CÁC NHÀ “DÂN CHỦ CUỘI” VỠ MỘNG

17/12/2013
Tags:

92 nhận xét:

 1. Việt Nam không bao giờ vi phạm nhân quyền . Dù bọn chúng có thỏa sức nói xấu chúng ta thì chúng cũng không bao giờ đạt được mục đích của mình. Những âm mưu đen tối của chúng sẽ chẳng bao giờ có thế thực hiện được. Chẳng hiếu tại sao chúng lại có thể ngồi ngẫm nghĩ ra cách hại người, hại mình ngu ngốc như thế nhỉ. Bọn chúng thật sự là những kẻ thiếu suy nghĩ khi đặt ra suy nghĩ điên rồ như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn VN ra khỏi quỷ đạo Bắc Kinh và trở thành đồng minh Mỹ:
   - Giải tán đám Nô Cộng đảng ăn hại
   - Dẹp bỏ lá cờ Tàu Phù tỉnh Phúc Kiến
   - Đa đảng tranh cử!

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  3. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  4. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  5. "Cậu bé" không cương khi "yêu" người tình

   Không hiểu sao khi "yêu" vợ thì bình thường nhưng khi "yêu" người tình tôi lại không làm được.

   Tôi năm nay hơn 40 tuổi, đã có gia đình. Trong khoảng thời gian vợ tôi mang bầu cháu thứ hai, tôi có quan hệ với một người phụ nữ khác. Đó là chuyện tôi cũng không mong muốn và cũng chỉ xác định là “chống cháy” trong lúc vợ không thể ân ái với tôi mà thôi. Tuy nhiên, có một vấn đề đã xảy ra khiến tôi rất khổ tâm.

   Trước nay tôi vẫn là người đàn ông khỏe mạnh, cường tráng. Chuyện chăn gối vợ chồng cũng rất mạnh mẽ nhưng không hiểu sao kể từ khi “cặp bồ” với người phụ nữ này tôi không thể nào “yêu” được. Lần nào tôi cũng bị phân tán tư tưởng, suy nghĩ rất nhiều điều, tâm lí không thoải mái lắm và “cậu nhỏ” không thể nào cương cứng lên được mặc dù ham muốn tình dục vẫn rất mạnh mẽ. Tôi không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Tôi bị làm sao vậy? Có phải tôi bị rối loạn cương dương không? Liệu có thể chữa được không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

   Xóa
  6. Trả lời:

   Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Những trục trặc trong chuyện chăn gối mà anh gặp phải phần lớn bắt nguồn từ vấn đề tâm lí chứ không phải sinh lí. Chuyện anh ngoại tình với một người phụ nữ khác khiến anh cảm thấy có lỗi với vợ, tâm lí bất ổn…Chính những điều đó đã khiến cho trong suốt “cuộc yêu” tâm lí của anh không ổn định và dẫn tới việc rối loạn cương dương.

   Đối với nam giới, sức khỏe thôi chưa đủ mà tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Nếu tâm lí không thoải mái “chuyện ấy” sẽ khó mà đi vào quỹ đạo được. Tình dục không đơn thuần chỉ là “khởi động” bộ máy cơ thể mà còn là sự thăng hoa của cảm xúc. Do đó, nếu như không có tình cảm cũng khó lòng mà “yêu” thành công.

   Anh nên cân nhắc vấn đề tình cảm của mình, chuyện ngoại tình nên dừng lại thì tốt hơn vì điều đó chẳng những không giúp anh đạt được mục đích về ham muốn tình dục mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có anh sẽ thấy mọi điều tuyệt vời với mình!

   Xóa
 2. Ảo vọng về ngoại trưởng Mỹ Kerry khi sang thăm Việt Nam sẽ đưa ra vấn đề Việt Nam vi phạm nhân quyền đã hoàn toàn sụp đổ. Không biết giờ này những con chấy rận đang điên cuồng đến mức nào nhỉ. Ước mơ bấy lâu nay đã không thành hiện thực, chúng liệu còn có hơi sức tiếp tục tìm cách chống phá chúng ta nữa hay không đây. Hãy chờ xem chúng còn những món nghề nào chưa có đất diễn nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Vợ ghê tởm "cậu bé" của chồng

   Lấy nhau hơn 1 năm rồi mà vợ em lúc nào cũng ghê sợ "cậu bé" của em, em phải làm sao?

   Em năm nay 25 tuổi còn vợ em 26 tuổi. Chúng em đã có một con. Chuyện chăn gối của vợ chồng em gặp phải một vấn đề. Mỗi lần quan hệ em là người luôn chủ động còn vợ em thì chỉ nằm 1 chỗ không làm gì hết. Em không bao giờ có được một màn dạo đầu mà vợ hào hứng đáp lại. Thêm một điều nữa là vợ em luôn ghê tởm “cậu bé” của em. Em có giải thích nhiều lần nhưng vợ em bảo thấy ghê.

   Lấy nhau được hơn 1 năm rồi nhưng chưa bao giờ vợ em gần gũi với “cậu bé” của em. Em đành chấp nhận. Em là người thích sex, có kiến thức về sex nhưng em không phải là một người bệnh hoạn. Em chỉ muốn hai vợ chồng có một màn dạo đầu thật thăng hoa trước khi nhập cuộc nhưng vợ em lúc nào cũng thụ động, em chán lắm. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

   Xóa
  3. Trả lời:

   Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Chuyên quan hệ tình dục vợ chồng đúng là không phải dễ dàng để có được sự hòa hợp. Em và vợ mới chỉ cưới nhau 1 năm, chứ nhiều cặp vợ chồng sống hết đời bên nhau nhưng thực sự lại chưa có một lần cảm thấy thỏa mãn tình dục khi bên chồng. Mỗi một cặp đôi lại có một vấn đề khác nhau và khi đã tồn tại những vấn đề đó thì chuyện quan hệ tình dục bị trục trặc là điều đương nhiên.

   Ở trường hợp của vợ em, vấn đề nằm ở tâm lí của cô ấy. Thực ra có rất nhiều người phụ nữ giống như vợ em. Phụ nữ Á đông thường có một tâm lí dè dặt, thậm chí là tiêu cực với chuyện tình dục. Do đó, em cần phải giải tỏa những suy nghĩ cố hữu của cô ấy. Em hãy phân tích để cho vợ em hiểu được rằng tình dục vốn không phải là một sự gớm ghiếc mà nó là ân huệ của tạo hóa dành cho hai giới. Nó là một điều rất thiêng liêng. Và chuyện vợ chồng cũng không thể nào thăng hoa được nếu như vợ em cứ giữ một tâm lí né tránh, không thoải mái thì chuyện tình dục của hai vợ chồng không thể tốt được.

   Em cũng cần nói để vợ hiểu nếu vợ em cứ như thế sẽ không chỉ làm ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của hai vợ chồng mà còn làm cho tình cảm dần có khoảng cách. Hãy hướng dẫn cô ấy từ từ để cô ấy cùng hòa nhập với chuyện ân ái. Trên giường, cô ấy chưa chủ động thì em hãy là người “bắt tay, chỉ việc” cho cô ấy những điều mà cô ấy nên làm. Khi có được sự thăng hoa với tình dục rồi, tâm lí cô ấy sẽ giải tỏa hơn, không bị áp lực nữa thì cô ấy ắt sẽ chủ động. Có thể giờ cô ấy còn e ngại, sợ bị đánh giá là người phụ nữ không chính chuyên khi chủ động trong chuyện phòng the. Em cũng cần phải giúp cô ấy dẹp bỏ được suy nghĩ này. Nếu cần thiết, có thể cùng vợ tới gặp các chuyên gia tư vấn tâm lí để vợ giải thoát được những vấn đề còn tồn tại.

   Em cần nhớ rằng khi vợ chưa chủ động thì em nên là người chủ động hướng dẫn vợ. Hãy nhẹ nhàng với cô ấy, đừng nóng vội hay trách cứ vì điều đó càng khiến cô ấy có thêm ác cảm với tình dục mà thôi

   Xóa
 3. Việt Nam đã hoàn toàn thay đổi, con người Việt Nam đang tích cực trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp này. Đám người chuyên nói xấu Đảng, nói xấu chế độ xã hội chủ nghĩa thì sẽ chẳng bao giờ trở nên tốt đẹp được. Bọn chúng sẽ bị xã hội tẩy chay sớm thôi, chúng không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình vì đất nước Việt Nam sẽ mãi đi theo Đảng, đi theo chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  3. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  4. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 4. Vấn đề nhân quyền này đã biết bao lần bọn chúng lôi ra bàn bạc, lôi ra cắn xé như một món đồ đầy thích thú. Sự lạ là sao bọn chúng lại không hề thấy nhảm nhí với những hành động của mình nhỉ. Từ trước đến giờ toàn là bọn chúng tự diễn kịch cho bọn chúng xem mà thôi, làm gì có ai hưởng ứng đâu. Thế mà lúc nào cũng ôm ảo mộng là lật đổ được chế độ Việt Nam xã hội chủ nghĩa tươi đẹp, đúng là điên rồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  3. Vì thủ dâm nhũ hoa thâm đen?

   Nhũ hoa của em bị thâm đen, làm sao cho nó hồng trở lại?

   Em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau sau khi em hết kinh được 3 ngày. Chúng em đều không mặc gì nhưng anh ấy chỉ cho “cậu bé” chạm vào “cô bé” của em thôi, chứ không đi vào trong và em cũng không mất trinh. Anh ấy cũng xuất tinh ra ngoài. Nhưng trong suốt quá trình quan hệ thì anh ấy đặt “cậu bé” ở gần “cô bé” của em. Em muốn hỏi chyên mục là như vậy có thể có thai được không ạ? Em với bạn trai làm chuyện đó cũng được 2 ngày rùi. Hôm nay em cảm thấy bụng hơi trướng và trong ngày cũng hay buồn đi vệ sinh hơn mọi ngày. Như vậy có phải em đã có thai không ạ?

   Có thể chuyên mục sẽ chê cười em thiếu hiểu biết nhưng giờ đây em lo sợ không dám tìm hiểu những điều đó. Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp để em hiểu rõ hơn. Em cảm ơn chuyên mục nhiều! (Em gái)

   Xóa
  4. Trả lời:

   Thứ nhất, việc cháu bị đau và rát khi đi vệ sinh sau lúc thủ dâm, nguyên nhân là do cách cháu kích thích vùng kín. Trong quá trình thủ dâm, cháu dùng tay để tự kích thích, rất có thể động tác của cháu khiến vùng kín bị cọ sát nhiều. Thông thường, việc thủ dâm sẽ khác khi quan hệ tình dục thực sự, quá trình kích thích sẽ lâu hơn, nhất là khi mới đầu, chưa có chất bôi trơn, cháu dùng tay kích thích chắc chắn sẽ khiến “cô bé” bị tác động mạnh. Môi trường âm đạo khá nhạy cảm, việc cháu kích thích âm đạo bằng tay sẽ khiến nó bị đau rát. Khi đi tiểu, nước tiểu tiếp xúc với vùng nhạy cảm đó và gây ra hiện tượng đau rát và sót. Lưu ý cháu rằng việc thủ dâm cần phải hết sức cẩn trọng nếu không cháu có thể gây hại cho “cô bé”. Việc ngón tay để móng dài, tay không được vệ sinh sạch sẽ có thể làm cho “cô bé” bị viêm nhiễm… Thậm chí cháu có thể tự làm rách màng trinh của mình nếu thủ dâm không đúng cách. Tốt nhất cháu nên hạn chế việc thủ dâm, nếu có phải vệ sinh tay sạch sẽ và tránh làm tổn thương "cô bé".

   Việc ngực cháu có quầng thâm chứ không hồng hào là do nội tiết tố da của mỗi người chứ không phải là do lối sống. Thông thường, việc biến đổi màu sắc của nhũ hoa thường xuất hiện khi mang thai. Ở trường hợp của cháu, cháu chưa quan hệ tình dục, việc nhũ hoa có màu thâm là do nội tiết tố của da và không có cách nào thay đổi được.

   Xóa
 5. Sao lúc nào chúng cũng cắn lén chúng ta, và lúc nào cũng chỉ cắn mãi một vấn đề là nhân quyền? Việt Nam mà không đảm bảo thực hiện nhân quyền thì còn nước nào có thể thực hiện được nhân quyền nữa hả lũ chấy rận ăn nói ngu ngốc kia. Chúng thật sự là những kẻ không biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu nên mới nói ra những lời như vậy. Chúng ta phải tiếp tục xem những vở kịch nhàm chán này đến bao giờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 6. Ước mơ mãi chỉ là ước mơ mà thôi, những con chấy suốt ngày chỉ biết cắn và cắn thì sẽ chẳng bao giờ có thể thành công với mục đích xấu xa của mình mãi được. Chúng chỉ biết ăn mà nói thì chẳng bao giờ nghĩ, Việt Nam là một đất nước như thế nào thì ai ai cũng có thể nhận ra được, không khiến chúng mày phải thêm bớt, bịa đặt đủ điều gây ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh của cả đất nước như thế đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 7. Vấn đề nhân quyền thực sự là một vấn đề nóng bỏng, gây nhiều tranh cãi trong nội bộ nước ta gần đây, lợi dụng tình hình này, lũ chấy rận đang tìm đủ mọi cách xâu xé nhằm làm sụp đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Nhân quyền ở nước ta lúc nào cũng được đảm bảo thực hiện một cách đúng đắn và rõ ràng. Bọn chúng không bao giờ có thể thực hiện được ý đồ xấu xa, âm mưu đen tối của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 8. Chắc là sau khi nghe xong những lời đánh giá hết sức tốt đẹp về Việt Nam của ngoại trưởng Mỹ Kerry đám rận chủ sẽ vô cùng tức tối vì ước mơ bấy lâu nay của bọn chúng đã tan thành mây khói. Sự cất công tìm đủ mọi cách khiến hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè thế giới của chúng đã vô tác dụng. Việt Nam đang từng bước đổi thay từng ngày, chúng ta sẽ không bao giờ đứng im chịu trận nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 9. Việt Nam đang chuyển mình từng bước rõ rệt, giờ đây vấn đề nhân quyền ở nước ta đã được ngoại trưởng Mỹ Kerry hết lời ca ngợi với những lời nhận xét hết sức tốt đẹp. Việt Nam đã khiến cho ảo mộng của những thế lực thù địch sụp đổ hoàn toàn. Chúng có lẽ đang ở trong một thời kỳ đen tối nhất của mình vì không thể tìm ra lối thoát cho những âm mưu dày công sắp đặt từ bao nhiêu năm trời

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 10. Có vẻ như sự việc Việt Nam được ngoại trưởng Mỹ công nhận nhân quyền được thực hiện tốt đã làm vỡ mộng những kẻ đang hoạt động chống phá nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa. Việt Nam đang từng bước phát triển từng ngày, và Việt Nam sẽ không bao giờ để đám rận kia cắn mãi được. Chúng ta phải chứng minh cho chúng thấy những âm mưu chúng chuẩn bị chỉ là bọt biển sớm tan thành mây khói mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 11. những gì đang diễn ra trên đất nước này là điều rõ nhất sự thật thì không thể bóp méo đi được vì thế không bao giờ có chuyện một người có tầm cỡ cũng như sự hiểu biết mà lại đưa ra những lời nói thiếu tính xác thực được. Vì những con rận chủ cuội chỉ biết phá hoại đất nước tìm cách làm thế nào để đất nước bất ổn để lúc đó chúng có cơ hội nổi dậy thực hiện những hành vi của mình. Nhưng chúng sẽ không bao giờ thành công được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  3. Năm nay em 18 tuổi nhưng “chuyện ấy” thì em chưa biết gì cả. Từ năm lớp 9 em đã biết thủ dâm. Em làm thế chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác tò mò thôi. Dần dần rồi em thấy quen và mỗi khi thấy những hình ảnh gợi cảm là em không kiềm chế nổi.

   Mỗi lần “tự sướng” xong em lại thấy mình thật điên dại. Cứ như vậy thì có ngày em thủ dâm tới 4 lần, cảm thấy rất mệt mỏi và sức khỏe cũng xuống đi nhiều. Nhưng nếu không làm vậy thì “cậu bé” của em nó vẫn cương lên và cảm thấy rất khó chịu. Không biết chuyện như thế có ảnh hưởng gì nhiều về sức khỏe không ạ? Và “cậu bé” của em, em thấy càng ngày càng lớn nên em lo sợ nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên để em cải thiện thói quen này. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

   Xóa
  4. Trả lời:

   Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Thực tế thủ dâm là một hoạt động không xấu, nhất là với độ tuổi đang dậy thì như em. Nó mang tới cho em những cảm giác khám phá bản thân, khám phá cảm xúc của chính mình. Đó là chuyện hầu như chàng trai nào cũng trải qua. Tuy nhiên, mức độ như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục sau này là điều cần phải xem xét.

   Việc em thủ dâm tới 4 lần/ngày, khiến người có cảm giác mệt mỏi, sức khỏe đi xuống là việc rất có hại, không nên một chút nào. Nếu em không thay đổi, không hạn chế việc thủ dâm của mình em có thể bị suy nhược cơ thể, lao lực, tinh thần luôn uể oải, ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt. Trước tiên, em cần hạn chế những quãng thời gian ở một mình, phải biết kiểm soát cảm xúc của bạn thân. Hạn chế xem tranh ảnh khiêu dâm, kích dục để không bị hưng phấn thái quá dẫn tới nhu cầu tự “thỏa mãn”.

   Em cũng nên có chế độ học tập, sinh hoạt, vui chơi thể dục thể thao khoa học và hợp lí để cân bằng cuộc sống, tránh những thời gian ở riêng tư, không gian chỉ có một mình vì như thế sẽ làm em nảy sinh ham muốn. Điều quan trọng nhất chính là ở quyết tâm của em. Hãy giảm số lần thủ dâm xuống từng ít một và dần dần“cai” hẳn để không gây hại cho sức khỏe.

   Riêng về việc em thấy “cậu bé” ngày một lớn lên cũng là điều bình thường. Em vẫn là một chàng trai trong độ tuổi dậy thì nên các bộ phận trên cơ thể phát triển là đương nhiên. Nếu nó không có dấu hiệu to một cách bất thường thì em không có gì phải lo lắng cả. Thậm chí ở một khía cạnh nào đó, việc “cậu bé” lớn cũng là một niềm tự hào của đàn ông sau này. Nó cũng sẽ không khiến em gặp quá nhiều trở ngại trong chuyện quan hệ tình dục sau này.

   Xóa
 12. Trước đây, Kerry đã từng tham gia vào cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam. Hơn ai hết, ông hiểu con người Việt Nam như thế nào, đất nước Việt Nam tuyệt vời ra sao, và ông cũng rất rõ sức mạnh to lớn của Đảng, đó là sức mạnh đại diện cho quần chúng nhân dân lao động. Quay trở lại Việt Nam lần này với cương vị là Ngoại trưởng Mỹ, John Kerry đã không ngớt lời khen ngợi về đất nước Việt Nam. Với con mắt sáng suốt của mình, ngài Kerry biết rõ đâu là đúng, đâu là sai, bè lũ rận chủ kia định dùng mấy lời lẽ xảo biện vớ vẩn kia để bôi xấu Việt Nam hay sao. Điều đó là hoàn toàn không thể nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 13. John Kerry – Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ nói trong khi đang ở thăm Việt Nam như sau: "Không ai là không khỏi ngạc nhiên về một Việt Nam hiện đại. Những gì đã diễn ra trong vòng hơn 20 năm là rất đáng kinh ngạc. Tôi có thể nói rằng đây không phải là một sự chuyển biến xảy ra ngẫu nhiên” Chính Ngoại trưởng Mỹ đã nói ra những lời tâm huyết như thế với Việt Nam. Đồng thời ngài cũng đánh giá rất cao vấn đề nhân quyền ở Việt Nam. Những hành vi mang tính "bôi xấu" Việt Nam của Sanchez cũng như các nhà “dân chủ cuội” chẳng mang lại kết quả gì. Tôi thấy thật buồn cười cho cái cố gắng hão huyền của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 14. Bọn rận chủ thật điên cuồng khi đơm đặt vấn đề dân chủ ở Việt Nam với ngoại trưởng Kerry, bởi hơn người Mỹ nào, ông hiểu Việt Nam rõ nhất. Vì trước kia ông đã từng chiến đấu ở Việt Nam. Hơn nữa, vấn đề nhân quyền ở Việt Nam đã được cả thế giới công nhận với sự kiện Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Bọn chúng sao có thể đổi trắng thay đen, thay đổi sự thật hiển nhiên đó. Chúng thật sự là những kẻ không biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu nên mới nói ra những lời như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 15. Bọn rận chủ suốt ngày kêu gọi cái gọi là dân chủ mà không thấy chán à. Lợi dụng cả việc ngoại trưởng Mỹ sang thăm Việt Nam để tuyên truyền linh tinh. Đúng là một lũ cơ hội. Việt Nam mà không đảm bảo thực hiện nhân quyền thì còn nước nào có thể thực hiện được nhân quyền nữa. Từ trước đến giờ toàn là bọn chúng tự diễn kịch cho bọn chúng xem mà thôi, làm gì có ai hưởng ứng đâu. Thế mà lúc nào cũng ôm ảo mộng là lật đổ được chế độ Việt Nam xã hội chủ nghĩa tươi đẹp, đúng là điên rồ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 16. Ơ, hôm nay ghé thăm trang này. Hix, 1 lũ tự sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là quá mơ mộng viển vong chứ còn gì nữa.Khi một số nghị sĩ Mỹ ở bên ngoài đang có mộng tưởng về tình hình chính trị ở Việt Nam thì bọn này ra sức mớm mồi, vu khống tình hình dân chủ,nhân quyền Việt Nam. Nhưng kể từ khi ông Jonkerry vào Việt Nam thì mọi chuyện đã khác xưa rồi, chẳng ai có thể vu cáo được nữa. Ông này đã nói rằng có ở đâu tuyệt như thế này nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Năm nay em 18 tuổi nhưng “chuyện ấy” thì em chưa biết gì cả. Từ năm lớp 9 em đã biết thủ dâm. Em làm thế chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác tò mò thôi. Dần dần rồi em thấy quen và mỗi khi thấy những hình ảnh gợi cảm là em không kiềm chế nổi.

   Mỗi lần “tự sướng” xong em lại thấy mình thật điên dại. Cứ như vậy thì có ngày em thủ dâm tới 4 lần, cảm thấy rất mệt mỏi và sức khỏe cũng xuống đi nhiều. Nhưng nếu không làm vậy thì “cậu bé” của em nó vẫn cương lên và cảm thấy rất khó chịu. Không biết chuyện như thế có ảnh hưởng gì nhiều về sức khỏe không ạ? Và “cậu bé” của em, em thấy càng ngày càng lớn nên em lo sợ nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên để em cải thiện thói quen này. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

   Xóa
  3. Trả lời:

   Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Thực tế thủ dâm là một hoạt động không xấu, nhất là với độ tuổi đang dậy thì như em. Nó mang tới cho em những cảm giác khám phá bản thân, khám phá cảm xúc của chính mình. Đó là chuyện hầu như chàng trai nào cũng trải qua. Tuy nhiên, mức độ như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục sau này là điều cần phải xem xét.

   Việc em thủ dâm tới 4 lần/ngày, khiến người có cảm giác mệt mỏi, sức khỏe đi xuống là việc rất có hại, không nên một chút nào. Nếu em không thay đổi, không hạn chế việc thủ dâm của mình em có thể bị suy nhược cơ thể, lao lực, tinh thần luôn uể oải, ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt. Trước tiên, em cần hạn chế những quãng thời gian ở một mình, phải biết kiểm soát cảm xúc của bạn thân. Hạn chế xem tranh ảnh khiêu dâm, kích dục để không bị hưng phấn thái quá dẫn tới nhu cầu tự “thỏa mãn”.

   Em cũng nên có chế độ học tập, sinh hoạt, vui chơi thể dục thể thao khoa học và hợp lí để cân bằng cuộc sống, tránh những thời gian ở riêng tư, không gian chỉ có một mình vì như thế sẽ làm em nảy sinh ham muốn. Điều quan trọng nhất chính là ở quyết tâm của em. Hãy giảm số lần thủ dâm xuống từng ít một và dần dần“cai” hẳn để không gây hại cho sức khỏe.

   Riêng về việc em thấy “cậu bé” ngày một lớn lên cũng là điều bình thường. Em vẫn là một chàng trai trong độ tuổi dậy thì nên các bộ phận trên cơ thể phát triển là đương nhiên. Nếu nó không có dấu hiệu to một cách bất thường thì em không có gì phải lo lắng cả. Thậm chí ở một khía cạnh nào đó, việc “cậu bé” lớn cũng là một niềm tự hào của đàn ông sau này. Nó cũng sẽ không khiến em gặp quá nhiều trở ngại trong chuyện quan hệ tình dục sau này.

   Xóa
 18. Chuyến thăm của ngoại trưởng Mỹ Kerry tới Việt Nam đã là một minh chứng rõ hơn nữa cho vấn đề đảm bảo nhân quyền, quyền con người tại Việt Nam, sự đảm bảo lo toan cho cuộc sống của nhân dân dưới sự lãnh đạo của đảng ta đang ngày càng tốt hơn, đập tan mọi âm mưa luận điệu xảo trá của những kẻ phản động lợi dụng dân chủ nhân quyền xuyên tạc về tình hình tại Việt Nam, như cái tát vào mặt bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. Dùng sữa tắm để thủ dâm có hại không?

   Do ngại mua chất bôi trơn để thủ dâm, nên em đã dùng sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ em để sử dụng. Xin hỏi làm như thế có hại gì không? Em có thể tiếp tục sử dụng nữa được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

   Xóa
  3. Trả lời:

   Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những vấn đề của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Nhiều người tự ý dùng các chất bôi trơn để thủ dâm như dầu ăn, sữa tắm, kem dưỡng da thậm chí là gel cạo râu để hỗ trợ với tác dụng bôi trơn. Họ đơn giản chỉ nghĩ rằn chất bôi trơn có nghĩa là có tác dụng làm trơn vì thế những sản phẩm trên làm được việc đó nên có thể áp dụng vào việc thủ dâm (thậm chí là cả quan hệ tình dục hai người). Tuy nhiên, rõ ràng, nó sẽ có hại cho cơ thể.

   Tất nhiên, sữa tắm dành cho trẻ em là một loại lành tính, không gây hại cho da nhưng dù sao nó cũng là hóa chất. Khi tiếp xúc ở vùng da bên ngoài thì nó không gây hại, nhưng khi bạn thủ dâm, nó có thể xâm nhập vào những vùng bên trong của “cậu bé” và như thế về lâu dài sẽ gây hại cho “cậu bé”. Có thể trong thời gian đầu nó không gây hại nhưng khi tiếp xúc quá nhiều thì “cậu bé” sẽ ảnh hưởng. Khi sản xuất mỗi một sản phẩm nó đều có chức năng riêng. Chất bôi trơn được dùng để hỗ trợ cho quan hệ tình dục đã được kiểm nghiệm và hoàn toàn vô hại với người dùng. Do đó, hãy sử dụng chất bôi trơn để thủ dâm đúng loại để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình bằng việc sử dụng bừa bãi chất bôi trơn như vậy.

   Xóa
 19. Mấy anh chị rận phản động bên Mỹ dường như quá tự tin vào lời xuyên tạc, đặt điều của mình thì phải. Nên biết rằng mối quan hệ ngoại giao không xây dựng từ nghi ngờ lẫn nhau từ những căn cứ không hợp lý, thiếu chính xác như thế đâu ạ. Muốn vu cáo cho nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền à? Mơ đi ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
  2. "Cậu bé" quá nhỏ, em có vô sinh?

   Em 22 tuổi vậy mà "cậu bé" chỉ bằng con nít 2 tuổi. Liệu em có bị vô sinh hay không?

   Em năm nay đã 22 tuổi nhưng ''cậu nhỏ'' của em rất bé. Từ lúc 18 tuổi em mới phát hiện nó không phát triển. Từ nhỏ em cứ nghĩ là em bị pê đê. Nhưng không phải như vậy. Em vẫn có sự ham muốn tình dục như mọi nam giới khác.

   Bình thường thì “cậu bé” rất nhỏ bằng con nít 2 tuổi. Lúc kích thích tối đa thì dài khoảng 6 – 7 cm, rộng 2 – 3 cm.

   Lúc quan hệ thì bạn gái em nói chỉ có cảm giác ở bên ngoài chưa thực sự vào tới ngưỡng bên trong và chỉ chưa đầy 1phút em xuất tinh. Có phải do ''cậu nhỏ'' của em quá nhỏ nên xuất tinh sớm hay không? ''Cậu nhỏ'' quá bé thì có ảnh hưởng tới việc sinh con không? Có phải em bị dị tật hay không mà sao ''cậu nhỏ" của em không phát triển như bình thường? Và em có nên đến nam khoa để làm cho "cậu nhỏ" bình thường được không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!

   Xóa
  3. Trả lời:

   Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Chuyên mục xin chia sẻ cùng em những cảm giác bất an hiện giờ. Theo như những gì em chia sẻ, quả thật “cậu nhỏ” của em có phần khiêm tốn hơn bình thường.

   Theo kết luận của các nhà khoa học, kích cỡ “cậu bé” của nam giới ở khoảng 5,5 – 9 cm khi không cương cướng và 13- 14 cm được khi cương cứng được coi là con số bình thường. Những thông só nhỏ hơn trong khoảng quy định đó có thể coi là khiêm tốn một chút. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều nam giới có kích cỡ “cậu bé” nhỏ hơn so với con số được đưa ra. Đặc biệt là với người châu Á nói chung, trong đó có người Việt Nam nói riêng.

   Dựa theo con số chung đó thì “cậu bé” của em là nhỏ hơn người bình thường. Với tình trạng hiện tại, việc quan hệ của em có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút nhưng không có nghĩa là ảnh hưởng tới chuyện sinh sản. “Cậu bé” có thể vẫn thực hiện được chức năng sinh sản nhưng em sẽ gặp khó khăn đôi chút. Tốt nhất, em nên đi tới bệnh viện, gặp các bác sĩ để bác sĩ tư vấn về cách thức hoặc biện pháp để cải thiện vấn đề chăn gối của mình.

   Về mặt tâm lí, em cũng nên thoải mái, tự tin lên. Em đừng vì thế mà mặc cảm và áp lực vì chính những điều đó càng làm cho tình thế của em khó khăn hơn.

   Xóa
 20. Mấy cái thằng bám váy mấy đồng đô la chỉ là một lũ ếch ngồi đấy giếng thôi. Chúng cứ nhắm mắt cả ngày có khi cả đời rồi một lúc nào đó có một vài tờ đô la thoảng qua thì chúng ti hí mắt rồi phát biểu lung tung, bôi nhọ chế độ.. Đúng là một lũ bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 21. Chuyến thăm của ngoại trưởng Mỹ Kerry tới Việt Nam đã là một minh chứng rõ hơn nữa cho vấn đề đảm bảo nhân quyền, quyền con người tại Việt Nam, sự đảm bảo lo toan cho cuộc sống của nhân dân dưới sự lãnh đạo của đảng ta đang ngày càng tốt hơn, đập tan mọi âm mưa luận điệu xảo trá của những kẻ phản động lợi dụng dân chủ nhân quyền xuyên tạc về tình hình tại Việt Nam, như cái tát vào mặt bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

   Xóa
 22. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 23. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 24. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 25. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 26. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 27. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 28. Câu trả lời nầy đã bị Công An Mạng xóa

  Trả lờiXóa
 29. Còn trinh, "cậu bé" vờn bên ngoài, có thai?

  Anh ấy cho "cậu bé" quanh quẩn bên ngoài, em vẫn còn trinh nhưng liệu có thai không?

  Em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau sau khi em hết kinh được 3 ngày. Chúng em đều không mặc gì nhưng anh ấy chỉ cho “cậu bé” chạm vào “cô bé” của em thôi, chứ không đi vào trong và em cũng không mất trinh. Anh ấy cũng xuất tinh ra ngoài. Nhưng trong suốt quá trình quan hệ thì anh ấy đặt “cậu bé” ở gần “cô bé” của em. Em muốn hỏi chyên mục là như vậy có thể có thai được không ạ? Em với bạn trai làm chuyện đó cũng được 2 ngày rùi. Hôm nay em cảm thấy bụng hơi trướng và trong ngày cũng hay buồn đi vệ sinh hơn mọi ngày. Như vậy có phải em đã có thai không ạ?

  Có thể chuyên mục sẽ chê cười em thiếu hiểu biết nhưng giờ đây em lo sợ không dám tìm hiểu những điều đó. Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp để em hiểu rõ hơn. Em cảm ơn chuyên mục nhiều! (Em gái)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời:

   Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Không thể trả lời em một cách chắc chắn rằng em có thai hay không vì hành động của em và bạn trai khó xác định. Thông thường, quan hệ tình dục (quan hệ thực sự) sau ngày có kinh nguyệt thì khả năng mang thai là thấp. Tuy thế, cách tính ngày an toàn này chỉ mang tính tương đối, có rất nhiều bạn gái vẫn mang thai dù quan hệ sau ngày có kinh. Ở trường hợp của em, em và bạn trai không quan hệ tình dục thực sự mà chỉ cho “cậu bé” loanh quanh ở bên ngoài nên khả năng có thai càng thấp. Mặc dù vậy, về lí thuyết, khi bạn trai em xuất tinh ngoài, “cậu bé” lại ở gần “cô bé” thì có sẽ có khả năng tinh trùng được tiếp xúc với “cô bé” và chui vào âm đạo và gây có thai. Tuy nhiên, khả năng là vô cùng thấp. Nhưng để chắc chắn, em nên dùng que thử thai để biết kết quả chính xác.

   Chuyện em cảm thấy chướng bụng và buồn tiểu không phải là dấu hiệu có thai. Có thai người mang thai có những biểu hiện đó nhưng ở trường hợp của em thì không phải như vậy. Em mới chỉ quan hệ được hai ngày, dù cho chuyện xấu nhất có thể xảy ra là em có thai đi chăng nữa thì thời gian đó cũng chưa đủ để có những biểu hiện như vậy.

   Chuyên mục khuyên em nếu còn quá trẻ, chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm về sức khỏe giới tính, tốt nhất em và bạn trai không nên liều lĩnh “gần gũi” vì như vậy có thể khiến hai em phải đối mặt với những khả năng không tốt cho tương lai của cả hai.

   Xóa
 30. Bọn Rân chủ bây giờ chúng ta có thể đổi tên cho chúng là bọn Khùng Hâm. Chúng làm theo quán tính như cái máy xay gió, đầu óc chúng toàn bùn đất hay sao mà nông nổi vậy. Loại này ở Việt Nam chứ sang mỹ hắn cho ra biển đổ hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn trinh, "cậu bé" vờn bên ngoài, có thai?

   Anh ấy cho "cậu bé" quanh quẩn bên ngoài, em vẫn còn trinh nhưng liệu có thai không?

   Em và bạn trai có quan hệ ngoài với nhau sau khi em hết kinh được 3 ngày. Chúng em đều không mặc gì nhưng anh ấy chỉ cho “cậu bé” chạm vào “cô bé” của em thôi, chứ không đi vào trong và em cũng không mất trinh. Anh ấy cũng xuất tinh ra ngoài. Nhưng trong suốt quá trình quan hệ thì anh ấy đặt “cậu bé” ở gần “cô bé” của em. Em muốn hỏi chyên mục là như vậy có thể có thai được không ạ? Em với bạn trai làm chuyện đó cũng được 2 ngày rùi. Hôm nay em cảm thấy bụng hơi trướng và trong ngày cũng hay buồn đi vệ sinh hơn mọi ngày. Như vậy có phải em đã có thai không ạ?

   Có thể chuyên mục sẽ chê cười em thiếu hiểu biết nhưng giờ đây em lo sợ không dám tìm hiểu những điều đó. Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp để em hiểu rõ hơn. Em cảm ơn chuyên mục nhiều! (Em gái)

   Xóa
  2. Trả lời:

   Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

   Không thể trả lời em một cách chắc chắn rằng em có thai hay không vì hành động của em và bạn trai khó xác định. Thông thường, quan hệ tình dục (quan hệ thực sự) sau ngày có kinh nguyệt thì khả năng mang thai là thấp. Tuy thế, cách tính ngày an toàn này chỉ mang tính tương đối, có rất nhiều bạn gái vẫn mang thai dù quan hệ sau ngày có kinh. Ở trường hợp của em, em và bạn trai không quan hệ tình dục thực sự mà chỉ cho “cậu bé” loanh quanh ở bên ngoài nên khả năng có thai càng thấp. Mặc dù vậy, về lí thuyết, khi bạn trai em xuất tinh ngoài, “cậu bé” lại ở gần “cô bé” thì có sẽ có khả năng tinh trùng được tiếp xúc với “cô bé” và chui vào âm đạo và gây có thai. Tuy nhiên, khả năng là vô cùng thấp. Nhưng để chắc chắn, em nên dùng que thử thai để biết kết quả chính xác.

   Chuyện em cảm thấy chướng bụng và buồn tiểu không phải là dấu hiệu có thai. Có thai người mang thai có những biểu hiện đó nhưng ở trường hợp của em thì không phải như vậy. Em mới chỉ quan hệ được hai ngày, dù cho chuyện xấu nhất có thể xảy ra là em có thai đi chăng nữa thì thời gian đó cũng chưa đủ để có những biểu hiện như vậy.

   Chuyên mục khuyên em nếu còn quá trẻ, chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm về sức khỏe giới tính, tốt nhất em và bạn trai không nên liều lĩnh “gần gũi” vì như vậy có thể khiến hai em phải đối mặt với những khả năng không tốt cho tương lai của cả hai.

   Xóa
 31. Đúng là đầu óc của cái bọn đó sao chúng nghĩ vậy mà, chúng cứ nghĩ ai là người Mỹ đều ghét nước ta, nhưng chúng đã sai lầm, chúng quên rằng ông ngoại trưởng Mỹ Kerry từng là chiến binh của Mỹ ở VIệt NAm và ông ta đã hiểu hết về con người và đất nước VIệt Nam và lần trở lại này ngoài công việc, ông ta còn muốn thăm lại chiến trường cũ, muốn đền bù lại chút gì đó, chuộc lại những lỗi lầm của mình. Trong khi đó thì, một số kẻ kể cả những kẻ đang trốn sang sống ở nước ngoài và một số kẻ bất mãn trong nước cứ hi vọng ông Ngoại trưởng Mỹ Kerry sẽ nhân xét xấu về nước ta. sự thật vẫn mãi là sự thật, đừng có muốn làm lệch đi sự thật, sẽ chẳng bao giờ được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

   Xóa
  2. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

   Xóa
 32. góp ý dựa trên những nhìn nhận thực tiễn thì điều đó hoàn toàn đáng quý., nhìn nhận những gì mà ngoại trưởng Mỹ Kerry đã thực tế chứng kiến những thay đổi của Việt Nam thay vì việc nghe theo những lời xúi giục của các nhà dân biểu đã thấy được sự hiểu biết và khả năng nhìn nhận của ngài ngoại trưởng này. hy vọng sau chuyến thăm Việt Nam này ông cũng có đủ hiểu biết thêm về con người Việt Nam để có thể đưa ra những nhận xét chính xác nhất. chứ không như các nhà dân biểu kia. chỉ biết nói láo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

   Xóa
  2. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

   Xóa
 33. Qua chuyến thăm Việt Nam của ông Kerry thì biết được ông có nhãn quan lãnh đạo như thế nào? mặc dù trước đó ông nhận được rất nhiều yêu cầu từ những nhà dân Biểu mỹ đánh giá về nhân quyền Việt Nam, nhưng ông tỏ ra khá khách quan khi chứng kiến những việc làm của người dân và xã hôị Việt Nam tuy chưa kết luận được điều gì cũng thấy được các nhà dân chủ cuội đã thất bại trong việc bịa đặt lần này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

   Xóa
 34. Câu trả lời đã bị ngu đảng viên CSVN xóa!

  Trả lờiXóa
 35. Dù bọn chúng có thỏa sức nói xấu chúng ta thì chúng cũng không bao giờ đạt được mục đích của mình. Những âm mưu đen tối của chúng sẽ chẳng bao giờ có thế thực hiện được sự đảm bảo lo toan cho cuộc sống của nhân dân dưới sự lãnh đạo của đảng ta đang ngày càng tốt hơn, đập tan mọi âm mưa luận điệu xảo trá của những kẻ phản động lợi dụng dân chủ nhân quyền xuyên tạc về tình hình tại Việt Nam,

  Trả lờiXóa