ĐÔI DÒNG VỀ BÙI THỊ MINH HẰNG

27/02/2014
Tags:

75 nhận xét:

 1. Bùi Thị Minh Hằng thì không còn gì để nói nữa. Người dân không hiểu thì lại cho rằng công an làm trái pháp luật, bắt người vô cớ. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược. Láo xược hơn là những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ kêu gọi các blogger, nhân dân Đồng Tháp điều tra lý lịch các sỹ quan côn an Vấp lò Đồng Tháp cùng gia đình vợ con của họ - những người đã thực thi nhiệm vụ bắt giữ Bùi Thị Minh Hằng cùng đồng bọn, cung cấp cho các trang tin mạng xã hội để có căn cứ "phán xét những kẻ hại dân, phản quốc".

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như tiểu sử của "nhà dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng cũng có phần giống với Cù Huy Hà Vũ, đều là những kẻ bất hiếu, bất nhân bất nghĩa. Bùi Thị Minh Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Không những vậy bà ta còn kiếm cớ gây sự chửi bới mẹ già và mang cả ảnh của bố đẻ trên bàn thờ ra đặt ở vỉa hè. Không hiểu là bà ta nghĩ gì nữa. Một kẻ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ có bản chất lưu manh, trộm cắp đồ từ khi còn nhỏ, một kẻ vô đạo đức hỗn hào với giáo viên, một người vô lương tâm lúc nào cũng đố kị với anh chị em trong nhà, một kẻ bất nhân bỏ rơi ngay cả máu mủ mình, lại thêm là một đứa con bất hiếu nữa. Vậy liệu một kẻ như Bùi Hằng có xứng đáng đứng lên kêu gọi cho dân chủ, kêu gọi nhân quyền hay không? ĐI theo những kẻ như bà Hằng chắc là nhiều kẻ tự hào lắm đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. Không ai có thể ngờ rằng Hằng là một người mẹ bất nhân khi sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 5. một con người được hình thành từ sự giả dối sự lừa lọc tính khí bốc đồng côn đồ cộng thêm ham tiền ham bạc dâm tạc thì có gì để mà tung hô,người ta kim trong bọc nhưng tôi thấy đó là quả sấu riêng bọc kẹo cao su thì đúng hơn chỗ nào cũng lòi ra,đuôi cáo đã lòi ra,một con người ngay từ nhỏ đã mất dạy như vậy thì bây giờ như thế này thì cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 6. Vâng! Hằng rất xông xáo trong cái gọi là “bảo vệ dân oan”. Vì thương xót bà con "dân oan" chăng? Là vì tiền thôi. Mọi người thử nghĩ xem đến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết. Nếu có tình thương bao la vậy thì đã không phải là đứa con bất hiếu, người chị, người mẹ bất nhân. Một kẻ bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa mà cũng đòi đi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Đúng là không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Hằng, một kẻ nhân không vẹn, đức không còn mà miệng thì lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc vì nước, vì dân? lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc bảo vệ dân oan? kêu gọi dân chủ cơ chứ? Loại người như bà Hằng thì liệu còn có ích gì cho đời? bà ta chắc còn không xứng thuộc loại phế phẩm của xã hội ấy chứ. Đúng là bày đặt!

  Trả lờiXóa
 8. Có ném xuống hoàng tuyền cũng không rửa sạch vết nhơ trên ngươì, vậy mà tư xưng là nhà dân chủ.nực cươì quá!

  Trả lờiXóa
 9. đúng là ến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết,sự thật bà ta chỉ thương những đồng tiền mà qua việc lợi dụng nhân dân thì ả có thế kiếm được tiền được nhiều tiền để chăm lo cho cuộc sống sa đọa lăng loàn của ả mà thôi,một con mụ mất nhân cách ngay từ đầu thì tôi không còn gì để nói với một con người như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 10. Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Để giúp các bạn có cái nhìn chân thực, tác giả xin cung cấp một số thông tin về về con người này.

  Trả lờiXóa
 11. Thành tích “bất hảo” của người con gái bất hiếu này chưa dừng lại ở đấy, khi lớn lên lấy chồng có con chưa được lâu Hằng đã bỏ lại đứa con thơ dại đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, sau vài năm làm ăn không đâu vào đâu Hằng trở về, nhưng với bản tính ngỗ nghịch của mình, không những không tu chí làm ăn mà còn bỏ chồng theo người tình vào Vũng Tàu sinh sống. Khi bố đẻ của Hằng qua đời, vì nhiều lý do bà mẹ Hằng phải bán nhà và chia tiền cho 4 chị em gái. Dù là chị và đã được nhận số tiền nhiều hơn nhưng Hằng vẫn không chịu vẫn thường xuyên về Sơn Tây để gây rối, càng bất hiếu hơn khi Hằng đã phát đơn kiện cả mẹ mình để mong lấy thêm tiền của mẹ. Đau lòng hơn khi vào tháng 4 năm2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản và tiếp tục thuê côn đồ về để “nói chuyện” với mẹ mình. Với những thành tích “bất hảo” ấy của mình, Hằng được hàng xóm, dân làng đặt cho cái tên “đứa con bất hiếu”.

  Trả lờiXóa
 12. bùi hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 13. chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến Bùi Thị Minh Hằng, đây lalf một người khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối chống phá nhà nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu như vậy. Thật là quá thất vọng về con người này. đã đi phá hoại đất nước rồi mà còn phá luôn cả gia đình mình như vậy

  Trả lờiXóa
 14. ĐÚng là một người phụ nữ bất hiếu lại còn bất nghĩa. Gia đình nuôi cô ta khôn lớn thế mà không biết học hành tử tế, sống tử tế để giúp ích bố mẹ, phục vụ cho đất nước lại còn đi làm một nhà rận chủ, suốt ngày xuyên tạc bịa chuyện nói xấu đảng và nhà nước ta. Thật là một người dân không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ gì cả nữa

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là một kẻ không được học hành tử tế, lại hư hỏng từ bé cho nên khi lớn lên Hằng mới đi làm những việc dại dột và thiếu suy nghĩ như thế. Cái tên của Bùi Thị Minh Hằng không ít thì nhiều cũng có số má trong giới rận chủ bởi ả chính là kẻ đi đầu trong các cuộc biểu tình, tấn công người khác bằng thứ nước bọt bẩn thỉu của mình. Cũng may giờ đây ả đã vào tù, cuộc sống này bớt đi phần nào bất ổn.

  Trả lờiXóa
 16. Mụ Bùi Hằng thì phải nói là thuộc loại "bá đạo trên từng hạt gạo" rồi, không ai có thể bì nổi với mụ rồi. Một con người bất tín, bất nhân, bất hiếu, vô văn hóa, vô đạo đức, vô phép, vô ý thức..Đặc biệt mụ lại là một kẻ rất giỏi cái khoản ăn vạ nữa chứ. Ôi thôi, mụ Bùi Hằng mà đã thốt lên câu chửi thì cả làng nước phải bịt tai cho khỏi đau..Loại người như mụ thì xã hội ruồng bỏ từ lâu rồi, miễn bàn đê.

  Trả lờiXóa
 17. Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Để giúp các bạn có cái nhìn chân thực, tác giả xin cung cấp một số thông tin về về con người này.

  Trả lờiXóa
 18. Lớn lên Hằng cũng lấy chồng như bao người con gái khác, nhưng sau khi đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô về y đã bỏ chồng, bỏ con, suốt ngày bồ bịch và làm những chuyện bất nhân, bất nghĩa như tranh chấp tài sản thừa kế với anh chị em trong gia đình, giả mạo chữ ký để chiếm đoạt tài sản, đỉnh cao của sự mất dạy đó là việc Bùi Hằng mang bàn thờ Bố đẻ đặt ra vỉa hè, những việc làm của Hằng được cả xã hội lên án, trời không dung, đất không tha. Sau khi nam tiến lập nghiệp, hằng vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và đỉnh điểm của việc này là Hằng bị khởi tố vì tội “vi phạm chế độ hôn nhân” vào năm 1993 và khi kết thân, giao du và quan hệ bất chính với dân xã hội Hằng đã chính thức biến mình thành một “đầu gấu chính gốc” lúc này bản chất côn đồ vốn đã ngấm vào máu Hằng bắt đầu được dung dưỡng và trổi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, riêng trong năm 2011, Hằng đã bị Công an tạm giữ 3 lần về hành vi “gây rối trật tự công cộng” và nhân cơ hội này Nguyễn Xuân Diện và một số kẻ khác đã vận động dân chủ và biến hằng thành một con rối hoạt động chính trị.

  Trả lờiXóa
 19. Chả còn biết nói gì hơn cho một con người như thế. quá lãng phí cuộc sống. lãng phí cả cuộc đời để làm điều sai trái với gia đình và xã hội để rồi nhận lại là sự rẻ rúng của cả xã hội. sống trên sự khiếp sợ và khinh bỉ của người khác đâu phải cuộc sống của một con người. Nói cho cùng làm dân anh chị thì cuối cùng cũng chỉ là con rối cho bọn phản động, chống phá chính phủ thì được cái gì ngoài những lời hứa suông. đúng là con mọt của xã hội

  Trả lờiXóa
 20. Dâm chủ bùi hằng. Tôi thường không đánh giá cao những người hay đi lời qua tiếng lại không hay với những người khác, dù là mình đúng, họ sai. Nhưng đọc bài này tôi có suy nghĩ của riêng mình, ừ thì còn tùy trường hợp, nó tổng hòa nhiều mối liên hệ lại và để đưa ra đúc kết đấy. “dâm tặc bùi hằng” . Tặc ở đây là đạo tặc, ăn cướp, vừa ăn cướp vừa la làng. Vác loa đi chực cơm bụi. Nói thật chứ ba cái loại đàn bà này có não đéo nơi đâu mà. Nói thật xin lỗi mấy chú anh hơi thô nhưng nhìn đàn bà đấy k đáng để anh em nói đến. Nghỉ.

  Trả lờiXóa
 21. mặc dù trưởng thành trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. tưởng rằng vớ truyền thống của một gia đình gia giáo như vậy thì bùi hằng sẽ có những đón góp nhất định cho đất nước, nhưng không, hắn chì vì đồng tiền, chỉ vì lợi ích trước mắt mà sẵn sàng làm tay sai, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, thật là bỉ ổi, vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 22. sinh ra trong một gia đình có truyền thống như vậy nhưng từ nhỏ Bùi Hăng đã bộ lộ bản tính giang hồ, liên tục ăn cắp gạo của mẹ để bán lấy tiền tiêu xài và từ đó đã hình thành tư tưởng bất trị trong con người của cô ả về sau này. Sau khi có cuộc sống xã hội Hằng đã dần trở thành dân đầu gấu và với những lần bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng thì biến hằng thành một con rối hoạt động chính trị và được các đối tượng hứa những điều hảo huyền, ma mị, Hằng càng ngày càng dấn sâu vào con đường đấu tranh dân chủ

  Trả lờiXóa
 23. Hằng cứ nghĩ mình sẽ được chào đón ở bên ngoài, nhưng khi hết giá trị sử dụng, kiếm được một món hời thì ngay lập tức Hằng bị quên lãng, và khi nhận ra bản chất xấu xa, bần tiện của bè lũ dân chủ thì cô ả vỡ mộng và làm những trò hề để tố cáo chính những kẻ từng được Hằng coi là ân nhân như nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện. Cái gì mua được bằng tiền, tạo ra từ tiền thì đều có hạn sử dụng mà thôi. Đó là lý do tại sao Bùi Hằng, một rận chủ tích cực lại nhanh bị giới rận lãng quên như vậy. thực sự thì đó là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 24. Bùi Hằng (Họ và Tên đầy đủ là Bùi Thị Minh Hằng) Theo tôi nhận xét thì chắc là một người đàn bà chưa tiến hóa thực sự. Bởi nếu tiến hóa thực sự thì những hành động và việc làm của bà Hằng sẽ giống người hơn, nhưng thật đáng tiếc điều đó lại không xẩy ra đối với bà. Thực sự mà nói trong xã hội không phải không có chuyện lạ, nhưng chuyện Bùi Hằng chưa tiến hóa ở Việt Nam thì cũng có thể ghi vào kỷ lục Guinet, trong thế kỷ XXI đấy.

  Trả lờiXóa
 25. Với cái bản tính đấy của Hằng, cô ta đã bị các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng , đưa đi làm con tốt và con cờ thế mạng cho chúng. Thế là cô ta bỏ lại tất cả và đi theo những gì mà các đối tượng sai bảo. Những việc mà Hằng làm phải nói là ngu xuẩn và hết sức điên rồ, trong năm 2011 tại các phiên tòa xét xử Cù Huy Hà Vũ, cô ta đã bị các đối tượng cơ hội chính trị giật dây , tụ tập trước phiên tòa gây rối vụ xét xử và đã được lực lượng làm nhiệm vụ nhắc nhở

  Trả lờiXóa

 26. Tôi cũng thật sự không hiểu nổi những việc làm của cô ta nó có ý nghĩa gì, nó được lợi lộc bao nhiêu mà nỡ hạ thấp cái nhân phẩm của mình đi làm những trò như vậy. Hằng đã từng bị đưa đi cơ sở giáo dục Thanh Hà (trại Thanh Hà) để giáo dục về đạo đức nhân phẩm, tuy nhiên đến cả người giáo dục và người cùng trại với Hằng cũng bó tay, bởi vì cô ta không bao giờ tuân thủ cái quy tắc, quy cũ và không bao giờ chịu suy nghĩ chỉ biết chửi và chửi thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Bà ta thường xuyên tụ tập, chửi bới lực lượng chức năng , đòi quyền của con người, không biết quyền đó từ đâu ra hay lại đứng đằng sau đó là cả một âm mưu của thế lực thù địch mà bà ta không nhận ra. Tại sao bà ta cứ suốt ngày kêu này kêu nọ mà không hiểu được vấn đề gì về nhân quyền và quyền con người. Sao không kêu gọi nhân quyền mà Mỹ đã xâm hại đối với các nước và công dân mình, sao không thấy la ó vấn đề Oxtraylia đã nghe lén Việt Nam, mà chỉ thấy cứ quanh đi quẩn lại là muốn gây rối, phá hoại làm cho đất nước Việt Nam mất ổn định như thế, mỗi khi bà ta kêu la, chửi bới là cái mồm giống con quái vật đang hút máu người, miền trung chúng tôi có câu là “mồm rộng như cái ang” cái đó chỉ dành cho Bùi Hằng. Theo tôi thì con bài chính trị Bùi Hằng đã được lợi dụng một cách triệt để , nên cần phải có một cách gì đấy để chữa trị căn bệnh hoang tưởng cho bà ta.

  Trả lờiXóa
 28. Lời kết dành cho Bùi Hằng: “quay đầu là bờ” hãy nhận ra những việc làm sai trái của mình để thay đổi bản chất của một kẻ chợ búa. Hãy tiến hóa theo quy luật của một con người, đừng đi thụt lùi như loài động vật hoang dã. Hãy nghĩ về truyền thống của gia đình, nghĩ về công ơn người đã sinh thành ra mình, sống thế nào cho khi chết đi đừng để người đời “nguyền rủa”. Sống sao cho giống một con người, để xứng đáng nhận được sự cảm thông của đồng loại, đừng cố tách ra khỏi bầy đàn và khi đó cuộc đời bà cũng chẳng khác gì những con thú vật mà đi theo đó cũng chỉ có một vài con vật vờ.

  Trả lờiXóa
 29. Nói Hằng là động vật chưa tiến hóa thì cũng không giống lắm, ít nhất bên vẻ bên ngoài cũng cho thấy Hằng đã tiến hóa đầy đủ về hình dáng giống người. Còn nói Hằng thiểu não, não phẳng thiếu i ốt hay chất sám sao? Hằng đủ khôn ngoan khi lựa chọn con đường đang đi, cũng là lựa chọn đánh đổi danh dự nhân phẩm lấy tiền bạc cất túi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Tôi ủng hộ quan điểm của tác giả, riêng Bùi Hằng nói bà ta như thế cũng không đáng với những gì bà ta đã làm đâu, cái mà bà ta làm quả thật không chấp nhận được. Nói như tác giả , cái nghề chửi rông đường phố của bà chỉ khiến cho người ta nhức óc nhói tai thôi, những việc bà làm quá đáng hơn cả những gì mà chúng ta tưởng tượng. Bà kêu gọi quyền con người, kêu gọi cho những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại như CÙ VŨ, Quốc QUân...Những người lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho mục đích cá nhân, yêu nước mà còn trốn thuế như Quân thì thôi chịu rồi, thế mà cả gan bà Hẳng kêu tự do. cái tự do của bà ta là cái gì đây , đúng là cả một âm mưu to đùng đùng. Cách đối xử của bà ta đối với gia đình thì chúng ta cũng đã đủ biết cái bản chất của bà ta như thế nào rồi. Thế nên , tôi chỉ mong có một bài thuốc hữu hiệu nào đấy chữa giúp cho bà ta thô

  Trả lờiXóa
 32. nhìn nhận về trình độ cũng như hiểu biết của con người Bùi Hằng này. thì điều nổi bật lên trên cả không phải là những giá trị mà con người này đem lại. (những tuyên ngôn nhân quyền dân quyền theo kiểu phá hoại đất nước phá hoại dân tộc) mà chính là sự ngụy biện từ cái nhìn thiện cận không xác thực. vịn vào những tuyên ngôn nhân quyền của mấy anh dân chủ Phương tây ấy rồi đẩy đất nước vào lầm than như những gì mà dân tộc đã phải chứng kiến. Lối thoát nào cho những lương tâm bị ăn mòn từ sự giả dối như Bùi Hằng,bà ấy là cái loa không bao giờ hết tiếng bà có 1 cái miệng mà phát huy hết hơn cái loa phường mà nói chẳng ma nào nó thèm nghe

  Trả lờiXóa
 33. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành đọng không đúng với một công dân Việt Nam.Có lẽ dân tộc Việt Nam không cần những người như thế này , có những con người như thế này làm cho xã hội thêm phúc tạp và làm cho tình hình đất nươc thêm rối ren. Chúng đã bị các thế lực thù địch mua chuộc với những lợi ích vật chất để rồi bị tha hóa , đi nói xấu Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 34. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác . Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 35. Cái con mụ Bùi Hằng này ngoa mồm lắm. ông nào mà vớ phải bà này thì chắc là không sống nổi đâu. Ở đâu ra cái thể loại người luôn xía vào chuyện người khác rồi phóng đại nó lên, làm loạn trật tự công cộng như bà ta chứ. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được

  Trả lờiXóa
 36. Và Hằng nói gì thì không cần hỏi, chưa cần nghe thì ai cũng hiểu bởi những gì diễn ra "miệng chiến" và "bút chiến" cơ hồ nó là một. Vẫn là những câu chưởi, những giai điệu quen thuộc của những "khúc trường ca" không có lời kết ả đàn bà với những tiếng dơ trong lí lịch đã không trừ một ai và nói như nhà văn Nam Cao từng miêu tả nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên: “Hắn vừa đi vừa chửi.

  Trả lờiXóa
 37. Bao giờ cũng thế, cứ rượu xong là hắn chửi. Bắt đầu là hắn chửi trời. Có hề gì? Trời có của riêng nhà nào? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao: đời là tất cả nhưng cũng chẳng là ai. Tức mình, hắn chủi ngay tất cả làng Vũ Đại. Nhưng cả làng Vũ Đại ai cũng tự nhủ: “Chắc nó trừ mình ra”. Không ai lên tiếng cả. Tức thật! Tức thật! Ờ thế này thì tức thật! Tức chết đi được mất! Đã thế, hắn phải chửi cha đứa nào không chửi nhau với hắn, nhưng cũng không ai ra điều. Mẹ kiếp! Thế có phí rượu không? Thế thì có khổ hắn không?...”.

  Trả lờiXóa
 38. Trong một thế giới mà bất kỳ ai cũng muốn đến những giá trị "Chân - thiện - mỹ" và một lối sống văn minh, lịch sự thì những tiếng chưởi, những kiểu ăn vạ vô tiền khoáng hậu của ả đàn bà như Hằng trở nên khó mà được chấp nhận. Và như quy luật thường thấy của xã hội, khi đã không thể dung nạp thì tất yếu diễn ra cơ chế đào thải nhanh chóng và Hằng đã gặp phải một trường hợp như vậy.

  Trả lờiXóa
 39. Ngay sau khi tiếp nhận những tiếng chưởi từ những công chúng chân chính, Hằng cũng đăng đàn để phản biện (Nói cho hay thế thôi, thực chất Hằng đăng đàn cũng để chưởi đổng) và không cần luận suy cũng đủ biết những tiếng chưởi của Hằng lại một lần nữa làm cho người đàn bà "không có gì để mất này" tiếp tục lụi bại trong chính cuộc chơi đầy lí thú này.

  Trả lờiXóa
 40. Con mụ này cũng chỉ thế là cùng thôi, cái mồm người ta để ăn để nói, để thể hiện sự văn minh của mình thì đằng này Bùi Thị Minh Hằng lại dùng nó để không ngừng thương tiếc văng nên những câu tục tĩu chẳng ai bằng, loại người đấy có xứng để chúng ta cần phải quan tâm không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 41. Những gì mà Bà Hằng đã làm đúng là không bằng một loài cầm thú, bây giờ có nói thế nào đi nữa thì không bao giờ thay đổi được cái bản chất đó của bà ta nữa rồi. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. Tác giả viết bài này là chuẩn đấy, không có gi là quá đáng đâu, Bùi Hằng ơi, sao lại có những con người như bà chứ, chúng tôi khi nào gặp bà cũng phải tránh xa, tránh không phải vì sợ hãi mà chỉ vì chối tai không thể nào nghe được những gì bà nói, trước tiên hãy cho bà quyền tự do đi đã, đừng để người khác bắt bà phải làm như con rối như thế, làm thế chẳng hay ho lắm đâu Bùi Hằng à. Đất nước Việt Nam dẫu có khó khăn vất vả thì cũng không đến nỗi tồi tệ như bà nói,chỉ có những người như bà mới làm cho đất nước VIỆT NAM thêm bất thôi. Mong bà đọc được những lời này và hãy tiến hóa thành con người như tác giả đã viết trên, tôi ùng hộ quan điểm và lời kết của tác giả.

  Trả lờiXóa
 42. Con này chỉ biết làm những việc như thế thôi sao ? không có việc nào hơn nữa à, đúng là quá đáng thật đấy các bạn nhỉ , không thể có lời nào để nói bà này nữa rồi. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Con này đúng là chưa tiến hóa thực sự các bạn à, chẳng ai có thể nghe được những lời của bà ta nữa, thật là quá đáng , làm cho tình hình đất nước đảo lộn một cách ghê gớm, như bà thì làm nên cái trò gì đây hả Bùi Hằng. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 44. Rõ ràng thì những con rận với đầu óc thốt nát , tư tưởng đen tối thì lấy đâu ra cái gọi là văn hay chũ tốt được và việc Hằng chửi tục trên bút chiến rồi thất bại thảm hại càng chứng minh cho điều này. Những thứ mà rận nói ra thì không phải nói chứ "mắm tôm" của hàng bún cũng không thể nào mà "thơm" bằng được ! Và điều đó càng đúng với Hằng - một người đi ngược lại với xu thế phát triển tích cực của cả một đất nước, phản bội lại gia đình họ hàng cũng như dân tộc thì việc này không lạ, nó càng làm cho những thứ mà lũ rận nói ra thêm phần nhảm nhí cũng như không đáng tin cậy một chút nào !

  Trả lờiXóa
 45. Tiểu sử Bùi Thị Minh Hằng đã cho thấy một phần bản chất của ả ta. Một con người vô cảm, bố láo, mất dạy. Vậy nên việc nó văng tục chửi bậy là chuyện thường xuyên đấy mà, người dân ai chẳng chán nản và khinh bỉ con người bỉ ổi này rồi. Đã thế còn đòi kích động biểu tình này nọ chứ. cái loại bán nước cầu vinh, không biết nhục là gì

  Trả lờiXóa
 46. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 47. Bùi Thị Minh Hằng là kẻ đã có bản chất lưu manh từ nhỏ thế nên càng ngày cuộc sống của cô ta càng trượt dài trên vết xe ấy, để rồi khi bước vào thế giới của đám rận chủ thì ả đã vận dụng tất cả vào công việc bất lương ấy của mình. Có những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ thì Hằng lại càng được đà, tưởng rằng việc mình làm là hay. Nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu, trát bao nhiêu phấn tới đâu vào mặt cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.

  Trả lờiXóa
 48. một con người hội tụ đầy đủ những đức tính tiêu cực của xã hội như Bùi Thị Minh Hằng thì làm sao xứng đáng là một nhà dân chủ chứ. Dân chủ gì mà trộm cắp, lưu manh, đố kị, bất hiếu,... thế thì lấy đâu ra lương tâm để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Cũng chỉ vì tiền mới đưa Hằng đến những việc làm đấu tranh cho những người bà con ở đâu đâu thôi chứ ngay đến người thân trong gia đình cô ta còn đối xử tệ bạc, chả coi ra gì nữa. Vậy nên khi cô ta làm điều ác, vi phạm pháp luật cũng đừng biện hộ cho cô ta

  Trả lờiXóa
 49. Bùi Thị Minh Hằng đúng là quái thai các bác à, những cái mà mụ ta phải chịu đó là một kết quả của người dân từng chứng kiến những hành động của bà ta mong đợi, thực sự mà nói là những con người như thế này phải cho biết thế nào là mùi của sự quản giáo, mùi giáo dục., không thì vẫn còn những cái mà chúng ta phải gánh chịu đấy./

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là con người như bà ta phải trả giá là đúng, điều đó là thực sự thích đáng, không có gì để bàn cãi cả đúng không các bạn, những hành động của những con người phá hoại. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng dưới những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác, thực tế mà nói thì những việc mà bà ta làm đúng là quái đản./

  Trả lờiXóa
 51. NHững việc làm của bà ta chỉ làm của bà ta chỉ khiến cho những người xung quanh thấy xung quanh phẩn cảm hơn thôi, thực sự mà nói là những việc làm như la hét, gây rối, phá rối, thực sự mà nói là điều mà chúng ta đáng lên án những hành động như thế ./

  Trả lờiXóa
 52. NHững hành động của bà ta đúng là như điên ấy, thực sự mà nói là pháp luật còn phải nghiêm minh hơn với những hành động như thế này của chúng, thực sự mà nói là không chấp nhận được những việc làm trên. Hành động thiếu suy nghĩ kính, ở nơi công cộng mà làm hành động naỳ chỉ khiến người xung quanh phẩn cảm hơn thôi, chứ có được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 53. Thực sự mà nói là những việc mà bà Bùi Hằng làm khiến chúng ta phải suy nghĩ và đó có thực sự là cái giá của bà ta không, có lẽ là chuẩn đấy. Tôi thật sự thất vọng về bà Bùi Hằng này quá, xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng vậy mà bà ta không học được những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế, trong khi cha ông, tổ tiên của bà ta đã hi sinh để bảo vệ đất nước này thì giờ bà ta lại tiếp tay cho giặc để phá hoại đất nước,

  Trả lờiXóa
 54. thực sự mà nói là cái giá đó là quá đúng, quá chuẩn với những gì mà bà ta đã gây ra đúng không các bạn, đâu ra cái thể loại người luôn xía vào chuyện người khác rồi phóng đại nó lên, làm loạn trật tự công cộng như bà ta chứ. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 55. Đúng là cái giá mà bà ta phải trả đúng không các bạn, tôi thực sự suy nghĩ điều đó là hoàn toàn đúng, không sai tí nào cả, Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này

  Trả lờiXóa
 56. Cái bản chất của những con rận thật là bỉ ổi, chúng có hành động chống phá nhà nước, bán nước chỉ mong nhận được những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động. Đấy là điều không thể nào chấp nhận được. Ả Bùi Thị Minh Hằng tên thì đẹp ấy thế mà ả lại đi làm những việc tán tận lương tâm, đi làm tay sai cho bọn phản động, chống phá nhà nước ta, coi thường pháp luật. Thật là không thể nào chấp nhận được cho cái con người mặt dày này.

  Trả lờiXóa
 57. NHững gì mà bà BÙi Hằng làm thực sự là một sự điên rồ đấy các bạn nhỉ, Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 58. Đọc những dòng này,tôi thấy khá là vô lý,tại sao một con người như thế lại mang ra để những người có văn hóa như chúng ta bàn luận,những cái hồi nhỏ thì còn có thể nói là trẻ nhỏ không biết,chứ những hành động từ hồi lớp 9 trở đi không xứng đáng là con người nữa,ngay cả bố mẹ,gia đình mà còn thế thì nói gì đến người ngoài,là loại người có thể vì tiền mà bất chấp tất cả

  Trả lờiXóa
 59. Bùi Thị Minh Hằng cũng đến tội nghiệp. Theo bản thân tôi thì những hệ lụy mà chị Bùi Thị Minh Hằng này đã gánh phải đó là do bản thân chị ấy mà thôi. Do bản tính chị ấy tạo nên những hậu quả nghiêm trọng như thế này. Từ một đứa trẻ hư hỏng, ngố ngáo cho đến bây giờ thì trở thành một con rận cụ, chẳng còn gì để mà nói nổi về trường hợp này nữa. Hằng đã sa chân lỡ bước, đã không còn gì để mà mất nữa rồi. Có lẽ những ngày tháng trong tù sẽ giúp Hằng hồi tỉnh lại, và hy vọng là sau khi ra tù Hằng sẽ làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 60. Thực sự thì những việc làm của thị cũng chẳng đem lại lợi ích gì cho đất nước cả mà chỉ làm cho đất nước chỉ thêm phần rối loạn thêm mà thôi. Chẳng thể hiểu được ả này suy nghĩ kiểu gì mà lại có những hành xử kiểu như vậy. Như thế là sai lầm, không phải là một người phụ nữ nữa rồi. Đáng lẽ một người phụ nữ trung niên, có tuổi như thị thì phải nghĩ cách làm sao sống được phước cho con cho cháu chứ ai lại đi làm những việc như thế. Như vậy há chẳng phải là phản phúc hay sao.

  Trả lờiXóa
 61. Cái bà Bùi Hằng này đúng là cái loại mặ dày thật, đã bao nhiêu gạch đá của những người yêu nước phản đối những việc mà bà ấy làm thế mà không biết ăn năn hối cải, ngược lại bà ta còn hoạt động chống phá mạnh hơn, con người chứ có phải động vật đâu mà không biết hối cải, không biết là cái gì đúng hay cái gì sai à. Sao lại mù quáng, với bà Hằng này thì chắc là cái loại người không thế cải tà quy chính được rồi.

  Trả lờiXóa
 62. Với bài viết này thì chúng ta có thể hình dung về một Bùi Hằng ngu dốt, bất hiếu, đồng thời là một con người nhẫn tâm, thế mà có nhiều người ca tụng Bùi Hằng, thật là lố bịch, nhưng đây chính là bộ mặt thật của Bùi Hằng, kể cả về nhân cách lẫn trình độ thì Bùi Hằng không xứng đáng là người đại diện nhân quyền cho mọi người, đúng là biết mặt mà không biết lòng, cảm ơn đã cho mọi người thấy được con người thật của Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 63. Phải nói những bọn khốn như Hằng thì vì tiền chúng có thể làm bất cứ điều gì. Đúng là một bọn trơ trẽn hết chỗ nói. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được bộ mặt thật của Bùi Hằng, của những kẻ luôn tung hô dân chủ, nhân quyền là như thế nào. Đúng là một bọn giả nhân giả nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 64. Thật là sự xúc phạm, một sự phỉ báng vào lòng yêu nước khi xếp ngang hàng Bùi Thị Minh Hằng với những người anh hùng dân tộc như Bà Trưng, Bà Triệu và gọi đó là lòng yêu nước. Sự việc này khiến Blogger Trương Duy Nhất cũng phải lên tiếng: “Trong khi một nhóm “nhân sĩ trí thức Hà Nội” bầu chọn người đàn bà nói tục, yêu nước bằng “máu trên máu dưới” Bùi Thị Minh Hằng làm “người phụ nữ của năm” và vinh danh là “biểu tượng lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại”, thì một trí thức Việt hải ngoại khác- nhà dân chủ ái quốc tâm thần hoang tưởng hồ hởi khen: c. bà Hằng thơm!

  Trả lờiXóa
 65. Bùi Thị Minh Hằng 1 cái tên được nhắc đến nhiều hiện nay đặc biệt trên cộng đồng mạng bởi việc làm của bà ta! dường như trong cuộc biểu tình nào gần đây cũng có mặt bà ta! 1 con người có lịch sử bản thân tệ hại! Thật sự bà ta chẳng có vẻ đẹp nào trong tứ phẩm công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Việt Nam cả. Mà có vẻ tâm thần của bà ta cũng bất ổn, thế mà 1 sô cơ quan đài báo, các trang mạng nước ngoai cổ súy bà ta làm “người phụ nữ của năm” và vinh danh là “biểu tượng lòng ái quốc của người Việt Nam hiện đại”. chỉ được cái nói láo nói điêu là giỏi

  Trả lờiXóa
 66. "Chị đã không nói thì thôi chứ một khi đã nói thì chị vác loa lên cho cả làng phải nghe!" Mụ Bùi Thị Hằng như một cái loa phát thanh của bọn phản động. Mở miệng ra là không ai có thể ngửi được. Vì đồng tiền bất chấp tất cả, xỉ nhục lịch xử, con người VN. Thị Hằng đã lộ rõ bản chất thật của mình, sự ngu dốt tột độ của mình.

