LẠI THÊM KẺ PHẢN BỘI MANG TÊN ĐẶNG XƯƠNG HÙNG

20/02/2014
Tags:

48 nhận xét:

 1. So sánh Đặng Xương Hùng với Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống có lẽ chỉ đúng một phần. Bởi những kẻ đó đều là những kẻ bán nước cầu vinh. Thấy vinh hoa phú quý là quên đồng bào quên dân tộc. Nhưng Trần Ích Tắc và Lê Chiêu Thống là bậc quân vương quyền quý, vua chúa thời xưa còn Đặng Xương Hùng hắn chả là cái thá gì cả. Cũng chỉ là một con cóc ghẻ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tên đạo Hồ (theo CS) là những tên cuồng tín còn hơn khủng bố, hể ai rời khỏi đảng CS là chúng cứ to mồm lên là bán nước, NHƯNG thật sự ra Hồ chí minh là tên bán nước, tên tội đồ dân tộc những tội ác của hắn không bao giờ nhân dân VN quên được, chỉ có những kẻ ngu xuẩn mới tung hô ĐCS và vì thành phần ngu xuẩn nầy hiện nay còn quá đông ở VN và ĐCS tồn tại là nhờ vậy

   Xóa
 2. Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần rồi bây giờ là Đặng Xương Hùng. Những cái tên sẽ không bao giờ rửa sạch tiếng xấu của mình kể cả khi đã chết. Những hành vi phản bội tổ quốc của chúng sẽ không bao giờ được tha thứ. Những kẻ hám lợi, chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mình mà bán đứng đồng bào non sông đất nước. Những tên đó nhất định không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần rồi bây giờ đến ông Đặng Xương Hùng. Những cái tên anh hùng nầy đã rửa sạch tiếng xấu của mình, họ đã lập một tiếng vang và họ sẽ mãn nguyện trước khi chết vì đã trở về với nhân dân. Những hành vi phản bội tổ quốc, bán nước cầu vinh của ĐCSVN sẽ không bao giờ được nhân dân tha thứ. Những kẻ hám lợi, bám đít chệt cộng chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mình mà bán đứng đồng bào non sông đất nước. Những tên VC đó nhất định không có kết cục tốt đẹp.

   Xóa
 3. Đúng là nước ta còn nghèo còn lạc hậu so với các nước phương Tây. Nhiều kẻ bị cám dỗ bởi tiền bạc phú quý mà bọn nước ngoài hứa hẹn mà đã quay lưng lại với Tổ Quốc phản bội lại đồng bào mình. Đặng Xương Hùng là một kẻ như thế. Hắn đang đi theo vết xe đổ của bọn Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần. Nhất định tên Hùng này sẽ phải trả giá vì hành vi đáng khinh của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là vì ĐCSVN mà nước ta nghèo nàn lạc hậu so với các nước phương Tây. Nhiều tên lãnh đạo trong trung ương bị cám dỗ bởi tiền bạc, vì chúng muốn hưởng cuộc đời phú quý mà chúng phải bán nước, làm tay sai cho lũ chệt cộng rồi quay lưng lại với Tổ Quốc, phản bội lại đồng bào mình. Chúng không bao giờ so sánh được với Ông Đặng Xương Hùng, ông ta mới đúng là một người anh hùng và Ông đang đi theo con đường về với dân tộc với những bậc trí thức yêu nước nồng nàn như Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần và ..v.v. Nhất định ông Đặng Xương Hùng sẽ là một tấm gương cho hàng triệu đảng viên ĐCS noi theo

   Xóa
 4. Thật buồn khi trên đời này lại có những chuyện đối nghịch nhau. Những người tài giỏi học hành ở nước ngoài hẳn hoi tử tế lại quay về Việt Nam làm việc đóng góp xây dựng quê hương nhưng ngược lại lại có những kẻ rũ bỏ quê hương của mình để đi theo cám dỗ mà bọn nước ngoài mang lại. Đúng là cuộc đời này lắm điều kì quặc thật.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ như Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần, Đặng Xương Hùng sớm muộn gì cũng phải trả giá đắt vì hành vi tội lỗi của mình. Chúng có thể sung sướng với những đồng tiền kiếm được nhưng rồi chúng sẽ phải ân hận dằn vặt lương tâm đến chết vì hành động đó. Khi chết cũng bị người ta nguyền rủa. Tất cả mọi người đều không thể chấp nhận được hành vi bán nước của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bậc trí thức như Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần, Đặng Xương Hùng cần phải được những hội người yêu nước, hội Tự Do Dân Chủ hải ngoại tuyên dương họ như bậc anh hùng vì họ đã can đảm quay về với dân tộc. ĐCSVN đã và đang bán nước cho Tàu, đã và đang cướp đất của dân oan ...Chúng có thể sung sướng với những đồng tiền kiếm được nhưng rồi chúng sẽ phải ân hận dằn vặt lương tâm đến chết vì hành động đó nếu chúng không thức tỉnh từ bỏ đảng ngay từ bây giờ như ông Đặng Xương Hùng, nếu chúng muốn tiếp tục làm nô lệ cho chệt cộng thì các đảng viên ĐCSVN khi chết cũng bị nhân dân nguyền rủa. Tất cả mọi người VN từ già cho đến trẻ và trong bất cứ tầng lớp nào đều cũng không thể chấp nhận được hành vi bán nước của ĐCSVN.

   Xóa
 6. NHÀ CẦM QUYỀN CSVN HỨNG CHỊU CÁI TÁT CHÍ MẠNG NGAY TRƯỚC THỀM UPR

  Ông Đặng Xương Hùng, một cán bộ ngoại giao cao cấp của chính phủ Việt Nam vừa chính thức tuyên bố bỏ đảng và nộp đơn xin tị nạn chính trị tại Thụy Sỹ. Thông tin này là một cái tát mạnh vào nhà cầm quyền CSVN trước thềm diễn ra buổi điều trần kiểm điểm nhân quyền UPR vào ngày 5/2/2014 sắp tới.

  Trước khi ly khai khỏi đảng cộng sản, ông Hùng từng giữ nhiều vị trí quan trọng như: lãnh sự Việt Nam tại Geneva từ năm 2008 đến 2012, vụ phó bộ ngoại giao Việt Nam. Trong bức thư tuyên bố ra khỏi đảng, ông Đặng Xương Hùng viết:

  “Gần đây những bí mật của ông Hồ Chí Minh đã bị phơi bày. Chúng tôi, hầu hết là đảng viên, vẫn thường vui vẻ đùa cợt có những bài vè chế giễu, nhưng rất đúng về nhân vật này. Ông Hồ Chí Minh đã bị nghi ngờ là một người Trung quốc, có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản dựng lên, thay thế cho Nguyễn Ái Quốc, người đã chết năm 1932.

  Mọi niềm tin đã bị đánh cắp. Tôi tuyên bố ra khỏi đảng.”

  Hôm 3/2/2014 vừa qua, đúng vào thời điểm mà đảng cộng sản kỷ niệm 84 năm ngày thành lập, ông Đặng Xương Hùng đã lên đài truyền hình Léman Bleu công khai tố cáo chế độ độc tài cộng sản, khẳng định sẽ đứng chung hàng ngũ với lực lượng đấu tranh cho dân chủ tại Việt Nam.

  Ông Đặng Xương Hùng sinh năm 1961, bắt đầu làm việc tại bộ ngoại giao vào năm 1983 và gia nhập đảng cộng sản năm 1986. Tháng 10 năm 2013, ông tuyên bố ly khai khỏi đảng cộng sản sau 27 năm là đảng viên.

  Trong cuộc phỏng vấn đầi SBTN, ông Đặng Xương Hùng cho biết ông lý do bỏ đảng từ bỏ chức vụ Vụ phó Bộ ngoại giao Việt Nam để bày tỏ thái độ và bắt đầu cuộc đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

  Xin theo link dưới để xem cuộc "Phỏng Vấn Ông Đặng Xương Hùng"

  http://www.youtube.com/watch?v=fJ_8lWEjyz0&list=PLVdUDj5QwzYbBXP0MVH0Bob-OHj-n4tAO  Trả lờiXóa
 7. Bravo ông Đặng Xương Hùng!
  Làm người đàn ông phải thế, phải biết đâu là tối và sáng!

  Trả lờiXóa
 8. @Cảm phục các anh hùng

  Xưa có anh hùng Đặng Dung mài kiếm dưới trăng để báo đền nợ nước thù nhà.
  Nay có anh hùng Đặng Chí Hùng cũng vì nợ nước vai mang mà đã can đảm vạch mặt chỉ tên bầy quỷ đỏ cộng phỉ tay sai giặc tàu xâm lược, để phải lìa bỏ gia đình mà tị nạn xứ người.
  Nay lại có thêm anh hùng Đặng Xương Hùng, vì nợ nước, vì lợi ích chung của dân tộc mà gác bỏ niềm riêng, bỏ cả sự nghiệp, tiền tài danh vọng giàu sang của một quan chức ngoại giao cao cấp, can đảm bước ra khỏi đảng cộng phỉ mà trở về với nhân dân, tổ quốc. Một hành động mà ít ai làm được.
  Có phải lưỡi gươm thiêng của ngài Đặng Dung khi xưa, nay được những người anh hùng, dũng sĩ, con cháu của ngài vung lên để chém chết con ác quỷ hung hiểm, tay sai giặc tàu xâm lược, đó là con quỷ đỏ có tên đảng cộng sản tại Việt Nam.
  Xin được ngẩng cao đầu để vinh danh những anh hùng họ Đặng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Đặng xuân Khu (Trả lời) @Cảm phục các anh hùng

   Tên húy tôi là Đặng xuân Khu, chỉ vì bất hiếu đấu tố cha, hỗn với mẹ, ám hại anh em đồng tộc, bị tộc họ Đặng khai trừ nên phải đổi tên là trường chinh có nghĩa là "trình chưa?" để nhắc nhở tôi cũng phải đến lúc trình lên ông bà tổ tiên về cái tội bất nhân bất nghĩa đáng bị trời tru đất diệt ấy!

   Xóa
 9. @Khánh-Phong

  Chúng tôi rất vui mừng chào đón anh Đặng Xương Hùng từ bỏ đảng CS để góp phần tranh đấu dành lại quyền làm chủ Đất Nước và Tự Do Dân Chủ cho người dân. Chúng tôi cãm động nhất là anh đã đắn đo suy nghĩ thật nhiều để rrồi từ bỏ mọi quyền lợi đang có, chấp nhận mọi khó khăn gian khổ sắp đến kể cả lúc đối điện với gia đình, vợ con. Anh đã chọn con đường tương lai cho con cháu và cả nhân dân Việt Nam được sống trong xã hội văn minh dân chủ, Tự Do và Hạnh Phúc.
  Chúng ta sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 10. @Hải

  Các ông Tbt Trọng, Ctn Sang, Tt Dũng và các tướng tá của quân đội nhân dân hãy bỏ đảng csVN trở về với dân tộc Việt. Bỏ đảng giữ nước, giữ đảng mất nước!!!

  Trả lờiXóa
 11. @HQ

  Lại thêm một tín hiệu tốt, hay nói đúng hơn lại là một tin vui cho phe ta còn đối với cái đãng cướp ngày thì lại là một cái tát nẩy lửa! ông Hùng uyên bố do vì nghi ngờ cụ hcm là thằng hán tặc nên đã đánh mất niêm tin của ông về cái đãng cướp này, chính vì thế ông đã xin ra ly khai khỏi đãng và xin tỵ nạn chính trị tại Thụy Sỉ, mặc dù vói cái tuổi trên 50, trên 25 tuổi đãng theo tôi thì quá trể cho một đời người nhưng dù muộn còn hơn không giống như anh Phạm chí Dũng một trí thức trẻ trước kia thời trai trẻ đã có nhận thức sai lầm về lý tưởng cộng sản nhưng nay ông đã nhận ra được chân lý, gian dối của cái chủ thuyết Mac mà ông đã chọn! ngày nay PCD đã có nhiều đóng góp cho PTDC mới đây ông đã bị cấm xuất cảnh khi được Geneve mời sang thuyết trình về NHÂN QUYỀN VIÊT NAM, mẹ Việt Nam luôn có trái tim vị tha bao giờ cũng giang rộng đôi tay đón nhận những đứa con của mẹ bị lầm đường lở bước, còn chúng ta vẩn nên xem họ là anh em vì những đóng góp cụ thể cho phong trào càng ngày càng lớn mạnh! còn đối với những tên ca sỷ về nước làm tay sai cho cs: Anh Khoa, Chế Linh, Phạm Duy, Elvis Phương, Hương lan, Ý Lan, Duy quang, Quang Lê... theo nghị quyết 36 dối với bọn này chúng ta cần tẩy chay không nghe chúng hát, chúng chỉ vì đồng tiền mà quên đi cái cảnh trốn chạy cộng sản làm kiếp lưu vong nơi xư lạ?

  Trả lờiXóa
 12. @Nữ sinh - ký túc xá

  Mấy ngày nay sinh viên trong ký túc xá chuẩn bị theo dõi cuộc hội thảo Genève với rất nhiều diễn biến từ TS Phạm Chí Dũng bị cấm đi dự hội nghị cho đến công an tiếp tục xách nhiễu Nhân dân trong ngày đầu năm. Bổng dưng xuất hiện chú Đặng Xương Hùng sau tin vui Đặng Chí Hùng. Vui trong bữa cơm tối đạm bạc với món canh rau "toàn quốc" cùng các bạn. Cháu có một chút chia sẽ với chú: Việc chú đoạn tuyệt với đảng csvn là rất hoan nghênh, khôn khéo và đáng khen ngợi. Tập Cận Bình khi lên ngôi, ông ấy đã đưa ra chính sách bài trừ tham nhũng rất mảnh liệt quyết diệt từ cá lớn đến cá bé và luật sư Hứa Chí Vỉnh là người đã hưởng ứng lời kêu gọi đòi công khai tài sản các viên chức chính phủ trong đó có Hồ Cẩm Đào, một số nhân vật cao cấp và ngay cả Tập Cận Bình. Điều trớ trêu là Hứa Chí Vỉnh lại bù ngồi tù vì hưởng ứng lời kêu gọi của Tập Cận Bình. Đảng csvn đang rặp theo khuôn của Trung quốc nhưng rất sợ chuyện này và cháu chưa thấy ai dám tuyên bố và đòi công bố công khai tài sản của các viên chức chính phủ. Đây chính là yết hầu của đảng csvn. Họ rất sợ điều này. Một quả bom nổ chậm đã được gắn kíp: Từ già làng cho đến em thơ, từ đồng quề cho đến thành thị, từ trí thức cho đến những người mưu sinh bằng nghề ve chai. Ai ai cũng biết điều này một khi động loạn xảy ra mặc cho công an được trang bị với áo giáp và dùi cui roi điện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @dânviệt (Trả lời) @Nữ sinh - ký túc xá

   Chinh xac100% nếu đảng viên cong sản VN mà công khai tài sản thì chắc chắn chúng tiêu đời ngay vì 100% tài sản chúng là do tham nhũng mà có, lúc đó tự nhiên nó sụp đổ liền vì không còn cach nào lấp liếm che dấu bản chất của đảng cướp này nữa ,nên cha hù chúng đội mồ dậy chắc chăn cũng không bao giờ dám công khai tài sản..

   Xóa
 13. @Balô

  Nếu ông Hùng tuyên bố "bỏ đảng" trước khi "đảng bỏ" thì tôi mới tin, tôi hoan nghênh, có nghĩa là bỏ đảng khi còn tại chức, gọi là từ chức. Bỏ ăn giữa đám tiệc, gọi là bỏ ăn. ông Hùng từng giữ nhiều vị trí quan trọng như: lãnh sự Việt Nam tại Geneva từ năm 2008 đến 2012, vụ phó bộ ngoại giao Việt Nam. Rồi tháng 10 năm 2013, ông tuyên bố ly khai khỏi đảng cộng sản sau 27 năm là đảng viên.

  Đảng cộng sản VN là cái gì mà phải ầm ỉ lên, khi một ai đó không còn được ăn nữa thì tuyên bồ bỏ đảng. HCM không những tuyên bố bỏ đảng, mà còn dẹp luôn đảng cơ mà. Cái quan trọng không phải là tuyên bố bỏ đảng mà phải làm gì khi đang còn đảng, đang còn thế lực, để cùng nhau lật đổ đám cướp ngày, đám thào khấu đang uy hiếp dân lành thì có hiệu quả hơn, mới thực sự là chống đảng.

  Tạị sao còn thời thì bỏ dân theo đảng, hết thời thì bỏ đảng theo dân. Có công bằng không. Có phải đây là những hành động chạy tội của các quan chức Việt cộng hết thời không???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @HoChinhMi (Trả lời) @Balô

   Cháu ngoan Balô này lập luận không hợp lý.

   Cháu nói: "Nếu ông Hùng tuyên bố "bỏ đảng" trước khi "đảng bỏ" thì tôi mới tin. Ông ĐXH đã tuyên bố bỏ đảng khi đang nắm chức vụ đó.

   Cháu nói: "HCM không những tuyên bố bỏ đảng, mà còn dẹp luôn đảng cơ mà." HCM bỏ đảng và dẹp đảng lúc nào? Đừng có nói cái trò đổi tên đảng là bỏ đảng và dẹp đảng nhé.

   Cháu nói: "Cái quan trọng không phải là tuyên bố bỏ đảng mà phải làm gì khi đang còn đảng, đang còn thế lực". Ông ĐXH đã tuyên bố bỏ đảng khi đang còn là đảng viên, đang còn thế lực đó. Và hành động tuyên bố bỏ đảng công khai đang là vấn đề nhức nhối và làm suy yếu đảng đó.

   Cháu nói: "Tạị sao còn thời thì bỏ dân theo đảng, hết thời thì bỏ đảng theo dân." Ông ĐXH bỏ đảng theo dân khi đang còn thời, còn có thể leo cao hơn trong đảng đó.

   Không biết lý luận mà cũng đòi lập luận thì chỉ có dlv Vẹm mới "khôn" cỡ đó.

   Xóa
  2. @Balô (Trả lời) @HoChinhMi

   Tôi xin hòi các Bác: Nếu ông Hùng được đảng nâng lên cấp đại sứ, hoặc cho giữ nguyên chức vụ thêm bốn năm nữa không biết ông có từ chối không???

   Tôi cũng rất vui mừng khi thấy một quan chức VC nhận ra cái sai của mình (trung với đảng, nghịch với dân) nay có những hành động hay ý kiến bênh vực, bảo vệ dân, bảo vệ Tổ Quốc, chống ngoại xâm như một số thuộc giới trẻ hôm nay, xin miễn nêu tên.

   Sở dĩ mà đảng cướp nắm quyền được hơn 70 năm rồi vì chúng biết dùng xảo thuật, thay đổi màu sắc như tắc kè, xảo quyệt như xào bài 3 lá, coi mạng sống dân như cỏ rác, cái mà người chân chính không làm được, không nhìn ra được thật hư như thế nào. Họ bỏ đảng hay ly khai cũng chỉ vì cá nhân. Còn lý tưởng vẫn là CS .

   Thử nhìn lại xem nhé:

   Lê Hiếu Đằng: "...CS bây giờ không phải như CS hồi tôi theo...."
   Bùi Tín: "...Nạn nhân Tết Mậu thân là do cấp dưới làm để an toàn rút quân chứ không phải chủ trưong của đảng và nhà Nước..."
   Võ Văn Kiệt đến khi gần chết nói vế 30/4: "...Ngày này triệu người vui thì cũng có triệu người buồn...."

   Cho nên những tuyên bố hoặc hành động cùa các viên chức VC tôi không vội mừng, thế thôi. Dầu sao cũng cám ơn quí Bác đã phản biện. Rất trân quí.

   Xóa
  3. @lê (Trả lời) @Balô

   Lật mặt nạ ra nói chuyện đi ông Balô ơi, trước khi đòi hỏi người khác "chơi ngon" mình nên chơi ngon trước, các người của đảng nên lấy tư cách một con người, thẳng thắng đường hoàng nói chuyện cho ra dáng vẻ một con người một lần thử coi, đừng hôm nay đội lốt chống cọng, mai đội lốt đấu tranh đòi dân chủ, một đội lốt dân oan để thọc gậy bánh xe, ba cái chiêu "phân hoá" này đã theo bác Triết về vườn lâu rồi, cũ lắm rồi, bây giờ thiên hạ không dễ bị gạt như hồi xưa nửa đâu. Các anh gây rối có nghĩa là các anh đang sợ, phải không Balô???

   Bất cứ ai, đang ở bất cứ cảnh ngộ nào, già hay trẻ, còn quyền hay thất thế, cứ tuyên bố bỏ đảng đều được hoan nghênh. (không cần tìm hiểu thật giả). Hãy tích cực vận động để bỏ đảng thàng một phong trào rộng lớn.

   Xóa
  4. @Đinh (Trả lời) @Balô

   Trích: "Phải làm gì khi đang còn đảng, đang còn thế lực, để cùng nhau lật đổ đám cướp ngày, đám thào khấu đang uy hiếp dân lành thì có hiệu quả hơn, mới thực sự là chống đảng" - hết trích

   Tại sao bạn nói ở lại đảng để mà chống đảng? Ở lại với nó thì phải theo nó, làm tôi cho nó chứ làm sao mà lật nó được? Mình phải tuyên bố bỏ đảng như Đặng Xương Hùng đã làm, không khác gì như tặng đảng một cái tát, đồng thời làm nức lòng những người đang chống đảng chứ!

   Lý luận như bạn thì có khác gì như ủng hộ thằng 3X, thằng Tư sâu, thằng Lú khi chúng nó bảo rằng chúng phải bám đảng để sửa lại, để chỉnh đốn đảng... Bạn xem lại cái lý luận của mình chút đi, kẻo mang tiếng là đòi hỏi những điều vô lý quá, và vô tình tạo cớ cho bọn bám đảng thêm ngoan cố nhé!

   Xóa
  5. @kha (Trả lời) @Balô

   Đòi hỏi chi cho mênh mông vậy ông, giống chọt gây bánh xe quá đi. Người ta bỏ ác đảng đã là quyết định can trường rồi, đồng bào ai thấy cũng vui vui. Nhớ xưa, miền Nam có chính sách chiêu hồi, quân cọng sản dù trước đó giết người dã mang, khi ra chiêu hồi vẩn được tiếp đón nồng nhiệt,lo nơi ăn chốn ở và tái tạo đời sống an cư cho họ. Không ép buộc vác súng bắn trả lại cọng sản.
   Chủ trương của cọng sản rất sắc máu: đu bám theo tạm coi là bạn, không theo là kẻ thù. Đừng kêu gào ông Hùng phải chống ai, tự động ông sẽ có những phản ứng tự vệ rất được lòng dân. Nhìn Phạm Chí Dũng mà suy.

   Xóa
  6. @Nicôlai- Nhai quai dép (Trả lời) @Balô

   Đánh giặc phải có mưu! sao nóng tính thế...ế...ế....!

   Xóa
  7. @Khánh-Phong (Trả lời) @Balô

   Ông Hùng đã nói rỏ rằng: Tôi quyết định bỏ đảng, và tôi cũng hy vọng rằng những bạn bè, đảng viên như tôi cũng có quyết định như tôi, để cùng nhau đấu tranh cho một đất nước Việt Nam giữ được độc lập chủ quyền, nhân dân Việt Nam được Tự Do Hạnh Phúc.

   Xóa
  8. @Nữ sinh - ký túc xá (Trả lời) @Balô

   Bạn có biết "Dân Vận Chiêu Hồi"? Những từ rất mới mà sinh viên tìm thấy trong các tự điển bách khoa dưới thời VNCN. Tự điển CHXHCNVN không có câu này.

   Xóa
 14. Bởi: Saumietvuon


  Vgcs như lâu nay người dân đều chán phèo có nhiều người khinh ra mặt một khi tiệc tùng chung chạ và nói thẳng vào mặt. Nguỵ Hà Nội ngày nay chỉ là bọn đầu gấu ôm chân TC để sống còn, mà hầu hết Đảng viên đang sửa soạn cho mình hoặc âm thầm hoặc Tuyên bố công khai như ông ĐX Hùng này chọn con đường chống bọn nguỵ cs HN đòi quyền con người cho dân VN. Trong mấy ngày đầu năm bọn chóp bu vc cũng lại mị dân về dân chủ, nhứt là 3X nói ra kg biết Ngượng!!! Hiện lòng dân đang rất căm phẩn lắm rồi chỉ còn chờ thêm một vài giọt nước nửa là tràn ra cả nước, mà rất có thể máu của tụi ác ôn hại dân lâu nay khó tránh cho khỏi đổ. Trừ phi thay đổi toàn diện may ra thoát được!?!

  Trả lờiXóa
 15. Bởi: Hàn sĩ


  Không phải là chuyện nhỏ nữa rồi. Không phải là một đảng viên bình thường mà là một đảng viên thuộc hàng cao cấp trong ngành ngoại giao của CS, ông Đặng Xương Hùng, cựu lãnh sự VN tại Thụy Sĩ, vụ phó Bộ Ngoại giao VN. Cũng không phải kiểu bỏ đảng bằng "một thông báo gửi cho DLB" mà là "Một lá đơn xin tỵ nạn tại Thụy Sĩ", được gửi đến chính phủ Thụy Sĩ, cũng có nghĩa là gửi cho giới truyền thông Quốc tế! Thế mới thật sự tai hại cho CS! Hàng ngàn cán bộ ngoại giao VN sẽ biết tin này. Hàng triệu đảng viên và dự bị đảng viên sẽ biết tin này. Họ sẽ nghĩ sao đây? Còn nữa. Ông Đặng Xương Hùng viết: "...Ông Hồ Chí Minh đã bị nghi ngờ là một người Trung quốc, có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản dựng lên, thay thế cho Nguyễn Ái Quốc, người đã chết năm 1932. Mọi niềm tin đã bị đánh cắp. Tôi tuyên bố ra khỏi đảng.”.

  Bây giờ, đến lượt phe chống đối CS (tức nhân dân VN) giương một lúc 2 ngọn cờ: Một, là ngọn cờ "đấu tranh giành tự do và nhân quyền". Hai, là ngọn cờ "xóa thần tượng HCM". Trời đã thật sự ngó lại. Hồn thiêng sông núi, hương hồn của các bậc tiền nhân từng đánh tan giặc Tàu xâm lược đang phù hộ cho dân tộc Việt Nam. Điềm lành đã xuất hiện ngay đầu năm "Mã Đáo Thành Công" ./.

  Trả lờiXóa
 16. Bởi: HoChinhMi


  Câu hỏi HCM có phải là người VN Nguyễn Tất Thành (ăn cắp tên Nguyễn Ái Quốc) đã được nhiều người đặt nghi vấn từ lâu trong sách vở và các bài viết trên Internet. Qua đó, có nhiều bằng chứng cho thấy HCM và Nguyễn Tất Thành là hai người khác nhau. Năm 2008, Hồ Tuấn Hùng người Đài Loan tung ra cuốn "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" (lúc đó chưa đuợc dịch ra tiếng Việt) và không lâu sau đó, cuốn phim "Sự thật Hồ Chí Minh" (The Truth about Ho Chi Minh) của Lm. Nguyễn Hữu Lễ được phát hành. Người ta coi cuốn DVD "Sự thật Hồ Chí Minh" trước khi đọc cuốn "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" đuợc dịch ra bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt thời gian gần đây. Cả hai tài liệu trên đã dấy lên mạnh mẽ một phong trào tìm hiểu sự thật lịch sử về con người HCM. Càng ngày càng có nhiều người tìm thấy những tài liệu và hình ảnh, ngay cả đào sâu trong văn kiện của ĐCS Vẹm, chứng minh HCM không phải là Nguyễn Tất Thành mà là một điệp viên của ĐCS Tàu khựa.

  Ông Đặng Xương Hùng và các đảng viên cùng lớp với ông có lẽ đã tìm hiểu những sự thật về HCM và đã không dấu sự nghi ngờ HCM "là một người Trung quốc, có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản dựng lên, thay thế cho Nguyễn Ái Quốc, người đã chết năm 1932." Có thể nói cuốn DVD "Sự thật Hồ Chí Minh" và cuốn sách "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" đã có tác dụng bóc trần sự thật về huyền thoại HCM mà ĐCS cố tình che dấu bấy lâu nay. Càng ngày càng có nhiều người không tin HCM là nguời VN, nhưng là một tên gián điệp Tàu. Cám ơn Internet. ĐCS không thể bưng bít sự thật mãi.

  Trả lờiXóa
 17. @Dân đọc báo

  Một cái tát đau điếng, bất ngờ vào mặt lũ cọng nô bán nước-chó săn tàu cọng. Chúng nó đang tức điên lên đấy!

  Trả lờiXóa
 18. @Cánh Dù xuôi gió

  Từ bỏ đảng CS phải giống như ông Hùng này, làm mọi việc để chứng minh đã dứt bỏ với cái đảng CS này, chứ bỏ kiểu lão Đằng chân trong chân ngoài, vừa bỏ cái đảng CS mới, vừa muốn theo cái đảng CS cũ thì quả là Ba Rọi chính hiệu./.

  Trả lờiXóa
 19. @Lê Dung Hà Nội

  XƯƠNG HÙNG NHƯ THẾ - CÒN SINH HÙNG (QH) THÌ SAO ???
  Đầu hói Sinh Hùng CT/QH nghĩ sao về hành động can đảm thể hiện lòng yêu nước của ông Xương Hùng??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @bó tay chấm com (Trả lời) @Lê Dung Hà Nội

   Ối Giời ui, nó có óc đâu mà nghĩ với chả ngợi. Cha mẹ sanh ra có cái đầu lắc qua lắc lại với người ta cho vui thôi, chứ trong đó toàn là phân thối không hà ông ui.

   Xóa
 20. @Bútcùn

  Ông Đặng xương Hùng bỏ đảng? Chuyện nhỏ.

  Nguyễn tấn Dũng đòi xoá đảng mới là có chuyện. Bò đảng và trâu nhà nước đang húc nhau chí mạng đầu năm ngựa, lòi ra thằng quỷ Ngọ, đại Quang. Nhưng đến nay chúng đang dàn xếp, cò kè bớt một thêm hai. Cuối cùng xù trớt quớt, huề cả làng.
  Ba X ngồi rung đùi "gải dái háng lăn tăn"(thơ Trần văn Hương).
  Trọng lú cùng quẩn chạy lăng xăng
  Bá Thanh rách việc, pháo tịt ngòi
  Tư móm ngồi không lại có ăn.

  Que sera! sera. what ever will be, will be. The future's not ours to see... Wait and see!

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Xương Hùng còn là kẻ cơ hội, chuẩn. Hắn không chỉ là một kẻ phản bội, hắn còn là đồ cơ hội, vô ơn. Hắn phải nghĩ lại rằng chế độ nào đã cho hắn cơm áo gạo tiền, đã cho hắn được như vậy. Cái phương giá áo túi cơm này mà không ra khỏi Đảng sớm đi thì cũng không được. Hắn ở lại bên mấy đất nước phuơng Tây để hòng kiếm tiền, phản bội, chống lại đất nước đây mà. Bản chất của hắn thì ai mà chẳng biết, thừa biết rồi chứ còn gì nữa. Đúng là trên đời này không có kể nào mà khốn nạn như hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Nước ta đã từng có rất nhiều kẻ phản bội, mấy kẻ tai to mặt lớn nhất thuộc hạng như Bùi Tín, hay là Lê Chiêu Thống...tóm lại là mấy kẻ đó rồi cuối cùng cũng gửi nắm xương tàn nơi đất khách quê người. Cũng chẳng giải quyết được việc gì cả. Tất cả chỉ như vậy thôi. Trên đời này chẳng có kẻ ngu nào, kẻ điên hay vô lương tri nào mà hắn lại bỏ nơi quê cha đất tổ nơi mình sinh ra để đi theo phe địch cả, chỉ có kẻ điên hắn mới làm như vậy thôi. Quê hương là quan trọng, quê hương là chùm khế ngọt, ấy vậy mà ông Đặng Xương Hùng lại bỏ đi là thế nào.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là ông Đặng Xương Hùng dạo này ngu dốt ra phết, không biết lớn thế rồi mà vẫn còn mông muội là thế nào nhỉ. Ông này phải hiểu rằng cái lý do mà ông này tuyên bố để xin tị nạn tại nước ngoài chỉ cần nghe qua cũng đã thấy nhạt thếch, khó mà tin được. Ông ta ở lại nước ngoài để đấu tranh cho dân chủ, nghe cũng như tế Bùi Tín xưa kia phản bội, cơ hội ở lại nước ngoài. Hắn cũng đấu tranh cho dân chủ đấy, bây giờ hắn phải đi bán báo và ở nhà, nhận trợ cấp của Pháp đấy. Nhìn vào đấy mà biết, ngu thì đừng có lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng rất có thể, Đặng Xương Hùng bây giờ chẳng có từ nào giành cho anh ta thích hợp hơn 2 từ đó là phản bội và cơ hội. Anh ta đã là hạng bỏ lại quê hương, đất nước, bỏ lại tất cả đằng sau lưng để đi làm dân chủ, đó gọi là cái tội lỗi lớn nhất không ai bằng. Đặng Xương Hùng đường đã từng là quan chức ngoại giao của Đảng, và Nhà nước vậy mà một phát chạy sang phương Tây luôn. Đúng là cách hành xử của kẻ ngu mới như vậy mà thôi. Ai đời lại đi phản bôi lại đất nước để viện cho cái cớ là đi hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền chứ.

  Trả lờiXóa
 25. Đặng Xương Hùng đã vấp phải một sai lầm đó là nhiều kẻ phản bội bây giờ đang ở lại phương Tây nhưng gặp biết bao nhiêu khó khăn, đau khổ ở nơi trời Tây. Tôi thấy thật sự thì có lẽ những vụ việc như ông Đặng Xương Hùng chẳng gây nên làn sóng gì trong nước cả, chẳng gây thêm cái gì cả mà chỉ càng gây cho người ta ghét những kẻ phản bội mà thôi. Đáng lẽ ra ông Đặng Xương Hùng phải nhìn vào những tấm gương như Bùi Tín hay Lê Chiêu Thống để mà suy nghĩ, mà thay đổi chứ, đằng này ông ta lại đi theo vết xe đổ cho mấy kẻ phản bội này này.

  Trả lờiXóa
 26. khi gặp trường hợp cụ thể mới biết con người cụ thể đó là như thế nào,thấy hào nhoáng của tiên bạc làm mờ mắt kẻ thế gian,ngươi từng làm đại sứ quán ở nhiều nước bây giờ đi phản bội lại chính tổ quốc mình,nơi mà đã cho nó đi ăn học cho nó cái tri thức để rồi bây giờ ăn cháo đá bát như vậy,thật đáng xấu hổ cho cái tên 'đặng xương hung thế mới biết phù phiếm sa hoa có thể thay đổi con người ta như thế nào

  Trả lờiXóa
 27. Hùng ơi, Hùng hởi là Hùng,
  Nếu anh không khùng thì chắc là điên.
  Bỏ Đảng, bỏ nước vì tiền.
  Nói càng, nói bậy làm phiền nước non.
  Nếu Hùng còn chuốc Linh hồn,
  Mau mau dừng lại còn hơn sa lầy.

  Trả lờiXóa
 28. Đặng Xương Hùng,cái tên khá mới mẻ nhưng lại mang tư tưởng phá hoại đất nước.càng ngày càng xuất hiện những kẻ thiếu suy nghĩ và lập trường,mang những suy nghĩ phá hoại sống trong cái đất nước này.Thật là hổ thẹn thay

  Trả lờiXóa
 29. Là người có học thức, trình độ học vấn được nhà nước ta nuôi khôn lớn, ăn cơm của nhà nước, uống nước của dân tộc ấy thế mà hắn lại đi phản bội lại nhà nước phản bội lại thầy cô dậy dỗ hắn, phản bội lại bố mẹ hắn, quê hương gia đình hắn. Quả thật hắn là con người bất trung, bất hiếu,bất nghĩa để phản bội dân tộc chạy theo những tên phản động đế quốc thực dân.

  Trả lờiXóa
 30. Không biết Đặng Xương Hùng đang đấu tranh cho cái gì? Nhưng có lẽ chính ông đang tìm kiếm và giành giật lợi ích cho bản thân mình thì đúng hơn. Nếu vậy, kính mong ông đừng làm nên những chuyện “ầm ĩ” nữa. Một vài tờ báo lá cải với kịch bản hỏi đáp trả lời phỏng vấn ông chẳng qua là một bức tranh tối màu được vẽ lên bởi những đồng đô la đen mà thôi!

  Trả lờiXóa
 31. Đã từng là một đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam, lại còn là cán bộ ngoại giao Việt Nam xuất hiện với tần suất dày đặc trên các thông tin mạng, vậy mà giờ đây, Đặng Xương Hùng đã quên hết những gì mà Đảng đã nuôi dưỡng, dìu dắt ông ta thành người, sẵn sàng vì những đồng tiền dơ bẩn mà phản bội lại Đảng, phản bội lại đất nước, phản bội lại quê hương, thật đúng là loài súc vật.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là lấy oán báo ơn! Những con người mang trên mình tội danh phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại quê hương thì ắt hẳn sẽ phải nhận lấy kết cục bi thảm thôi. Đặng Xương Hùng đã không biết đến công ơn, sự nuôi nấng, dìu dắt của Đảng đối với bản thân mình, lại còn phản bội lại Đảng, phản bội lại nơi đã tạo nên đạo đức của bản thân, thật không còn gì để nói về loại người này nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Có thể đất nước Việt Nam không giàu có về kinh tế, không có điều kiện để trả cho Đặng Xương Hùng nhiều như những thế lực phản động, nhưng đất nước Việt Nam ấy chính là quê hương của ông, là nơi ông sinh ra, ông bà, tổ tiên của ông còn ở đó, cả gia đình ông còn ở đó. Đi theo kẻ phản động, xin ra khỏi Đảng, rồi xin tị nạn chính trị, ông sẽ được những gì sau hành động thiếu suy nghĩ này, cả dân tộc Việt Nam sẽ nhìn nhận ông ra sao. Cái giá mà ông phải trả sẽ quá đắt.

  Trả lờiXóa