và trở lại với vị trí của 1 siêu cường như trước kia.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ và phương Tây đang hân hoan trước việc đã lật đổ được chính phủ thân Nga và dựng lên 1 chính phủ mới ở Ukraina-1 nước vốn được coi là đồng minh và láng giềng thân cận nhất của Nga. Thế nhưng Nga đã trả đũa bằng vụ Crimea quá hay và quá thuyết phục khiến cho Mỹ và các nước Phương tây quá bất ngờ. Bây giờ là lúc họ muốn gỡ gạc lại thể diện của mình trước các nước đã và đang muốn.

  Trả lờiXóa
 4. Nga là nước cầm đầu của chế độ xã hội chủ nghĩa. Do đó Nga luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của chủ nghĩa tư ban, Điều mà nato quyết tâm đối đầu với nga chỉ là việc công bố ra thôi. chứ thực ra lâu nay đã luôn như vậy rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đây có thể là một hành động,một cách xử sự có thể thay đổi cục diện thế giới,bởi vì đây là 2 thế lực và nó như một sự ràng buộc của thế giới,việc cạnh tranh của 2 thế cực này duy trì sự bình ổn của thế giới.Và cái gai trong mắt của Nato vẫn luôn là Nga,Chắc chắn là Nato sẽ quyết tâm đối đầu với Nga trong những hành động tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 6. Vừa rồi cố vấn Nato có nói rằng Nga chưa bao giờ thuộc về phương Tây cả, và đúng vậy, Nga mãi là Nga, Nga là một đế chế từ xưa tới nay và ước vọng khôi phục đế chế đó đối với ông Putin chưa bao giờ cháy bỏng như ngày hôm nay. Vì vậy người Mỹ và Tây Âu muốn hay không thì cũng phải đối mặt với một nước Nga của thế kỷ 21 khác xưa, khác với một nước Nga sau khi Liên Xô sụp đổ. Vì vậy có thể nói rằng sức mạnh của Nga đã trỗi dậy và trong những năm tới Nato sẽ biết phải làm thế nào trước một con gấu Nga đang hồi tỉnh.

  Trả lờiXóa
 7. Ý cuả Nato là muốn áp sát vào vùng đệm của Nga để dần dần gia tăng sức ép lên Nga, tạo thế răn đe lên Nga, nhưng không ngờ rằng họ đã đánh giá một cách quá sai lầm về khả năng của người Nga. Người Nga không bao giờ đơn giản như là họ nghĩ. Người Nga đã hơn cả thập kỷ chìm trong nợ nần, khủng hoảng nhưng Mỹ và phương Tây không thể bóp chết được thì chắc chắn một điều rằng họ cũng không thể bóp chết được ngày hôm nay. Tốt nhất là Mỹ và phương Tây nên nhìn nhận lại.

  Trả lờiXóa
 8. Dưới thời ông Putin thì các chính sách của Nga đã khác, rõ ràng là ông Putin đã làm rất tốt vai trò lãnh đạo của ông ta. Và ước muốn của ông Putin là khôi phục lại đế chế Nga hùng mạnh, nhưng theo bản thân tôi thì điều đó rất khó, bởi lợi ích thời thế không dễ như ông ta nghĩ. Nhưng Nato cũng đã quá ảo tưởng về Nga, họ nghĩ rằng có thể ăn tươi nuốt sống, kìm hãm được Nga. Nhưng giờ thì họ đã vỡ mộng. Mọi thứ chưa hẳn đã nằm trong tầm kiểm soát của họ.

  Trả lờiXóa
 9. thế mới biết là cuộc đối đầu ở thời bình nó cũng khốc liệt và cam go tuy rằng không hề có một viên đạn nhưng cũng tồn tại đầy mưu mô và âm mưu Vì vậy người Mỹ và Tây Âu muốn hay không thì cũng phải đối mặt với một nước Nga của thế kỷ 21 khác xưa, khác với một nước Nga sau khi Liên Xô sụp đổ. Vì vậy có thể nói rằng sức mạnh của Nga đã trỗi dậy

  Trả lờiXóa
 10. một viên đạn nhưng cũng tồn tại đầy mưu mô và âm mưu.Việt Nam các nước khác luôn phải chịu liên đới bởi sự cạnh tranh của các nước lớn,Nato là muốn áp sát vào vùng đệm của Nga để dần dần gia tăng sức ép lên Nga, tạo thế răn đe lên Nga, nhưng không ngờ rằng họ đã đánh giá một cách quá sai lầm về khả năng của người Nga

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bộ máy quân sự Nato đang lấy oán báo ơn mà. Có ai còn nhớ vào năm 2001, tổng thống Nga Putin đã tuyên bố rằng sẽ cùng Mỹ và Nato chống lại chủ nghĩa khủng bố tại Trung Đông. Ấy vậy cơ mà Nato bây giờ lại trở mặt với Nga như vậy đấy!

  Trả lờiXóa
 12. Việc làm của Nato bây giờ chẳng khác gì đang chống lại sự trợ giúp của Nga đối với Ukraina. Đúng là Mỹ và các nước tư bản Tây Âu đang ép gấu Nga vào con đường cùng phải sử dụng móng vuốt của mình đây mà. Mà nói thật, không có quân của Nga Hoàng giúp đỡ thì Ukraina có mà bị Hitler cho diệt chủng từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa