XUÂN DIỆN-MỘT KẺ LỆCH LẠC NÚP ÁO “TRÍ THỨC”

20/10/2013
Tags:

9 nhận xét:

 1. Trí thức gì lão Diện ấy, lão ta suốt ngày cắm đầu vào laptop, moi móc nhưng đống rác. Là tiến sỹ Hán Nôm nhưng sao mình chẳng thấy hắn ta viết bài, đưa ra những bằng chứng rằng Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam nhỉ. Suốt ngày chăm chăm chụp ảnh, viết bài kêu gọi biểu tình chống Tàu khựa để phục vụ riêng cho lợi ích của hắn. Suy cho cùng mọi việc làm của Diện không phải là yêu nước mà chỉ để kiếm tiền đút túi riêng.

  Trả lờiXóa
 2. một con người phải nói là có tri thức, có năng lực nhưng lại đi lấy những năng lực ấy, những tri thức ấy đi phục vụ vào những việc vớ vẩn, mà nói đúng hơn là ngu dốt! đúng là mọi người luôn kính nể đối với những tri thức, nhưng tri thức ở đây phải đúng nghĩa của nó chứ không phải như cái ông tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện này! những hoạt động của ông chỉ mang tính phá hoại đất nước, kích động quần chúng nhân dân, ngồi lì trên laptop với những bài viết chống phá Đảng và nhà nước ta! tóm lại, những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà làm những việc trái với lương tâm, tổn hại tới đất nước thì hẳn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì cả!

  Trả lờiXóa
 3. Gọi tên Xuân Diện là tri thức có lẽ hơi phí, cái loại có học như không thế thì đâu được coi là trí thức. Trong khi cả dân tộc biết ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì hắn lại đi ngược lại với dân tộc, quay lưng lại với dân tộc, một tên đáng phải khinh bỉ. vẫn lợi dụng những việc quanh cái chết của Đại tướng để nói xấu đất nước. Một tên vô học mang tê Xuận Diện.

  Trả lờiXóa
 4. Dù là với bất kì lí do gì thì Xuân Diện cũng là một tên vô học. Trí thức gì loại ấy? Đã không thể hiện được sự tôn kính, tiếc thương nào đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà còn hỗn láo chà đạp lên những người muốn tỏ lòng biết ơn với Đại tướng. Những hành động đáng phỉ nhổ của tên Xuân Diện là hành động phản động, chả đạp lên cả dân tộc. tên Xuân Diện này đang đi ngược lại với cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. khong hieu mot nguoi dc an hoc tu te nhu ong ma lai co nhung hanh dong di nguoc lai loi ich cua dat nuoc, di nguoc lai voi tinh yeu cua ca dan toc Viet Nam danh cho Bac Ho va Dai tuong Vo Nguyen Giap. Co le nao ong khong phai la cong dan Viet Nam

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. cái này người ta gọi là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm đồ tiến sỹ giấy. Nhìn cái mặt đã thấy ghét rồi!

  Trả lờiXóa
 8. hắn còn lợi dụng vụ đoàn văn vươn đưa ra hang loạt bài viết phản động mang tính kích động cao nhằm vu khống cho Đảng, Nhà nước cướp đất của dân, kích đông nhân dân tụ tập ủng hộ cho Đoàn văn vươn, rồi những bài viết mang tính phản động mà Xuân Diện đăng như “đá thì lạ, tàn phá di sản thì quen”, “Lời kêu gọi thực thi quyền con người theo hiến pháp tại Việt Nam”,… khi đọc xong thì tôi thất chẳng có căn cứ cũng như chẳng có tý khoa học nào, toàn thấy sặc mùi lời lẽ “hôi thối” của kẻ phản động, đúng là chỉ lên mạng chém gió cho oai chứ có chứng cứ gì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắc đằng sau Xuân Diện có một bàn tay đen tối từ bên ngoài nào đó, bọn chúng muốn dùng Xuân Diện làm công để nuôi dưỡng mông tưởng chính trị của chúng, chống phá, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Tôi nghĩ do có tiền từ nước ngoài bơm cho thì bản chất côn đồ, lưu manh của hắn ngày càng lộ rõ, hắn điên cuồng xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm làm mụ mị, lừa bịp một bộ phận nhân dân đi theo hắn chống chính quyền.

  Trả lờiXóa