KHÔNG AI CÓ THỂ CẢN BƯỚC TIẾN CỦA VIỆT NAM

07/02/2014
Tags:

6 nhận xét:

 1. chúng ta ngay thẳng chúng ta không làm gì sai luôn tuân thủ các quy định của luật nhân quyền sao mà ta phải sợ ,cho dù người ta ghen ghét có buông lời cáo buộc hay cố tình bôi xấu vu khống chúng ta ,thì cũng chỉ như thử thách để mỗi lần đó chúng ta càng chứng minh tốt hơn cái nhân quyền của mình gây chú ý làm cả thế giới phải nhìn và công nhận,hại nhưng lại sinh lợi ở chỗ đó.đúng là không ai có thể cản bước tiền của việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Nước Việt Nam ta cho dù có fai chịu nhiều sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực xấu, thiếu thiện chí kể cả trong nước và quốc tế, nhưng không có j có thể cản được bước tiến của cả 1 dân tộc. 1 dân tộc có sự đoàn kết từ muôn đời nay thì sẽ không sợ bất kỳ 1 thế lực nào cho dù lơn mạnh đến đâu.....dó chính là bản chất của Nha nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. "Nhân quyền", "dân quyền" là hai vấn đề vô cùng nóng hổi mà bọn phản động trong nước cũng như ngoài nước luôn luôn tìm cách lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Tuy nhiên với bản chất Nhà nước của dân, do dân và vì dân trên con đường bảo vệ quyền con người Việt Nam vẫn kiêu hãnh bước đi, tiến lên phía trước giành nhiều thành tựu bất chấp sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực xấu, thiếu thiện chí kể cả trong nước và quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Những phần tử cơ hội chính trị và bọn phản động luôn tìm cách lợi dụng những vấn đề về "nhân quyền" và "dân quyền" để chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Song sự thật vẫn luôn là sự thật. Việt Nam luôn nỗ lực trong các lĩnh vực đảm bảo quyền con người. Sự nỗ lực này không chỉ được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân Việt Nam mà nó còn được dư luận quốc tế nhìn nhận, đánh giá rất cao. Đó là những nhận xét, đánh giá tích cực, khách quan đúng với những gì đang diễn ra tại Việt Nam. Điều này cũng góp phần bác bỏ những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về tình hình nhân quyền Việt nam của một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 5. vấn đề nhân quyền này là do thằng Mẽo nó nêu ra và lấy đó để nó gán vào các nước và nó cho vào danh sách đen. Không chỉ riêng gì Việt Nam mình mà nhiều nước khác cũng bị gán vào mác vi phạm nhân quyền. Nhưng Vn mình ngồi vào cái ghế thường trực của hội đồng nhân quyền thì giống như cái tát thật hay vào những ai đang cản trở bước tiến của VN mình.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam là đất nước hòa bình luôn có những chính sách và quyền con người khá là hoàn thiện,một số con người nhận tiền của nước ngoài để tích cực bôi xấu đất nước,nhưng bọn chúng đã nhầm,những cái tốt thì có nói thế nào vẫn là cái tốt,không thể ngăn cản được bước tiến của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa