SAU 19/1 LÀ 17/2?

12/02/2014
Tags:

42 nhận xét:

 1. toàn là cái kiểu khích tướng và ra vẻ trượng nghĩa anh hùng,nghe cái lý do tưởng nhớ anh hùng thì ai nghe mà chả gật đầu hợp lý,nhưng đâu có biết rằng sau cái trượng nghĩa uống nước nhớ nguồn,ăn quả nhớ kẻ trồng cây đó là sự khích tướng về việc việt nam nhu nhược :cúi đầu " trước trugn quốc để gây sự hiềm khích trong dư luận để gây áp lực cho nhà nước việt nam ta

  Trả lờiXóa
 2. lũ con nít ranh, chả biết gì mà cũng bày đặt làm chính trị!chỉ là tay sai cho đồngtiền mà thôi!thật rõ chán cho các nhà rận!

  Trả lờiXóa
 3. No-U đang công khai tuyên truyền về một chương trình mà theo đó tụ tập đông đảo người dân đến tại tượng đài Lý Thái Tổ để kỷ niệm những người đã hi sinh trong Hải chiến Hoàng sa năm 1974. Thoáng qua, ai cũng nghĩ đây là hành vi đúng đắn và yêu nước chân chính của nhóm người này. Tuy nhiên khi đọc kỹ nội dung trên các trang blog thì mới thấy được tính chất cực kỳ phản động của các đối tượng này khi nội dung của nó yêu cầu cần có những hành động mạnh mẽ hơn và có những câu khẩu hiệu hết sức cực đoan đó là chống lại Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất bị phơi bày khi mà những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp đang cố dựng lên lịch sử về tranh chấp ở Hoàng sa để chống chế cho thực tại, những kẻ lợi dụng vấn đề lịch sử để nhằm cụ thể hóa âm mưu chính trị của mình chứ không phải nhằm mục đích khơi dậy lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam mà chỉ là chiêu trò lừa gạt, khơi gợi và dẫn dắt nhân dân vào con đường chống lại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta cần có tư duy và nhãn quan chính trị sắc bén để nhìn nhận rằng bản chất của vấn đề không chỉ dừng lại ở việc tụ tập để kỷ niệm mà quan trọng là những hoạt động của các đối tượng mong muốn đạt tới đó là tập hợp lực lượng để tiến hành gây sức ép lên chính quyền, từ đó kích động nhân dân tham gia chống chính quyền. Nếu thực sự những ai tham gia vì không nắm vững bản chất này thì sẽ sập bẫy của các đối tượng và vô tình làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam bình yên trong con mắt bạn bè quốc tế khi có những hành động chống đối diễn ra trên đường phố.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay có rất nhiều kẻ phản động lợi dụng động cơ là nhà nước ta để đảo Hoàng Sa bị bọn Trung quốc chiếm đóng vì thế kích động người dân kém hiểu biết nhưng lại có lòng yêu nước xuống đường biểu tình.Người dân chúng ta thì toàn là những người yêu nước,thấy điều đó có thể giúp cho đảo Hoàng Sa,thể hiện được lòng yêu nước của mình nhưng người dân chúng ta lại mắc phải cái bẫy của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Người dân chúng ta cần phải cảnh giác trước những lời kích động của những kẻ phản động.Chúng kích đông người dân chúng ta biểu tình để chống đối lại nhà nước.Như vụ kích động người dân biểu tình ở Nghi Phương - Nghệ an.Đến bây giờ chúng lại chuẩn bị để kích động người dân xuống đường biểu tình chống đối,phản đối nhà nước về vụ việc nước ta để cho Trung Quốc chiếm đóng đảo Hoàng Sa.Chúng muốn làm cho đất nước ta rối ren thêm.

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng những người dân thiếu hiểu biết tham gia vào các hành động chống phá Đảng và nhà nước ta là việc mà bọn phản động vẫn làm lâu nay. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để làm họ mất đi lòng tin vào Đảng và nhà nước. Chúng ta cần cảnh giác, đừng để mắc bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Về chính trị thì mỗi người có một cái nhìn khác nhau, bọn phản động lợi dụng mặt thiếu hiểu biết về chính trị của người dân để đưa cái nhìn sai lệch về Đảng và Nhà nước cho họ. Sử dụng chiêu bài dùng người dân nước ta để chống lại Đảng và Nhà nước chúng ta. Mọi người nên cẩn thận trước các âm mưu của chúng,

  Trả lờiXóa
 11. Hoạt động biểu tình thật sự không có lợi ích gì cho đất nước trong vấn đề bảo vệ biển Đông, đó chỉ là hoạt động mà các tổ chức phản động, các thế lực thù địch lợi dụng cái cớ bảo vệ chủ quyền biển đảo để thu hút người dân tham gia mà thôi, chứ thật ra mục tiêu của cuộc biểu tình là gây rối trật tự, nó sẽ tạo ra cái nhìn xấu của các nước khác với Việt Nam, vì thế chúng ta có thể mất đi sự ủng hộ của họ với nước ta, và sẽ mất đi một sự hỗ trợ trong vấn đề biển Đông nói riêng và trong các lĩnh vực khác, đây là một tổn hại của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi chẳng thấy yêu nước là biểu tình mà cũng chẳng thấy biểu tình là yêu nước bao giờ cả. Tất cả chẳng bao giờ là như thế cả. Đó chỉ là lời bịp bợm của mấy tên này mà thôi. Bọn dân chủ bao giờ chẳng muốn rằng sẽ lợi dụng biểu tình để lấn lướt chính quyền, chúng sẽ mong rằng lợi dụng đám đông thiếu hiểu biết để từ đó kích động chống chính quyền. Tôi thấy đa số cuộc biểu tình tự phát gọi là yêu nước trong thời gian qua nhưng cuối cùng chẳng giải quyết được gì cả. Ngoài ra đám đông biểu tình còn bị kích động chống Nhà nước, đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu biểu tình mà là yêu nước thì chắc chắn sẽ có nhiều người yêu nước lắm. Biểu tình bây giờ chẳng qua chỉ là chiêu trò của đám dân chủ cuội muốn chống Nhà nước thì đúng hơn. Bởi biểu tình ở nước ta chưa được soạn thảo luật, chưa có khung cơ chế để quản lý nên rất dễ bị lợi dụng. Vấn đề lợi dụng biểu tình là vấn đề từ xưa đến nay, chẳng phải bây giờ mới có. Nếu mà biểu tình đem lại sự tốt đẹp thì đã may chứ đằng này biểu tình toàn nằm ễnh ra đường để ăn vạ thì liệu có tốt. Chắc hẳn là không rồi. Họ đang làm những việc dị hợm chẳng giống ai cả và đáng bị chê trách hơn là khuyến khích.

  Trả lờiXóa
 14. một quan niệm hết sức sai lầm và lố bịch thật, kích động biểu tình, làm cho nhiều người rơi vào vòng pháp luật, nhiều người bị suy sụp kinh tế, xã hội gặp khó khăn vậy mà bảo rằng đó là yêu nước thì cũng chịu với mấy cái ông rận chủ quá rồi, không biết mấy ông này ngày thường ăn cái gì mà lại có những cái suy nghĩ buồn cười đến như thế chứ, thật là sặc cười mà

  Trả lờiXóa
 15. Giữa lúc phong trào phản đối “đường lưỡi bò” phi pháp của Chính phủ Trung Quốc diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á có tuyên bố chủ quyền ở biển Đông, lần lượt một số cái tên "hot" được khai sinh, nào là Câu lạc bộ No-U Hà Nội, NO-U Sài gòn, sau này có thêm Hoàng Sa-FC…là cái tên có màu sắc chính trị, mang đậm tính thời sự.

  Trả lờiXóa
 16. Trong nỗ lực bảo vệ chủ quyền biển đảo của Chính phủ Việt Nam, rất nhiều nhà khoa học, kiều bào, học giả trong và ngoài nước có hành động thiết thực, đã cung cấp nhiều hiện vật, tư liệu quý…giúp Nhà nước có thêm cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền hợp pháp đối với 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Thì hình ảnh nhóm No-U, Hoàng Sa-FC ngược lại hoàn toàn, họ không xứng đáng đại diện cho thế hệ thanh niên, tiếc rằng hành động đó được một vài trí thức “cải lương” và số chống Cộng cực đoan ở hải ngoại cổ xúy. Nếu như nhóm này ở Trung Quốc sẽ được Chính phủ TQ tiếp sức vì hành động của họ phù hợp với lối hành xử của TQ là đầu độc giới trẻ ngày càng cực đoan hơn, hiếu chiến hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người cần hết sức đề phòng trước thời điểm chính trị nhậy cảm như hiện nay, tránh trường hợp bị bọn phản động dụ dỗ lôi kéo vào các phong trào xấu của chúng nhằm chống phá Đảng và Nhà nước chúng ta, không để chúng lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để có lợi cho chúng. Nếu thấy có điểm nghi ngờ về một tổ chức một phong trào nào đó thì tốt nhất là không nên tham gia.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu như nhóm No-U thực sự là một nhóm tập hợp những người yêu nước thật sự thì họ phải hoạt động vì đất nước. Họ phải có các hoạt động, tập hợp thành viên là những người ưu tú và hoạt động tất cả vì đất nước chứ. Làm sao có thể cứ đụng một tí là lại đâm ra chửi Nhà nước nhu nhược trước Tàu, chửi Việt Nam thế này thế nọ. Như thế thì còn gì là một nhóm yêu nước. Tất cả chỉ là do một người có âm mưu về chính trị lập ra để rồi chống đối Nhà nước thì đúng hơn là yêu nước. Đáng lẽ trong khi biển đảo đang bị giặc Tàu xâm lấn thì tất cả chúng ta phải nghĩ cách làm sao đồng sức đồng lòng để cùng lấy lại đảo chứ cứ làm những việc chia rẽ như No-U này thì đến bao giờ mới lấy lại được.

  Trả lờiXóa
 19. một cuộc biểu tình bên ngoài tỏ vẻ dũng khí sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ đất nước, tổ quốc thiêng liêng của mình, nhưng bản chất thật của họ thì vô cùng hiểm độc, điều dễ nhận thấy nhất là họ đã, đang bị các thế lực thù địch với Việt Nam, các cá nhân, tổ chức có tư tưởng hận thù với Việt Nam chỉ đạo, tài trợ cho các hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam; việc họ thường xuyên xuất hiện, đi đầu trong các cuộc biểu tình không nhằm ngoài mục đích tạo dựng hình ảnh, uy tín, lôi kéo mọi người vào quỹ đạo của họ với âm mưu từng bước biến biểu tình thể hiện lòng yêu nước chống Trung Quốc thành biểu tình chống nhà nước;

  Trả lờiXóa
 20. Tuy nhiên điều đáng buồn là hiện nay lại có một số phần tử xấu, chống đối đất nước đang cố tình lợi dụng vấn đề này để đẩy mạnh các hoạt động chống phá nhằm phục vụ mưu đồ chính trị riêng của mình. Một trong những chiêu bài điển hình của họ là núp dưới danh nghĩa chống Trung Quốc để kích động nhân dân xuống đường biểu tình, gây mất ổn định an ninh trật tự và làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ những người trong nhóm NO-U hãy học theo tấm gương của các nhà khoa học, kiều bào, học giả trong và ngoài nước, bảo vệ chủ quyền bằng hành động thiết thực như cung cấp nhiều hiện vật, tư liệu quý…giúp Nhà nước có thêm cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền hợp pháp đối với 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Đó mới là yêu nước

  Trả lờiXóa
 22. Người dân chúng ta thì không ai không thể phủ định đi lòng yêu nước,yêu tổ quốc,yêu biển đảo quê hương.Nhưng mà thật đáng buồn khi những kẻ phản động chống đối nhà nước lại lợi dụng lòng yêu nước của người dân mà kêu gọi người dân đi biểu tình.Như vậy khác nào kêu gọi người dân đi chống đối nhà nước đâu chứ.Đâu còn là tình yêu quê hương nữa.Nó làm cho đất nước ta mất đi ổn định.

  Trả lờiXóa
 23. Người dân chúng ta nên biết điều này và cẩn trọng trong thời gian tới đây.Chúng ta cần phải hết sức cảnh tỉnh để không sa vào cái bẫy của bọn phản động chống đối nhà nước.Chúng ta không thể để mắc phải những vết sai lầm của những người đi trước như vụ biểu tình để chống đối phản đối tại đại sứ quán trung quốc như lần trước.Kết quả của cuộc biểu tình là gì chứ,mọi người cần phải xem xét điều này.

  Trả lờiXóa
 24. Việc No U kêu gọi người dân tham gia biểu tình vào 17/2/1974 là nhằm"kích động nhân dân đi biểu tình dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc nhưng thực ra là để gây mất ổn định an ninh trật tự ở thủ đô,". Nếu có những cơ hội, chúng sẽ chen vào cuộc biểu tình những câu nói xuyên tạc, mạ lị, nói xấu Đảng, Nhà nước. Chúng ta là những sinh viên, chúng ta đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những những nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như nhóm No-U thực sự là một nhóm tập hợp những người yêu nước thật sự thì họ phải hoạt động vì đất nước. Yêu nước thì đã chả tụ tập gây rối trị an như thế rồi. Như thế thì còn gì là một nhóm yêu nước. Tất cả chỉ là do một người có âm mưu về chính trị lập ra để rồi chống đối Nhà nước thì đúng hơn là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 26. chắc chắn rằng chúng sẽ nhân cơ hội này tung những tin đồn rồi kích động nhân dân làm càn đây mà,đã 40 năm rồi cái ngày mà trung quốc đánh chiếm hoàng sa của chúng ta.không ai là không thấy đau xót không ai là không thấy tức giận và căm ghét chúng,nhưng hãy nhìn vào thực tế,chúng ta luôn muôn hòa bình giải quyết mọi việc trên hòa bình hữu nghị chứ không phải kiểu giang hồ bụi đời chợ lớn.thế nên đừng nghe những lời của bọn rận chủ làm gì chỉ là lũ thích gấy chiến tranh phá hoại việt nam thôi

  Trả lờiXóa
 27. nếu thực sự biểu tình có thể giải quyết vấn đề với trung quốc thì không nói làm gì nhưng biểu tình ở đó chỉ là cái vỏ bọc mà những kẻ muốn cho nhà nước không ổn định kích động và lôi kéo mọi người để phục vụ cho cái mục đích của chúng mà thôi. Yêu nước thì cũng phải biết suy nghĩ chứ không thể mù quáng để cho chúng lợi dụng thực hiện những việc làm mà gây tổn hại tới những lợi ích thiết thực của người dân vừa mất ổn định vừa không đem lại kết quả như mong muốn. VÌ thế yêu nước làm sao cho đúng đắn có tư tưởng lập trường quan điểm rõ ràng chứ đừng có mô hồ mà quên hết rồi yêu nước thì chưa thấy đâu nhưng hại nước thì rành rành ra đấy

  Trả lờiXóa
 28. Yêu nước, yêu nước. suốt ngày yêu nước nhưng lại đi làm những việc vớ vẩn. Yêu nước nhưng lại nằm dài ra đường để để ăn vạ thì có phải là ăn hại đất nước hay không. Nếu tất cả những ai yêu nước mà cũng như thế thì đất nước có phải là loạn không. Yêu nước nhưng cứ nằm chềnh ềnh ra đường mà ăn vạ như vậy thì thật là không còn ra cái thể thống gì nữa. Thứ nhất là xét dưới góc độ pháp luật thì đây là hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhà nước Việt Nam cấm những hành vi gây phương hại đến An ninh trật tự. Còn việc lợi dụng lòng yêu nước để làm những chuyện vì lợi ích riêng của mình là một việc làm vấy bẩn lên lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. chưa biết mèo nào cắn miểu nào!!?? Đừng to mồm một cách vô học như thế! Nếu thực sự yêu nước thì chúng mày chứng minh đi, đừng anh hùng bàn phím ở đây!! cầm súng, cầm dao mà ra trường sa đánh đuổi khựa ấy, ở đây đấu võ mồm à??? Nhục lắm con ạ

  Trả lờiXóa
 30. Đồng ý yêu nước thì phải đúng cách, tôi hoàn toàn đồng quan điểm với tác giả của bài viết này. Mỗi chúng ta là công dân nước Việt Nam thì cần lắm lòng yêu nước,thực tế không phải ai cũng có đúng không? Thế nhưng ở đây ta không phán xét họ có lòng yêu nước hay không. Dù cho họ đang thể hiện lòng yêu nước thì cũng là sai lầm.

  Trả lờiXóa
 31. Biểu tình chống Trung Quốc hay là đang chống chính chúng ta thế các bác, gì mà nằm hết ra đường gây ùn tác giao thông, người đi làm cũng chẳng về được nhà, như thế được coi là yêu nước ư, cái thời đại này loạn hết rồi! ĐÚNG LÀ HÀI HƯỚC!

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là hâm dở thật, mấy bác kia đứng ra cho oto đâm bẹp cho nhanh, cho gọn! đúng là không biết quý trọng mạng sống của mình và không biết đâu là đúng là sai, cứ làm bừa làm liều, thời bình hiện nay yêu nước là phải thể hiện bằng việc hăng say lao động, cống hiến cho quốc gia dân tộc bằng chính sức lao động của mình.

  Trả lờiXóa
 33. Yêu nước cũng phải năm bẩy loại, sáu bẩy kiểu... thời buổi kinh tế thị trường nên giá cả của yêu nước cũng cao khiến nhiều người đem đấu giá! Phản động trả giá cao thì đi nằm ngửa để yêu nước, hải ngoại mà trả giá cao thì bán bố, bán danh dự gia đình để yêu nước...

  Trả lờiXóa
 34. Đương nhiên tham gia phái đoàn Đoan Trang đã được Việt Tân dắt mũi cho đi nhiều nơi, thăm nhiều nước ở trời Tây. Và có lẽ vì đi với Tây nhiều nên cô ta quay ngoắt lại chửi rủa dân tộc, phỉ báng quê hương Việt Nam. Đoan Trang không tiếc lời ca ngợi các nước bên trời Tây, dùng những mỹ từ tâng bốc họ như những xứ sở văn minh nhất của loài người. Đồng thời cô ta cũng không ngần ngại đưa ra những so sánh, đánh giá về quê hương Việt Nam như chốn mọi rợ, man di.

  Trả lờiXóa
 35. Qua câu chuyện của Đoan Trang cũng thấy đây gần như cũng là một căn bệnh của những người tự xưng là nhà dân chủ. Họ khi nhìn về đất nước bao giờ cũng nhìn bằng con mắt hằn học, đen tối, định kiến trong khi nhìn về các nước bên trời Tây luôn bằng thái độ ca tụng, tâng bốc. Từ đó họ quay ra chửi rủa quê hương, đất nước, than thân, trách phận sao số kiếp mình phải sinh ra, lớn lên tại Việt Nam, đồng thời tiến hành các hoạt động chống phá lại đất nước. Tôi thật sự thấy buồn cho những con người như họ. Họ không xứng đáng là con dân Việt Nam, là con cháu Lạc Hồng.

  Trả lờiXóa
 36. cũng giống như nhau cả mà thôi, những sự kiện này rõ ràng là cái nơi cho những kẻ mạo danh dân chủ , và một số kẻ dân chủ dả danh lợi dụng và gây rối an ninh mà thôi chứ cũng không có gì gọi là một cái ngày lớn, do đó cần phải ngăn ngừa những hành động như thế này để không bị gây rối, không bị mất an ninh nơi công cộng nữa để đảm bảo một cuộc sống hòa bình chi nhân dân Viêt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
 37. hai ngày này chẳng là gì đối với người dân Việt Nam nhưng không thể nào ngờ được chúng , những kẻ rận chủ lại biến nó thành một ngày quan trong tới cái mức đó, đặc biệt là ngyaf 17 tháng 2, không biết ý đồ của những người này là gì đây , chẳng nhẽ không để cho nước Việt Nam yên ổn được hay sao, những mất mát của người Việt thì đã quá đủ rồi các bạn à

  Trả lờiXóa
 38. những ngày lễ lớn của quốc gia thì đã có quốc gia tổ chức, những người không phận sự đừng có lợi dụng nó để làm loạn, đừng có mà gây rối và gây ra những tai hại như thế, các bạn cò vì đất nước Việt Nam này hay không vậy, các bạn có vì một Việt Nam với mong mỏi hòa bình và ổn định phát triển trong khu vực không thế , hay suy nghĩ lại và cho chúng tôi một câu trả lời đi nhé

  Trả lờiXóa
 39. đâu biết được những con người không có lương tâm,không có đạo đức đó lại đi chống phá và gây rối đối với Việt Nam, những hành động của họ từng đã làm cho những người Việt Nam khó khăn như việc kích động biểu tình gây rối công cộng và làm cho tình hình Việt Nam bất ổn. nếu như không ngăn chặn sớm thì đã gây ra những hậu quả lớn, do đó với những việc này cũng nên có sự đề phòng và cẩn thận, toàn những trò mèo mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Tại sao Việt Nam lại có những phần tử như thế này nhỉ, tại sao có những con người có thể bán rẽ chính mình như thế chứ, chẳng nhẽ đợt trước đi hò hét được tiền về tiêu chưa hết hay sao, và chẳng nhẽ tinh thần yêu nước của một số kẻ lại có những hành động như thế và nhân cách của chúng là để đâu thế nhỉ, không biết cái đầu đấy sinh ra để làm gì đây

  Trả lờiXóa
 41. đúng là một trò hề của những người vô trí thức, vô giáo dục và không chịu tiếp thu những kiến thức của xã hội này, tự nhiên kéo nhau đi hò hét và làm náo loạn chứ có được cái gì đâu mà có thể làm đi làm lại như thế chứ, người Việt Nam không nên nghe theo những người như thế chứ, những kẻ đó nên bỏ cuộc và lo mà làm ăn kiếm sống đi

  Trả lờiXóa
 42. sau những gì đã xẩy ra ở Việt Nam thì chúng ta có thể hiểu được những gì những tên dân chủ này làm là không có một căn cứ hay cơ sở nào, nếu như người Việt Nam cứ làm theo những gì mà chúng phát động thì chỉ có nước làm hại đất nước này là thôi, do vậy cần phải chủ động chống đối lại những gì họ làm và làm cho xã hội này trong sạch hơn nữa thì mới có thể làm cho đất nước này bình yên mà thôi

  Trả lờiXóa