LÊ THĂNG LONG VÀ CĂN BỆNH HOANG TƯỞNG NGÀY CÀNG TRẦM TRỌNG

12/12/2013
Tags:

26 nhận xét:

 1. Tôi cũng có biết qua những đối tượng trong ảnh do đọc trên báo mạng, thấy mấy tên trong hội dân chủ thì tung hô, cổ súy rằng bọn này là siêu nhân, nhưng thực tế thì cũng chỉ là bình thường, rồi cũng chỉ là dọa ma mà thôi. Đây đều là đối tượng đã từng tham gia các hoạt động chống phá đất nước cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức với âm mưu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Lê Thăng Long đã bị pháp luật xử lý bởi các hành vi vi phạm của mình. Bây giờ hầu hết đều đã ngồi tù rồi còn đòi to tiếng.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả chỉ là một lũ ăn hại mà thôi, làm nên gì đâu, chẳng làm nên gì cho đời cả. Nếu mà một lũ này tài giỏi gì và cống hiến cho đất nước đã đành, nhưng đằng này lại còn đi phá hoại đất nước, đi ăn hại nơi đã sinh ra chúng, thế mới khốn nạn chứ. Chúng ta hãy cùng nhìn vào một thực tế là một đất nước đang phát triển thanh bình như thế này mà chúng hô hoán nhau đòi xóa bỏ chế độ, cho chế độ này đi vào dĩ vãng, lật đổ đi thì có phải là quá trắng trợn không. Vậy nên mấy tên như Lê Thăng Long này phải cho vào tù là đúng rồi, không thể sai chỗ nào được.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy nhìn vào lời nói của Lê Thăng Long thì rõ biết hắn hoang tưởng thế nào:
  “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”.
  Có lẽ thằng cha Lê Thăng Long này đang có vấn đề về thần kinh thì đúng hơn, hắn nghĩ hắn là ai mà làm được như vậy chứ, xét cho cùng thì hắn chỉ là một thằng vớ vẩn tầm thường mà thôi. Học hành chưa bằng ai mà đã đòi này đòi nọ, đúng là điên hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thăng Long là loại điên nặng rồi, là loại có tâm thần chính trị, có sự hoang tưởng rất nặng và có sự ngu dốt trong suy nghĩ cũng nhe méo mó về nhân cách. Cái hạng như Lê Thăng Long thì ai cho hắn vào Đảng chứ, chẳng ai cho hắn vào Đảng cả. Đảng Cộng sản không bao giờ cần một con người như Lê Thăng Long, loại đó chỉ phá hoại mà thôi, không làm gì cho đời cả. Hắn đã từng hoạt động để lật đổ chính quyền nhân dân và đã từng bị khởi tố nhưng giờ hắn ra được hắn lại đi làm cái trò mèo chống chính quyền. Theo tôi thì loại như Lê Thăng Long cứ phải khởi tố và trừng trị thật nặng.

  Trả lờiXóa
 5. Anh Lê Thăng Long đặt mục tiêu kinh tế đầu quá dễ: Việt Nam bây giờ đứng vào hàng thứ 55, 56 về GDP trên thế giới, mà còn chậm là khác. Nếu theo đà tăng trưởng 5-8% một năm, chỉ trong vòng 5 đến 8 năm là vượt qua vòng 50 nước, chứ chẳng cần 10 năm. Còn mục tiêu thứ nhì thì rất khó vì muốn đạt được hạng 10 (mà nước Nga chiếm lĩnh bây giờ), số GDP phải quá 3.6 tỉ đô (nếu ước tính kinh tế Nga tăng trưởng 3% một năm - họ bây giờ đang tăng 3.4%). Dù kinh tế Việt Nam tăng 10% một năm qua 30 cũng không đến được mức đó - kinh tế Việt bây giờ khoảng 150 tỉ. Kinh tế tăng 10% trong một thời gian dài rất là khó, vì luôn luôn có khủng hoảng vì nhiều chuyện sẽ xảy ra như đầu tư sai lầm, lạm phát, v.v. làm chậm tăng trưởng. Đó là những chuyện đã xảy ra ở Việt Nam trong những năm vừa qua, và ở Hàn Quốc vào đầu thập kỷ 90, sau 20 tăng trưởng mức 8% năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi viết lộn số trong (00:41:00 13-12-2013): 3.6 ngàn tỉ đô chứ không phải 3.6 tỉ.

   Xóa
 6. BBC dạo này chỉ lo giật tít, chạy tin giật gân. BBC đang giẫy dụa, và đang giật chết. Đã qua rồi cái thời của BBC, VOA etc... với những radio của làn sóng ngắn, với những teletype kêu xành xạch cả ngày đêm, thu thập tin tức rồi phân phối để cho toàn thế giới dùng làm tiêu chuẩn.
  Thế giới đã phẳng ra rồi trên màn hình internet. Việt Nam đã thoát ra rồi, vũng bùn của nô lệ nhuốc nhơ... BBC giờ chỉ còn một giá trị rất nhỏ so với ngày xưa.
  Tin tức của BBC về Việt Nam càng ngày càng nghèo nàn, bình luận của BBC càng ngày càng tù túng... Không phóng viên mà độc giả cũng chẳng nhiều; càng túng quẫn thì BBC cố tạo thêm scandal càng nhiều càng tốt. BBC đang giẫy vì chỉ lo giật tít. BBC phân bản tiếng Việt sẽ không chết hẳn đâu, nhưng webbsite BBC sẽ chỉ có biết giẫy dụa, như những kẻ bị động kinh, vì khùng điên trong hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 7. Hoang tưởng là căn bệnh chung của cái đám rận rồi, chúng luôn cho mình là làm việc vì công lý, vì lẽ phải là đúng đắn mà không nhìn thấy những người khác nghĩ gì về chúng. Sự thực là chúng làm toàn những việc sai trái, chỉ vì lợi ích của cá nhân và tổ chức của chúng chống lại Đảng và Nhà nước ta chứ không có chút nào là đòi lại quyền dân chủ cho người dân cả. Vì vậy người dân cũng đã luôn tỉnh táo và căm thù chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thậm chí chắc chắn tôi tài giỏi hơn Lê Thăng Long. Có phải nói như thế là tên Lê Thăng Long này nhường lại mọi chức quyền cho tôi không. Ông ta là cái thá gì mà dám phát ngôn như thế, ông ta có căn cứ gì mà có thể cải cách được đất nước như thế. Liệu nếu một ngày khi ông ta nắm quyền hành thật nhưng không làm được những cam kết của ông ta mà chỉ mưu lợi cho riêng mình thì khi đó ai sẽ chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 9. "Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới" Một câu nói thật hùng hồn nhưng người ta sẽ cười vào mặt cho. Nói thật là những nhà chính trị, những nhà kinh tế hàng đầu thế giới chẳng ai giám nói cái kiểu đấy, bây giờ một ông Thăng Long chẳng ai biết, ấy vậy mà mơ tưởng khiếp. Đúng là bệnh trầm trọng rồi phát rồ

  Trả lờiXóa
 10. đúng là có những việc hoang tưởng không có giới hạn. các trường hợp tương tự của Lê Thăng Long chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều ở các viện tâm thần, những bệnh nhân. không biết Lê Thăng Long đã có những tài cán hay công lao nào để tự hoang tưởng đến như vậy, trong xã hội tôi đã chứng kiến nhiều con người mắc chứng hoang tưởng nhưng hoang tưởng chính trị là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội, nó cuốn đi những linh hồn của người bệnh, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 11. ai đó hãy đưa Lê Thăng Long đến bệnh viện để các bác sĩ chuẩn đoán được mức độ bệnh của hắn, tôi đang nhìn thấy những việc làm của Long chứng minh đây là một bệnh nhân đã mắc bệnh nghiêm trọng, một căn bệnh hoang tưởng vô độ. nếu không điều trị thì tôi không thể đảm bảo rằng cuộc sống của Long có thể bình thường. nếu như ở xã hội cổ đại với lời phát biểu như thế kia hẳn đã được thưởng thức những hương vị tra tấn và kết thúc bằng việc ngũ mã phang thây. nhưng may cho Long là ngày nay y tế có thể thay đổi cuộc sống của Long. một bệnh nhân nguy hiểm với xã hội

  Trả lờiXóa
 12. Sao gần đây chúng ta bắt gặp những cảnh đáng ngại thế này không biết, kẻ thì tự tuyên bố rời khỏi Đảng cộng Sản, kẻ thì tuyên bố muốn vào Đảng Cộng Sản Việt Nam nghĩa là sao??? Bọn chúng muốn bày mưu tính kế gì nữa đây, muốn hành động như một kẻ thông minh hay muốn người ta coi khinh như một lũ vô học. Thật là nhàm chán khi cứ phải bày mưu nghĩ cách tự hạ thấp mình, đúng là ăn hại

  Trả lờiXóa
 13. Lại mọc ra được cái tên Lê Thăng Long này nữa, tên thì hay mà tâm hồn chẳng hay ho chút nào. Kể ra nếu hắn là người tốt và xứng đáng được vào Đảng thì chẳng cần mơ ước đứng trong hàng ngũ của Đảng đâu. Đằng này hắn lại kẻ không biết điều, chuyên nói xấu đảng, tổ chức ra những nhóm phản động chống phá Đảng, chế độ. Như thế thì làm sao có thể vào Đảng được

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là giờ có lắm kẻ điên rồ với những ý tưởng cũng điên rồ không kém. Chúng ta không bao giờ có thể nghĩ đến cảnh tượng một kẻ như Lê Thăng Long mà vào Đảng thì Đảng ta sẽ ra sao, cách tổ chức mà hắn cho rằng sẽ thay đổi cả chế độ ấy sẽ đưa Việt Nam chúng ta đi đâu về đâu? Ăn nói ngông cuồng như thế thì làm sao mà vào Đảng được hả cái tên phản động kia

  Trả lờiXóa
 15. Ý tưởng đứng trong đội ngũ của Đảng của Lê Thăng Long thật khiến cho người ta không biết nên khóc hay nên cười. Cười là vì sao trên đời này cũng có những kẻ điên rồ như thế, khóc là không biết chế độ xã hội chủ nghĩa dưới bàn tay của Lê Thăng Long sẽ bị biến đổi như thế nào đây. Hắn đúng là một kẻ không biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu nên mới ngông như thế

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta phải nhìn nhận một hình ảnh mới về cái tên Lê Thăng Long này như một hiện tượng cá chép muốn hóa rồng. Thật đúng là trò cười cho cả thiên hạ xem mà, sao hắn lại có thể suy nghĩ như một kẻ tâm thần vậy nhỉ. Nếu hắn thực sự là người tốt thì hắn sẽ được đứng trong hàng ngũ của Đảng chứ chẳng cần phải mơ tưởng hão huyền như thế này.

  Trả lờiXóa
 17. Tên Lê Thăng Long này nghe tên thì cũng có vẻ hay nhưng bản chất thì xấu xa vô cùng. Hắn chẳng khác nào mấy bọn Lê Công Định, Lê Hiếu Đằng…Đúng là bọn bản chất xấu xa muôn đời không bao giờ có thể thay đổi được. Bọn chúng không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng mà phải cho vào trại giáo dưỡng hoặc trại tâm thần để giáo dục lại mới phải.

  Trả lờiXóa
 18. Hay nhỉ cái họ Lê này có vẻ đang được đà nổi như cồn đây, Lê Thăng Long, Lê Hiếu Đằng, Lê Công Định… Chắc là cùng một bầu sô tạo ra đây mà, tư tưởng giống nhau như tạc, ăn nói thì ngông cuồng, hành động thì lỗ mãng. Nhìn mấy cái tên này có ai bảo là bọn chúng được học hành đâu, chẳng đáng để chúng ta bận tâm tới những kẻ không biết mình đang đứng ở đâu

  Trả lờiXóa
 19. Ước mơ của cái tên Lê Thăng Long này thật là ngông cuồng. Hắn muốn làm tổng bí thư của Đảng Cộng Sản Việt Nam ư, không bao giờ! Một kẻ như hắn không được coi là con người chứ đừng nói là bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản. Hắn chính là nỗi xấu hổ của cả dân tộc Việt Nam này. Chính hắn phải tự chữa cái bệnh hoang tưởng của mình đi nếu không muốn bị vào trại thương điên

  Trả lờiXóa

 20. Lê Thăng Long mà làm tổng bí thư của Đảng Cộng Sản Việt Nam thì em xin tự nguyện như bố Lê Hiếu Đằng là xin ra khỏi Đảng. Một kẻ mắc bệnh ảo tưởng như hắn mà cũng đòi làm tổng bí thư của nước Việt Nam này thì chế độ này liệu còn tồn tại được không, xã hội Việt Nam sẽ đi đâu về đâu trước những sự thay đổi điên rồ mà những kẻ tâm thần này mang lại

  Trả lờiXóa

 21. Thật là chúng ta phải xem xét lại về cái tên Lê Thăng Long này. Chúng ta phải cho hắn vào trại tâm thần ngay nếu không thì chúng ta sẽ sớm phải tiếp nhận thêm vài cái ước muốn điên rồ nữa của hắn cho xem. Hắn đúng là quá điên khi dám ăn nói ngông cuồng và hành động như một kẻ vô học. Chỉ là những kẻ quay lung lại chế độ mà lại có những ước muốn quá điên rồ

  Trả lờiXóa
 22. “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”. ĐỌc những lời này của Lê Thăng Long mà buồn cười quá, cái bệnh ảo tưởng quá mức của hắn có lẽ là đã hết thuốc chữa mất rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ căn bệnh hoang tưởng của Lê Thăng Long đã hết thuốc chữa. Quá ảo tưởng sức mạnh của mình. Lê Thăng Long là ai, mọi người cũng đã sớm biết. Đây là đối tượng đã từng tham gia các hoạt động chống phá đất nước cùng với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức với âm mưu lật đổ chế độ, thay đổi thể chế tại Việt Nam. Lê Thăng Long đã bị pháp luật xử lý bởi các hành vi vi phạm của mình. Vậy thì lấy tư cách gì mà hắn giám kênh kiệu, giám hỗn láo như vậy chứ? thật là nực cười mà.

  Trả lờiXóa
 24. Một kẻ với những "chiến công" khá là hoành tráng, với những hoạt động chống phá nhà nước. chống phá Đảng. vậy mà bây giờ đây, Lê Thăng long lại có những phát biểu hết sức ảo tưởng, hết sức phi lý như vậy. thật là nưc cười. Đúng là căn bệnh hoang tưởng là căn bệnh chung của các rận chủ mà . Long tưởng hắn là siêu nhân chăng? Đừng để mọi người thêm khinh bỉ những con người như bọn rận nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Thằng cha này phải gọi là lê thăng thiên mới đúng . tâm thần cực độ rồi , chẳng hiểu lão tâm thần do bẩm sinh hay là do có luyện tập nữa . Lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể làm chức này chức kia ? nhưng thử hỏi hắn đã làm gì tốt đẹp cho xã hội này , hay chỉ là đục khoét vơ vét , và phá hỏng cái xã hội tự do này mà thôi. Những con người như hắn chỉ cần thiết cho bọn muốn cướp độc lập của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa