ĐIỀU GÌ ĐANG DIỄN RA Ở DONETSK-CRƯM THỨ HAI?

10/04/2014
Tags:

20 nhận xét:

 1. Tình hình Ucaraina đang ngày càng căng thẳng,nếu cứ tiếp tục với tình hình như thế này thì tới đây Ucrana sẽ không biết đi đâu và đi đâu nữa,nhân dân thì bất bình với chính phủ.Chắc chăn là Ucraina sẽ cáo buộc Nga mà thôi.Những việc làm của Ucraina cho chúng ta thấy sự bất ổn của chính trị đa nguyên,đất nước này sẽ có nguy cơ tan vỡ.

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình ở Donetsk càng nhìn lại càng giống với tình hình của Crimea trước đó,nhân dân tại các vùng này đang đứng lên biểu tình và có những hành động xung đột với chính phủ,Mà như bây giờ,Ucraina tiếp tục những chính sách như chống khủng bố thì sẽ lại càng làm nên sự bùng nổ trong lòng của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ tình hình lại căng thẳng hơn đấy các bạn nhỉ, Trong chiến lược An ninh Quốc gia hàng năm của người Mỹ không bao giờ thiếu đi một đối tượng đó là Nga, bởi Nga là nước lớn, có vị trí địa chính trị hết sức to lớn, trong đó Nga lại là ông chủ dầu mỏ nên có thể coi rằng người Mỹ vẫn luôn dè chừng Nga.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình trên bán đảo này khá căng thẳng các bạn nhỉ, thấy tình hình càng ngày càng leo thang đấy, Nga bây giờ có thể vỗ ngực là không nợ bất cứ nước nào khác nữa. Và có thể trừng trị bất cứ kẻ nào làm thiệt hại đến lợi ích của Nga, vậy nên việc Ukraine khủng hoảng là bàn tay của Mỹ nhằm phá hoại Nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thực sự mà nói là tình hình diễn biến ngày càng căng thẳng đó là một điều có sự dàn xếp rất lớn, bất ổn thì cũng chỉ là khổ cho người dân mà thôi các bạn nhỉ, cục diên thế giới liệu một lần nữa tiếp diễn hay không,cuộc chiến Mỹ-Xô thời mưa bom bão đạn kết thúc,bây giờ chiến tranh lạnh giữa Nga-Mỹ đang nóng hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 6. Diễn biến tình hình càng ngày càng phức tạp trên chính đất nước Ukraina, đó là một sự bất lợi với đất nước này, chỉ làm cho đất nước thêm loạn lạc mà thôi, chả có cái gì hơn cả, . Đấy cái gọi la đa đảng và sự can thiệp của các gia khác đấy, nhìn đấy thì chúng ta có thể hoàn toàn hiểu được thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu kịch bản Cimea tiếp tục tiếp diễn trên đất nước Ukraina thì đó là một vấn đề thực sự đáng nói , một cuộc chính biến mới sẽ tiếp tục xẩy ra. Những gì mà hậu quả là người dân của đất nước này phải gánh chịu thôi các bạn ạ, chẳng ai khác đâu.

  Trả lờiXóa
 8. rồi một kịch bản nữa lại tiếp tục xẩy ra cho mà xem các bạn ạ , cemia đã ra đi sáp nhập với nước Nga và điều tiếp tục nữa là sẽ có một kịch bản mới nữa tiếp tục sẽ xẩy ra các bạn ạ. Những gì mà bất ổn trên khu vực này là một sự ảnh hưởng lớn đến tình hình của cả thế giới, tạo thành một sự bất biến tất cả thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. CHỉ có người dân là khổ nhất, gang đua nhau về chính trị, bất ổn, các nước khác liên tục can thiệp vào đẩy người dân vào thế khốn cùng, sau cemia sẽ là khu vực khác trên đất nước UKRAINA, những chính biến tại đây trong thời gian qua thực sự là một điều đáng nói đấy các bạn.

  Trả lờiXóa
 10. Cho dù là lệnh gì đi chăng nữa thì cũng là một vấn đề tạm thời mà thôi, chẳng được lâu dài đâu, thực sự đó là điều chắc chắn, theo tôi thì những việc làm của các nhà chức trách là nên hòa giải dân tộc, có một cuộc trưng cầu dân ý theo ý nguyện của người dân là cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Theo bản thân tôi thì xung đột nội bộ Ukraine hiện nay là xung đột giữa nga và phương Tây mà thôi, cho dù có nói trước sau gì thì một bên cũng phải nhường hoặc hai bên đi đến một biện pháp thỏa hiệp nào đó để làm cho tình hình thêm ổn định hơn, còn không thì thực tế này sẽ còn tiếp diễn mãi. Người Nga chắc chắn không bao giờ chịu nhường Ukraine cả, nếu nhả Ukraine ra chắc chắn rằng Mỹ sẽ bóp phải yết hầu của họ.

  Trả lờiXóa
 12. Với những tình hình bất ổn đó thì điều đáng nói là nên theo ý nguyện, nguyện vọng của người dân là cách tốt nhất. Thời gian qua vấn đề này đang ngày càng có sự căng thẳng trên đất nước Ukraina , những phức tạp đó làm gia tăng sự bất ổn trên đất nước này và điều quan trọng là có cách nào để đảm bảo được sự an toàn cho người dân/.

  Trả lờiXóa
 13. Tổng thống Bus dưới triều đại của ông ta đã mang quân đi chinh chiến khắp thế giới để gieo rắc hòa bình bằng bom đạn, nhưng họ cũng đã hiểu rằng lợi ích của Nga không phải là thứ để đùa giỡn, không dễ để có thể cướp lấy. Mỹ có thể đụng đến những nước nào mà Nga không có lợi ích, còn Nga đã nhúng tay vào thì người Mỹ sẽ phải dè chừng. Chính vì thế đối với Mỹ thì Nga luôn có một giới hạn đỏ mà họ không thể vượt qua. Ukraine nằm trong không gian hậu Xô Viết, vậy nên chắc chắn rằng đụng vào Ukraine sẽ gây nên phiền toái cho họ.

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ tình hình căng thẳng chỉ làm cho người dân khổ cực thêm thôi , đúng không các bạn, đó là điều đương nhiên mà chúng ta nhận thấy được các bạn ạ. việc tranh giành sự ảnh hưởng bây giờ là quan trọng nhât,cùng với phát triển của thế giới các nước đều phát triển và đều đe dọa đến sự độc tôn của Mỹ nê việc cho thế giới về một cực mà mỹ luôn muốn làm lại hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 15. Vấn đề là đang khó khăn đấy các bạn ạ, thực sự mà nói là vấn đề căng thẳng trên bán đảo này càng ngày càng gay gắt hơn đấy các bạn, những gì mà họ đang phải nhận lấy là một cuộc khủng hoảng hết sức nghiêm trọng về chính trị, các vấn đề đe dọa đến ANQG của đất nước này, đó là điều hết sức nguy hiểm/

  Trả lờiXóa
 16. donetsk mình nhớ không lầm ngày xưa vốn thuộc Nga, bây giờ nên trưng cầu ý kiến của người dân. Nếu người dân đồng ý thì chính phủ đâu có quyền can thiệp. Quyền tự quyết của người dân ở đâu?? nếu không thì vụ bạo loạn lật đổ ở Ukraina thời gian trước vì sao lại được tiếp diễn??

  Trả lờiXóa
 17. tình trạng khủng hoảng tại Ukraina lại tiếp tục gia tăng khi một lần nữa vùng Donetsk người biểu tình đã có những hoạt động căng thẳng đòi ly khai khỏi đất nước giống như bán đảo Crimea nên chính quyền đương thời đất nước này đã phải ban bố những quyết định chống khủng bố nhưng tình trạng vẫn không tạm ổn là mấy, người biểu tình vẫn tập trung làm mất trật tự an ninh. Nếu không chấm rứt được tình trạng này thì không chỉ Donetsk mà những vùng đất khác cũng sẽ tiếp tục đòi tách khỏi đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Đấy, chết chưa bọn phương Tây. Không thể đùa được với người Nga đâu. Ukraine dù sao cũng là một nước đã chịu sự ảnh hưởng của Nga từ hàng trăm năm nay, bản chất nước Nga thường gọi là nước Nga kiev, tức là thủ đô ở Kiev. Vậy nên Mỹ và phương Tây đụng đến giới hạn đỏ tức là người Nga sẽ có sự phản pháo. Và sự sát nhập Crime là điều tất yếu. Nếu như Ukraine không cẩn thận thì Donetks lại bị Nga lấy luôn, lúc đó phương Tây chỉ còn nước hộc máu vì tức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Tại Donekts bây giờ đang có lực lượng thân Nga đông đảo, cầm đầu. Họ yêu cầu các điều mà chính quyền cần phải đáp ứng, nếu không họ sẽ thành lập các nước tự trị, hoặc là đòi sát nhập vào Nga. Vậy nên chúng ta thấy được một điều rằng ván bài mà Mỹ và phương Tây dàn dựng lên tại Ukraine cuối cùng đã bị lật ngược bởi người Nga, người Nga đã làm những điều mà họ tưởng chừng như là không thể, khó hiểu vô cùng.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc chăn là Ucraina sẽ cáo buộc Nga mà thôi.Những việc làm của Ucraina cho chúng ta thấy sự bất ổn của chính trị đa nguyên,đất nước này sẽ có nguy cơ tan vỡ.Vấn đề là đang khó khăn đấy các bạn ạ, thực sự mà nói là vấn đề căng thẳng trên bán đảo này càng ngày càng gay gắt hơn đấy các bạn,

  Trả lờiXóa