LẠI CHUYỂN HƯỚNG HÔ HÀO VỀ LÊ QUỐC QUÂN

18/02/2014
Tags:

66 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị công an mạng blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. (NHỮNG BÀI BỊ XÓA SẼ LẦN LƯỢT ĐƯỢC TÁI ĐĂNG)

  Phiên tòa phúc thẩm vụ án LS Lê Quốc Quân

  Lúc 08 giờ sáng nay, 18/2/2014, tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao Hà Nội (Số 262 Đội Cấn, Ba Đình) diễn ra phiên phúc thẩm vụ án LS Lê Quốc Quân với tội danh cáo buộc mang tên 'trốn thuế'. LS Quân bước ra tòa trong tình trạng sức khỏe suy yếu do đang tuyệt thực sang đến ngày thứ 17 liên tiếp phản đối chế độ lao tù cộng sản.

  Sáng nay, thời tiết Hà Nội lạnh và có mưa nhỏ. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân từ khắp nơi đã có mặt để tham dự phiên tòa và ủng hộ tinh thần LS Lê Quốc Quân.

  Bắt đầu từ nhà thờ Thái Hà, đoàn người ủng hộ LS Lê Quốc Quân tuần hành qua nhiều tuyến phố trước khi bị lực lượng CA chặn lại tại khu vực ngã 4 Đội Cấn và Liễu Giai, cách trụ sở tòa án khoảng 200 mét.

  Những người tham dự phiên tòa cùng mặc áo trắng, trên áo in hình LS Quân và khẩu hiệu "Tự do cho LS Lê Quốc Quân". Trong số này, có rất đông bà con dân oan mất đất và người dân Nghệ An đến ủng hộ tinh thần người yêu nước.

  Bị chặn lại cách tòa án 200 mét, đoàn người cùng hô vang các khẩu hiệu như: "Tự do cho người yêu nước", "Phản đối phiên tòa bất công"...

  Lúc 10:15, bà Nguyễn Thị Trâm, mẹ LS Lê Quốc Quân rời khỏi tòa án, vừa khóc vừa thông báo: LS Lê Quốc Quân đã ngã xuống và bất tỉnh ngay bên trong tòa.

  Lực lượng CA ngay sau đó lập tức đàn áp những người đến tham gia phiên tòa.

  Thông tin LS Lê Quốc Quân gục xuống bất tỉnh bên trong tòa đã làm bùng phát sự phẫn nộ của người dân. Bà con lập tức đồng loạt xông lên, vượt qua hàng rào công an dày đặc, tiến sát hơn vào cổng tòa án.

  Lập tức, cảnh sát chống bạo động và công an sắc phục đã ra tay đàn áp, đánh đập rất nhiều người, trong đó có nhiều người già và trẻ em.

  Lúc 11 giờ trưa, số lượng người dân đến tham gia phiên tòa mỗi lúc một đông hơn, lúc cao điểm lên đến gần 1000 người. Trong khi đó, phía CA cũng huy động quân số tối đa lập hàng rào dàn trận đối đầu với nhân dân.

  Bên trong phía tòa án xuất hiện một chiếc xe cấp cứu. Hiện không rõ tình trạng sức khỏe LS Lê Quốc Quân ra sao.

  CA bắc loa phóng thanh liên tục đe dọa anh Lê Quốc Quyết (em trai LS Quân) với nội dung: "Yêu cầu ông Lê Quốc Quyết không được kích động, xúi dục nhân dân..."

  Sau khi chạy ra ngoài báo tin LS Lê Quốc Quân ngất xỉu, bà Nguyễn Thị Trâm đã bị côn an ngăn cản không cho quay trở lại bên trong phiên tòa con trai mình. Hiện nay, bà chỉ biết đứng bên ngoài chờ đợi và cầu nguyện trong âm thầm.

  Bà Nguyễn Thị Trâm có 3 con trai, trong đó 2 người con bị chế độ CS bỏ tù là LS Lê Quốc Quân và Lê Đình Quản, người con còn lại là anh Lê Quốc Quyết thì liên tục bị nhà cầm quyền CS khủng bố, sách nhiễu.

  Trong thời gian vừa qua, bà Trâm đã có một chuyến đi dài ngày sang Mĩ, Thụy Sỹ, Úc... nhằm vận động quốc tế lên tiếng, can thiệp trả tự do cho LS Lê Quốc Quân. Bà chỉ vừa kịp về đến Việt Nam vài tiếng trước giờ diễn ra phiên tòa phúc thẩm con trai mình

  Hiện nay, mẹ và vợ LS Quân đã bị CA áp giải ra ngoài phòng xử án. Trong gia đình không còn ai biết thông tin gì thêm.

  Lúc 11:45, phiên tòa kết thúc chóng vánh chỉ trong vòng một buổi sáng. Luật sư Lê Quốc Quân bị tuyên 'y án sơ thẩm', tức 30 tháng tù giam với tội danh cáo buộc mang tên 'trốn thuế'.

  Luật sư Quân bị bắt giam vào ngày 27/12/2012, tính đến nay đã bị giam giữ 14 tháng tại nhà tù Hỏa Lò.

  Ngay trong buổi trưa cùng ngày, hãng thông tấn quốc tế AFP lập tức phổ biến bản tin về phiên tòa LS Lê Quốc Quân (AFP được vào bên trong theo dõi diễn biến phiên tòa).

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. AFP mô tả, LS Lê Quốc Quân ra tòa mặc một chiếc áo khoác dày và có áo thun bên trong. Sau 17 ngày tuyệt thực, ông trông mệt mỏi và gầy đi. Khi đang đứng tại khu vực dành cho bị cáo, LS Quân đã bất tỉnh một lúc. Ngay lập tức, nhân viên an ninh đã vực ông dậy.

   Tuyên bố trước tòa bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, LS Quân nói: “Tôi hoàn toàn vô tội. Đó là điều chắc chắn, tôi không có tội!”

   “Xin nhắc lại, tôi chính là nạn nhân của một âm mưu chính trị. Tôi phản đối phiên tòa này”,

   Tại tòa, luật sư Bùi Quang Nghiêm khẳng định cáo buộc trốn thuế đối với ông Quân chính là một 'trò hề'.

   “Nếu quý vị muốn xử Lê Quốc Quân vì các hoạt động, quý vị không cần phải đưa ông ấy ra tòa với tội danh trốn thuế” (Nguồn: AFP)

   Xóa
 17. @quang minh

  Bản án phúc thẩm dành cho luật sư Lê Quốc Quân là một gáo nước lạnh tạt vào mặt Hoa Kỳ và EU.Tôi không hiểu chính các nước phương Tây đã đưa ra kết luận:"Chủ nghĩa Cộng sản là tội ác chống loài người"có nghị quyết hẳn hoi mà lại đi nuôi dưỡng những đảng CS còn sót lại không biết để làm gì?Hay là họ muốn duy trì các chế độ đó để cho dân họ thấy mà ghê sợ?Nếu vậy thì họ cũng là đồng lỏa với tội ác.Nhưng "Dưỡng hổ di họa"có ngày phương Tây sẽ thấm thía câu châm ngôn nầy.Nói vậy không phải ta cậy sức họ để giúp ta điều gì,nhưng cốt để cho chúng ta tự ý thức là mình phải làm gì để tự cứu mình,không nên tin vào lời hứa hẹn từ bên ngoài,vì trên đời nầy không ai cho không ai cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Thanh Hà (Trả lời) @quang minh

   Dân Đông Âu và Đông Đức khác ta, càn đàn áp thì họ càng đi xuống đường đông hơn, nguyên 1 tháng từ vài ngàn, trăm ngàn, 1 triệu thì sụp, chứ có thằng Tự Do nào giúp cho đâu.

   Xóa
 18. @Tôi, xa Hà Nội năm em 16...
  • −
  Úi zào, tưởng lũ ngợm khôn ngoan thế nào...
  Xử phiên tòa bỏ túi như vậy vào lúc này là đổ dầu vào lửa rồi các ngợm ơi.
  Nếu tội danh là "trốn thuế" sao không sử phạt hành chính do cơ quan thuế vụ làm?

  Ngọn lửa oan khiên sôi sục căm hờn của nhân dân đã âm ỉ cháy từ lâu rồi. Chỉ chờ có vài giọt nước tràn ly là bung ra thôi. Chưa nói đến các cộng đồng quốc tế họ cũng theo rõi tỷ mỷ nữa. Từ nay mà vác mẹt đi thương thảo thì sang các nước như Bắc Hàn, Cuba mà thương lượng!
  Ngợm, trước sau vẫn là ngợm!

  Trả lờiXóa
 19. @huongduong

  Lê Quốc Quân, lịch sữ hậu CSVN sẽ viết tên anh, gia đình họ hàng của anh được hãnh diện và mọi người thương yêu tôn kính. Chúc mừng anh, khi anh đi đúng theo con đường của Dân tộc VN.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. @DƯƠNG TRIỆU VỸ

  Tin tức đã được phối kiểm chính xác tướng tham nhũng Phạm Quý Ngọ phải chịu chết lúc 6 giờ chiều ngày 18-2 để khỏi bị dính liếu đến các quan lớn trong vụ án Dương Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 22. @khung bo

  Ai cũng biết, đây là pháp quyền khủng bố phương bắc (TC). Bọn ăn cướp chính quyền ra luật bắt mọi người dân làm nô lệ phải tuân theo ngoại trừ băng đảng chúng thì không!!! mấy thằng con cs băng đảng ăn cướp ăn cắp tài sản nhân dân tham nhũng hối lộ, dân không được quyền la ó phản đối nên bị bắt đánh đập tù đầy tội không trung thực không trật tự xã hội?

  Trả lờiXóa
 23. @Hoangtruongsavn

  Đây là thời kỳ quá độ của một chủ nghĩa, khi nó lên tột đĩnhrồi thì tự nó rơi xuống. Nhìn lại CSLS và CSĐÂ, tình trạng hổn loạn tại CSVN hiện nay và Đông âu trước đây không khác. Vậy CSVN hiện nay không nằm ngoại lệ đó, sớm muộn gì chuyện xãy ra là điều chắc chắn.Tin hay không là tùy.

  Trả lờiXóa
 24. @Hoangtruongsavn

  Đây chỉ là một con tốt thí, có tính cách thanh trừng lẩn nhau. điều này tôi cùng nhiều người cũng đoán ra được, Phạm quý Ngọ không thể sống lâu, do đó "bịt miệng" là hay nhất, nếu không 3x sẽ bị loại một cách nhục nhã. Nhưng không thể che dấu được mãi, vì Phạm. q. Ngọ còn có thân nhân, bà con. Số người này họ sẽ không để "yên" khi họ biết giết Ngọ để bịt miệng, thời gian sắp tới sẽ có những tin động trời hơn nữa. Chờ xem.

  Trả lờiXóa
 25. @luumanhcongtu

  Sự thật phủ phàng:
  "Tin Nô cộng là bán lúa giống"
  Làm gì có chuyện tòa án thật sự tại VN?

  Trả lờiXóa
 26. @Congdantudo

  Bọn CS-HCM rất lưu manh và ma giáo. Chúng chia những tù nhân chính trị ra 2 loại:
  1- Những người không kinh doanh, buôn bán thì chúng ghép vào tội "chống phá nhà nước" như Đỗ Thị Hạnh, thầy giáo Đinh Đăng Định v.v.
  2- Những người có công ty, cửa hàng buôn bán thì chúng ghép vào tội "trốn thuế" như TS Cù Huy Hà Vũ, Đặng Chí Hùng, Đinh Nhật Uy (anh trai của sinh viên Đinh Nguyên Kha). Trong khi đó, HCM can tội diệt chủng, đảng CS can tội bán nước thì vô can!

  Trả lờiXóa
 27. @Tran Khang Trung

  Lê Quốc Quân là một người con ưu tú của Dân Tộc, là một anh hùng của thời đại chúng ta. Vì thế, mổi người chúng ta nên làm một việc gì đó trong khả năng của mình để ủng hộ anh. Nếu được mong rằng DLB cho biết địa chỉ của gia đình anh Lê Quốc Quân để mọi người có thể ủng hộ gia đình anh về tinh thần cũng như vật chất. Chắc chăn là CSVN đã biết địa chỉ của gia đình anh Lê Quốc Quân nên chẳng có gì chúng ta phải lo sợ. Nguyện xin Thượng Đế gìn giử anh khỏi tay qủy đỏ.

  Trả lờiXóa
 28. @HQ

  Tin mới nhận :ngựa quý từ trần vào lúc 16 giờ chiều nay sau khi nghe hung tin "đình chỉ công tác ? thế là :Game Over !có những cái chết khiến ta phải thương tiếc nhưng với cái chết của tên côn an tham nhũng triệu đô này khiến lòng ta phơi phới !có lẻ số trời đã định cho thằng Dương chí Dũng phải về chầu trời cùng với quý ngọ ,vụ án Vinaline sẻ được khép lại và cái ông kẹ đằng sau vụ án này coi như thoát nạn ???chỉ tôi cho Luật sư LQQ bị thứ luật rừng của bọn sống trong rừng xử oan khiên 30 tháng tù về tội trốn thuế !nhưng không sao sau này chính anh LQQ sẻ xử lại bọn chúng bằng thứ luật mà anh học được ở nước ngoài về cái tội ;BÁN NƯỚC !ở đời "có vay có trả "là thường tình mà phải không các bác ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @USA (Trả lời) @HQ

   Giết người bịt miệng? đúng là lú cho cs khi cần chúng giết nhau để bảo vệ quyền lợi. hy vọng 1 ngày gần đây nguyễn tấn Dũng sẽ giết thằng già nguyễn phú Trong hãy chờ xem.

   Xóa
  2. @Quê Việt Tự Do (Trả lời) @HQ

   Bọn cướp giết nhau càng giết nhiều càng tốt.

   Xóa
  3. @Free Duck (Trả lời) @HQ

   Ngả ngựa từng con một?

   Xóa
  4. @Xạo Hết Chổ Nói (XHCN) (Trả lời) @HQ

   Vậy là thằng đứng sau lưng Ngọ "thoát tội"?

   Xóa
  5. @5x (Trả lời) @Xạo Hết Chổ Nói (XHCN)

   Chỉ có trời mới biết thằng đứng sau lưng Ngọ là ai? Sau một thời gian im hơi, lặng tiếng bọn chúng (Bọ chét trị) coi như đã dàn xếp xong! ngọ theo ông, theo bà xuống chầu diêm Vương, thế là mọi việc đều chấm dứt tại đây? mọi việc vẩn u như kỷ DCD vẩn phải lảnh án tử hình còn kẻ đứng sau vụ án chuẩn bị mở tiệc ăn mừng thoát nạn! tội cho ngài "hốt"không còn cơ hội hốt, hốt liền!

   Xóa
  6. @Ngọ Tàu (Trả lời) @Xạo Hết Chổ Nói (XHCN)

   Hỏi gia đình Ngọ sẽ rõ đầu đuôi, phen này chắc xong cả lũ rồi, không dễ gì mà giết người bịt miệng như vậy đâu

   Xóa
 29. @Trực ngôn

  Thiệt là khốn khổ khốn nạn cho bè lũ CS-HCM. Cứ mỗi một phiên tòa xử người VN yêu nước là một cái tát vào mặt chế độ CS. Không xử cũng kẹt mà đem ra xử cũng kẹt. Chỉ trong vòng vài tháng trở lại đây, CS-HCM đã phải hứng chịu bao nhiêu là cáí tát như trời giáng:
  1- Cho côn an sang Thái Lan bắt Đặng Chí Hùng "vì tội trốn thuế" (lại trốn thuế), bị Cao Ủy LHQ và Thái Lan nói: "no, never!".
  2- Cử một đoàn đại diện sang trụ sở LHQ ở Thụy Sĩ dự Hội nghị UPR, bị phóng viên Đỗ Phủ rượt chạy có cờ!
  3- Ông lãnh sự VN tại Thụy Sĩ Đặng Xương Hùng bỏ đảng, xin tị nạn chính trị vì biết chắc HCM là tên Tàu Đài Loan Hồ Tập Chương, một cú lừa xuyên thế kỷ!
  4- Ngày 19-1 vừa qua, Đà Nẵng chuẩn bị lễ dâng hương tưởng niệm 74 chiến sĩ hải quân VNCH trong trận hải chiến Hoàng Sa, thì bị Bắc Kinh bảo phải dẹp. Tại Hà Nội, CS lúng túng bày ra trò "cưa đá!".
  5- Chủ nhật 16-1 vừa rồi, CS-HCM sai mấy tên say rượu phát loa chửi rủa, la lối, phá buổi lễ kỷ niệm trận chiến biên giới, đồng thời thuê bọn Thanh niên CS-HCM ra nhảy đầm ăn mừng chiến thắng của giặc Tàu. v.v và v.v.
  Có lẽ Giáp Ngọ là năm đại hạn của đảng CS-HCM. Chắc là đảng CS không qua khỏi năm nay đâu, bà con à.

  Trả lờiXóa
 30. @Minh Huyen

  Thế là đã quá rõ: Trước tiên là mượn miệng của một thằng say để ngầm chuyển cái thông điệp hèn hạ là phải mọp sát đất của chúng với bọn Tàu.

  Thứ hai: Sau khi cân nhắc lợi hại, chúng quyết định chọn Tàu để hại ít, lọi nhiều, trong khi chọn Mỹ, Châu Âu chúng sẽ có rất nhiều rủi ro hơn lợi lộc.Trong lúc tình hình trong nước từ Bắc vào Nam đang căng thẳng như vầy, chắc chắn chúng sẽ không thả một người như Ls. LQQ ra và điều này cũng cho thấy chúng quyết định dựa hơi tụi TQ để đối đầu với nhân dân.

  Từ bao năm nay, chủ trương của bọn chúng là triệt những người giỏi, có tài đức và làm sao cho dân"càng ngu càng tốt" để dễ bề cai trị. Dân có ngu thì mới im miệng mà tin những thằng Đại Lừa Bịp như chúng, và những thằng y tá vườn thiến heo, chích lợn mới ngồi ngữa ra mà hốt, chẳng những tay hốt mà miệng còn hô hào" Chống tham nhũng", đăng đàn dạy thanh niên "phài biết tự trọng"???

  Tóm lại, biết cơ hội vào TPP đã lỡ nên chúng phóng lao và phải theo lao. Đó là điều dễ thấy! Bất kỳ ai ở trong tình thế hiện tại cũng sẽ lựa chọn như chúng. Vì sao tôi nói thế, vì có quá nhiều rủi ro khi chúng làm ngược lại:

  1. Ls.LQQ tự do thì ph.trào đấu tranh của nhân dân Thái Hà sẽ mạnh hơn vì giáo dân được củng cố tinh thần và lòng tin đưa đến sức mạnh dân tộc mà chúng đang muốn hủy diệt.

  2. Dư luận Q.Tế sẽ ủng hộ và người dân nức lòng khen ngợi những người sang Mỹ vận động và tố cáo chúng (trong đó có Mẹ Ls Quân) và đó là điều chúng rất hận.

  3. Cơ hội vào TPP như ngàn cân treo sợi tóc vì Mỹ vẫn chưa gởi hồ sơ.

  4. Kinh tế trong nước đang kiệt quệ đến mức không thể thê thảm hơn, các doanh nghiệp, Cty phá sản như sung rụng, nước ngoài rút vốn đầu tư, bỏ của chạy lấy người, nên cho dù có vào được TPP chúng vẫn không vực dậy nổi các doanh nghiệp(đang nợ NH ngập đầu) để sản xuất cung ứng hàng cho thị trường Châu Âu và các nguồn ODA, FDI...coi như chỉ là hạt muối bỏ biển(!), ngân sách thì cạn kiệt, không thu được thuế... chúng đang giãy chết (!)

  5. TQ sẽ làm áp lực nếu chúng không triệt tiêu được các tiếng nói dân chủ, dọn đường trải thảm cho bọn xâm lược đường hoàng thâu tóm nước ta.

  6. Bắt tay với TQ chúng có thể chống lại dân ta và được bảo kê về mọi mặt.

  7. Bắt tay với Mỹ chúng phải đối mặt với trùng trùng khó khăn vây bủa và trong lúc tay đã nhúng chàm, chân đã lún sình chúng không dại gì mà đưa cổ ra cho dân ta và cộng đồng QT xử.Đó là chưa nói đến hàng ngàn, hàng vạn thứ chúng phải cam kết, tuân thủ trong khi với TQ chúng chỉ cần xum xoe NHẬN VIỆN TRỢ và thẳng tay đàn áp dân lành vô tội.
  KHI CON QUỶ ĐÃ LỘ NGUYÊN HÌNH NÓ SẼ KHÔNG CÒN LÙI BƯỚC TRƯỚC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, NÓ CHỈ BIẾT TÀN SÁT VÀ UỐNG MÁU CHO ĐẾN KHI AI ĐÓ CẮM CỌC NHỌN VÀO TIM ĐỂ GIẾT CHẾT NÓ. GIỜ ĐÂY, CHÚNG TA BIẾT MÌNH PHẢI LÀM GÌ!

  Trả lờiXóa
 31. @Suong Cau

  TNS Kerry cũng nhắc nhở lên tiếng về trường hợp anh Lê Quốc Quân. Chính khách Mỹ to cỡ nào, VN cũng đếch care. Vậy mà chỉ cần thằng TQ nhắc khéo 1 tiếng là VN tuyệt đối vâng lệnh ngay không cần dùng óc bã đậu để phán xét. Họ giở đủ trò cưa đá, khiêu vũ.... thiệt là trò hề trơ trẽn. Rồi DLV của họ, nói thật là tôi thất vọng quá vì DLV trình độ ngày càng tệ. Cái kiểu ní nuận "tụ tập là gây rối TQ. TQ sẽ cấm vận...VN sẽ nghèo..." Ôi chao buồn cho cái hội đồng ní nuận, ban bệ lung tung. Hãy học cách LS Bùi Quang Nghiêm lý luận "“Nếu quý vị muốn xử Lê Quốc Quân vì các hoạt động, quý vị không cần phải đưa ông ấy ra tòa với tội danh trốn thuế”. Vậy đi, đâu ra đó, không cần thiết phải dùng bao cao su, chiêu bài khai bao tạm trú tạm vắng, trốn thuế.

  Trả lờiXóa
 32. @Lê Dân Việt

  Tôi đã nói rồi, csvn đang làm cái trò hề toà án bịp bợm mà thôi. Ai không biết là chúng vu khống l/s Quân là trốn thuế để ép l/s Quân ở tù, để che đây mục đích chính là răn đe những nhà hoạt động nhân quyền khác. Chúng định một tay che mặt trời, nhưng làm sao che được. Thế giới người ta đang cười vào mặt chúng, thậm chí muốn ỉa vào mặt cả cái băng đảng CSVN, nhất là mấy thằng đầu đảng. Vì tội láo khoét, bịp bợm và vô lương.

  Nếu xét về mặt trốn thuế thì những thằng đầu đảng CSVN cần phải đem ra xét xử trước nhất. Không cần nói thằng nào khác, thằng tướng cướp Phạm Qúy Ngọ lãnh bao thư từ Dương Chí Dũng tổng cộng là 1.5 triệu đô Mỹ có bằng chứng rõ ràng. Cứ cho đó là thu nhập "chân chính" đi vì đó là công "mật báo" và chạy án đi chăng nữa, không bị kết tội tham ô, nhận hối lộ thì cũng bị bắt về tội trốn thuế, vì nó có đóng đồng nào trên cái thu nhập "chân chính" này đâu. Còn thằng thủ lợn 3x với mức lương thủ lợn có nó làm sao xây được cái nhà tổ lớn nhất đồng bằng sông Cửu long? Nhưng cứ cho là nó và con Phượng làm ăn chân chính mà có. Thử hỏi thằng này có đóng đồng thuế nào không? Nếu có đem ra để chứng minh cho thiên hạ coi? Chắc là không. Vậy thì phải bắt lũ này về tội trốn thuế mới đúng chứ.

  Trả lờiXóa
 33. @123

  Người Việt Nam sẽ nhớ những gì anh đã làm và sẽ không quên nhũng gì đảng cs đã gây cho quê hương này. Sẽ không bao giờ quên...

  Trả lờiXóa
 34. @Saumietvuon

  Hình như có bàn tay lông lá của tụi chệt nhúng tay phá tụi nguỵ Ba đình thì phải?!? Nếu kg nắm đầu được mấy đứa ngu ngốc như VN và Bắc Hàn thì tụi TC khó lòng mặc cả với Mỹ. Hiện Ba Đình đang bị tụi gián điệp TC ngày cũng như đêm canh gác cẩn mật Nếu như kg nghe và làm theo chỉ thị thì sẽ bị "thịt" ngay, kể cả vợ con. Bọn vc kg phải kg biết lợi Lộc vô số kể Nếu được trở thành hội viên TPP, nhưng cái khốn nạn của tụi vc là đang cưỡi trên lưng cọp nhẩy xuống thì chết tức khắc, mà càng ngồi lâu sự sống tuy được kéo dài nhưng sẽ chết từ từ mà diển cảnh cho thấy bọn vc đang chết từ từ sau khi bị Mỹ cho "qua phà"cái vé vào TPP. TC quyết kg cho vc trở về với Người dân VN có như vậy tụi Vgcs sẽ chết kg được mà sống cũng kg yên thân. Mọi người đừng ngạc nhiên khi mà tụi Vgcs nghĩ và làm hoàn toàn ngược lại ý dân kg phải bọn vc ngu hết đâu, mà là tụi này đang chết dần mòn vì TC đang siết quá chặt chẻ. Bây giờ Nếu phía quân đội gở cái bí này thì may ra, nhưng phải cần anh chàng "khổng lồ" chống lưng mới qua nổi. VN kg ra khỏi ảnh hưởng của TC trước năm 2020 e rằng tới lúc đó cả Mỹ cũng chỉ đứng nhìn VN như Tây Tạng bây giờ!?! Còn dân Việt thì đừng mong gì, vì trăm ngàn người vô Cảm mà chỉ có một người Cảm vô khó lòng vực dậy!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Free Duck (Trả lời) @Saumietvuon

   Không phài chỉ có nhiều người vô cảm mà còn co nhiều người vô lương tâm vì tièn. Nếu không có đường dây từ Việt-Nam thì làm sao trẻ em tự đi qua Châu Âu đẻ bị bóc lọt tình dục? Anh quốc không phải là nước duy nhất!
   Xem:
   Trẻ Việt bị bóc lột tình dục ở Anh 'nhiều nhất'

   Xóa
 35. @hosiphu

  Danh sách những phiên tòa dạng "trốn thuế" , "bao cao su đã qua sử dụng"... như thế này càng kéo dài ra thì thời gian tồn tại của 'Cung vua phủ chúa ' càng ngắn lại!

  Trả lờiXóa
 36. @michael le

  Tham lam tàn ác là đám lảnh đạo CS Việt Nam hiện nay bọn công an và DLV là những con ruồi bu quanh đóng phân của những tên Sang hèn, Trọng Lú, Dũng tham mà ác nữa.

  Đi chết đi đảng cs VN.

  Trả lờiXóa
 37. @Quetrac54

  Đảng Cộng sản luôn dùng "luật RỪNG" để bỏ tù những người không đồng tình với sự ươn hèn bán nước & hại DÂN của chế độ đảng trị! Hãy trả lại ngay:
  "Tự do cho người yêu nước! Phản đối phiên tòa bất công của đảng trị Trọng lú - Sang phù - Dũng hèn - Hùng ươn - Huynh nhục"...

  Trả lờiXóa
 38. @Minh Huyen

  Mẹ già lặn lội vì con,
  Tuyết sương chẳng quản héo mòn ngóng trông...
  Mẹ ơi, tình nghĩa non sông
  Băn khoăn vận nước,mênh mông tình nhà.
  Chém cha một lũ gian tà !
  Quê hương ngẩng mặt, gần xa nghiêng mình.
  Đôi dòng gởi chút ân tình,
  Sẻ chia khổ nhục, dân mình có nhau (!)

  Trả lờiXóa
 39. @hòa

  Bọn cộng sản đang bối rối, lũ nó không biết phải đối phó với Luật Sư QUÂN ra sao? Đường cùng của bọn quái thú nầy đang đến rất gần, bà con chúng ta chuẩn bị để tiêu diệt lũ CS hèn với giặc ác với dân...

  Trả lờiXóa
 40. @Thiên Kim

  Bản án tàn bạo chứng tỏ đảng csVN là lũ thú rừng, giết hại người dân lành lương thiện. LS Lê Quốc Quân nhà dân chủ anh hùng, đã từ bỏ cuộc đời đầy đủ tiện nghi với tài sức khả năng của anh và đấu tranh cho Nhân Quyền mà lũ thú rừng đã xử theo luật rừng của chúng.
  NHÂN QUYỀN Ở ĐÂU BỌN THÚ RỪNG VC?

  Trả lờiXóa
 41. @Thiên Kim

  Hiên ngang từ bỏ cuộc sống đầy đủ tiện nghi với tài của ông đã đấu tranh cho Đồng bào.
  LS Lê Quôc Quân Chúng Tôi quý mến anh.

  Trả lờiXóa
 42. @Kim Hung

  Lịch sử cho rằng ĐCSVN là từ trong RỪNG RÚ ra để làm SANG TRỌNG HÙNG DŨNG có đầu voi mà óc chuột đi đụt khoét đô la cho nên có câu “đói thì đầu gối phải bò” hay "Theo Đảng thì mất Nước, Bỏ Đảng thì mất tiền" đẻ ra sự tham ô tham nhũng như trùm công an Ngọ hay Đại Quang của bộ công an... đưa đất nước đến nợ nần. Thủ tướng dùng câu “mất lòng tin là mất tất cả” cho thấy thời gian đã đến với con cháu Lạc Hồng thể hiện sự dũng cãm hiểu biết & xây dựng 1 thể chế mới cho đất nước, không còn e vè & sợ sệt tù đài phải đứng lên để đấu tranh cho đất nước được TỰ DO & DÂN CHỦ nếu không sẽ bị nguyền rủa từ đời này sang đời khác.

  Trả lờiXóa
 43. @dân lành

  Đả đảo đảng cs VN tàn bạo trấn áp những người dân ngày đêm thao thức trước vận mệnh đất nước. Đả đảo bọn việt gian cs rất ác với dân. Đả đảo bọn cầm quyền làm nghèo đất nước. Đả đảo bọn tham nhũng cấu kết nhau hại những người con dân Việt bất khuất đang là những tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 44. @Ông già Saigon

  Tại sao không đưa phạm quý ngọ ra toà về tội ăn hối lộ 500.000 USD và 1 triệu USD? nếu CSVN có luật pháp công minh và không thiên vị thì tại sao lại muốn cho tên Ngọ "chìm xuồng"? Nhận hối lộ để thông tin cho Dương Chí Dũng trốn chạy có nguy hiểm hơn tội trốn thuế của LS LÊ QUỐC QUÂN?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @thay mặt đảng (Trả lời) @Ông già Saigon

   Thưa Ông, nếu đưa thằng Ngọ ra thì phải đưa luôn Bộ Chính Trị 16 thằng ra toà đối chứng (nếu chúng tôi có luật pháp đàng hoàng). Cho đến nay bọn chúng tôi chưa bàn xong thằng nào chịu thí thân, vợ con thằng đó phải được hưởng bao nhiêu cho việc làm "con vật thí thân đó" .. Lại còn nhiều vấn đề chia chác khác nữa, cho nên cái giá chưa ngã ngũ thì chúng tôi chưa có thể đưa ra "diễn tuồng" trước nhân rân được, bác thông cảm.

   Xóa
 45. @Dân Việt Lầm Than

  Nếu LQQ có tội trốn thuế thì tại sao mấy thằng tham nhũng, chỉ đường cho tham nhũng chạy, buôn lậu ma tuý cả trăm kg, buôn lậu ngà voi, làm thất thoát ngân sách khi quản lý doanh nghiệp nhà nước, làm cho doanh nghiệp nhà nước thua lỗ, khai thác khoáng sản, tài nguyên đất nước mà dân không được hưởng lợi, in tiền ra rồi không xài đến nơi (tiền xu) làm lãng phí tiền dân, xuất bản sách có hình Trung Quốc khi dân phát hiện ra phản ánh thì thu về đốt, dân yêu nước đi biểu tình chống đối ngoại xâm thì tung lực lượng công an, bộ đội ra ngăn cản - chẳng phải cũng lấy tiền dân ra trả cho bọn đó sao?, dân đến tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc thì cũng đem các đoàn viên thanh niên, đảng viên về hưu ra để mà cản trở - há chẳng phải là lấy tiền của dân ra để làm những việc ngu xuẩn đó sao?,... tất cả cũng đều ảnh hưởng tới ngân sách của dân?

  Nếu không giải thích được từ "tại sa", thì tại sao dân ta không vùng lên mà tiêu diệt hết lũ mọi đen kia đi!
  Tôi mong ngày đó lám rồi.

  Trả lờiXóa
 46. @Việt Hòa

  Đất nước đang ở thời kỳ đen tối, nền đạo đức bị băng hoại và hủ nát như hiện nay là do tập đoàn lãnh đạo cộng sản. Việt Nam đang lún sâu vào vũng lầy suy thoái và sẽ trở thành quận huyện của Tàu Cộng. Vậy mà còn lắm kẻ ngu ngốc bưng... bô cho cộng sản như Ha Tinh và Hai Dieu, thật là tội nghiệp!!!

  Trả lờiXóa
 47. @emga

  Lịch sử rồi sẽ ghi nhận: Đảng CSVN là đảng man rợ, tàn bạo nhất trong mọi thời đại. Đảng CSVN là kẻ giết người nhiều nhất, kẻ phá hủy nền văn hóa dân tộc du nhập văn hóa Tàu nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Người Hà Nội (Trả lời) @emga

   CSVN là một bọn ngu dốt, dối trá, tham lam, hèn hạ, đê tiện nhất trong lịch sử VN...từ HCM cho đến bọn hậu duệ hiện nay.

   CSVN cướp được chính quyền và cố giữ vững guồng máy cai trị tại VN là do bọn CS đệ tam: Liên Xô, Tàu Cộng yểm trợ súng đạn, lương thực, cố vấn...Và nhất là bọn CSVN đã thẳng tay tiêu diệt những thành phần ưu tú, tinh nhuệ nhất của đất nước: "Trí, Phú, Địa Hào, đào tận gốc, trốc tận rễ"... Cho tới thời điểm ngày hôm nay thì bọn CSVN vẫn cố bám víu giữ quyền lực bằng mọi cách dã man, đê tiện nhất, vừa quì gối, quỵ lụy trước bọn Tầu cộng xâm lược khát máu để nhận mệnh lệnh và tiếp tục chính sách tiêu diệt các thành phần tinh nhuệ của đất nước còn lại là những người yêu nước thương dân VN và những trí thức...

   Xóa
 48. Cái tên Phản Hồi @ kia là ai đấy, chú mày vào đây bình luận phải nói rõ tên tuổi lên chứ, phải nói cho người khác biết chứ sao cứ làm bừa như vậy được. Chú mày phải nói rõ lên mày là ai, ở đâu, làm gì chứ. Nếu mà cứ làm bừa vậy thì còn gì là một chính nhân quân tử nữa. Mày phải hiểu rằng trang này nói sự thật nên mày phản bác thì phản bác chứ đừng có chửi rủa lãnh tụ, đừng làm trò hèn hạ ấy nữa. Mày chắc cũng mới sinh ra, nứt mắt sau này thì có quyền gì mà nói chứ, chỉ ăn nói lung tung là giỏi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Đúng là đợt nầy thì anh em nhà rận tha hồ mà kiếm ăn, chưa có đợt nào mà họ kiếm được nhiều tiền như đợt này, đợt này thì tha hồ mà kiếm tiền từ mấy cái món này. Trước đây đã từng có kẻ tuyệt thực để kiếm tiền rồi, thì ở ngoài cũng lắm kẻ được tiền từ các mánh khóe hò hét, la gào của chúng. Còn nay chúng nó vào tù một tên thì cả lũ ở ngoài được nhờ. Bởi vì Quân dù có chết đi chăng nữa thì rồi cũng chẳng giải quyết được gì cả, chỉ là con đường để kiếm tiền mà thôi. Bây giờ chuyển hướng là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 50. Nói chung là làm ăn kinh tế cả đây mà, đã làm làm ăn kinh tế thì phải chuyển hướng theo thị trường và mùa vụ. Nếu theo như khảo sát thì việc tổ chức biểu tình ủng hộ cái gọi là tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh cũng như việc biểu tình chống cả Tàu lẫn Việt thì chỉ được một ít tiền vì dù gì thì cũng có hơi hướng và hình thức là yêu nước. Còn cái việc biểu tình bảo vệ tên siêu trộm Lê Quốc Quân thì lại khác, mấy việc này không những được nhiều tiền mà còn dễ nổi tiếng bởi vì quan thầy rất coi trọng Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 51. Thì là chuyển hướng theo sự chỉ đạo của quan thầy thì mới có thể kiếm tiền nhiều chứ, Còn mà làm theo cái kiểu tự phát của chúng thì kiếm làm sao được tiền, chẳng bao giờ kiếm tiền được cả. Xét cho cùng thì bọn rận chủ chỉ là tay sai của các quan thầy mà thôi, chúng chỉ là một lũ vô ơn, ngồi để nói xấu về đất nước, tung hô ngoại bang rồi đi nhận tiền hàng tháng là xong. Còn cài gọi là ý thức Quốc gia dân tộc thì còn lâu mới biết, chẳng ai kiểm chứng cho điều đó cả. Chúng chỉ suốt ngày nói luyên thuyên, bô bô cái miệng vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. "Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng đành phải dối trá theo."

  - Nguyễn Khải. (Đại Tá, Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CS)

  Trả lờiXóa
 53. sau thất bại này chúng lại bày kèo khác,tổ chức biểu tình ở lý thái tổ với cái vỏ tưởng niệm chiến tranh biên giới không thành công chúng lại quay sang tung hô Lê quốc quân như vị anh hùng vậy,đầu tiên à tung hô chiến tích nhịn tuyệt thực của lão ta như là chuẩn bị lập kỷ lục ghi nét,sau đó là kêu oan bảo nhà nước áp đặt,đúng là luận điệu của một nhóm quạ ,điều đó chỉ càng cho thấy sự ngu dốt và không làm nên việc gì của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 54. http://www.doi-mat.vn/2013/07/le-quoc-quan-nha-dan-chu-made-in-cia.html#axzz2uxtVQvcX

  Trả lờiXóa