TẢN MẠN NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

01/01/2014
Tags:

20 nhận xét:

 1. Nhìn lại năm 2013 chúng ta có thật nhiều điều để nói. Vẫn theo dòng phát triển như xu thế tất yếu nhưng cũng còn nhiều vấn đề còn tồn tại trong xã hội cũng như những sự khó khăn trong kinh tế, những nguy cơ còn tiềm ẩn trong sự phát triển của đất nước khiến Đảng và Nhà nước, những vị lãnh đạo vẫn còn nhiều trăn trở. Phải làm sao cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phát triển nhanh nhưng vẫn ổn định và không phát sinh những vấn đề khác có ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Năm 2013 đã khép lại. Năm nay cũng là một năm mà bọn phản động dận chủ đã hoạt động vô cùng tích cực. Năm 2013 đã có nhiều vụ việc đặc biệt là bọn dận chủ tấn công nhất là về xuyên tạc tình hình đất nước ta về dân chủ và nhân quyền. Nhưng chúng đã hoàn toàn thất bại khi nước ta vẫn được các nước trên thế giới đánh giá cao và được gia nhập Hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu cao nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước đang trong quá trình xây dựng nền xã hội chủ nghĩa và luôn phải chống lại sự chống phá quyết liệt của bọn phản động, dận chủ. Chúng là những kẻ bán nước những kẻ làm thuê cho các tổ chức nước ngoài, chính quyền các nước không thiện chí với nước ta. Bọn phản động hoạt động chống phá nước ta theo sự chỉ thị của các nước đó. Vì vậy mọi người hãy cùng hành động chống lại chúng để chúng không thể chống phá nước ta được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Năm 2013 đã qua, đất nước ta đã đạt được nhiều thành công, nhiều điều đáng ghi nhận, nhưng bên cạnh đó cũng gặp phải những khó khăn không nhỏ. Điển hình chúng ta đã trở thành thành viên chính thức của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, thông qua bản hiến pháp mới với gần như tuyệt đối sự ủng hộ của các đại biểu,... nhưng cũng có những khó khăn, đắc biệt là sự tác động, chèn ép của Trung Quốc nhằm cướp chủ quyền biển Đông và các quần đảo của Việt Nam. Năm 2014 đến hy vọng Việt Nam sẽ vượt qua được những khó khăn và đạt được thật nhiều thành công hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Một năm mới đã đến.chúng ta hãy cùng nhau xây dựng đất nước này phát triển hơn.Chính vì thế chúng ta cần phải có những tinh thần xây dựng đất nước chúng ta ngày càng thêm phát triển hơn.Chính vì thế tôi mong rằng những người có tư tưởng chống đối nhà nước trong năm vừa qua hãy có những tư tưởng mới trong năm mới chứ đừng có những tư tưởng chống đối nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày đầu của năm mới chúng ta cùng chúc nhau có những điều mới mẻ hơn,cần phải có những thay đổi trong mặt tư tưởng để ngày càng góp phần giúp đất nước chúng ta ngày càng phát triển hơn.Những người có những tư tưởng chống đối nhà nước thì hãy suy nghĩ lại và làm lại cuộc đời từ đầu,đừng vì cái lợi trước mắt mà lại đánh mất đi lương tâm đạo đức của một con người.Có thể chúng ta sống bây giờ cuộc sống không tốt nhưng vẫn phải để lại tiếng thơm tốt đẹp cho con cái đằng sau.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cần phải thay đổi trong năm mới năm 2014 này.Năm nay là năm con ngựa chính vì thế chúng ta làm gì cũng phải nhanh nhẹn như ngựa.Làm việc gì cũng dứt khoát nhanh nhẹn,làm đến đâu chắc đến đó.CHúng ta hãy làm thay đổi bộ mặt của nước ta.Hãy làm cho nước ta có thể xứng ngang với các nước trong khu vực,không thể để nước ta bị thụt hậu hơn so với các nước.Chính vì thế mỗi người dân chúng ta cần có những ý thức bảo vệ tổ quốc hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Không khí của những ngày đầu xuân năm mới thật có nhiều thay đổi.Chúng ta sẽ thay đổi đất nước ta ngày một đổi mới tiến bộ hơn.Sẽ giúp đất nước chúng ta có nhiều tiến bộ hơn trong năm 2014 này.Những người con yêu nước sẽ đứng lên bảo vệ và xây dựng tổ quốc này ngày càng vững mạnh hơn.Những kẻ phản động thì hãy tu tỉnh tâm trí ,đừng vì những phút dại dột mà đánh đổi đi cuộc đời tươi sáng của mình ở phía trước.Đất nước ta đang bước vào giai đoạn phát triển,chính vì thế không kẻ nào có thể phá hoại được.

  Trả lờiXóa
 9. Năm mới đến, năm cũ qua, đất nước ta đã trải qua một năm đạt được nhiều thành công nhưng cũng nhiều hạn chế, khó khăn kìm hãm đất nước phát triển. Trong năm mới hy vọng đất nước sẽ có nhiều cơ hội phát triển, gặp nhiều may mắn, đặc biệt vấn đề tranh chấp với Trung Quốc sẽ dừng lại, mong rằng Trung Quốc sẽ không tiếp tục các hoạt động gây hấn với Việt Nam, tranh giành biển Đông với Việt Nam như trong năm 2013 nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Một năm thành công của Việt Nam, trong năm 2013 vừa qua chúng ta đã được trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, sau đó là sự ra đời của hiến pháp mới với sự đồng ý, ủng hộ của đa số đại biểu. Điều đó thế hiện nước ta đã phát triển tới một tầm cao mới, chỗ đứng trên trường quốc tế cũng được khẳng định, dựa vào đó nước ta sẽ có nhiều cơ hội trong việc phát triển kinh tế, nhờ vào các mối quan hệ quốc tế với những nước lớn, giàu mạnh, văn minh.

  Trả lờiXóa
 11. Năm mới đã đến, nước ta cần có những kế hoạch phát triển đất nước cụ thể, những kế hoạch khắc phục những tồn tại, khó khăn của năm mới, và đi trước đón đầu thời đại để nền kinh tế của ta được phát triển vượt bậc trong năm 2014 này. Bên cạnh đó cũng cần chú trọng vấn đề quốc phòng an ninh đối ngoại, đặc biệt là đối với Trung Quốc đất nước đang có tham vọng độc chiếm biển Đông để thực hiên tham vọng lớn hơn của họ. Việt Nam và các nước trong khu vực cần có những đối sách hợp lý để không bị ảnh hưởng bởi Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi năm qua đi là đất nước lại có thêm những kinh nghiệm, bài học quý báu trong việc phát triển đất nước, để trong năm tiếp theo các nhà lãnh đạo có thể đưa ra được những đường lối chính sách hợp lý nhất để đất nước được phát triển. Hy vọng trong năm 2014 này Đảng và nhà nước sẽ đưa đất nước ta đi lên một tầm cao mới, nhân dân và nhà nước đồng lòng cùng nhau quyết tâm xây dựng đất nước giàu mạnh, vì cuộc sống của nhân dân và sự phát triển vững mạnh của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Năm 2013 đã qua đi, lại một năm mới nữa đến. Nhìn lại hành trình một năm vừa qua, chúng ta có thể đúc rút những kinh nghiệm và có thể xác định những công việc cần làm trong năm tới. Đảng và nhà nước cần phải có sự lãnh đạo sáng suốt , đúng đắn của mình với đất nước , giúp đất nước vượt qua những khó khăn , thử thách đang được đặt ra trước mắt , còn rất nhiều những việc cần phải làm trong tương lại , chúng ta cùng hi vọng vào một tương lai tươi sáng cho đất nước trong năm tới.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ rận chủ kia chỉ suốt ngày kêu gọi dám rân chủ đoàn kết, rồi thành lập các tổ chức ảo trên mạng internet để liên lạc, khi có đủ điều kện sẽ liên minh, rồi thì đa đảng, rồi lại chửi đổng. Vẫn những câu chuyện xưa như trái đất mà bọn chúng vẫn dùng để chửi đổng hàng ngày. Hi vọng trong năm mới này, Đảng và Nhà nước sẽ có những biện pháp quyết liệt hơn nữa để nghiêm trị bọn rận chủ thối tha, đừng để cho chúng có cơ hội xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, phá hoại sự đoàn kết dân tộc nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Trong năm vừa qua, những con rận thi nhau ăn vạ thi nhau làm đủ trò để đạt được những mục đích của bản thân chúng. Những việc chúng đã làm mà xem không khác gì những còn thú cả không có chút bản tính con người nào cả. trong lúc mọi người đang lo nghĩ cho việc đất nước gia đình được đón tết vui vẻ thì chúng lại tìm cách phá hoại đất nước gây rối làm mất an ninh trật tự xã hội. Thật là đáng căm giận, đáng kinh tởm

  Trả lờiXóa
 16. Biết rằng, mùa xuân là mùa của những ước mơ, của khao khát thành công. Song ước mơ chỉ trở thành hiện thực, và thành công chỉ đến với những ai dám thực hiện và… dám nhìn lại thất bại để hoàn thiện chính mình. Những ai còn đang đến trường thì hãy nhìn lại những điều không như ý trong học tập, những ai đã đi làm thì hãy nhìn lại những khiếm khuyết trong công việc của mình. Nhìn lại vậy thôi chưa đủ, hãy biến những điều đó thành kinh nghiệm, thành những bài học sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 17. Hy vọng trong năm 2014 này Đảng và nhà nước sẽ đưa đất nước ta đi lên một tầm cao mới, nhân dân và nhà nước đồng lòng cùng nhau quyết tâm xây dựng đất nước giàu mạnh, vì cuộc sống của nhân dân và sự phát triển vững mạnh của Đảng và Nhà nước. Một năm đầy triển vọng với những thách thức và khó khăn mới. Việt Nam sẽ vững mạnh trên con đường phát triển đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Năm mới bọn phản động hoạt sẽ có nhiều những phương thức và thủ đoạn mới. Đảng và nhà nước cần tăng cường những biện pháp nhằm loại bỏ những con rận này. Vẫn những câu chuyện xưa như trái đất mà bọn chúng vẫn dùng để chửi đổng hàng ngày. Hi vọng trong năm mới này, Đảng và Nhà nước sẽ có những biện pháp quyết liệt hơn nữa để nghiêm trị bọn rận chủ thối tha.

  Trả lờiXóa
 19. Năm 2013 vừa qua chúng ta đã được trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, sau đó là sự ra đời của hiến pháp mới với sự đồng ý, ủng hộ của đa số đại biểu. Một năm thành công nhưng cũng có nhiều những khó khăn và thách thức mà chúng ta chưa làm được. Hi vọng trong năm mới Việt Nam sẽ ngày một trưởng thành và vững mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Năm 2013, các nhà mang danh “dân chủ” nhưng lại có các hoạt động gây ảnh hưởng cho đất nước như viết bài xuyên tạc, bịa đặt nói xấu Nhà nước, núp dưới danh nghĩa hoạt động vì quyền con người, quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Đó là những điều chúng ta cần phải chú ý hơn nữa trong năm mới 2014 này.

  Trả lờiXóa