HÀNH ĐỘNG TẤT YẾU CỦA KẺ PHẢN BỘI

21/02/2014
Tags:

25 nhận xét:

 1. @Mass

  Trân trọng cảm phục một ĐVCSVN tuyên bố rời bỏ ĐCSVN, dù muộn nhưng rất cần thiết cho phong trào đấu tranh dành lại tự do dân chủ cho đất nước Việt Nam thoát khỏi ách cai trị độc tài độc đảng của CSVN bán nước thần phục Tàu cộng kẻ thù ngàn năm của dân Việt. Những ĐVCSVN còn lại hảy suy nghỉ mà về phục vụ đất nước và nhân dân đúng nghỉa.

  Trả lờiXóa
 2. @TuoiTreYeuNuoc

  Xin hoan nghênh bạn Đặng Xương Hùng. Bạn từng là Vụ phó Bộ Ngoại giao CS, từng là Lãnh sự CS tại Genève – Thụy sĩ (2008 - 2012). Mong bạn dùng những hiểu biết và kinh nghiệm của mình, nhanh chóng giúp đỡ và cố vấn cho Đoàn Đại Biểu nhân quyền VN đang hoạt động tại LHQ và Thụy Sĩ. Xin cám ơn.

  Trả lờiXóa
 3. @TN

  ĐCS sống được là nhờ số lượng đảng viên.
  Sớm nhận thức được Đảng là kẻ thù chính của dân tộc, thoát Đảng vào lúc tuổi trẻ và công khai là điều can đảm, là một hành động yêu nước...
  Chứ còn già sắp hết hơi, ngáp ngáp mới mở miệng nói này nọ thì đã có quá nhiều người, trở thành một phong trào mất rồi...

  Trả lờiXóa
 4. @HT Thích Sự Thật.

  Chúc mừng anh Đặng Xương Hùng đã quyết định dứt bỏ sự ràng buộc vì cơm áo, địa vị của đcs để thực sự trở về với Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Xưa có anh hùng Đặng Dung mài kiếm dưới trăng để báo đền nợ nước thù nhà.
  Nay có anh hùng Đặng Chí Hùng cũng vì nợ nước vai mang mà đã can đảm vạch mặt chỉ tên bầy quỷ đỏ cộng phỉ tay sai giặc tàu xâm lược, để phải lìa bỏ gia đình mà tị nạn xứ người.
  Nay lại có thêm anh hùng Đặng Xương Hùng, vì nợ nước, vì lợi ích chung của dân tộc mà gác bỏ niềm riêng, bỏ cả sự nghiệp, tiền tài danh vọng giàu sang của một quan chức ngoại giao cao cấp, can đảm bước ra khỏi đảng cộng phỉ mà trở về với nhân dân, tổ quốc. Một hành động mà ít ai làm được.
  Có phải lưỡi gươm thiêng của ngài Đặng Dung khi xưa, nay được những người anh hùng, dũng sĩ, con cháu của ngài vung lên để chém chết con ác quỷ hung hiểm, tay sai giặc tàu xâm lược, đó là con quỷ đỏ có tên đảng cộng sản tại Việt Nam.
  Xin được ngẩng cao đầu để vinh danh những anh hùng họ Đặng.

  Trả lờiXóa
 6. @Khánh-Phong

  Chúng tôi rất vui mừng chào đón anh Đặng Xương Hùng từ bỏ đảng CS để góp phần tranh đấu dành lại quyền làm chủ Đất Nước và Tự Do Dân Chủ cho người dân. Chúng tôi cãm động nhất là anh đã đắn đo suy nghĩ thật nhiều để rrồi từ bỏ mọi quyền lợi đang có, chấp nhận mọi khó khăn gian khổ sắp đến kể cả lúc đối điện với gia đình, vợ con. Anh đã chọn con đường tương lai cho con cháu và cả nhân dân Việt Nam được sống trong xã hội văn minh dân chủ, Tự Do và Hạnh Phúc.
  Chúng ta sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 7. @HQ

  Lại thêm một tín hiệu tốt, hay nói đúng hơn lại là một tin vui cho phe ta còn đối với cái đãng cướp ngày thì lại là một cái tát nẩy lửa! ông Hùng uyên bố do vì nghi ngờ cụ hcm là thằng hán tặc nên đã đánh mất niêm tin của ông về cái đãng cướp này, chính vì thế ông đã xin ra ly khai khỏi đãng và xin tỵ nạn chính trị tại Thụy Sỉ, mặc dù vói cái tuổi trên 50, trên 25 tuổi đãng theo tôi thì quá trể cho một đời người nhưng dù muộn còn hơn không giống như anh Phạm chí Dũng một trí thức trẻ trước kia thời trai trẻ đã có nhận thức sai lầm về lý tưởng cộng sản nhưng nay ông đã nhận ra được chân lý, gian dối của cái chủ thuyết Mac mà ông đã chọn! ngày nay PCD đã có nhiều đóng góp cho PTDC mới đây ông đã bị cấm xuất cảnh khi được Geneve mời sang thuyết trình về NHÂN QUYỀN VIÊT NAM, mẹ Việt Nam luôn có trái tim vị tha bao giờ cũng giang rộng đôi tay đón nhận những đứa con của mẹ bị lầm đường lở bước, còn chúng ta vẩn nên xem họ là anh em vì những đóng góp cụ thể cho phong trào càng ngày càng lớn mạnh! còn đối với những tên ca sỷ về nước làm tay sai cho cs: Anh Khoa, Chế Linh, Phạm Duy, Elvis Phương, Hương lan, Ý Lan, Duy quang, Quang Lê... theo nghị quyết 36 dối với bọn này chúng ta cần tẩy chay không nghe chúng hát, chúng chỉ vì đồng tiền mà quên đi cái cảnh trốn chạy cộng sản làm kiếp lưu vong nơi xư lạ?

  Trả lờiXóa
 8. Các ông Tbt Trọng, Ctn Sang, Tt Dũng và các tướng tá của quân đội nhân dân hãy bỏ đảng csVN trở về với dân tộc Việt. Bỏ đảng giữ nước, giữ đảng mất nước!!!

  Trả lờiXóa
 9. Không phải là chuyện nhỏ nữa rồi. Không phải là một đảng viên bình thường mà là một đảng viên thuộc hàng cao cấp trong ngành ngoại giao của CS, ông Đặng Xương Hùng, cựu lãnh sự VN tại Thụy Sĩ, vụ phó Bộ Ngoại giao VN. Cũng không phải kiểu bỏ đảng bằng "một thông báo gửi cho DLB" mà là "Một lá đơn xin tỵ nạn tại Thụy Sĩ", được gửi đến chính phủ Thụy Sĩ, cũng có nghĩa là gửi cho giới truyền thông Quốc tế! Thế mới thật sự tai hại cho CS! Hàng ngàn cán bộ ngoại giao VN sẽ biết tin này. Hàng triệu đảng viên và dự bị đảng viên sẽ biết tin này. Họ sẽ nghĩ sao đây? Còn nữa. Ông Đặng Xương Hùng viết: "...Ông Hồ Chí Minh đã bị nghi ngờ là một người Trung quốc, có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản dựng lên, thay thế cho Nguyễn Ái Quốc, người đã chết năm 1932. Mọi niềm tin đã bị đánh cắp. Tôi tuyên bố ra khỏi đảng.”.

  Bây giờ, đến lượt phe chống đối CS (tức nhân dân VN) giương một lúc 2 ngọn cờ: Một, là ngọn cờ "đấu tranh giành tự do và nhân quyền". Hai, là ngọn cờ "xóa thần tượng HCM". Trời đã thật sự ngó lại. Hồn thiêng sông núi, hương hồn của các bậc tiền nhân từng đánh tan giặc Tàu xâm lược đang phù hộ cho dân tộc Việt Nam. Điềm lành đã xuất hiện ngay đầu năm "Mã Đáo Thành Công" ./.

  Trả lờiXóa
 10. Câu hỏi HCM có phải là người VN Nguyễn Tất Thành (ăn cắp tên Nguyễn Ái Quốc) đã được nhiều người đặt nghi vấn từ lâu trong sách vở và các bài viết trên Internet. Qua đó, có nhiều bằng chứng cho thấy HCM và Nguyễn Tất Thành là hai người khác nhau. Năm 2008, Hồ Tuấn Hùng người Đài Loan tung ra cuốn "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" (lúc đó chưa đuợc dịch ra tiếng Việt) và không lâu sau đó, cuốn phim "Sự thật Hồ Chí Minh" (The Truth about Ho Chi Minh) của Lm. Nguyễn Hữu Lễ được phát hành. Người ta coi cuốn DVD "Sự thật Hồ Chí Minh" trước khi đọc cuốn "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" đuợc dịch ra bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt thời gian gần đây. Cả hai tài liệu trên đã dấy lên mạnh mẽ một phong trào tìm hiểu sự thật lịch sử về con người HCM. Càng ngày càng có nhiều người tìm thấy những tài liệu và hình ảnh, ngay cả đào sâu trong văn kiện của ĐCS Vẹm, chứng minh HCM không phải là Nguyễn Tất Thành mà là một điệp viên của ĐCS Tàu khựa.

  Ông Đặng Xương Hùng và các đảng viên cùng lớp với ông có lẽ đã tìm hiểu những sự thật về HCM và đã không dấu sự nghi ngờ HCM "là một người Trung quốc, có tên là Hồ Tập Chương, do Quốc tế cộng sản dựng lên, thay thế cho Nguyễn Ái Quốc, người đã chết năm 1932." Có thể nói cuốn DVD "Sự thật Hồ Chí Minh" và cuốn sách "Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo" đã có tác dụng bóc trần sự thật về huyền thoại HCM mà ĐCS cố tình che dấu bấy lâu nay. Càng ngày càng có nhiều người không tin HCM là nguời VN, nhưng là một tên gián điệp Tàu. Cám ơn Internet. ĐCS không thể bưng bít sự thật mãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Internet vì nhờ có nó mà những tin đồn nhảm, chuyện tào lao được người nhẹ dạ dễ tin cứ tưởng như thật

   Xóa
 11. lại một Lê Hiếu Đằng thứ 2, những kẻ gió chiều nào xoay chiều ấy, chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà bỏ rơi, phản bội cả quốc gia dân tộc. Khi được Đảng tin tưởng và trọng dụng, Đặng xương Hùng không biết cảm kích và dốc lòng dốc sức cống hiến cho đất nước mà lại làm một việc không thể chấp nhận được. có lẽ vì ăn cơm người, uống rượu người mà quên mất cả dân tộc ta. Rồi những kẻ gieo gió sẽ gặt bão mà thôi, Đặng Xương HÙng, hãy chờ xem, nhân dân Việt Nam sẽ nhìn nhận ông như thế nào khi núp dưới bóng của kẻ thù

  Trả lờiXóa
 12. Thu trang Nguyen thi @. bạn lại nhảy vào đây nói xạo rồi. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn "HCM có phải là người VN Nguyễn Tất Thành (ăn cắp tên Nguyễn Ái Quốc) đã được nhiều người đặt nghi vấn từ lâu trong sách vở và các bài viết trên Internet." là Hồ Chí Minh không phải là Hồ Tập Chương mà các vị vẫn xuyên tạc và bịa đặt như vậy đâu. Các vị đừng có ăn nói lung tung. Đây thực tế chỉ là một trong những giả thuyết do mấy kẻ phản động đặt ra để phá hoại chế độ này thôi. Đây là việc bôi nhọ và làm mất uy tín, danh dự của lãnh tụ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Thu Trang Nguyen Thi @. Nói vậy mà cũng nói à, ăn nói luyên thuyên hết mức. Bạn hãy nhìn xem, nếu theo như giả thuyết bạn nói rằng Hồ Chí Minh là một điệp viên của bọn Tàu khựa thì hóa ra Hồ Chí Minh sẽ nghĩ cách để bán nước chứ không phải là đưa độc lập về cho dân tộc. Bạn hãy nhìn vào giả thuyết của mình xem nó có ngang trái không. Cái hạng ăn nói lung tung, a duy a tòng chẳng hiểu biết gì hết mà cũng nói. Hồ Chí Minh là Nguyễn Tất Thành, người Nghệ An, Việt Nam, là một anh hùng cứu Quốc, là chủ tịch nước đầu tiên của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi phản bội cũng đã đủ to tội rồi chứ chưa nói gì ông ta sang nước ngoài rồi viết láo, nói láo về Việt Nam. Trên đời này chẳng có kẻ phản bội nào mà làm người ta thích cả, chẳng có kẻ phản bội nào mà có kết cục tốt đẹp cả. Điều đó lịch sử đã chứng minh rồi chứ có phải là mỗi ngày hôm nay mới có đâu. Nếu một con người dù xấu đến đâu nhưng vẫn có thể giữ được cái gọi là tín, đó là không bao giờ phản bội thì vẫn được quý trọng. Còn hắn đã phản bội thì đừng có nói nữa, coi như mọi việc hỏng hoàn toàn luôn.

  Trả lờiXóa
 15. Thằng Hoàng Kan, Yến Anh và Mùi Nái là một thằng với nhiều nick khác nhau, thằng nầy là Trư lợn viên của VC, các bạn cứ để ý xem khi nó vào nó sẽ trả lời hàng loạt dính trùm, đúng là lũ việt cộng lúc nào cũng gian tà, mặt thì xấu, mồm thì to, đầu thì búa lòi lên trên trán, liềm thì lú khỏi mang tai, đít thì đỏ ở giữa có kít vàng, mông thì xâm hình hồ ....HaHaHa !! Bơ"i vậy nhân dân gọi lũ đạo hồ nầy là vẹm !!!! HaHaHa!!!!

  Trả lờiXóa
 16. "Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng đành phải dối trá theo."

  - Nguyễn Khải. (Đại Tá, Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CS)

  Trả lờiXóa
 17. “Người dân dưới chế độ cộng sản đã bị áp bức tệ hại hơn cả thời còn mồ ma thực dân đế quốc."

  – Hoàng Minh Chính (gia nhập đảng từ năm 1939, Phó Viện Trưởng Trường Nguyễn Ái Quốc kiêm Viện Trưởng Viện Triết học Mác-Lênin)

  Trả lờiXóa
 18. Quang Minh @. Cái mặt của mày đúng là mặt hạng khỉ đột chứ còn gì nữa, đúng là hạng phản động rồi, cái gì cũng nói được cho xong mà thôi. Mày thì hiểu gì về chính trị, hiểu gì về thể chế này chứ, mày chẳng hiểu cái gì cả. Chế độ này vẫn còn vượng lắm, chẳng thể sụp đổ được đâu, chẳng bao giờ có thể tự dưng mà sụp đổ được đâu. Đảng viên bỏ đảng thì đó là chuyện bình thường, từ trước đến nay vẫn vậy mà, chẳng hiếm. Đảng vẫn tồn tại mà không cần đến những tên phản bội.

