GỬI BÀ SANCHEZ -CHÚNG TÔI QUAN NGẠI SÂU SẮC VÌ NHÂN QUYỀN MỸ

13/12/2013
Tags:

9 nhận xét:

 1. Saumietvuon •


  Nếu như có cạnh tranh công bằng thì bảo đảm mấy cái hảng Quốc doanh chết sạch, còn bầu cử Đa Đảng thì số phiếu áp đảo sẽ đưa Đảng csVN vào viện bảo tàng tội ác dân tộc ngay lập tức. Cho nên bọn Mafia này dùng mọi thủ đoạn xấu xa cang thiệp vào đời sống người dân cũng như mọi ngỏ ngách trong thương trường kg cần biết luật lệ. Nếu như ở các nước tự do dân chủ thật sự thì kg bao giờ xẩy ra. Chắc còn lâu lắm bọn vc mới biết thế nào là làm thương mại và sống đời thật trong thế giới hiện thực!?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thị trường vẫn tràn ngập các loại mặt hàng kia, hàng quốc doanh đâu chỉ có riêng họ , độc quyền buôn bán. như vậy cạnh tranh ở đây bạn hiểu như thế nào? người tiêu dùng có quyền chọn sản phẩm mà họ thích cảm thấy phù hợp với giá cả. bạn nói Mafia. bạn đang sống trong một chế độ mà bạn gọi là mafia , thậm chí là bạn được sinh ra trong một môi trường như vậy tôi đã thấy cái tâm của bạn đang được biểu lộ.

   Xóa
 2. Trước hết là phải gừi lời cám ơn chân thành đến bà ANCHEZ và 46 dân biểu khác, đã có những ý tưởng để giúp Việt Nam có nhân quyền, ai cũng biết nhân quyền là một thứ gì đó xa xỉ với những người lao động nghèo ở Mỹ, cũng như nhiều nước tư bản, không có điều gì đảm bảo nhân quyền cho người dân nghèo như ở các nước xã hội chủ nghĩa, Mỹ quan tâm tới Việt Nam rồi đem nhân quyền để biến Việt Nam như Ai Cập như Iraq, đưa người dân Việt Nam mãi lầm than, các ông còn nhớ đã đem lại gì cho người dân Việt Nam, bom đan chết chóc giờ thì lại nhân quyền gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 3. Bà Sanchez không biết có nhận thức không mà lại có thể phát ngôn ngu ngốc như vậy được.Có lẽ bà không mù thì cũng phải biết nhân quyền ở việt nam được đảm bảo như thế nào chứ.Chẳng lẽ việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là chuyện đùa à.Tưởng rằng sau sự kiện này bà và đám rận của mình sẽ cảm thấy nhục nhã dần đi chứ.Giờ lại còn nói như vậy.Thất vọng quá bà Sanchez ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe mà buồn cười lắm bà Sanchez ạ.bà có cảm thấy mình đang làm trò cười cho người khác hay không.Hãy nhìn nước Mỹ của bà mà xem dân chủ nhân quyền nó như thế nào.Suốt ngày tự cho mình là những nhà dân chủ nhân quyền mà lại có hành động can thiệp vào nội bộ của nước khác như thế.Đúng là xấu hổ thật.Nước Mỹ đang cần phải học hỏi việt nam nhiều.Hãy làm tốt nước mình rồi hãy nói chuyện nước khác bà Sanchez ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Nghe những gì bà Sanchez nói mà cảm thấy thất vọng quá.bà ta đang cố tình làm trò cười cho người khác à.Nhân quyền kiểu Mỹ nó như vậy sao.nhân quyền mà tra tấn tù nhân,nghe lén thông tin của người khác như thế à.Vậy mà còn dám nói nhân quyền với việt nam nữa.bà không cảm thấy xấu hổ à.Dù bà có nói gì đi nữa thì cũng không thay đổi được một thực tế là việt nam là nước dân chủ nhân quyền,và quyền con người luôn được đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 6. Ai mà chẳng biết nhân quyền nước Mỹ nó như thế nào.Nói ra mà cảm thấy tự hào về đất nước việt nam quá.Việt nam luôn là nước hòa bình ổn định bậc nhất thế giới,chính vì thế mà quyền của con người luôn được đảm bảo.Vậy mà bà Sanchez lại có thể phát ngôn như vậy được.Thất vọng quá.Trước khi nói điều gì thì hãy nhìn lại bản thân mình trước đi.Vậy nên bà hãy nhìn lại nước Mỹ của bà rồi hãy nói đến nước khác.

  Trả lờiXóa
 7. bà Loretta Sanchez là ai? hểu biết cả bà về đất nước, con người Việt Nam là như thế nào? Thiết nghĩ, những hiểu biết của bà về Việt Nam là hết sức mơ hồ, vô căn cứ và hơn hết, chính bà không có thiện chí với VIệt Nam, nên bà đã cố tình có những luận điệu xuyên tạc, chống phá nhà nước và chính quyền VIệt Nam như vậy. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Gửi đến bà sanchez lời của một công dân trẻ đang sống trên mảnh đất hình chữ S thân thương . Chúng tôi thấy đây là một đất nước tuyệt vời , khi quyền tự do dân chủ của chúng tôi được đảm bảo . Chúng tôi không phải lo sợ với nạn khủng bố cũng không phải lo sợ với súng ống , chúng tôi có quyền chọn người lãnh đạo mà chúng tôi tin tưởng . và hơn hết , chúng tôi được đảm bảo 1 cuộc sống tự do .

  Trả lờiXóa