NHÓM PHÁP LUÂN CÔNG THẦN KINH QUÁ NẶNG RỒI

08/02/2014
Tags:

18 nhận xét:

 1. đây gọi là ảo tưởng sức mạnh đây mà,chúng lại có tư tưởng nó là anh hùng cơ đấy,lại cái kiểu Lê quốc Quân và Cù huy hà vũ cớ đấy,đã vào tù còn tỏ vẻ anh hunfh gì chứ.hai đứa này phải không bằng ý ,ít ra quân và vũ cũng gọi là trí thức tuy rằng hơi dõm,còn bọn này chỉ là đệ tử chân truyền gọi là luân công giáo thì có gọi là chó sủa bậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. CÁI ÁO KHÔNG LÀM NÊN THẦY TU! HIỆN NAY NHỮNG HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG ĐANG LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI,SỰ KIỆN NÀY PHẠM XUÂN GIAO ĐÃ ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN PHẢN ÁNHLÊN CÁC CẤP CHÍNH QUYỀN TỪ TRƯỚC. "THẬP TAM" NÀY CŨNG CÙNG MỘT HỘI THÔI. KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN! TẠI VIỆT NAM HIỆN ĐANG CÓ NHỮNG NGƯỜI MẠO DANH THẦY TU ĐI KHẤT THỰC ĐÓ, HỌ KIẾM BỘN TIỀN TỪ NHỮNG NGƯỜI DÂN. XƯA NAY GIỚI LUẬT PHẬT GIÁO GHI RÕ: "KHẤT THỰC KHÔNG NHẬN TIỀN CHỈ NHẬN THỨC ĂN". NGƯỜI BIẾT CÒN BỊ LỪA. cÒN BẠN BẠN BIẾT BAO NHIÊU HAY CHỈ BIẾT " PHÁP LUÂN CÔNG" BA CHỮ NÀY ĐƯỢC THẾ GIỚI TÔN VINH LÀ MÔN CÔNG PHÁP TU LUYỆN THIỀN ĐỊNH ÔN HOÀ ĐƯỢC HOAN NGHÊNH NHẤT. BỊ BỨC HẠI THẢM KHỐC TAI TRUNG QUỐC NHƯNG ĐƯỢC ĐÓN NHÂN TRÊN 116 NƯỚC, TRĂM TRIỆU HỌC VIÊN CÓ KĨ SƯ, BÁC SĨ, SV, ĐỀU CÓ CÔNG VIỆC, ĐỀU ĐANG CỐNG HIẾN. NGUYỄN DOÃN KIÊN NÀY HẮN CÓ KHÔNG? HAY CHỈ LÀ DẠNG VÔ CÔNG RỒI NGHỀ? NHÓM THẬP TAM NÀY KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN! TRĂM TRIỆU ĐỆ TỬ RÚT LẠI CÒN 13? MÀN DIỄN TỒI TỆ THẬT!

  Trả lờiXóa
 3. Cơ bản nếu hành động này của nhóm Pháp Luân Công làm thực sự thì đây quả là một sự điên rồ, không tưởng, hành động đó của chúng thật kinh tởm. Khi mà không nhìn lại mình như thế nào lại có những hành động mang tính phá hoại như thế,nếu như nhóm này mang tính chất hướng đạo mà đi có những hành động thế này thì đúng là phá hoại chứ không còn gì để nói nữa./

  Trả lờiXóa
 4. Những gì mà nhóm Pháp Luân Công đang làm là một sự xúc phạm nghiêm trọng đến quốc gia, dân tộc, toàn thể nhân dân Việt Nam. Hành động đó không phải là một trong những điều mà chúng ta có thể bỏ qua cho chúng được, dư luận của những người con Việt Nam hết sức tẩy chay hành động của nhóm Pháp Luân Công, hi vọng pháp luật Việt Nam mạnh tay hơn những kẻ đang hành động phá hoại như thế./

  Trả lờiXóa
 5. Pháp Luân Công mà có những hành động như thế này hay sao ? ban đầu mình cũng tưởng cái nhóm này có đạo đức lắm, ai ngờ hóa ra đúng là đạo đức giả các bạn nhỉ, nếu một nhóm có số lượng lớn người tham gia tuân theo kiểu hướng thiện mà bây giờ lại có những hành động giả man như thế thật là đáng phỉ nhổ./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp Luân Công là một môn tập thiền an hòa,được hơn 100 triệu người yêu thích ở trên 140 quốc gia trên thế giới.
   http://nongnghiep.vn/nongnghiepvn/72/122/21/89670/Tim-hieu-ve-Phap-Luan-Cong.aspx
   https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng
   http://vn.minghui.org/news/category/gioi-thieu-dai-phap/
   https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1502962799928977.1073741835.1496138663944724&type=1&stream_ref=10
   Tôi có chút ý nghĩ như thế này,môn này rất tốt nhưng đang bi đàn áp ở trung quốc ,liệu những người này có phải là đặc vụ của trung quốc đến việt nam gây rối bằng cách mặc áo Pháp Luân Công rồi đến khắp nơi làm loạn,gây hiểu lầm trong dân chúng,nhằm mục đích tẩy chay Pháp Luân Công.
   ĐCS trung quốc như thế nào,là tốt hay xấu thì có lẽ người dân Việt Nam trong chúng ta đều rõ,việc ác nào chúng cũng dám làm,dù bạn là người tốt thì chưa chắc chúng đã không làm hại bạn.Pháp Luân Công là tốt nhưng chúng vẫn đàn áp,vì sao ?
   năm 1999 khi số học viên Pháp Luân Công lớn hơn số lượng đảng viên ĐCS trung quốc,chủ tịch Giang Trạch Dân hoang tưởng lo sợ bị mất quyền lực (sợ người tốt,sợ những người đang cố gắng tu dưỡng bản thân theo "Chân Thiện Nhẫn " mới buồn cười làm sao),đồng thời ĐCS Trung Quốc tôn sùng học thuyết vô thần luận của mình,tin rằng con người là từ động vật tiến hóa mà thành; thông qua đấu tranh sinh tồn mà phát triển nên tự nhiên căm ghét bất cứ học thuyết nào tin rằng thần phật là tồn tại và con người nên sống hòa ái với nhau,vì vậy ĐCS trung quốc đã phát động đàn áp môn này trên diện rộng,bắt người,tra tấn,đánh đập,sốc điện,tiêm thuốc tẩy não ,vv..thâm chí mổ sống nội tạng của các học viên Pháp Luân Công để bắt họ phải từ bỏ niềm tin của mình.Để hơp lý hóa hành động đàn áp của mình,ĐCS trung quốc đã dựng nên " vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn" vu khống là các học viên pháp luân công tự sát để phản đối lệnh cấm,reo rắc lòng thù hận trong dân chúng,từ đó dễ bề đàn áp.

   Xóa
 6. Cái nhóm này bị điên hay sao mà cả gan có những hành động như thế nhỉ, suy nghĩ của chúng đã đủ chín chắn hay chưa mà lại có những việc làm như thế, quả là không chấp nhận được các bạn à. Phải nói là đáng bài trừ những kẻ này ra khỏi xã hội, cần có những cách để chúng có thể nhận ra những lỗi lầm của mình ..

  Trả lờiXóa
 7. Hành xử thật sự là không đúng với bản chất của con người tí nào cả, cách làm của bọn chúng quả là đi ngược lại với toàn thể dân tộc Việt Nam. Pháp Luân Công là cái gì mà có những việc làm như thế cơ chứ, quả là đáng lên án với những hành động đó của chúng./

  Trả lờiXóa
 8. chỉ có mấy thằng điên này thì tôi nghĩ tốt nhất không nên chấp,chấp chẳng khác nào tự kéo mình xuống cùng với nó. Còn nếu thấy ngứa mắt quá thì gọi mấy anh cảnh sát gì đấy tóm cổ giam hẳn vào tù vì lăng mạ, xúc phạm đến Đảng và nhà nước. Tránh rườm rà nhiều chuyện.

  Trả lờiXóa
 9. Không khó để mọi người có thể nhìn ra mưu đồ chính trị của nhóm Nguyễn Doan Kiên cũng như nhóm NO-U. Họ lợi dụng những mâu thuẫn nặng nề của Pháp Luân Công và chính quyền Trung Quốc để kích động một mâu thuẫn tương tự ở Việt Nam, tạo điều kiện cho những người đang đại diện cho Việt Tân tham gia phiên điều trần tại Liên Hiệp Quốc có thêm luận điệu để lừa mị chính giới Mỹ, phương Tây và cộng đồng người Việt hải ngoại. Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. mình đang suy nghĩ đây thực sự là đồ đệ của môn pháp luân công thực sự hay chỉ là mấy tên điên tự xưng là đệ tử chân truyền của pháp luân công. Muốn mượn danh của pháp luân công để thực hiện mấy hành động chống phá nhà nước như thế??

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động ngu ngốc này của bọn thiếu suy nghĩ này cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc. Những luận điệu mà chúng đưa ra không chỉ xúc phạm đến uy nghiêm và danh tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà còn là cả dân tộc Việt Nam. Thử hỏi nếu như không có Bác Hồ đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam vượt qua mọi xiềng xích nô lệ, đứng lên giành độc lập, tự do thì bọn chúng có ngày nay, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hay không

  Trả lờiXóa
 12. Qua tìm hiểu mới thấy đúng thật lần này nhóm của Nguyễn Doãn Kiên đã có sự móc ngoặc với No - U FC - một tổ chức nhuốm màu sắc Việt Tân, với mục tiêu lật đổ Đảng Cộng Sản, vận động mọi người đến xem và chứng kiến, tổ chức ghi hình, đưa tin họ đập phá Lăng Hồ Chí Minh - một việc làm không tưởng, mục đích gây tiếng vang là chính, cũng là phong cách thường dùng của Việt Tân lâu nay.

  Trả lờiXóa
 13. Không khó để mọi người có thể nhìn ra mưu đồ chính trị của nhóm Nguyễn Doan Kiên cũng như nhóm NO-U. Họ lợi dụng những mâu thuẫn nặng nề của Pháp Luân Công và chính quyền Trung Quốc để kích động một mâu thuẫn tương tự ở Việt Nam. Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Với kiểu hành động khủng bố của nhóm Nguyễn Doãn Kiên, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nghiêm bởi xúc phạm tới chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt nam, xúc phạm tới thần tượng của Việt Nam. Mặt khác, nếu quả thực nhóm Nguyễn Doãn Kiên đã mạo danh Pháp Luân Công thì các đệ tử chân chính của Pháp Luân Công có lẽ cũng đã đến lúc phải lên tiếng. Bởi với những hành động như thế này thì uy tín của Pháp Luân Công sẽ chỉ là con số không.

  Trả lờiXóa
 15. chưa biết, chưa đọc mà phát biểu kiểu chùm đầu theo cảm tính vậy, ...

  Trả lờiXóa
 16. Pháp Luân Đại Pháp hoàn toàn không liên quan đến chính trị

  Pháp Luân Công( hay còn gọi Pháp Luân Đại Pháp)là môn tu luyện khí công cổ truyền, hoàn toàn không có liên quan đến chính trị, tôn giáo và kinh tế. Những học viên Pháp Luân Công chân chính luôn tuân thủ nghiêm ngặt Pháp luật và đạo đức xã hội, họ có đóng góp trong việc thức tỉnh đạo đức và sức khỏe cộng đồng rất lớn. Mấy kẻ như Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên là giả mạo, không xứng đáng là học viên Pháp Luân Công. Pháp Luân Công đã có ở hơn 140 quốc gia, và hơn 100 triệu người theo tập hằng ngày. ở Newyork - Mỹ còn lấy tháng 5 là tháng Pháp Luân Đại Pháp, Thử hỏi Pháp Luân Công xấu chỗ nào?

  Trả lờiXóa
 17. 1. Pháp luân công đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết của một bộ phận quần chúng để lôi kéo, tuyên truyền, kích động họ chống phá thể chế lãnh đạo hiện tại của một số quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam,...
  2. Lý do khiến các tín đồ của Pháp luân công xuống đường biểu tình, ra các tâm thư kêu gọi phương Tây can thiệp v.v… là vì Pháp luân công đã phóng đại, thổi phồng và bịa đặt ra những tội ác của thế chế hiện tại rồi cho các thể chế này có tội ác tày trời cần phải lên án, cần phải lật đổ và yêu cầu thể chế đó hãy giao quyền lãnh đạo cho các “giáo chủ” chủ của mình.
  3. Mỹ đã triệt để lợi dụng vấn đề này và đã hậu thuẫn, sử dụng Pháp luân công làm công cụ lật đổ các thể chế đối lập rồi đưa các phần tử thân Mỹ lên lãnh đạo đất nước.
  4. Ở Việt Nam, thời gian qua PLC đã có các hoạt động gây rối làm mất an ninh trật tự nhằm thực hiện các thủ đoạn trên.

  Trả lờiXóa