  Trả lờiXóa
 67. Những năm gần đây, đặc biệt là sau khi Trung Quốc tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, có những hành động xâm phạm chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, Bùi Thị Minh Hằng và một số người khác đã tích cực lợi dụng vấn đề này, kích động mọi người xuống đường biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần trên địa bàn Hà Nội. Trong các cuộc biểu tình đó, Hằng nổi lên như một nhân vật chính với hình ảnh của một kẻ “già mồm”, đập vỡ ngực, gào toác mép cũng chỉ để ăn vạ, để bù lu bù loa theo lối chợ búa. Với cái “chiêu” chợ búa ấy mà sau một lần chứng kiến là lần sau người đi đường không những không giám đụng mà phải tránh xa “không đụng vào hủi”…

  Trả lờiXóa
 68. Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Hằng chính là một trong số những con rận chủ khốn nạn, ngu dốt và là một đứa con bất hiếu!

  Trả lờiXóa
 69. Với nhiều người ấn tượng nhất về Hằng là hình ảnh của một con người chuyên la hét, lăn ra đường ăn vạ, chửi bới người khác tại những lần gây rối trật tự. Đấy là những “thành tích” vắn tắt của Bùi Thị Minh Hằng trong những năm vừa qua, với những “thành tích” này mà Hằng đã trở thành một con người nổi tiếng từ chính sự tai tiếng của mình. Chính bởi vậy, mà hiện nay người ta đang đặt cho Hằng một cái tên rất thân thương “Chí phèo thế kỷ XXI”.

  Trả lờiXóa
 70. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến Bùi Thị Minh Hằng, đây là một người khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối chống phá Nhà nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu như vậy. Thật là quá thất vọng về con người này, đã đi phá hoại đất nước rồi mà còn phá luôn cả gia đình mình như vậy

  Trả lờiXóa
 71. Con người Bùi Thị Minh Hằng đăng là một trong những vấn đề sôi nổi nhất hiện nay. Bằng việc ả ta đang không ngừng có những hoạt động chống phá chính quyền nhà nước ta. Không ngừng được đồng bọn phản động, tung hô ca tụng ả. Bản chất của con người ả ngày càng hiện rõ là con người ngu muôi, bất hiếu, bất trung,bất nghĩa vì những đồng tiền bẩn thỉu mà cam tâm bán nước, phản bội tổ quốc, quê hương, gia đình, làng xóm.

  Trả lờiXóa
 72. Khi đọc xong bài viết này mới thấy được lịch sử bản thân và những hành động của ả trong quá khứ và hiện tại mới thấy được bản chất thực sự của con người này. Chỉ vì những đồng tiền bất nhân, không phải đổ mồi hôi để đạt được mà mụ ta nguyện làm những việc chống phá Đảng, chống phá nhà nước, thể hiện những bài ăn vạ có một không hai, ả ta đúng là con người ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 73. Đọc xong bài viết này,cảm tưởng như đang đọc về những con người đang ở trong các trường giáo dưỡng,Bản chất của những con người này được thể hiện ngay từ khi còn nhỏ.lúc nhỏ đã vì đồng tiền mà như thế thì bây giờ,chắc có bán cả gia đình mình để lấy tiền ăn tiêu thì ả ta cũng làm,thật ghê tởm

  Trả lờiXóa
 74. Có thể nói đây là một ả đàn bà côn đồ từ nhỏ,ít ra những người đấu tranh nhân quyền và dân quyền đều là phần tử trí thức,nói bậy nói bạ cũng gọi là biết nói,chứ cái con người không được học hành từ nhỏ,sinh ra đã không khác một phường chợ búa,thế mà cứ đòi đấu tranh này đấu tranh nọ,thật là hết sức buồn cười

  Trả lờiXóa
 75. Đúng là càng ngày bản chât của những con rận này ngày càng bộc lộ rõ bản chất của chúng. Bản chất của những con rận bẩn thỉu phản bội lại nhà nước để chạy theo những bọn phản động, bọn đế quốc mà chống phá nhà nước ta, làm hại nhà nước ta. Như ả Bùi Thị Minh Hằng này vì những đồng tiền bẩn thỉu ấy mà ngang nhiên có những hành động bôi nhọ, nói xấu Đảng, nhà nước ta. Đúng là con người ả thật là ngu dốt đần độn hêt chỗ nói.

  Trả lờiXóa