CÁNH CÒ LÀM HẠI RFA TIẾNG VIỆT

06/04/2014
Tags:

30 nhận xét:

 1. giám vu khống người khác thì ai mà chả tức,bọn RFA chỉ giỏi ngồi xó mà chém gió dìm người khác thôi,cái tên cánh cò lần này mày chết đăng bài dìm ông Trần Nhật Quang mà được à,lũ khốn không biết tự lượng sức à,này thì biểu tình ông dẹp hết cho lũ chúng mày biết mặt dám biểu ông là nát rượu dư luận lơn à,bọn RFA kỳ này đóng cửa đi nhá

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì mà đài này đang làm thực sự là một sự chống phá đất nước Việt Nam một cách nghiêm trọng, không chấp nhận được. RFI, RFAhay BBC chăng nữa thì thực chất bây giờ cũng chỉ là những trang báo mạng mang tính phản động. Chúng đăng bài viết, hình ảnh và tin tức mang tính chất phản động, chống phá Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Liệu rằng lần này có thắng kiện hay không đây, đây thực sự là một dấu chấm hỏi lớn các bạn à, chúng nó luôn vỗ ngực cho mình là đúng như thế, nó còn có sự cổ súy của cả một thế lực nữa kia mà.Nhưng mà Dư luận Việt Nam hiện nay cũng đang rất ủng hộ việc làm của ông Trần Nhật Quang. Đã có những chương trình kêu gọi ký tên ủng hộ việc kiện đài RFA rộng rãi đang lan tỏa trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa
 5. Ai chứ tôi là tôi Ký tên ủng hộ Bác Trần Nhật Quang đóng ngay cái cửa đài đài phản động này, đây thực sự là điều không chấp nhận được đúng không các bạn nhỉ, Thật ra đây chỉ là cái cớ để chúng tập trung lại thu hút cái nhìn của nhân dân rồi từ đó chúng thực hiên âm mưu biểu tình rồi các hành động nói xấu, phá hoại nhà nước nói xấu nhà nước, nói xấu chính quyền.. Quá quen, không còn xa lạ với mấy cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành vi của RFA mà nói là xuyên tạc một cách nghiêm trọng đến việc vu khống một cách trắng trợn, tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm của bác Trần Nhật Quang là đưa ra tòa án để xem hành vi của bọn này nó như thế nào. Theo tôi được biết thì thời gian gần đây thì đài rfa cả Tiếng Việt và rfa quốc tế đều đưa rất nhiều thông tin có phần sai lệch rất nhiều về tình hình của Việt Nam , về nhiều mặt .

  Trả lờiXóa
 7. Quan điểm của tôi là ủng hộ bác Trần Nhật Quang đưa ra tòa án quốc tế cái vấn đề mà đài RFA đang xuyên tạc một cách nghiêm trọng đối với cá nhân bác, một hành động thực sự là hoàn toàn không chấp nhận được, vi phạm một cách nghiêm trọng nhân quyền, quyền con người .

  Trả lờiXóa
 8. Những gì mà đài RFA làm là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận được,chỉ toàn xuyên tạc phá hoại tình đoàn kết dân tộc, cùng với đó là vi phạm một cách nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đối với con người Việt Nam, những hành động đó mà nói là đáng lên án một cách mạnh mẽ các bạn à.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của RFA mà nói là phải đưa ra tòa án quốc tế để có một sự công bằng giữa con người với nhau , không thể có một sự vi phạm nghiêm trọng như thế được, đó là điều hoàn toàn không chấp nhận được đúng không các bạn, những hành vi đấy mà nói là vi phạm nghiêm trọng việc xâm phạm quyền con người, vu khống, bịa đặt một cách quá đáng/

  Trả lờiXóa
 10. Với những việc làm của đài RFA thì kiện là điều hoàn toàn đúng, không thể có một cái đài nào mà xúc phạm danh dự cá nhân con người nhiều như thế được đó có phải là một sự vi phạm nhân quyền , quyền con người một cách nghiêm trọng không, các bạn thử nghĩ xem một đài có sự rộng lớn như thế mà có hành động xâm hại nhân phẩm đến một cá nhân như thế thì có chấp nhận được không ?

  Trả lờiXóa
 11. Kiện không được ở đấy thì có thể đưa ra tòa án quốc tế mà các bạn, bác Trần Nhật Quang là một con người yêu nước mà chúng có thể có những hành vi như thế ư ? Pháp luật có công bằng với những người dân như thế nữa không ? Hay chỉ là một sự bưng bít thông tin mà thoi

  Trả lờiXóa
 12. RFA ư ? chỉ là một cái đài chuyên đi xuyên tạc sự thật, thế thì chúng ta có thể làm cái gì để chứng minh được điều đó, thực sự là hành động của đài này chuyên đi xuyên tạc, xúc phạm danhg dự nhân phẩm của con người một cách nhgieem trọng .

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động của đài rfa mà nói là phải lên án một cách mạnh mẽ , không thể chấp nhận được những việc làm trên của đài này , đó là một sự xâm phạm nghiêm trọng đến quyền con người , đó đã là điều không chấp nhận được rồi m lại còn cái thủ đoạn xuyên tạc nữa chứ, kiện đài này là một điều hoàn toàn đúng đắn .

  Trả lờiXóa
 14. RFA thì nói làm gì. Đóng cửa cái đài này đi cho xong. Đài minh bạch kiểu gì mà toàn đăng tin nói xấu Việt Nam, toàn phỏng vấn những kẻ có tư tưởng phá hoại, chống đối Việt Nam. Trong khi những sai phạm về nhân quyền của Mỹ thì bố bảo đài RFA cũng không dám đăng luôn

  Trả lờiXóa
 15. về khả năng bác Trần Nhật Quang có thắng kiện hay không thì không thể nói trước gì được đâu các bạn ak, vì RFA do Mỹ tài trợ mà, mà Mỹ trên thế giới thì các bạn cũng biết rồi mà, thích là làm bất chấp tất cả mà. Nhưng tôi rất căm tức cái đài RFA này, đài quốc tế nhưng lại đi vi phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng, bác Trần Nhật Quang là cực chiến bình , và bác dũng cảm đứng lên để vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ trong nước, thì bác có gì sai đâu, bác yêu nước, bác dũng cảm cơ mà, và bác có quyền tự do ngôn luận của bác, việc gì cái đài RFA kia nói xấu bác như thế

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng RFA đã sai, và họ đa vi phạm nghiêm trọng nhân quyền mà cụ thể là quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí, đầu tiên, họ đã xúc phạm bác Trần Nhật Quang, họ đã vu khống, xỉ báng bác Quang vì bác đấu tranh lại với kẻ xấu, với bọn lam hại dân tộc bác. Thứ hai đó là RFA đã lạm dụng quyền tự do báo chí, đó là thích viết gì thì viết mặc biết sự thật nó như thế nào hoặc biết mà vẫn làm. Nhưng điều đó cho thấy cái đài RFA cũng chỉ là một công cụ để cho Mỹ chống phá nước ta thôi

  Trả lờiXóa
 17. RFA, BBC, VOA,... mang danh nghĩa là cơ quan ngôn luận quốc tế, nhưng thực chất của những tổ chức này chỉ là những công cụ để Mỹ và Phương Tây chống lại các nước trong khối XHCN trong đó có Việt Nam chúng ta thôi, và những người hoạt động trong tổ chức này cũng thế, toàn là những kẻ có tư tưởng bất mãn, hay ngụy quân, ngụy quyền trước đây chạy trốn ra nước ngoài thôi. Do đó việc nó xúc phạm bác Trần Nhật Quang cũng dễ hiểu thôi, vì bác đã vạch rõ được âm mưu của chúng và của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ trong nước, do đó chúng sự ảnh hưởng của bác Quang đến người dân lớn nên chúng chơi trò mèo đấy thôi

  Trả lờiXóa
 18. Các bạn có thể vào đường link: https://docs.google.com/.../1VW3VUv3KcB2ZPei.../viewform để ký ủng hộ chương trình HÃY KÝ TÊN YÊU CẦU CHÍNH PHỦ MỸ ĐÓNG CỬA ĐÀI RFA TIẾNG VIỆT.
  Rất móng sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn

  Trả lờiXóa
 19. Nhờ có "cánh cò" mà thế giới,các bạn đọc có một phần hiểu thêm về RFA,Trước đây người ta nói cũng ít có người tin,cũng đúng thôi,ai mà tin được lại một đài nước ngoài có tiếng như thế trên thế giới lại làm ra những hành động như thế này?Đây,các bạn đã vỡ lẽ ra chưa?Đây thực chất là Đài phát chịu sự thao túng của Mỹ và đang hoạt động nhằm phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Đây lại là một những bằng chứng nữa mà chúng ta thấy sự đưa tin thiếu trung thực của RFA chúng ta hãy chung tay góp sức yêu cầu chính phủ Mỹ đóng cửa trung tâm nói" nhảm" này lại tránh cho những trường hợp trường tự xảy ra

  Trả lờiXóa
 21. Cái này không phải mỗi lỗi của cánh cò mà là tại RFA hám tin nên mới như vậy, ai bảo bọn RFA ngu cơ chứ, không tin ai lại đi tin mấy cái trang trên mạng. Đây là mối quan hệ trong ngoài để chống phá Việt Nam đây, làm bất cứ việc gì để phá hoại Việt Nam, bất chấp tất cả. Ngày hôm nay bị ông TRần Nhật Quang kiện cho một vỗ mới đã đời. Chết chưa hả bọn đưa tin láo. Các người thấy đấy, đi mà phá hoại đất nước khác đi, có ngày phải chịu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải hám tin. Mà ở cái thời buổi đói kém và RFA đang thiếu bài viết thì tin hay không cũng cứ đăng lên đã. Miễn sao nó có nội dung chống phá nhà nước Việt Nam là ok. Bây giờ đã há miệng mắc quai rồi. chịu khó nằm im đi em.

   Xóa
 22. Chung quy lại thì là do nguyên nhân sâu sa nhất vẫn là vì những đồng tiền USD bẩn thỉu mà những con rân, thế lực thù địch, phản động lưu vong, và những tên đế quốc thực dân bơm vá nên cái đài RFA phải làm theo nó mà thôi, Vì thế nên chúng buông lời nói không đúng sự thật, vu không người khác, tôi đồng tình ủng hộ yêu cầu chính phủ hoa kì đóng ngay cái đài RFA nay.

  Trả lờiXóa
 23. Tưởng RFA thế nào, thì ra cũng chỉ là cái loại nhận tiền rồi sủa bậy. Chỉ cần được bơm tiền vào là có thể sủa bất cứ lúc nào, bất cứ cái gì, không cần biết phải trái đúng sai. Sau khi ông Trần Nhật Quang viết đơn kiện, RFA đã gỡ bỏ bài đăng "Ông Trần Nhật Quang chửi ai" xuống, tuy nhiên không có một lời đính chính hay xin lỗi mà ỉm đi như không có chuyện gì. Cũng đúng thôi, nhận tiền của người ta rồi thì nói được cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 24. RFA chỉ là cái loa nói theo định hướng của đồng tiền. Cứ có tiền là muốn RFA nói gì cũng được, kể cả những điều dù vô lý đến đâu. Cứ có tiền là chi phối được RFA, kể cả là bôi nhọ nói xấu ai họ cũng làm. RFA được chính phủ Mỹ lập ra để đưa những thông tin chính xác trung thực phục vụ nhân dân, RFA hoạt động do kinh phí từ tiền thuế của công dân Mỹ. Tuy nhiên, RFA đã trở thành công cụ cho "các đại gia" thích nói gì thì nói mà không phục vụ cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. 1 cái đài đứng ở nửa bên kia của bán cầu mà đưa tin về bên này chưa qua kiểm chứng cứ như đúng rồi.Giả sử có người lọi dụng 1 bút danh ban đầu gởi vài bài đáng tin, khi đã cho RFA vào bẫy rồi mới tung 1 bài xuyên tạc, sai lệch sự thật thì RFA ăn đủ. Như thế không sớm hay muộn cũng bị kiện, bị mất uy tín thôi.

  Trả lờiXóa
 26. nếu ông Trần Nhật Quang quyết kiện đến cùng với đài RFA thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?? Không biết tòa án bên Mỹ có xử được công bằng như những gì mà đài RFA vẫn hay tung hô như cha mẹ không??? Hay là được tung hô như cha mẹ nhiều quá nên tòa án Mỹ phải bao che cho " đứa con" này??

  Trả lờiXóa
 27. Ông Trần Nhật Quang đã cho thế giới thấy rõ bộ mặt của RFA. Thực sự RFA chỉ có hoạt động vì tiền chứ chẳng bao giờ phục vụ mục đích đưa thông tin trung thực và chính xác đến người dân cả. Đáng ra RFA phải công khai xin lỗi ông Trần Nhật Quang mới phải, đằng này không có một hành động nào cụ thể và cũng không có đính chính. RFA này nên đóng cửa đi thôi. Đã không có mục đích đúng đắn thì nghỉ đi cho lành.

  Trả lờiXóa
 28. cái đài RFA với vẩn này toàn là những thông tin không đáng tin cậy đâu mợi người à, chúng đúng là lũ nhà báo không ra gì, chúng không phải là được mở ra để cung cấp thông tin mà chúng mở ra để tìm cách moi móc thổi phùng chống phá nhà nước ta mà thôi, không biết là có xử lí được cái đài này không bởi vì nó là cái đài của bọn nước người và lại là của bọn khốn Mỹ mà, chúng luôn tìm cách để chọc phá nước ta mà thôi, nên thế để trừng trị cái đài này thì chúng chính chúng ta phải tẩy chay nó ra mà thôi, thông tin của chúng không đúng đắn gì

  Trả lờiXóa
 29. đúng là chuyện này tốn không ít bút mực của báo trí đấy nhỉ,,...bọn đài báo đúng là không nên hoạt động chút nào, chúng không hoạt động theo đúng nghĩa của nó mà nó hoạt động hoàn toàn là sai trái với mục đích mặc định của đài báo. thật là đáng khinh cho những đài báo như thế này, thông tin mà chúng đưa ra toàn là những thông tin chẳng ra gì cả.sai trai lệch lạc bôi nhọ cả nhân phẩm danh dự của những người công dân Việt Nam ta. nói phải xin lỗi bác Quang cho phải nhẽ

  Trả lờiXóa