LỊCH SỬ SẼ PHÁN XÉT BÀ KIM CHI, LÊ NHẬT ĐĂNG, NGUYỄN ĐÌNH HÀ

20/04/2014
Tags:

22 nhận xét:

 1. Nói thật là những hành động của những con rận này thì ai cũng biết, nói đến chúng là ai ai cũng cảm thấy đều căm phẫn vì những hành động bán nước của chúng. Vì thế những con rận như thế này chúng cần phải bị trừng trị trước pháp luật có như thế cho chúng được bài học cho chúng biết hậu quả chống phá nhà nước ta đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật là những hành động của những con con bò chét vc tai sai của rận tàu cộng này thì ai cũng biết, nói đến chúng là ai ai cũng cảm thấy đều căm phẫn vì những hành động bán nước của chúng. như phạm văn đồng Vì thế những con bò chét vc bưng bô cho rận tàu cộng như thế này chúng cần phải bị trừng trị trước pháp luật khi không còn bóng dáng cs trên đất nước VN có như thế cho chúng được bài học cho chúng biết hậu quả chống phá sự tiến lên của dân tộc VN .

   Xóa
 2. Buồn, sao dân tộc Việt Nam lại có thể đẻ ra những hạng như mấy kẻ kia được. KIM CHI, LÊ NHẬT ĐĂNG, NGUYỄN ĐÌNH HÀ những kẻ này sẽ bị lịch sử phán xét và lên án. Việt Nam phải gồng mình, hy sinh biết bao nhân lực, vật lực để có thể đánh thắng Đế Quốc Mỹ ấy vậy mà những kẻ này lại đi ton hót, hóng hớt rằng Việt Nam không có tự do báo chí và cần Mỹ can thiệp, đúng là những kẻ khốn nạn, là loài dòi bọ của đồng loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn, sao dân tộc Việt Nam lại có thể đẻ ra những con thú hạng như mấy kẻ kia được.......phạm văn đồng, hồ chí minh, đỗ mười, trường chinh ...v.v những kẻ này sẽ bị lịch sử phán xét và lên án. Việt Nam phải gồng mình, hy sinh biết bao nhân lực, vật lực để có thể đánh đuổi chệt cộng ấy vậy mà những kẻ này lại đi ton hót, hóng hớt liếm dá i trung cộng và cho rằng Việt Nam cần TQ can thiệp, đúng là những kẻ khốn nạn, là loài dòi bọ của đồng loại thú cs.

   Xóa
 3. Buồn thay cho dân tộc Việt Nam chúng ta, buồn thay cho dòng dõi con lạc cháu hồng lại có những kẻ sinh ra chỉ biết sống hưởng thụ, bán đi những giá trị tinh thần, bán đi đất nước, dân tộc để hưởng thụ. Buồn thay cho những kẻ chỉ biết bám đít ngoại bang. Dân tộc Việt Nam chúng ta phải trải qua biết bao khó khăn, gian khổ để giải phóng dân tộc, đưa đất nước độc lập như ngày hôm nay. Nhưng cũng có những kẻ lại mong muốn làm nô lệ, thật là đáng buồn, rồi chúng sẽ bị lịch sử phán xét.

  Trả lờiXóa
 4. Dù là ở tập thể nào đi nữa đất nước, cơ quan hay kể cả loài vật, đồ dùng...ngay cả khi được đúc từ 01 khuôn ra thì cũng vẫn có kẻ "lạc loài", đó là một điều không thể thay đổi được. Ở đây cũng vậy, dù con người Việt Nam có truyền thống anh hùng, luôn bất khuất, ngẩng cao đầu thì vẫn có những kẻ "lạc loài" như Kim Chi, Lê Nhật Đăng, Nguyễn Đình Hà. Đây chính là những con sâu bỏ rầu nồi canh, những kẻ đáng phải lên án.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng chẳng cần phải để lịch sử phán xét làm gì mà ngay ở thực tại,chúng ta cũng có thể đánh giá được rằng những kẻ như kim chi rồi đây sẽ phải trả giá mà thôi,những con người dám dẫm đạp lên lịch sử của dân tộc,thì những con người đó,chẳng đáng cho mình bàn tán nữa,hỡi những kẻ kia,những đồng đô la đó sẽ làm cho bọn chúng mày sung sướng được bao lâu.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Tiên sư cái đứa nào đặt tên cái blog này là VNCH...đẻ ở đâu ra ko biết nữa..một bài viết ngu muội, biets 2 mà ko biết 10...

  Trả lờiXóa
 8. Những con người như loại Kim Chi, Lê Nhật Đằng, Nguyễn Đình Hà này thì cần gì phải nói đến lịch sử phán xét, những hành động rõ mười mười thể hiện bản chất phản động, bán nước của chúng thì ai mà chả biết chứ, chúng chỉ vì những lợi ích bẩn thỉu chỉ vì những đồng USD nhơ nhuốc mà đi bán cả lương tâm nó cho chúng, đi bán nước nơi đã sinh ra nó và tổ tiên, nguồn gốc của chúng, thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam một cách không thể chối từ và buộc phải rút sạch quân khỏi chiến trường nước ta nhưng đến tận ngày hôm nay Mỹ vẫn không chấp nhận sự thật ấy mặc dù cả thế giới đều phải công nhận. Sắp đến những ngày lịch sử của tháng 4 và cả nước đều hướng về nó với sự tự tôn dân tộc nhưng đâu đó vẫn còn một số con người đã không còn ý thức dân tộc,

   Xóa
 9. sự thật mà họ nói người Mỹ mang nền văn minh khai phá cho đất việt là gì,là làm ngu dân mê muội trọng ruwouj và gái điếm để dễ bề đồng hóa việt Nam,thực hiện ngu dân để dễ bề quản lý chúng ta thì gọi gì là khai phá,chẳng khác gì muốn coi chúng ta là nô lệ để mà bóc lột chúng ta mà thôi,nhưng không may cho mỹ đã gặp phải một dân tộc quật cường dù chết cũng không để mất nước không chịu làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
 10. www.globalresearch.ca/who-won-the-vietnam-war/172
  Ai đã thắng trong cuộc chiến Việt Nam?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bài quá hay , rốt cuộc thì vc vẫn là kẻ ngu xuẩn thua cuộc!!!!

   Xóa
 11. có vẻ như dạo này rất nhiều thằng thích được là thằng con trời đánh, bôi tro trát trấu vào mặt gia tiên, tiền tổ! phải không Ngô Nhật đăng?

  Trả lờiXóa
 12. thất bại một cách nhục nhã trên đất nước Việt Nam một cách không thể chối từ và buộc phải rút sạch quân khỏi chiến trường nước ta nhưng đến tận ngày hôm nay Mỹ vẫn không chấp nhận sự thật ấy mặc dù cả thế giới đều phải công nhận. Sắp đến những ngày lịch sử của tháng 4 và cả nước đều hướng về nó với sự tự tôn dân tộc nhưng đâu đó vẫn còn một số con người đã không còn ý thức dân tộc, chỉ vì những đồng tiền mà họ có thể quay gót lại với lịch sử đất nước mà đi nói xấu Việt Nam theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 13. những đứa con bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 14. không biết bộ 3 này có về nước không nhỉ, Mỹ tốt vậy chắc ở lại luôn đi.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người này ai chả biết bản chất của chúng là những con người bản chất xấu xa, mất hết lương tâm, nhân tính, đi làm những việc để cho người người căm phẫn, hành động của chúng là những hành động bán nước man rợ, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà những tên tư sản độc ác nó bố thí để rồi đi bán đất nước, bán quê hương cho lũ tư sản dộc ác đấy.

  Trả lờiXóa
 16. CsVN có chó gì gọi là lịch sử ? Bưng bô cho tàu là Lịch sử đó ư ?

  Trả lờiXóa
 17. sao dân tộc Việt Nam lại có thể đẻ ra những hạng như mấy kẻ kia được. KIM CHI, LÊ NHẬT ĐĂNG, NGUYỄN ĐÌNH HÀ những kẻ này sẽ bị lịch sử phán xét và lên án. Việt Nam phải gồng mình, hy sinh biết bao nhân lực, vật lực để có thể đánh thắng Đế Quốc Mỹ ấy vậy mà những kẻ này lại đi ton hót,

  Trả lờiXóa