BUỒN CHO ĐOAN TRANG VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

16/01/2014
Tags:

4 nhận xét:

 1. Phải nóiđây là những kẻ đang rắp tâm phá hoại đất nước. Những kẻ đang ăn cây táo rào cây sung thì đúng hơn. Những kẻ mà chung tay để xây dựng và phát triển đất nước thì không làm mà chỉ chờ có cơ hội để chống phá đất nước là giỏi mà thôi. Những kẻ như thế không bao giờ xứng đáng với truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Tất cả chúng nó đều đáng bị trừng phạt. Tôi thấy từ xưa đến nay những hoạt động của Đoan Trang và nhóm bạn đã có rất nhiều điều quá đáng, đáng chê trách và đáng lên án. Vậy mà nay lại còn lắm chuyện, còn định gây thêm sự căm ghét và phẫn nộ cho người khác nữa hay sao.

  Trả lờiXóa
 2. Đoan Trang đã làm nhiều điều không phải với đất nước như thế chưa đủ thôi sao mà còn định giở trò gì nữa đây. Nhìn cái bản mặt của Đoan Trang hãm tài lắm, cứ nơi nào có miếng ăn là nhảy vào xồn xồn thôi, chẳng có được tí ích gì cho xã hội cả. Tóm lại tất cả chỉ là cái đồ muốn kiếm tiền ngoại bang mà thôi. Đoan Trang đã từng cùng nhóm blogger của mình đi trao cái gọi là tuyên ngôn nhân quyền, dân quyền gì gì đó từ dịp trước. Nay lại định giở trò nữa là sao. Bị thiên hạ người ta đập cho vào mặt nhiều như vậy mà không chịu rút kinh nghiệm à. Đúng là bất kham.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức Quyết này, cậu đừng có nặng lời với Đoan Trang như thế chứ. Cậu cũng đã từng là đồng chí, từng đồng hội đồng thuyền với Đoan Trang để chống phá đất nước, thế mà nay cậu lại trở mặt xỉ vả Đoan Trang là cớ làm sao?? Cậu và Đoan Trang đều là thứ rác rưởi làm loạn xã hội. Đoan Trang thì chẳng cần phải nói thêm gì nữa, nhưng với riêng cậu thì cũng chẳng phải là loại người tử tế gì nhỉ: cậu cũng đã từng lăn lộn trong cái hội 258 phản động, không kiếm ăn được gì thì bày trò nói xấu Đoan Trang để mong hoàn lương làm ''người lương thiện'' à??? Làm sao tớ có thể tin vào cái loại người tay đã từng nhúng chàm và sẵn sàng tráo trở để đâm sau lưng chiến sĩ như cậu chứ?

   Xóa
 3. Tôi thấy rằng cần phải có cơ chế hợp lý để xử lý những người như Đoan Trang, không thể để họ gây hại cho đất nước thế này nữa. Như thế này là đang có những lời nói và hành động gây hại nghiêm trọng cho đất nước về mặt uy tín, danh dự. Những lời họ nói ra tại trời Tây không phải là vì nhân quyền gì cho Việt Nam mà chắc chắn là lợi dụng các diễn đàn ở hải ngoại để rồi lại đưa ra các thông tin sai lệch, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Trong khi cả nước, cả hàng chục triệu người dân Việt Nam chẳng kêu la gì thì họ lại chạy đi ra nước ngoài nói này nói nọ. Tóm lại là họ đang đi mách lẻo để kiếm tiền, đây là hành động vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa