KẺ BẠI NÃO MANG TÊN NGÔ NHẬT ĐĂNG

27/04/2014
Tags:

20 nhận xét:

 1. khổ cho cái công các thành cô dạy dỗ,tiếc cho cái công bố mẹ sinh thành,tạo hóa đã nhầm bàn cho một con người ở sai đất nước.có lẽ hắn không muốn là công dân Việt Nam nên mới coi những con người có công với đất nước là kẻ thù,coi lịch sử là cuốn tiểu thuyết của riêng hắn muốn thêm tình tiết nào cũng được.và đúng những tên bại não như hắn không nên để cho hắn tiếp tục phá hoại nữa ,phải ngăn chặn những tên nguy hiểm này

  Trả lờiXóa
 2. Ngô Nhật Đăng, thằng vớ vẩn cứ nghĩ mình là vĩ nhân.

  Trả lờiXóa
 3. lại là vấn đề tư duy rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Chủ nghĩa Mác luôn được cả thế giới công nhận không chỉ những người không theo hay không thích nó. giá trị của nó là không thể chối cãi các trường của Việt Nam ta giảng nó là hoàn toàn cần thiết. Tác giả nó thật đúng chỉ kẻ bại não mới có thể đưa ra nhận xét như vây!

  Trả lờiXóa
 5. Nói hắn ta là một kẻ bại não thì quá đúng rồi.không thể nào chấp nhận được những phát ngôn ngu ngốc của con người này.ông ta đang tự làm cho người khác cảm thấy ghê tởm hơn với cái bản chất thật sự của ông ta.Đừng có mà cố tình làm những chuyện xấu xa và bỉ ổi đó nữa.chẳng bao giờ ông có thể thực hiện được cái âm mưu chống phá của ông đâu,và cũng đừng có vì mấy đồng đô la bẩn thiểu kia mà bán rẻ lương tâm của mình để rồi ông đánh mất tất cả.

  Trả lờiXóa
 6. nếu như mày không thích những môn học này thì cũng đừng có ép người khác cũng phải như mày. Đến cả những nước phát triển nhất thế giới như Mỹ đang còn phải công nhận chủ nghĩa Mác và còn đem vào giảng dạy nữa là.

  Trả lờiXóa
 7. nếu không thích Việt Nam và những môn học ở Việt Nam thì sang bên Mỹ đi. Ở bên có các ông chủ nuôi cơm cho sống hàng ngày đó, khỏi lo bà chuyện không học này kia. Cứ tưởng ta đây là thiên tài trong khi IQ to như quả nho.

  Trả lờiXóa
 8. Chấp gì cái hạng như Ngô Nhật Đăng chứ, đừng có chấp hắn làm gì cả, hắn chỉ là hạng bán nước hại dân mà thôi. Đất nước đang yên bình thế này ai dè hắn lại mang thân đi làm trâu ngựa cho bọn ngoại bang chỉ để nhằm vu khống chế độ, nói xấu về nước mình. Chỉ vì sự mời mọc, lôi kéo của hai thượng nghị sỹ Mỹ có quan điểm chống Việt Nam mà những kẻ này lại đi làm chuyện tày trời đó. Đúng là chúng đang bị điên cả rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Kim Chi, Ngô Nhật Đăng thì chỉ là những kẻ bán nước để lấy những đồng đô là mà thôi, không hơn không kém là như thế. Chúng đâu có hiểu được rằng đất nước cần những gì đâu, chúng chỉ biết đến những lợi ích ti tiện của bản thân chúng mà không cần hiểu đất nước, dân tộc đã phấn đấu, hy sinh biết bao xương máu của bao thế hệ cha anh cho công cuộc bảo vệ đất nước, chúng thích nói thế nào cũng được mà không cần phải nghĩ gì cả. Đúng là loại bãi não.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là một kẻ như Ngô Nhật Đăng chỉ là hạng bại não mà thôi, hắn không xứng đáng là được phát ngôn gì hết. Nước Mỹ có thể đã cho hắn rất nhiều quyền lợi, nhưng không có nghĩa là hắn thích làm gì cũng được, không có nghĩa là hắn muốn nhìn về đất nước của hắn dưới con mắt như thế nào cũng được. Tóm lại là hắn đã và đang bán thân mình đi cho bọn ngoại bang để lấy những đồng đô la rẻ mạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ thì bao giờ mà chúng chẳng có cái gọi là điều trần về dân chủ, nhân quyền của Việt Nam như thế này thế nọ, đúng là một cái sự lắm chuyện nhất trên đời. Điều trần nhưng trên thực tế là một cái cớ để người Mỹ nhận xét về các nước khác một cách phiến diện, thiếu khách quan trung thực mà thôi. Nói trước sau gì cũng như vậy. Họ đang làm những việc với mục đích chống lại những nước nhỏ bé hơn. Còn những kẻ như Ngô Nhật Đăng là những kẻ đang bán nước bằng miệng lưỡi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Quá là bại não luôn chứ. Nói chung là những kẻ như Ngô Nhật Đăng hiện nay thì chỉ mong có được một cuộc điều trần về dân chủ, nhân quyền ở Mỹ và các nước phương Tây để mong muốn rằng sẽ sang đấy hóng hớt và kiếm tiền mà thôi. Hắn đợt này sang mang theo một loạt tài liệu ngụy tạo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và được quan thầy bố thí cho một ít tiền và mớm mồi nữa là nói hết, nói ra những lời vu khống về đất nước, phản bội lại xứ sở mà hắn đã sinh ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ ngu mà thích thể hiện thì kết cục luôn là bị người khác chửi rủa cho không ngóc đầu dậy được. Những kẻ phản động chúng có hệ tư tưởng khác hắn với 90 triệu dân còn lại của đất nước nên những điều chúng nói luôn vấp phải sự phản đối từ khắp mọi người, khắp mọi nơi trong cả nước,Hắn đợt này sang mang theo một loạt tài liệu ngụy tạo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và được quan thầy bố thí cho một ít tiền và mớm mồi nữa là nói hết,