  Trả lờiXóa
 19. Theo tôi nghĩ thì đây là một hậu quả tất yếu khi lựa chọn một cán bộ ngoại giao không trung kiên với lý tưởng dân tộc, đó là sự sai lầm lớn của công tác tổ chức cán bộ. Công tác tổ chức cán bộ sẽ dẫn ra những hậu quả như Đặng Xương Hùng mà thôi. Bởi ông ta đi ra với phương Tây giàu có và hoa lệ, phút chốc yếu lòng thì đó sẽ là điều tất yếu mà thôi. Mọi thứ rồi sẽ khiến hắn phản bội. Còn bây giờ thì sự thể đã xảy ra thật rồi, hắn đã phản bội, ở lại nơi trời Tây rồi còn gì. Nói gì thì nói chứ hắn chẳng qua chỉ là hạng phản bội rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Đặng Xương Hùng chắc là đi sang các nước phương Tây nhiều quá, thấy rằng bên đó giàu có và dễ kiếm ăn hay là có thằng cha tình báo nào của Mỹ nó mời gọi ở lại nên ở lại bên đấy luôn đây mà. Hắn ở lại bên đó để kiếm tiền cho cuộc đời hắn tiêu mà thôi. Bởi vì bây giờ thì vợ con hắn vẫn còn ở lại Việt Nam. Ngay cả nghĩa vụ của hắn đối với gia đình bây giờ hắn cũng bỏ mửa thì hắn còn nói làm gì nữa chứ, tất cả chỉ là bằng thừa. Tóm lại là chỉ lừa dối, phản bội và cơ hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Kẻ phản bội mãi mãi vẫn chỉ là kẻ phản bội sẽ chẳng ai tin một con người được nhà nước nuôi ăn nuôi học rồi cho nước ngoài làm cả đại sứ quán phản bội,biết anh ta có phản bội lần nữa không,chỉ vì hào nhoáng mà quyên đi tổ quốc thì cũng nên xem lại cái nhân cách và cái gợi là lập trường chính trị của hắn,hắn sẽ không được sung sướng đâu tôi tin vào điều đó.cái gì cũng có giá của nó,gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi

  Trả lờiXóa
 22. Chúng tôi với tư cách là công dân Việt Nam rất là vui mừng và phấn khởi khi được thấy rằng một tên phản bội nữa tự xuất đầu lộ diện. Rất vui mừng chào đón anh Đặng Xương Hùng từ bỏ đảng CS để góp phần tranh đấu dành lại miếng cơm của hắn ta. Hắn ta nói thì hay, nhưng trong đầu hắn ai mà chẳng biết rằng hắn là kẻ phản bội, đi sang nước ngoài rồi bị nước ngoài mua, tha hóa. Điều đó chắc chắn rằng hắn phải tự hiểu hơn ai hết. Hắn dù sao thì cũng mang tiếng là kẻ phản bội. Đáng lẽ hắn phải đem công sức để cống hiến cho Tổ Quốc thì đằng này hắn lại đem thân hắn đi bán. Đúng là ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động tất yếu của ông Đặng Xương Hùng ngay sau vụ đào tẩu ấy là lu loa lên những bí mật mà người ta đã từng biết rồi thôi chứ có gì đâu. Hắn cứ làm như hắn nắm giữ nhiều bí mật Quốc gia Việt Nam lắm không bằng, trong hắn chỉ nắm giữ được những tí cỏn con mà thôi. Chỉ là một tên nhãi nhép mà hắn xem mình hơn ai hết thì đó là hắn đã quá tự tin rồi. Hắn làm như thế thì được gì chứ. Đúng là hạng ngu mới xử sự phản bội thế thôi. Suốt quãng đời còn lại của hắn thì cũng chỉ là con tốt như Bùi Tín mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. kẻ phản bội thì có tư cách j để nói! kẻ phản bội sẽ bị trục xuất gọi đất nước chứ để chúng ở lại thì chúng lại gây hại cho chúng ta thui! Nhưng kẻ phản bội thì dù chúng nói bảo hối lỗi thì cũng chẳng thể tin nổi bản chất của chúng thì làm sao có thể thay đổi được chứ, gần đây tên phản quốc được nói nhiều đến là Đặng Xương Hùng thật sự buồn khi đất nước có những phần tử như vậy cho ăn cho học ở nước ngoài để rồi chúng trở lại cắn mình thế kia thì ai chịu nổi chứ

  Trả lờiXóa