TỰ HÀO VỀ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

05/10/2013
Tags:

33 nhận xét:

 1. Thật sự rất sốc với cái tin đại tướng, vị tổng tư lệnh của quân đội nhân dân Việt Nam qua đời, thật sự không muốn tin, chỉ muốn như đây là một giấc mơ thôi, và rồi ngày mai thức dậy thì không ai nhắc đến nó nữa. Quả thực người ra đi là một mất mát lớn của dân tộc, những công lao của Đại tướng với dân tộc và nhân dân Việt nam là không bút nào tả xiết. Cả dân tộc Việt Nam xin kính cẩn, nghiêng mình trước đại tướng, chúc người được yên nghỉ sau khi được đoàn tụ cùng Bác Hồ và những công thần khác của đất nước!

  Trả lờiXóa
 2. với tài thao lược tài ba của minh đại tướng đã dẫn rắt dân tộc ta chiến đấu chống kẻ thù từ thế vô cùng yếu, thiếu trang bị, thiếu nguồn tài chính, dù mới đầu trong tay chưa có quân, vậy mà vẫn liên tiếp đánh bại đế quốc Nhật, thực dân Pháp và rồi đế quốc Mĩ cũng phải bỏ trận ra về.cả dân tộc VN luôn tự hào về ngài

  Trả lờiXóa
 3. Sinh ra trên đời, ai cũng phải tuân theo quy luật sinh tồn của tự nhiên. Đại tướng đã và sẽ bất tử trong tim dân tộc Việt Nam. Cảm ơn đất mẹ đã đặc ân cho dân tộc rất nhiều nhân tài xuất chúng, làm nên huyền thoại rạng danh non sông!

  Trả lờiXóa
 4. Sự ra đi của Đại tướng là mất mát rất to lớn của nhân dân Việt Nam mà không có gì đong đếm được. Và là sự thương tiếc tột cùng của toàn thể nhân. Dù Đại tướng đã ra đi thì Nhân dân Việt Nam bây giờ và mãi ngàn sau vãn còn nhớ tới Đại tướng.

  Trả lờiXóa
 5. Dù Đại tướng đã ra đi nhưng Người sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam. Ngọn lửa dân tộc sẽ tiếp tục bùng cháy trong lòng chúng cháu, tiếp bước giữ vững non sông. Chúc Đại Tướng an nghỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Thế hệ trẻ Việt Nam chúng cháu bày tỏ sự kính trọng và thương tiếc đến Người, vị đại tướng Vĩ đại nhất trong lòng lịch sử dân tộc. Sự ra đi của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là sự tổn thất vô cùng lớn đối với nước nhà. Nhưng tinh thần và sự nghiệp của Đại Tướng sẽ mãi mãi được thế hệ hôm nay và ngày mai ghi danh.

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi còn rất nhỏ tôi đã được ông nội kể chuyện và cho xem những hình ảnh của đại tướng, một con người vĩ đại, phi thường nhưng cũng rất đỗi bình dị, mộc mạc. Những chiến công, những câu chuyện và hình ảnh của bác sẽ mãi in sâu trong trái tim tôi và tất cả người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Chúc người yên nghỉ nơi chín suối, chúng con luôn mãi nhớ về Người, một chiến lược gia quân sự tài ba, một vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới, người sẽ mãi là một huyền thoại.

  Trả lờiXóa
 9. Quân đội nhân dân Việt Nam mất đi một vị Anh Cả, mất đi vị Tổng Tư lệnh tối cao. Nhân dân Việt Nam mất đi một vị tướng tài, một vị cha chung. Thế giới mất đi một vị tướng kiệt xuất. Chúng con- thế hệ trẻ Việt Nam kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Người!
  Mong Người bình an nơi vĩnh hằng!

  Trả lờiXóa
 10. Tuy Đại Tướng đã ra đi như những chiến công của Cụ vẫn còn in đậm trong lòng của người Việt Nam, Đời đời các thế hệ sau này vẫn cón nhớ mãi tên Cụ, một người quân sự tài ba của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Dù chưa một lần đươc gặp Đại Tướng Võ Nguyên Giáp nhưng lòng tôi không cầm nổi nước mắt khi nhìn những bức ảnh lúc "Người"còn sống.Tôi xin kính dâng lên "Người"nén tâm nhan để tỏ lòng thành kính.kính chúc"Đại Tướng"an nghỉ nơi vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 12. Bác ra đi là nỗi mất mát không phải chỉ của gia đình, mà là niềm đau, nỗi tiếc thương của cả dân tộc. Một con người vĩ đại, ghi danh với những chiến công vĩ đại đã mang về thắng lợi cho dân tộc trong các cuộc chiến giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. người Việt Nam tự hào có 1 vị tướng tài ba như Tướng Giáp. dân tộc Việt Nam luôn tôn trọng những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc mà Bác đã thực hiện. đối với thế giới bác cũng có những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng nô lệ áp bức. Bác trở vệ cõi vĩnh hằng là sự mất mất mát vô cùng to lớn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. trong cuộc đời cách mạng của Bác Giáp đã trải qua bao trận đánh. Bác đã thu về bao chiến công rõ ràng cụ thể là việc đánh đuổi giặc Pháp tại trận địa Điện Biên Phủ tiếp theo lãnh đạo quân đội nhân dân đánh đuổi giặc Mỹ. đem lại hòa bình cho đất nước. trải qua 38 năm độc lập Bác vẫn cùng cháu con xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp văn minh. giờ đây bác đã ra đi để lại niềm tiếc thương cho dân tộc cho bạn bè thế giới

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 29. thằng cẩu ngu nguyen cong kia sao mày nỡ chế chuyện bôi nhọ bác Giáp , mày là cái thá gì chứ , mày viết mà sao ngu thế, mày biết viết chữ tiếng việt đúng không mày đã ở việt nam chứ, mày không đáng được đặt chân tới việt nam nưa đâu, tao căm thù mày một con cầm thú , mày đáng phải chém chết .

  Trả lờiXóa
 30. công lao của bác Giáp quả thật rất to lớn, người không những là người thầy giáo tài ba mà người còn là tướng lĩnh giỏi , cả thế giới đã phải công nhận điều này , người còn là tấm gương về đức độ , sao thằng cha nguyen cong ngu vậy , mày chế chuyện thế mày cũng nói đc à, mà mày là người việt hả, có phải công dân việt nam không , sao mà ngu thế , nhận tiền của lũ lợn nước ngoài có sướng không khi mày sẽ bị dày xéo bởi chúng nó như 1 con cẩu.

  Trả lờiXóa
 31. Là người con Việt Nam, tôi tự hào khi được nói về Người - Đại tướng trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Người là niềm tự hào của dân tộc. Công lao của người như trời bể, nhân cách của người như sao sáng trên trời. Ai ai cũng phải kính trọng con người đó. Hãy cùng nhau sống và học tập theo gương người. xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng.

  Trả lờiXóa
 32. được sinh ra trên đất nước việt nam 1 đất nước tươi đẹp hồn nhiên nới có những con người thật thà chất phát hiền hậu. Không những thế còn có những con người vang danh trong và ngoài nước như Bác Hồ và đại tương thì quả thất không còn j bằng

  Trả lờiXóa
 33. đại tướng có 1 bộ óc thiên tài, trái tim nhân hậu để làm nên những trận chiến vang dội như vậy thì còn có tình yêu đất nước hun đúc qua tình yêu lịch sử dân tộc Đại tướng còn giản dị đời thường khiến cho nhân dân đều fai ngưỡng mộ

  Trả lờiXóa