   Xóa
 13. Chắc cái vụ sủa bậy này thằng Ngô Nhật Đăng nó phải nhận được nhiều tiền lắm đây. Nó không xứng đáng làm người nữa rồi. Suốt ngày đám phản động này chỉ tung tin bài nhảm nhí vớ vẩn, rồi khi có cơ hội được chính quyền Mỹ trao cho chúng luôn tận dụng triệt để để có thể làm giảm uy tín của chính đất nước của chúng. Loại chó cắn lại chủ thế này thì chắc chắn là chó dại rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Tư tưởng của bọn phản động là như thế. Vì tiền chúng sẵn sàng đánh đổi cả mục đích lý tưởng để đi theo làm tay sai cho chính phủ Mỹ chống phá nước ta. Chúng làm những điều gì chỉ phụ thuộc vào sự chỉ đạo của chính phủ Mỹ và số tiền mà Mỹ cho càng nhiều thì chúng càng chống phá quê hương chúng quyết liệt hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ mà dám nói xấu Bác Hồ thì đó là sai lầm vô cùng to lớn của chúng. Nếu như những lời nói của chúng đến với tai người dân thì tôi chắc chắn hắn ta sẽ không bao giờ dám bước chân ra ngoài đường, nếu ra ngoài đường không ai đảm bảo tính mạng cho hắn cả. Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong lòng người dân ta.

  Trả lờiXóa
 16. Giáo dục cho học sinh sinh viên lòng yêu nước là một việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ quốc gia nào. Có lòng yêu nước thì mới có thể xây dựng và phát triển đất nước. Nếu không có lòng yêu nước chẳng khác nào một người có tài mà không có đức, nếu để một thế hệ như thế thì đất nước sẽ bị sụp đổ mất.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ ngu mà thích thể hiện thì kết cục luôn là bị người khác chửi rủa cho không ngóc đầu dậy được. Những kẻ phản động chúng có hệ tư tưởng khác hắn với 90 triệu dân còn lại của đất nước nên những điều chúng nói luôn vấp phải sự phản đối từ khắp mọi người, khắp mọi nơi trong cả nước, như thế mà chúng vẫn còn có thể già mồm nói tiếp thì chỉ đem lại hậu quả tồi tệ cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ như thế này thật sự là khiến người khác cảm thấy tức tối, chúng như những người đến từ thế giới khác, nói những điều hết sức ngu dốt đến khó hiểu. Tư tưởng Mac Lê nin được cả thế giới công nhận hắn ta nghĩ mình là thiên tài hay sao mà đòi phản bác lại những nhà khoa học đại tài lỗi lạc của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 19. tiếc cho cái công bố mẹ sinh thành,tạo hóa đã nhầm bàn cho một con người ở sai đất nước.có lẽ hắn không muốn là công dân Việt Nam nên mới coi những con người có công với đất nước là kẻ thù,coi lịch sử là cuốn tiểu thuyết của riêng hắn muốn thêm tình tiết nào cũng được.Những kẻ như thế này thật sự là khiến người khác cảm thấy tức tối, chúng như những người đến từ thế giới khác,

  Trả lờiXóa